2015 mệnh gì

Người Á Đông cực kỳ tin vào tử vi phong thủy và vận mệnh. Dù sinh vào năm này thì cũng đều quan hoài, tò lần về căn số sau này của tớ. lõi trước được vận mệnh của bạn dạng thân thiện nhập sau này cũng đó là thời cơ nhằm tránh khỏi những khủng hoảng rủi ro nhập cuộc sống đời thường. Vậy những người dân sinh vào năm 2015 mệnh gì? Năm năm ngoái là năm con cái gì, phù hợp với tuổi tác này, color này, số lượng nào…. Cùng Mogi giải thuật số vận người sinh vào năm 2015 mệnh gì qua chuyện nội dung bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: 2015 mệnh gì

Người sinh vào năm năm ngoái nằm trong mệnh Kim, hấp thụ âm Sa Trung Kim tức thị vàng nhập cát, có mức giá trị tuy nhiên nên khai thác mới nhất rất có thể nhận biết được không còn độ quý hiếm.

2015 mệnh gì
2015 mệnh gì

Những người nằm trong mệnh Kim trình bày cộng đồng và người sinh vào năm năm ngoái trình bày riêng rẽ đều tương phù hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ, tương xung khắc với mệnh Mộc và mệnh Hỏa. 

 • Về tính cách người sinh vào năm năm ngoái thông thường biết nhẫn nhịn, share và thông cảm. Họ cực kỳ thân thiện thiện, dễ dàng ngay sát và nhiều lòng nhân ái, hăng hái giúp sức người không giống Lúc bắt gặp thiến nàn. 
 • Về cơ hội sống người sinh vào năm năm ngoái thông thường sinh sống cực kỳ song lập, sở hữu tài năng tự động bản thân thực hiện từng việc tuy nhiên ko tùy theo ngẫu nhiên ai. Kể cả với những người bạn đời tri kỷ của tớ chúng ta vẫn đang còn những điều lưu giữ kín trong thâm tâm và sinh sống khá lặng thầm.
 • Về đàng tình duyên người sinh vào năm năm ngoái sở hữu đàng tơ duyên khá vững chãi, tình thương luôn luôn sở hữu sự tin cẩn tưởng vô cùng. Kể cả Lúc sở hữu sự xuất hiện nay của những người loại tía thì cũng khó khăn nhằm rất có thể chen chân nhập tình thương hoặc hôn nhân gia đình của mình. 
 • Về sự nghiệp người sinh vào năm năm ngoái bắt gặp không ít tiện nghi nhập việc làm. Họ được căn số ấn định sẵn là kẻ tiếp tục công nên danh toại nếu di chuyển đích đàng hoặc nắm bắt thời cơ đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên cần phải biết trạm dừng vì như thế nếu như góp vốn đầu tư quá tụt xuống đà, loà quáng tiếp tục dễ dàng khiến cho tài phúc tụt xuống bớt. 

Vậy là tất cả chúng ta vẫn cùng với nhau lần hiểu 2015 mệnh gì phía trên. Hãy nằm trong gọi coi năm ngoái là tuổi tác con cái gì ngay lập tức tại đây nhé!

2015 mệnh gì
Về tính cơ hội, người sinh vào năm năm ngoái thông thường biết nhẫn nhịn, share và cảm thông

>>>Tham khảo: Nốt Ruồi Tại Tai Có Ý Nghĩa Gì Trong Phong Thủy? Tẩy Nốt Ruồi Tại Tai Có Hình ảnh Hưởng Gì Không?

Sinh năm năm ngoái tuổi tác con cái gì?

Người sinh vào năm năm ngoái sẽ có được ngày sinh từ thời điểm ngày 19/02/2015 cho tới ngày 07/02/2016 Dương Lịch. Những người này tiếp tục đem tuổi tác Ất Mùi, tóm tinh ma con cái dê.

2015 mệnh gì
Người tuổi tác Ất Mùi sinh sống khá lặng thầm tuy nhiên tính cơ hội lại cực kỳ phía ngoại

Người sinh vào năm năm ngoái tiếp tục đem Thiên can Ất, tương phù hợp với Thiên can Canh, tương hình với Thiên can Kỷ, Tân, đem Địa chi Mùi. Tuổi tam phù hợp với Ất Mùi là Hợi – Mão – Mùi. Tuổi tứ hành xung với Ất Mùi là Thìn – Tuất – Sửu – Mùi. 

