9 món mỹ phẩm "ruột" đi theo BLACKPINK suốt chuyến lưu diễn thế giới

Mới trên đây, Maeng - Chuyên Viên make up của BLACKPINK đang được bật mí hàng loạt những thành phầm makeup cô lựa lựa chọn mang đến 4 người đẹp này.

Chuyến lưu trình diễn vòng xung quanh trái đất "Born Pink World Tour" của BLACKPINK đang được kết cổ động thành công xuất sắc. Ngoài những trend ăn mặc quần áo thì các thành phầm makeup những cô bé người sử dụng cũng trở nên côn trùng quan hoài tiên phong hàng đầu của người hâm mộ. Mới trên đây, Maeng - Chuyên Viên make up của BLACKPINK đang được bật mí hàng loạt những thành phầm makeup cô lựa lựa chọn mang đến 4 member Lúc lên đường tour Born Pink.

Bạn đang xem: 9 món mỹ phẩm "ruột" đi theo BLACKPINK suốt chuyến lưu diễn thế giới

 Các thành phầm tuy nhiên Maeng lựa lựa chọn mang đến BLACKPINK đều tới từ những Brand Name phổ biến bên trên thị ngôi trường như: Bobbi Brown, Clé de Peau Beauté, D'Alba,... giá bán khá dân dã tuy nhiên siêu chất lượng mang đến người mẹ nằm trong tìm hiểu thêm. 

blackpink1

1. Xịt chăm sóc độ ẩm Aestura Theracne 365 Soothing Emulsion

Aestura Theracne 365 Soothing Emulsion là thành phầm phun chăm sóc độ ẩm tuy nhiên BLACKPINK dùng thông thường xuyên. Loại thành phầm này còn có kết cấu mỏng manh nhẹ nhàng, dễ dàng ngấm nằm trong kĩ năng lưu giữ độ ẩm, tạo ra độ bóng bẩy hiệu suất cao mang đến domain authority.

2. Xịt thắt chặt và cố định lớp make up D'Alba Blanc De Runway All Day Serum Make-Up Fixer

Maeng dùng thành phầm D'Alba Blanc De Runway All Day Serum Make-Up Fixer cho những member BLACKPINK. Ngoài việc bổ sung cập nhật nhiệt độ và đủ chất mang đến domain authority, em này còn rất có thể chăm sóc độ ẩm và thắt chặt và cố định lớp make up.

blackpink2

3. Kem lót Bobbi Brown Vitamin Enriched Face Base

Kem lót Bobbi Brown người sử dụng trước kem nền nhằm hỗ trợ chăm sóc hóa học, bổ sung cập nhật nhiệt độ tức thì, thực hiện mượt những vùng domain authority thô sần, trả lại làn domain authority quyến rũ cho những người đẹp BLACKPINK.

4. Kem nền dạng lỏng Sisley Phyto-Teint Nude

Phyto-Teint Nude cũng rất được dùng để làm make up mang đến BLACKPINK. Loại kem này còn có kết cấu lỏng nhẹ nhàng, bên cạnh đó còn chăm sóc độ ẩm nhằm domain authority nhìn ngẫu nhiên và tràn trề mức độ sinh sống. Giá cung cấp của chai kem nền này rơi vào tầm 2,5 triệu đồng. 

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 340 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

blackpink3.jp

5. Kem nền Wakemake Vegan Aqua Velvet

Chai kem nền này cực kỳ phù hợp với nường da nhờn. Nó có phỏng che phủ cao và bám sát nhập domain authority nên cực kỳ phù phù hợp với những cô bé đem làn da nhờn ''khó chiều''.

6. Kem nền Courcelles Liquid Foundation

So với  loại kem nền bên trên, em Courcelles Liquid Foundation tiếp tục đưa đến lớp nền căng mọng và white hồng siêu xinh. Sản phẩm cực kỳ rất được ưa chuộng ở Nước Hàn.

7. Phấn phủ Clé de Peau Beauté Translucent Loose Powder

Sản phẩm sẽ hỗ trợ thực hiện rời độ bóng bẩy và tạo ra lớp nền lù mù tuyệt rất đẹp mang đến người mẹ. Ngay cả Lúc domain authority sụp các giọt mồ hôi nhiều, chỉ việc quẹt một tờ là rất có thể phục sinh vẻ bên ngoài mềm mượt. 

8. Phấn đôi mắt một màu sắc RMK

Xem thêm: Nắng Ấm Hạnh Phúc Full 24/24 VietSub + Thuyết Minh Sunny Happiness 2011

Phấn đôi mắt dạng bột ngọc trai này còn có tính năng thực hiện sáng sủa domain authority, rất có thể dùng bên trên đầu đôi mắt, hốc đôi mắt và vùng ngủ, phù phù hợp với từng loại make up đôi mắt.

9. Phấn đôi mắt MAC Connect In Colour Eye Shadow Palette Future Flame

Sự nhiều chủng loại nhập sắc tố, ngoại giả còn rất có thể lưu giữ màu sắc siêu lâu tuy nhiên không cần thiết phải ''apply'' lại thông thường xuyên, trên đây đó là thành phầm được lựa lựa chọn nhằm thực hiện rất đẹp mang đến BLACKPINK.