3 kiêng kỵ phong thủy cuối năm 2023 cho 12 con giáp đón bình an

(Lichngaytot.com) Hãy ghi ghi nhớ những kiêng khem kỵ tử vi thời điểm cuối năm 2023 mang đến 12 con cái giáp sau đây nhằm vượt lên năm 2023 một cơ hội bình an, niềm hạnh phúc đong chan chứa và tiếp nhận những điều chất lượng tốt đẹp nhất nhập năm mới tết đến.

12 con cái giáp và nguyên tố tử vi với quan hệ trực tiếp cùng nhau. Trong tử vi, từng con cái giáp đem đặc thù, chân thành và ý nghĩa riêng rẽ nhưng mà bạn cũng có thể áp dụng nhập mái ấm gia đình nhằm mang đến phát đạt, giàu sang, sức mạnh hoặc cả vận xẻ hoa mang đến phiên bản thân thích và những member.

Hãy nằm trong điểm qua quýt những điều kiêng khem kỵ tử vi thời điểm cuối năm 2023 mang đến 12 con cái giáp nhằm góp thêm phần chung những tuổi hạc bắt được tuyệt kỹ bình an, như mong muốn và thành công xuất sắc trong mỗi mon sót lại của trong năm này trước lúc 1 năm mới mẻ nữa lại bước quý phái.

Kieng ky phong thuy cuoi nam giới 2023 mang đến 12 con cái giap 

1. Tuổi Tý

- Kiêng kỵ về thiêng vật phong thủy:

Theo tử vi thời điểm cuối năm 2023, nhằm tách những điều xui xẻo, người tuổi hạc Tý nên tách treo những thiêng vật với hình ngựa. Bởi vì như thế tuổi hạc Tý tương xung với Ngọ. Vì vậy, những người dân nuốm tinh ma con cái Chuột ko nên được sắp xếp những sản phẩm tử vi với hình ngựa hoặc tương quan cho tới ngựa, càng tránh việc treo giành giật vẽ hình ngựa nhập căn nhà.

Đặc biệt, phiên bản mệnh nên tránh dùng loại gia dụng với red color vì như thế 5 nhân tố Tý Thủy cũng xung tương khắc với Ngọ Hỏa.

- Kiêng kỵ về phía kê chóng ngủ:

Về phía chóng ngủ, Tý nên tránh để chóng ngủ ở phía Nam: vì như thế phía Nam nằm trong hành Hỏa, sẽ gây ra rời khỏi sự xung đột thân thích nhì hành Thủy và Hỏa.

Hướng Đông Nam cũng là 1 trong những phía bất lợi không khớp cho tất cả những người tuổi hạc Tý, nếu như muốn với ngon giấc và nuôi chăm sóc vận khí của tớ thì phiên bản mệnh nên tránh việc kê chóng theo phía này.

- Kiêng kỵ về tử vi văn phòng:

Về tử vi văn chống, Tý chỉ việc Note quy tắc giản dị và đơn giản là bố trí đồ vật, sách vở và giấy tờ, tư liệu Gọn gàng và luôn luôn lưu giữ thật sạch sẽ nhằm công danh sự nghiệp sự nghiệp hanh khô thông, rộng lớn lối thăng tiến thủ thời điểm cuối năm.

2. Tuổi Sửu

- Kiêng kỵ về thiêng vật phong thủy:

Tuổi Sửu nên tách treo hoặc trưng bày những thiêng vật hình con cái chiên, con cái dê tự Sửu Mùi tương xung tiếp tục tạo ra tác động ko chất lượng tốt, kéo theo khá nhiều điều xui xẻo mang đến phiên bản mệnh và những member nhập mái ấm gia đình.

- Kiêng kỵ về phía kê chóng ngủ:

Trong tử vi nhà tại, tuổi hạc Sửu được khuyên nhủ nên tránh để chóng ngủ ở phía Tây Nam: vì như thế phía Tây Nam đại diện mang đến tuổi hạc Mùi, xung tương khắc với Sửu. Càng ko nên được sắp xếp tạp vật ở phía Nam kẻo khiến cho vận khí tổn hao và ko mang đến tiện nghi.

- Kiêng kỵ về tử vi văn phòng:

Trong tử vi văn chống, tuổi hạc Sửu nên nỗ lực ko bịa bàn thao tác làm việc của khách hàng bên dưới xà ngang hoặc đèn chùm, đôi khi nỗ lực lựa chọn tone sáng màu và vơi nhẹ nhàng cho tất cả căn chống.