Người tuổi tác Ất Mùi sinh sống khá lặng thầm tuy nhiên tính cơ hội lại cực kỳ phía nước ngoài, mến kết kí thác bạn hữu với tương đối nhiều giai tầng, từng nghành nghề không giống nhau nhập xã hội. Những người tuổi tác Ất Mùi vốn liếng tính cực kỳ thân thiện thiện, dễ dàng ngay sát và sinh sống thành tâm nên được rất nhiều tình nhân quý. Vậy là tất cả chúng ta vẫn cùng với nhau lần hiểu về 2015 mệnh gì và tuổi tác của năm sinh năm ngoái. 

Sinh năm năm ngoái phù hợp color gì, kỵ color gì?

Người sinh 2015 mệnh gì, phù hợp color gì? Khi hiểu rằng mệnh và cung mệnh các bạn sẽ xác lập được bạn dạng thân thiện phù hợp với sắc tố hoặc số lượng này. Từ ê rất có thể lựa lựa chọn phù phù hợp với tử vi phong thủy kể từ âu phục, vật dụng, sắc tố thiết kế bên trong, thậm chí còn là biển cả số xe cộ hoặc số điện thoại thông minh, thông tin tài khoản ngân hàng…

Nam phái đẹp tuổi tác Ất Mùi phù hợp color gì?

Nam phái đẹp tuổi tác Ất Mùi đem mệnh Kim nên sắc tố tương sinh, tương xung khắc đều xoay xung quanh quan hệ tương sinh, tương xung khắc trong số những mệnh nhập 5 hành.

2015 mệnh gì
2015 mệnh gì? Tuổi Ất Mùi phù hợp với những sắc tố nằm trong hành Thổ như vàng sẫm, nâu đất

Theo Ngũ hành, Thổ sinh Kim nên tuổi tác Ất Mùi phù hợp với những sắc tố nằm trong hành Thổ như vàng sẫm, nâu khu đất. Bên cạnh đó người sinh vào năm năm ngoái nằm trong mệnh Kim nên cũng phù hợp với những sắc tố bạn dạng mệnh của hành Kim như color ghi, bạc, white và xám. Một số tông màu nền phù hợp tuy nhiên chúng ta nên lựa chọn này là white ánh kim, vàng lông gà non, color kem sữa, gold color kem, gold color nhạt nhẽo, gold color thổ hoàng…

Nam phái đẹp tuổi tác Ất Mùi kỵ color nào?

Tương sinh thì sẽ có được tương xung khắc vì vậy nếu như dùng những sắc tố kỵ với bạn dạng mệnh tiếp tục hấp dẫn vận xui nhập người, tác động xấu xa nhằm cuộc sống đời thường. Trong Ngũ hành, Hỏa xung khắc Kim vì như thế sắt kẽm kim loại có khả năng sẽ bị tan chảy những sắt kẽm kim loại, gây tốn tổn cho tới sinh lực, tài phúc. Vì thế người sinh vào năm năm ngoái sẽ không còn phù hợp với những sắc tố nằm trong hành Hỏa như cam, tím, đỏ au, hồng. 

2015 mệnh gì
Người sinh vào năm 2015 mệnh gì? Tại sao ko phù hợp với những sắc tố nằm trong hành Hỏa?

>>>Tham khảo: Những Đường Chỉ Tay Xấu, Không Nên Có Khiến Cuộc Sống Quý khách hàng Lận Đận

Cung mệnh của nhỏ xíu sinh vào năm 2015

2015 mệnh gì
Bé sinh vào năm 2015 mệnh gì? Để coi tuổi tác con cháu với tuổi tác phụ vương u thông thường dựa vào Âm dương ngũ hành

Để coi tuổi tác con cháu với tuổi tác phụ vương u thông thường dựa vào Âm dương 5 hành sinh xung khắc, thiên can xung phù hợp, địa chi xung phù hợp. Vậy nhỏ xíu sinh vào năm 2015 mệnh gì? Cung mệnh của nhỏ xíu sinh vào năm năm ngoái được giải thuật cụ thể như sau:

