3 vị trí đại kỵ không thờ Phật Bà Quan Âm: Cẩn thận chặt đứt tài lộc, cả nhà đau ốm

Khi thờ cúng tượng Phật Bà Quan Âm, gia ngôi nhà cảnh báo ko nhằm ở những địa điểm tại đây kẻo tạo nên họa.

Ý nghĩa của việc thờ Phật Bà Quan Âm

Bạn đang xem: 3 vị trí đại kỵ không thờ Phật Bà Quan Âm: Cẩn thận chặt đứt tài lộc, cả nhà đau ốm

7

Theo ý niệm phong thuỷ, tượng Phật là một trong những trong mỗi bức tượng phật linh nghiệm với năng lực xua xua đuổi ác quỷ và mang đến bình an cho tới gia ngôi nhà.

Hình hình họa Quan Thế Âm Bồ Tát  người dân có tâm địa hiền lành, thương cảm toàn bộ trái đất, ko đồng ý quý khách xử thế với bản thân đi ra sao, ko chú tâm, ko ân oán oán, luôn luôn vị buông tha, bao dong cho tới toàn bộ tội lỗi, luôn luôn lắng tai, share nỗi đau khổ đau tới trái đất.

Vì vậy, mặt mày Phật Bà Quan Âm luôn luôn là hình tượng của việc bình an, lòng thánh thiên, nhân ái, phía bụt, mang tới sự như mong muốn cho tới gia ngôi nhà. Bên cạnh đó, những Chuyên Viên tử vi phong thủy còn cho tới rằng: Thờ tượng Phật Bà Quan Âm tại nhà tiếp tục nhắc nhở con cháu hiếu nghĩa với phụ thân u, lưu giữ đạo hiếu thực hiện đầu. Từ cơ, canh ty những member vô mái ấm gia đình bắt gặp như mong muốn bên trên đàng công danh và sự nghiệp, sự nghiệp.

8

Vị trí tránh việc thờ tượng Phật Bà Quan Âm

- Không bịa đặt tượng Bồ Tát vô buồng nghỉ nhằm rời những điều rủi ro mắn vì thế đấy là điểm riêng lẻ, ko chỉnh tề nhằm thờ Phật.

- Không bịa đặt tượng vô két Fe cùng theo với những dụng cụ quý giá bán khác ví như vàng bạc vì thế điều này được cho rằng bất kính. Nếu nhằm tượng vô két thực hiện cho tới mái ấm xẩy ra nhiều chuyện rủi ro, trẻ nhỏ vô ngôi nhà dễ dẫn đến nhức nhối.

- Không xoay tượng Quán Thế Âm về những điểm ẩm ướt, sát lan can hoặc khuynh hướng về những điểm như: Tolet, buồng nghỉ hoặc ngôi nhà nhà bếp. Các phía này đều không khớp tử vi phong thủy, không khí ko yên ổn tĩnh và thanh tịnh. Vì thế, nếu như đặt phía tượng đá về những địa điểm này sẽ gây nên bất kính với Phật, không chỉ ko cầu được như mong muốn và phước lành lặn mà còn phải khiến cho gia ngôi nhà bắt gặp nhiều vận rủi.

Ngoài đi ra cũng lưu ý:

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Tập 13 VietSub Thuyết Minh

- Nên thờ tượng Quan Âm bằng đá tạc riêng rẽ, ko nên được đặt tượng Quan Âm Bồ Tát cùng theo với những vị không giống vì thế điều này sẽ không còn đem đến như mong muốn, phước lành lặn.

- Nếu thời cúng tượng Quan Âm Bồ Tát bên trên Nhà biệt thự thì cần cúng hoa tươi tắn, món ăn thanh đạm như hoa quả trái cây hoặc đồ vật chay, vô cùng ko cúng đồ vật đậm.

- Đối với tượng Quan Âm thờ vô ngôi nhà với độ cao thấp nhỏ, mến thống nhất là tức thì thân ái ngôi nhà, với gian trá thờ Phật riêng rẽ, khuynh hướng về phía cửa ngõ chủ yếu hoặc là bịa đặt bên trên phòng tiếp khách, chống thao tác. Đặt tượng Phật vô chống thao tác tiếp tục khiến cho bạn thanh tịnh, triệu tập rộng lớn, mang đến hiệu suất cao thao tác cao hơn nữa.

9

Mệnh của gia ngôi nhà tác động cho tới địa điểm bịa đặt tượng Quan Âm như vậy nào?

Tùy nằm trong vô 5 nhân tố ứng với mệnh của quý gia ngôi nhà tuy nhiên hoàn toàn có thể xem thêm một trong những phía bịa đặt tượng Quan Âm thích hợp như sau:

- Người mệnh Mộc: nên được đặt tượng về phía đông đúc, bắc, phái mạnh hoặc đông đúc phái mạnh.

- Người mệnh Kim: nên được đặt tượng về phía tây, tây-bắc, tây-nam hoặc hướng đông bắc.

Xem thêm: Tổng hợp phim của sean mcnamara hay nhất, phim sean mcnamara 2023

- Người mệnh Thủy: nên được đặt tượng theo phía bắc, đông đúc, phái mạnh hoặc đông đúc phái mạnh.

- Người mệnh Thổ: nên được đặt tượng về phía tây, tây-nam, tây-bắc.

- Người mệnh Hỏa: nên được đặt tượng về phía đông đúc, bắc hoặc đông đúc phái mạnh.