3. Tuổi Dần

- Kiêng kỵ về thiêng vật phong thủy:

Tuổi Dần nên tách treo thiêng vật hình con cái khỉ tự Thân Dần tương xung. Việc dùng những dụng cụ hình khỉ nhập căn nhà hoặc nhập văn chống được nghĩ rằng sẽ gây ra rời khỏi nhiều phiền hà mang đến phiên bản mệnh, rất dễ dàng chiêu họa hạ nhân, tác động tiêu cực cho tới những plan của khách hàng trong đợt thời điểm cuối năm này.

Tương tự động, Dần Tị tương tương khắc, nên là chúng ta cũng tránh việc bày vẽ dụng cụ với hình rắn, tương quan cho tới rắn, hoặc treo tranh vẽ với hình rắn nhập căn nhà.

- Kiêng kỵ về phía kê chóng ngủ:

Tuổi Dần nên tránh để chóng ngủ ở phía Tây Nam và phía Đông Bắc vì như thế nhì phía này đem hành Thổ sẽ không còn chất lượng tốt cho việc cải tiến và phát triển của những người tuổi hạc Dần.

- Kiêng kỵ về tử vi văn phòng:

Dịp thời điểm cuối năm, Dần nên Note sắp xếp tử vi văn chống hợp lý và phải chăng, đồ vật Gọn gàng, ko xếp ông xã lên nhau dẫn đến sự không gọn gàng, dịch chuyển hoặc vô hiệu những chậu cây trái héo héo hoặc thiếu thốn mức độ sinh sống thoát khỏi văn chống.

4. Tuổi Mão

- Kiêng kỵ về thiêng vật phong thủy:

Tuổi Mão nên tách treo thiêng vật hình gà tự nhập 12 con cái giáp, Dậu Mão tương tương khắc sẽ không còn chất lượng tốt mang đến vận khí của Mão.

- Kiêng kỵ về phía kê chóng ngủ:

Tuổi Mão cũng nên tránh để chóng ngủ ở phía Tây/Tây Nam: vì như thế 2 phía này nằm trong hành Kim và hành Thổ, xung tương khắc với Mão Mộc nên tiếp tục tác động ko chất lượng tốt cho tới người tuổi hạc Mão.

Không chỉ chóng ngủ, bàn thao tác làm việc, sô trộn nhập căn nhà cũng kiêng khem bịa bên trên nhì phía Tây và Tây Nam. Nếu kê chóng nhì phía này, giấc mộng ko ngon, không chỉ có vậy bà xã ông xã hoặc tương khắc khẩu, ý thức dễ dàng gắt gắt.

- Kiêng kỵ về tử vi văn phòng:

Con giáp này tránh việc thao tác làm việc nhập văn chống với xà nhà thấp vì như thế sẽ gây ra cảm xúc ngột ngạt, tách hiệu suất cao việc làm, đại diện mang đến áp lực đè nén và bị chèn lấn nhập sự nghiệp.

Kieng ky phong thuy cuoi nam giới 2023 

5. Tuổi Thìn

- Kiêng kỵ về thiêng vật phong thủy:

Theo kiêng khem kỵ tử vi thời điểm cuối năm 2023 mang đến 12 con cái giáp, người tuổi hạc Thìn được khuyên nhủ nên tách treo thiêng vật hình con cái chó tự Thìn Tuất tương xung, tạo ra nhiều xung đột và xui xẻo nhập cuộc sống đời thường.  

- Kiêng kỵ về phía kê chóng ngủ:

Tránh bịa chóng ngủ ở phía Tây Bắc: vì như thế phía Tây Bắc ăn ý tuổi hạc Tuất, trong lúc Thìn Tuất tương xung sẽ gây ra rời khỏi sự hao hụt. Ngủ phía này, ý thức dễ dàng mệt rũ rời và nằm mê mị, nên Để ý đến Khi lần phía kê chóng phù phù hợp với tuổi hạc của tớ rộng lớn.

Bản mệnh cũng tránh việc dùng rất nhiều loại có màu sắc xanh rì lam, xanh rì ngọc hoặc xám.

- Kiêng kỵ về tử vi văn phòng:

Tuổi Thìn nên tránh để những hình búp bê hoặc tượng tô điểm hình người nhập văn chống vì như thế bọn chúng hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng khích động kẻ xấu xí, chiêu gọi hạ nhân.