 • Năm sinh Dương Lịch: 19/02/2015 – 07/02/2016
 • Năm sinh Âm Lịch: Ất Mùi
 • Cung: Chấn nằm trong hành Mộc 
 • Mệnh: Kim, nằm trong Sa Trung Kim tức thị Vàng nhập cát
  • Tương sinh: Thủy, Thổ
  •  Tương khắc: Mộc, Hỏa
 • Thiên can: Ất
  • Tương hợp: Canh
  • Tương hình: Kỷ, Tân
 • Địa chi: Mùi
  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi
2015 mệnh gì
2015 mệnh gì? Tuổi này tam phù hợp với Hợi – Mão – Mùi

Tính cơ hội của phái mạnh phái đẹp Ất Mùi 2015

Người sinh vào năm năm ngoái nằm trong mệnh nào? Liệu rằng cung mệnh sở hữu tác động cho tới tính cơ hội của chúng ta phái mạnh, nữ giới Ất Mùi hoặc không?

Tính cơ hội phái nữ Ất Mùi 2015

Mỗi cung mệnh sẽ có được một đường nét tính cơ hội đặc thù riêng rẽ. Nữ Ất Mùi năm ngoái nằm trong tuýp người mến sự kín kẽ, rời tiếng ồn, sinh sống tâm tư, hiếm khi thể hiện tính cơ hội, xúc cảm đi ra bên phía ngoài. Đa phần chúng ta là người dân có lòng nhân hậu, sở hữu chí cầu tiến thủ. 

Người phụ phái đẹp Ất Mùi thông thường thể hiện nay sự an toàn và tin cậy vào cụ thể từng động tác, Lúc thao tác làm việc gì rồi cũng cực kỳ chú tâm. Với phong thái sinh sống tự động lập, chúng ta rất có thể tự động bản thân xử lý yếu tố và không thích dựa vào, lệ thuộc nhập người không giống. Họ cực kỳ nghiêm nghị xung khắc với bạn dạng thân thiện, tuy vậy sự kiên ấn định ê đôi lúc tiếp tục khiến cho phái nữ Ất Mùi bị coi là thủ cựu hoặc lên trên bề mặt. 

2015 mệnh gì
Người phụ phái đẹp Ất Mùi sở hữu lối sinh sống song lập, tự động thực hiện toàn bộ từng việc

Tính cơ hội của phái nam Ất Mùi 2015

Xem thêm: Vân Tương Truyện Full 36/36 VietSub + Thuyết Minh The Ingenious One 2023

Vậy phái mạnh sinh vào năm 2015 mệnh gì, sở hữu tính cơ hội như vậy nào? Tương tự động như phái đẹp Ất Mùi, phái mạnh Ất Mùi cũng thừa kế nhiều đặc thù tính cơ hội của những người mệnh Thổ. Người nam nhi Ất Mùi mến cuộc sống đời thường thông thường, không thực sự sôi sục, thậm chí còn nhiều lúc còn sinh sống thu bản thân với những người không giống. 

Tiếp xúc nhiều người phái mạnh tuổi tác Ất Mùi tiếp tục nhận biết được sự thâm thúy nhập nhân loại chúng ta. Họ ko mến phô trương bạn dạng thân thiện, phía bên trong là người dân có chí rộng lớn, nhân hậu và đảm bảo chất lượng bụng. Nam Ất Mùi sinh sống khá tự động lập, kiên trì nhằm xử lý yếu tố của bạn dạng thân thiện chứ không thích tùy theo người không giống. Trong khi, phái nam tuổi tác Ất Mùi cũng thao tác làm việc khôn cùng đáng tin tưởng. 

2015 mệnh gì
Người nam nhi Ất Mùi mến cuộc sống đời thường thông thường, không thực sự sôi nổi

>>>Tham khảo: Cách coi tử vi phong thủy đúng đắn nhất – Những quyền lợi của việc coi tử vi

Sinh năm năm ngoái phù hợp với những số lượng nào?

Khi vẫn hiểu rằng tuổi tác 2015 mệnh gì, thì sở hữu những số lượng này gắn sát với năm sinh này không? Số mệnh từng người tiếp tục gắn sát với những số lượng như mong muốn không giống nhau. Sử dụng số ngôi nhà, số xe cộ, số năng lượng điện thoại… thích hợp những số lượng như mong muốn và phù hợp với bạn dạng mệnh của tớ thì tiếp tục ngày càng tăng vận may, hấp dẫn được rất nhiều tài phúc, sức mạnh, phúc đức và như mong muốn nhập cuộc sống đời thường. 

