2006 mệnh gì

Bính Tuất 2006 là mệnh gì? Hợp với những người tuổi tác nào? Cùng răng miệng home page đi tìm kiếm câu vấn đáp qua loa nội dung bài viết bên dưới đây!

Bạn đang xem: 2006 mệnh gì

Vận mệnh của từng người đều sở hữu tương quan cho tới những bí hiểm về cuộc sống thường ngày của mình ở lúc này, sau này. Và nội dung bài viết tại đây tiếp tục ra mắt về mệnh của những người tuổi tác Bính Tuất sinh vào năm 2006 và những số lượng, sắc tố sở hữu quan hệ tương sinh – tương xung khắc.

Theo Lịch Đại Việt, năm Bính Tuất là 1 trong trong mỗi năm của thế kỷ 21. Năm Bính Tuất là năm canh tý, nên người sinh vào năm 2006 tiếp tục nằm trong mệnh Thổ.

Họ là những người dân sinh sống quy tắc và ngặt nghèo xung khắc vô việc làm. không những vậy, bọn họ còn tài giỏi trong các công việc chỉ dẫn vì vậy đặc biệt phù phù hợp với địa điểm vận hành của một nhóm chức hoặc tập dượt thể.

Bính Tuất 2006 nằm trong mệnh gì? Hợp màu sắc gì, tuổi tác nào?

Bính Tuất sinh vào năm 2006 thích hợp màu sắc gì?

Theo như thuyết 5 hành thì Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, vì vậy những màu sắc nằm trong hành Kim và hành Hỏa tiếp tục mang đến nhiều như ý rộng lớn mang lại Bính Tuất 2006. Đó là red color, màu sắc hồng, màu sắc domain authority cam và white color, màu sắc bạc, màu sắc bạch kim

Bên cạnh bại, Thổ cũng tương sinh với chủ yếu bản thân vì vậy Bính Tuất 2006 còn phù hợp với những màu sắc nằm trong hành Thổ như gold color, nâu.

Màu kỵ

Theo như thuyết 5 hành tương xung khắc thì Mộc xung khắc Thổ và Thổ xung khắc Thủy vì vậy những màu sắc nằm trong hành Mộc và hành Thủy rất có thể mang lại xui xẻo mang lại Bính Tuất 2006. Bởi vậy, Bính Tuất 2006 tách những dụng cụ sở hữu gam sắc xanh lơ lục và gam sắc xanh lơ dương

Bính Tuất sinh vào năm 2006 phù hợp với số lượng như ý nào?

Theo tử vi phong thủy, tuổi tác Bính Tuất sinh vào năm 2006 phù hợp với số lượng như ý 9. Số 9 sẽ là số như ý và tăng thêm ý nghĩa là thành công xuất sắc, phát triển, tài phúc và sự đầy đủ.

Những vô danh phù hợp với mệnh Thổ rất có thể mang lại xui xẻo và long đong cho những người tuổi tác Bính Tuất. Bởi Vì Thổ xung khắc Thủy và Mộc xung khắc Thổ vì vậy 0, 3, 4 đó là những số lượng tuy nhiên người tuổi tác Bính Tuất nên tránh.

Xem thêm: Rán nem đừng vội bỏ ngay vào chảo dầu: Làm thêm bước này nem giòn tan để lâu cũng không lo bị ỉu

Bính Tuất sinh vào năm 2006 thích hợp tuổi tác nào?

Theo Tử vi học tập, tuổi tác Bính Tuất sinh vào năm 2006 phù hợp với những người dân sinh vô trong năm sau đây:

 • Tuổi Đinh Hợi
 • Tuổi Mậu Tý
 • Tuổi Tân Mão

Các tuổi tác này sẽ là sở hữu sự tương thích hợp về mặt mày 5 hành và rất có thể cách tân và phát triển sự nghiệp, tình thương và cuộc sống thường ngày chất lượng tốt rộng lớn khi sở hữu sự liên minh, tương hỗ cho nhau. Tuy nhiên, cần thiết chú ý rằng trên đây chỉ là 1 trong đánh giá cộng đồng, việc kiểm tra sự tương thích hợp và thích hợp nhau của nhị người cần thiết dựa vào nhiều nguyên tố không giống nhau như 5 hành, mệnh, sao, giờ, ngày, mon sinh, v.v. để lấy đi ra nhận xét đúng mực và vừa đủ rộng lớn.

Bính Tuất 2006 nằm trong mệnh gì? Hợp màu sắc gì, tuổi tác nào?

Bính Tuất sinh vào năm 2006 thích hợp phía xây nhà ở nào?

Hướng xây nhà ở sở hữu tác động rộng lớn cho tới tài phúc và như ý mang lại gia công ty. Bởi thế, Bính Tuất 2006 nên biết một số trong những phía chất lượng tốt, phía xấu xa trong các công việc xây nhà ở nhằm tách không trở nên đem họa vô đằm thắm.

Các phía thích hợp nhất với tuổi tác Bính Tuất 2006:

 •  Hướng Bắc (Thiên y)
 •  Hướng Đông (Phục vị)
 • Hướng Nam (Sinh khí)
 • Hướng Đông Nam (Diên niên):

Các phía xấu xa nên tránh với tuổi tác Bính Tuất 2006:

 • Hướng Tây Bắc (Ngũ quỷ)
 • Hướng Đông Bắc (Lục sát)
 • Hướng Tây (Tuyệt mệnh)
 •  Hướng Tây Nam (Hoạ hại)

Cách tính tam tai tuổi tác Bính Tuất sinh vào năm 2006

Theo tử vi phong thủy, thì cứ 12 năm thì nhân loại tiếp tục bắt gặp họa tam tai 1 thứ tự (các chuyện rủi ro mắn xẩy ra vô thời hạn là 3 năm liên tiếp). Bình thông thường, vận hạn xui xẻo tuy nhiên nhân loại tiếp tục bắt gặp nên vô thời hạn này này là tâm lý không ổn định, ở vô nhà đạo sở hữu tóc tang, gia tài dễ dẫn đến thất bay, bắt gặp tai nạn thương tâm và thực hiện ăn thất chén bát,…vv

Có 3 loại tam tai, bao gồm có: Phong tai, Hỏa tai, Thủy tai. Hạn tam tai được xem theo đuổi group tuổi tác tam thích hợp (người sinh vô năm con cái giáp tam thích hợp sẽ có được cộng đồng 1 hạn tam tai).

Theo bại, thì Bính Tuất 2006 nằm trong group tuổi tác Ngọ, Dần, Tuất và năm tam tai rớt vào 3 năm này là Thân, Dậu, Tuất. Và rõ ràng, là Bính Tuất 2006 cần thiết cảnh giác vô trong năm hạn tam tai sau đây: Năm Mậu Thân (2028), Kỷ Dậu (2029), Canh Tuất (2030), Canh Thân (2040), Tân Dậu (2041), Nhâm Tuất (2042),…

Xem thêm: công thức đạo hàm 12