Trong tử vi, búp bê hình người đem chân thành và ý nghĩa mộ hung khí. Nếu lại bịa nhập chống thao tác làm việc hoặc bên trên bàn thao tác làm việc, nó sẽ bị thú vị nhiều hung khí vây xung quanh người sở hữu. Vì thế, cực tốt ko nên được sắp xếp búp bê nhập chống thao tác làm việc.

Xem thêm: Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó HD VietSub Thuyết Minh Paws Of Fury: The Legend Of Hank 2022

6. Tuổi Tị

- Kiêng kỵ về thiêng vật phong thủy:

Tuổi Tị nên tách treo thiêng vật hình con cái heo tự Tị - Hợi xung tương khắc cùng nhau.

Bản mệnh cũng không khớp black color, đồ vật nhập căn nhà tránh việc có màu sắc đen giòn hoặc màu xanh da trời lam vì như thế đấy là những sắc tố đại diện mang đến hành Thủy. Mà Hợi Thủy tương khắc Tị Hỏa, còn nếu như không ham muốn gặp gỡ xui xẻo, chúng ta nên tách đem loại có màu sắc đen giòn thực hiện chủ yếu bên trên người.

- Kiêng kỵ về phía kê chóng ngủ:

Tị Hỏa nên tránh để chóng ngủ ở phía Tây Bắc (Thổ) hoặc phía Tây (Kim) vì như thế Thổ khiến cho Hỏa bị giảm sút, Hỏa lại tương khắc Kim nên điều này sẽ không mang đến như mong muốn và việc tĩnh dưỡng ý thức mang đến bọn họ.

- Kiêng kỵ về vật nuôi:

Nếu với dự định nuôi động vật hoang dã, chúng ta nên tách nuôi rùa hoặc những loại động vật hoang dã với vỏ, với mai...

7. Tuổi Ngọ

- Kiêng kỵ về thiêng vật phong thủy:

Tuổi Ngọ nên tách treo thiêng vật hoặc tô điểm dụng cụ với hình con cái con chuột nhập căn nhà vì như thế Tý Thủy tương xung với Ngọ Hỏa, dẫn đến những quan hệ xích míc, cãi vã, xô xát...

Người tuổi hạc Ngọ cũng kỵ 2 white color và đen giòn, nên không nhiều dùng đồ vật với 2 màu sắc này nhập căn nhà.

- Kiêng kỵ về phía kê chóng ngủ:

Bản mệnh Ngọ nên tránh để chóng ngủ ở phía Bắc: vì như thế phía Bắc nằm trong hành Thủy, phù hợp với tuổi hạc Tý nên tiếp tục xung đột với tuổi hạc Ngọ.

Hướng Tây Bắc (Kim) cũng ko tương thích nhằm người tuổi hạc Ngọ kê chóng nếu như muốn tìm về ngon giấc và với cùng một sức mạnh ổn định lăm le.

- Kiêng kỵ về vật nuôi:

Về gia cầm, tuổi hạc Ngọ nên tách nuôi con chuột, hoặc hamster...

8. Tuổi Mùi

- Kiêng kỵ về thiêng vật phong thủy:

Với tuổi hạc Mùi, phiên bản mệnh được khuyên nhủ nên tách treo thiêng vật hình con cái trườn, trâu đại diện mang đến tuổi hạc Sửu vì: Sửu Mùi xung tương khắc nhau, cực kỳ rất dễ gây nên rời khỏi xích míc, vỡ lẽ, rủi ro khủng hoảng mang đến phiên bản mệnh.

- Kiêng kỵ về phía kê chóng ngủ:

Sửu Mùi tương tương khắc, trong lúc tuổi hạc Sửu lại ăn ý phía Đông Bắc, nên tuổi hạc Mùi Note đồ vật nhập căn nhà tránh để theo phía này. quý khách cũng cần được xem xét tránh việc người sử dụng rất nhiều đồ vật có màu sắc đen giòn.

Hướng Đông Bắc (Thổ) cũng ko mang đến như mong muốn cho tất cả những người tuổi hạc Mùi. Người sinh vào năm Mùi nên lựa chọn phía sinh lực cho bản thân mình như phía Nam (Hỏa).

- Kiêng kỵ về tử vi văn phòng:

Về tử vi văn chống, Note bịa tư liệu theo đòi lý lẽ cao trái ngược - thấp cần, vì như thế phía phía bên phải thông thường là chống sinh hoạt nhiều của tất cả chúng ta, nếu như ông xã rất nhiều sách vở và giấy tờ tư liệu tiếp tục dễ dàng tác động cho tới phạm vi sinh hoạt và giới hạn đôi bàn tay của tất cả chúng ta, dần dần sinh rời khỏi kể từ ngôi trường xấu xí bên trên phía trên.