Người sinh vào năm năm ngoái nằm trong mệnh Kim tương phù hợp với mệnh Thổ vì vậy sinh lực của mệnh Thổ tiếp tục nuôi chăm sóc mệnh Kim cải tiến và phát triển nên tiếp tục phù hợp với những số lượng sau:

 • Số của mệnh Thổ: 2, 5, 8
 • Số của mệnh Kim: 6, 7
 • Số của mệnh Thủy: 0, 1

Ngoài đi ra, bám theo Ngũ hành tương xung khắc thì Hỏa xung khắc Kim nên tiếp tục rời dùng số cửu – số này nằm trong hành Hỏa – nhằm tránh khỏi những điều xui xẻo, rời đem tai ương nhập thân thiện. 

2015 mệnh gì
2015 mệnh gì? Tuổi Ất Mùi năm ngoái đem mệnh Âm nên có nhu cầu các số lượng đem mệnh Dương nhằm thăng bằng âm dương

Sinh năm năm ngoái phù hợp với phía nào?

Khi vẫn làm rõ 2015 mệnh gì, hãy nằm trong Mogi lần hiểu sinh vào năm năm ngoái phù hợp với phía này nhé! Khi xác lập năm 2015 mệnh gì, tuổi tác gì còn làm chúng ta hiểu rằng phương phía thích hợp gom mang lại nhiều như mong muốn, tài phúc và phúc đức của bạn dạng thân thiện và mái ấm gia đình.

Nam và phái đẹp sinh vào năm năm ngoái – Ất Mùi tiếp tục phù hợp với những phía Lúc xây hoặc mua sắm nhà:

 • Hướng Nam – Sinh khí
 • Hướng Bắc – Thiên y
 • Hướng Đông Nam – Diên niên 
 • Hướng Đông – Phục vị
2015 mệnh gì
Khi xác lập năm 2015 mệnh gì gom xác lập phương phía xây nhà ở phù hợp

Tuổi này phù hợp với người sinh vào năm 2015?

Người sinh vào năm 2015 mệnh gì? Liệu rằng người sinh vào năm năm ngoái tiếp tục phù hợp với tuổi tác này và nên lựa lựa chọn tuổi tác này nhằm kết bạn?

Sinh năm năm ngoái nên lựa chọn tuổi tác này nhằm thực hiện ăn phân phát đạt?

Trên đoạn đường cải tiến và phát triển sự nghiệp chúng ta luôn luôn cần phải có đối tác chiến lược nhằm thao tác làm việc, nhất là marketing, kinh doanh. Do vậy nhằm tiện nghi lượm lặt được rất nhiều thành công xuất sắc cần thiết suy nghĩ cho tới nguyên tố linh tính, tử vi phong thủy Lúc lựa chọn đối tác chiến lược. Để vấn đáp mang lại thắc mắc người sinh vào năm 2015 mệnh gì, lựa chọn tuổi tác này nhằm thực hiện ăn phát triển thì rất có thể xem thêm tuổi tác phù hợp hiệp tác thực hiện ăn với những người tuổi tác Mùi bên dưới đây: 

 • Tuổi năm ngoái – tuổi 1986: 7 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi tác 1995: 7 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi tác 1997: 7.5 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi tác 1998: 7.5 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi tác 2003: 7.5 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi tác 2004: 8 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi tác 2006: 8 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi tác 2007: 8 điểm
 • Tuổi năm ngoái – tuổi tác 2012: 9 điểm
2015 mệnh gì
Người sinh vào năm 2015 mệnh gì, lựa chọn tuổi tác này nhằm thực hiện ăn phân phát đạt

Sinh năm năm ngoái phù hợp kết duyên với tuổi tác nào?

Chuyện hôn nhân gia đình tác động cho tới vận mệnh của từng người. Để sở hữu cái rét niềm hạnh phúc, nhà đạo hòa thuận, hòa thuận thì người sinh vào năm 2015 mệnh gì nên lựa lựa chọn tuổi tác kết duyên phù phù hợp với cung mệnh của mình phụ thuộc những nguyên tố như Ngũ Hành, Cung phi, Thiên can – Địa chi… 

Tuổi phù hợp với phái mạnh Ất Mùi 2015:

 • 2015 tương phù hợp với 2003: 7 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2004: 7 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2006: 7 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2007: 7 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2013: 7.5 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2015: 7.5 điểm
 • 2015 tương phù hợp với 2016: 7.5 điểm
2015 mệnh gì
2015 mệnh gì? Phù phù hợp với những tuổi tác nào?

