5 vị trí đại kỵ không treo ảnh cưới kẻo vợ chồng lục đục, làm ăn thất bát

Theo ý niệm tử vi, sở hữu 5 địa điểm vô cùng tránh việc treo hình ảnh cưới kẻo thực hiện ăn thất chén bát, bà xã ck càng ngày càng lục sục.

Ảnh cưới là vật kỷ niệm, là minh hội chứng cho một mốc cần thiết nhất nhì đời người của bất kể ai, tê liệt là lúc song mặt mũi nam giới nữ giới kết duyên, ràng buộc hoàn toàn đời. Cũng chủ yếu vì vậy, theo đuổi ý niệm tử vi hình ảnh cưới sở hữu tầm quan trọng và chân thành và ý nghĩa rất rộng, sở hữu hiệu quả thẳng cho tới cuộc sống bà xã ck.

Bạn đang xem: 5 vị trí đại kỵ không treo ảnh cưới kẻo vợ chồng lục đục, làm ăn thất bát

Khi treo hình ảnh cưới, nên tránh xa cách 5 địa điểm sau đây kẻo bà xã ck lục sục, thực hiện ăn thất chén bát.

anh-cuoi1

Không treo hình ảnh cưới ở đầu giường

Về mặt mũi tư tưởng, treo hình ảnh cưới ở đầu chóng sẽ tạo nên cho tất cả những người bên dưới cảm hứng không yên tâm, vì như thế kinh khủng hình ảnh bị rơi sập.

Về mặt mũi tử vi, đấy là một địa điểm thiếu thẩm mỹ. Việc treo hình ảnh cưới ở địa điểm này đưa đến áp lực nặng nề áp bức xung xung quanh nhị bà xã ck, đột biến cảm hứng ko đáng tin cậy về hôn nhân gia đình, dễ dàng đột biến lòng thách thức kỵ, nhị mặt mũi tiếp tục dễ dàng phát sinh bất hòa, tạo nên thời cơ mang lại kẻ loại tía xen vô.

Không treo hình ảnh cưới đối lập bàn thờ tổ tiên, bên dưới chân cầu thang

Trong từng tình huống, treo hình ảnh đối lập với bàn thờ tổ tiên tiếp tục vi phạm điều cấm kỵ rất rất nặng trĩu vô tử vi và đưa đến nhiều xui xẻo mang lại mái ấm gia đình.

Đồng thời, treo tranh giành bên dưới chân lan can cũng khá xấu xí về mặt mũi tử vi, vì như thế người xưa nhận định rằng địa điểm này tiếp tục biểu tượng mang lại việc các bạn đang được giẫm lên vận may của tôi.

Không treo hình ảnh cưới đối lập với cửa ngõ ngôi nhà vệ sinh

Nhà lau chùi được xem là dù uế vô tử vi, nên là tránh việc treo hình ảnh cưới trước Tolet. Vị trí này tiếp tục đưa đến nhiều tích điện xấu đi mang lại mái ấm gia đình, xua xua đuổi vận khí, hôn nhân gia đình trắc trở.

Đối với ngôi nhà nhiều tầng, các bạn ko nên được đặt hình ảnh cưới bên trên địa điểm ngay lập tức bên dưới Tolet của tầng bên trên.

Treo hình ảnh cưới đối lập cửa ngõ chính

Theo tử vi, cửa ngõ chủ yếu của một mái nhà là điểm đón thần tài, như mong muốn và phúc khí vào trong nhà. Vì vậy, gia công ty ko nên được đặt hình ảnh cưới ở địa điểm này. Khi treo hình ảnh cưới ở ngay lập tức đối lập cửa ngõ chủ yếu, sự riêng biệt của gia công ty bị mất mặt lên đường và tình yêu lứa đôi cũng dễ dẫn đến trần thế dòm nom, tạo ra sự bất hòa, xích míc.

Xem thêm: Tổng hợp phim của sean mcnamara hay nhất, phim sean mcnamara 2023

anh-cuoi

Treo hình ảnh cưới đối lập gương

Treo hình ảnh cưới đối lập gương tiếp tục tạo ra những điều rủi ro mắn mang lại tình yêu lứa đôi. Theo tử vi, gương là điểm liên kết âm khí và dương khí, đôi khi gương cũng phản chiếu từng demo. Khi treo hình ảnh cưới đối lập gương, một song bà xã ck tiếp tục trở nên nhị song. Như vậy làm cho bất lợi mang lại cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình.

Nên treo hình ảnh cưới ở đâu mang lại ăn ý phong thủy?

Treo hình ảnh cưới vô chống khách

Phòng khách hàng đó là không khí sinh hoạt cộng đồng của tất cả mái ấm gia đình và cũng rất được coi là điểm tiếp đãi bằng hữu, đối tác chiến lược, người tiêu dùng và người kỳ lạ. Vì thế nói cách khác không gian này rất rất phù hợp nhằm trưng bày hình ảnh cưới của gia công ty.

Nếu treo hình ảnh cưới bên trên phòng tiếp khách, nên ưu tiên địa điểm được đặt theo hướng Tây Bắc hoặc Tây Nam. Bởi bên dưới góc nhìn vị trí thì phía Tây Bắc biểu tượng cho tất cả những người ck, còn phía Tây Nam biểu tượng cho tất cả những người bà xã, sắp xếp hình ảnh bên trên những phía này thì tình yêu bà xã ck tiếp tục luôn luôn niềm hạnh phúc, thỏa mãn.

Treo hình ảnh cưới ở chống ngủ

Treo hình ảnh cưới vô buồng nghỉ luôn luôn được xem là sự lựa lựa chọn tối ưu nhất, vì như thế đấy là vùng riêng biệt của những đôi bạn và là điểm những đôi bạn để nhiều thời hạn lẫn nhau nhất.

Tuy nhiên, lựa chọn địa điểm thuận tiện vô buồng nghỉ nhằm treo là ko đầy đủ, chúng ta nên sắp xếp hình ảnh ở địa điểm tử vi tương thích vì vậy mới nhất đẩy mạnh được thuộc tính, gom bà xã ck luôn luôn nhún nhường nhau, xua vứt những tích điện xấu đi mang lại cuộc hôn nhân gia đình.

Có thể treo ở phía phía trái chóng ngủ, tức địa điểm Thanh Long sẽ hỗ trợ hôn nhân gia đình của khách hàng tăng vững chãi, niềm hạnh phúc thỏa mãn.

Lưu ý Lúc treo hình ảnh cưới vô buồng nghỉ thì nên treo ở địa điểm tuy nhiên nhị bà xã ck hoàn toàn có thể phát hiện ra nó ngay lúc lao vào buồng nghỉ của tôi.

Xem thêm: Tần Thời Minh Nguyệt: Thiên Hành Cửu Ca HD VietSub Thuyết Minh Qin's Moon (Extra) 2016

Treo hình ảnh cưới ở điểm khác

Ngoài phòng tiếp khách, buồng nghỉ, các bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn những địa điểm không giống theo phía tử vi nhằm treo hình ảnh cưới. Phòng thao tác là điểm phù hợp nhằm trưng bày những tấm hình kỷ niệm của mái ấm gia đình như hình ảnh cưới.

Không gian giảo chống thao tác ko kiêng khem kỵ tựa như các căn chống không giống tuy nhiên sở hữu một điều gia công ty cần thiết để ý này là rời treo hình ảnh cưới đối lập với hành lang cửa số, bên trên vì như thế đấy là điểm trực tiêu thụ khả năng chiếu sáng mặt mũi trời, theo đuổi tử vi sẽ gây ra nhiều bất lợi mang lại hôn nhân gia đình.