3 kieng ky phong thuy cuoi nam giới 2023 mang đến 12 con cái giap 

9. Tuổi Thân

- Kiêng kỵ về thiêng vật phong thủy:

Tuổi Thân nên tách treo thiêng vật hình con cái hổ đại diện mang đến tuổi hạc Dần vì như thế Dần – Thân tương xung.

- Kiêng kỵ về phía kê chóng ngủ:

Tránh bịa chóng ngủ ở phía Đông Bắc: vì như thế phía Đông Bắc ăn ý tuổi hạc Dần nên người nuốm tinh ma con cái khỉ tránh việc tô điểm loại gia dụng theo phía này. Vị trí này bất lợi nếu như muốn thú vị như mong muốn.

- Kiêng kỵ về tử vi văn phòng:

Những điều cấm kỵ nhập tử vi văn chống mang đến tuổi hạc Thân là hãy ghi nhớ bố trí đồ vật Gọn gàng, tách nhằm không gọn gàng, tách ngồi ở những địa điểm xấu xí như bên dưới xà căn nhà, đương đầu trực diện với cửa chính, hành lang cửa số.

10. Tuổi Dậu

- Kiêng kỵ về thiêng vật phong thủy:

Tuổi Dậu tách treo thiêng vật hình con cái mèo: vì như thế Mão Dậu tương xung, nhưng mà Dậu nằm trong hành Kim, nhưng mà Mão nằm trong hành Mộc, sự xung đột thân thích Kim và Mộc tiếp tục tác động rộng lớn cho tới linh khí, thực hiện tác động xấu xí cho tới người tuổi hạc Dậu.

- Kiêng kỵ về phía kê chóng ngủ:

Người tuổi hạc Dậu không khớp phía Đông vì như thế Mão Dậu tương tương khắc, Mão lại ăn ý phía Đông. Bản mệnh nên tránh tô điểm loại gia dụng theo phía này. Hướng Đông Bắc cũng đem phần bất lợi với Dậu vì như thế đem âm Thổ.

- Kiêng kỵ về vật nuôi:

Tuổi Dậu nên tách nuôi khỉ hoặc những loại linh trưởng.

11. Tuổi Tuất

- Kiêng kỵ về thiêng vật phong thủy:

Tuổi Tuất nên tách treo thiêng vật hình Long đại diện mang đến tuổi hạc Thìn vì như thế Tuất Thìn tương xung, điềm báo những điều xui xẻo hoàn toàn có thể xảy cho tới với phiên bản mệnh.

- Kiêng kỵ về phía kê chóng ngủ:

Trong tử vi nhà tại, tuổi hạc Tuất kỵ phía Đông Nam, tránh việc kê chóng ngủ hoặc đồ vật, thiết kế bên trong theo phía này vì như thế Thìn Tuất tương xung, Thìn lại ăn ý phía Đông Nam. Hình như, phiên bản mệnh cũng cần được giới hạn dùng những màu xanh da trời lam, xanh rì lá cây và xám.

- Kiêng kỵ về vật nuôi:

Tuổi Tuất được khuyên nhủ nên tách nuôi mèo và những loại trườn sát.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Tập 13 VietSub Thuyết Minh

12. Tuổi Hợi

- Kiêng kỵ về thiêng vật phong thủy:

Tuổi Hợi nên tách treo thiêng vật hình con cái rắn đại diện mang đến tuổi hạc Tị: vì như thế Hợi Thủy Khi gặp gỡ Tị Hỏa tiếp tục xung đột cùng nhau, dẫn đến hiện tượng nước và lửa ko thể hài hòa. Hình như, phiên bản mệnh cũng tách dùng thiêng vật hình con cái khỉ đại diện mang đến tuổi hạc Thân vì như thế Thân Hợi tương ngại.

- Kiêng kỵ về phía kê chóng ngủ:

Hợi nên tránh để chóng ngủ ở phía Đông Nam: vì như thế phía Đông Nam (Mộc) tiếp tục "hút" khí lực của những người tuổi hạc Hợi (Thủy). Cho nên, bỏ dở phía này là vấn đề quan trọng còn nếu như không ham muốn gặp gỡ phiền hà.

- Kiêng kỵ về vật nuôi:

Nếu với dự định nuôi động vật hoang dã, những Chuyên Viên tử vi khuyên nhủ người tuổi hạc Hợi nên tách nuôi rùa và rắn.