Tuổi phù hợp với phái đẹp Ất Mùi 2015:

 • 2015 tương phù hợp với 2005: 7 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2006: 7 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với năm trước : 7.5 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2017: 7.5 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2023: 8 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2026: 8 điểm.
 • 2015 tương phù hợp với 2027: 8 điểm.
2015 mệnh gì
2015 mệnh gì? Có nên coi tuổi tác kết duyên với những người tuổi tác Ất Mùi không?

>>>Tham khảo: Hắt xì khá liên tiếp 1, 2, 3,… loại bám theo thì giờ là điềm gì?

Đá tử vi phong thủy này phù hợp với nhỏ xíu sinh vào năm 2015?

Người sinh vào năm 2015 mệnh gì thì nên lựa lựa chọn đá tử vi phong thủy tương phù hợp. Tuổi năm ngoái nằm trong mệnh Kim nên lựa chọn color tương sinh và color bạn dạng mệnh, nên tránh những color tương xung khắc. Hành tương sinh là hành Thổ và Thủy.

Bạn rất có thể lựa lựa chọn sắc tố đá tử vi phong thủy nằm trong hành Thổ như gold color sẫm, gray clolor khu đất và sắc tố của hành Thủy như xanh rớt dương mang lại nhỏ xíu nhé. Bên cạnh đó chúng ta cũng rất có thể lựa lựa chọn những color bạn dạng mệnh như color xám, white hoặc color ghi. Cần rời lựa chọn màu sắc nằm trong hành Hỏa như đỏ au, cam, hồng, tím. 

2015 mệnh gì
2015 mệnh gì? Đá tử vi phong thủy phù phù hợp với tuổi tác 2015

Từ những sắc tố bên trên chúng ta cũng có thể dễ dàng và đơn giản lựa lựa chọn loại đá thích hợp mang lại nhỏ xíu nhằm đưa đến như mong muốn rưa rứa đạt được những điều mong ước. 

 • Thạch anh vàng, thạch anh tóc vàng: đó là nhì loại đá được màu vàng sẫm, nằm trong hành Thổ. cũng có thể lựa lựa chọn thực hiện đồ gia dụng trang sức quý như vòng cổ, vòng đeo tay nhằm đem bám theo bản thân. 
 • Đá đôi mắt hổ vàng nâu: loại đá này gom kích ứng tin tưởng, sự nỗ lực nhằm vượt lên từng trở ngại nhập cuộc sống đời thường. 
 • Đá thạch anh white, thạch anh lưu linh trắng: white color bạn dạng mệnh của mệnh Kinh nên cũng chính là sắc tố mang lại sự như mong muốn và tiện nghi nhập cuộc sống đời thường. 
 • Gỗ hóa thạch xám ghi: loại đá nhiều năm tuổi tác nên quan trọng đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh và sở hữu tài năng trị bệnh dịch đảm bảo chất lượng.
2015 mệnh gì
Gỗ hóa thạch xám ghi đảm bảo chất lượng mang lại sức mạnh, gom trị bệnh

Năm 2015 mệnh gì, năm ngoái tuổi tác gì và được Mogi giải thuật cụ thể, kỳ vọng rằng những kỹ năng tử vi phong thủy có lợi tuy nhiên Mogi cung ứng tiếp tục giúp cho bạn hiểu rộng lớn về bạn dạng trượt, căn số của tớ để thay thế thay đổi cuộc sống đời thường theo phía tích cực kỳ rộng lớn. Để hiểu tăng về năm sinh, cung mệnh và tính cơ hội của bạn dạng thân thiện, truy vấn ngay lập tức thể loại Phong thủy của Mogi nhé. Những kỹ năng tử vi phong thủy hoặc được share nhanh gọn lẹ, đúng đắn thường ngày. 

Xem thêm: Chú Thuật Hồi Chiến Full 24/24 VietSub + Thuyết Minh Jujutsu Kaisen 2021