ánh Sáng Tình Yêu | Tổng hợp phim ánh sáng tình yêu hay nhất | phim ánh sáng tình yêu 2023

Phim Thái Lan luôn luôn tạo ra tuyệt hảo với kịch phiên bản thú vị, lạ lùng và dàn thao diễn viên có tính chuyên nghiệp. Nhờ cơ, đem rất lớn thành phần người theo dõi Việt yêu thương quí chủ thể phim này. Nếu các bạn cũng nằm trong số cơ, hãy nằm trong Sforum điểm qua chuyện top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất ngay lập tức lúc này nhé.

Nàng dâu tinh ma quái

 • Thời lượng: 16 luyện (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên nhập phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh ma quái- Phim Thái Lan nhiều năm tập

Bạn đang xem: ánh Sáng Tình Yêu | Tổng hợp phim ánh sáng tình yêu hay nhất | phim ánh sáng tình yêu 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ phái đẹp vô nằm trong xinh đẹp mắt. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người thân phụ và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ thân phụ. Bởi vậy, bọn họ đang được ra quyết định quăng quật trốn bên cạnh nhau nhằm tách sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda hội ngộ em gái của tôi thương hiệu Pawinee, khi cơ Srikanda nhập hiện trạng gầy đét hốc hác, sau cuối cô từ trần bởi bị u ông xã và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết nguyên vẹn nhân khiến cho chị gái từ trần, Pawinee đang được cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhì người đang được thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động chạm và mục tiêu nhằm che chở con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc trên đây, cô nàng Pawinee chính thức lao vào trận chiến với u và chị ông xã nhằm trả thù địch mang đến chị gái của tôi.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là một trong những ngôi nhà design thiết kế bên trong trẻ em. Điều đặc trưng ở Mon đó là anh đem kĩ năng phát hiện ra vong linh. Một hôm, Mon gặp gỡ Thames- một chàng thao diễn viên trẻ em tài năng sau trường hợp bất ngờ tai nạn ngoài ý muốn đang được trở thành bất tỉnh nhân sự. Kể kể từ cơ, nhì người chính thức phối kết hợp và giải quyết và xử lý vụ án, truy dò la kẻ xấu xí. Sau thời hạn, thân thiết bọn họ phát sinh tình yêu và kết đốc vày một chiếc kết đẹp mắt Lúc hung thủ bị tóm gọn, bọn họ sinh sống niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 luyện (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, hài hước
 • Diễn viên nhập phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh thương yêu thân thiết Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là tập phim Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu truyện thương yêu thiệt vô tình thân thiết Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng Tức là thương yêu, tuy nhiên về tình yêu anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái thương hiệu của tôi. Chính vì như thế nguyên nhân cơ, chàng trai đang được nỗ lực rất là nhằm dò la lại hình hình họa thế giới bản thân. Kể kể từ Lúc gặp gỡ Lack, câu chuyện yêu đương thân thiết nhì người mới mẻ thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 luyện (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí hiểm, siêu nhiên
 • Diễn viên nhập phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí hiểm với hình hình họa hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên vùng đồi núi hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy ấn định, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới mẻ với những tiêu chuẩn được đưa ra, nhập cơ không thực sự 10 học viên. Với mục tiêu hấp dẫn những SV phong phú, ngôi trường nổi trội với công tác giảng dạy dỗ lạ mắt nằm trong tiện ngờ vực đặc trưng. Tuy nhiên, chủ yếu những phép tắc cùng với sự xa lánh đang được khiến cho trang chủ School được nhìn nhận như 1 ngôi nhà tù chứ không hề nên ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên đem tình yêu

 • Thời lượng: trăng tròn luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình yêu - Nếu ốc sên đem tình yêu

Phim Thái Lan tình yêu Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là chiến sĩ mới mẻ tài năng thiên bẩm nhập nghành nghề dịch vụ phân tích tư tưởng. Đầu của cô ấy được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới mẻ nhập team công an, cô từng suýt bị xua việc bởi thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ lúc Prat- một đội nhóm trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita đang được đem những sự cải tiến vượt bậc chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác cộng đồng, Wita và Prat đang được phá huỷ được thật nhiều vụ án, ghi được không ít chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita đang được khiến cho Prat phát sinh với cô tuy vậy thân thiết nhì người dân có sự khác lạ rất rộng lớn.

Cơn mưa khi đó - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 luyện (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa khi đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa khi đó là tập phim tình yêu lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là tập phim Thái Lan tình yêu, xoay xung quanh mẩu truyện thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số phận sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc gặp mặt vô tình phát triển thành cặp đôi bạn trẻ, nối sát với khoảng không gian mưa bão táp. Từ cơ tạo ra mẩu truyện thương yêu đẫy xúc cảm thân thiết bọn họ.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 luyện (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, Boy love
 • Diễn viên nhập phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm khả năng chiếu sáng kể về thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về thương yêu vĩnh cửu của Botkawee dành riêng cho Phrae Mai. Anh mang trong mình một cuộc sống thường ngày vô nằm trong đặc trưng Lúc trái ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh con quay ngược về năm 18 tuổi tác. Kể kể từ trên đây, cuộc sống thường ngày của anh ấy chính thức bị hòn đảo lộn Lúc anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình yêu cũ dành riêng bởi Phrae Mai đang trở thành nguyệt lão nguy hiểm sợ hãi mang đến nguyệt lão tình mới nhú giữa trung tâm của 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee đang được nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn trái ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo gót mong ước. Đây hứa hứa là tập phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám phá huỷ vùng đồi núi Himmapan nhập phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh đẹp mắt Pim và hành trình dài của cô ấy cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy nhiên song với trái đất thực. Cô ấy cảm nhận được sự hỗ trợ của Krit, một chàng trai thợ thuyền săn bắn đẫy kinh nghiệm tay nghề. Cả nhì sát cánh bên cạnh nhau và tình yêu cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu truyện thương yêu của mình tiếp tục trải trải qua nhiều thách thức nhập vùng đồi núi linh thiêng nước độc.

Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao

 • Thời lượng: 12 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao
Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao 5 cánh phản ánh cuộc sống thường ngày của những thao diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là tập phim Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao 5 cánh. Đây là điểm quy tụ những thao diễn viên số 1 toàn quốc. Tại trên đây, bọn họ nên sinh sống theo gót luật thuộc về những đối đầu trong những người cùng cơ quan. Chính yêu thích, khát khao đang được thôi đốc bọn họ nỗ lực, nỗ lực nhập việc làm. Nhưng liệu bọn họ đem thực sự băng qua được những nghiêm khắc này?

Người con trai yêu tinh thuật

 • Thời lượng: 4 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên nhập phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người con trai yêu tinh thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là tập phim kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với rất nhiều vấn đề quá bất ngờ, đẫy bí hiểm. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp đẫy kịch tính tiếp tục đem người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các các bạn chớ bỏ qua những thú vị đang được mong chờ ở tập phim này nhé!

Vượt qua chuyện số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 luyện (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua chuyện số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu truyện hỏng cấu nhập phim “Vượt qua chuyện giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là một trong những phim Thái Lan tình yêu với nguyên tố fake tưởng. Sở phim kể về thương yêu thân thiết Ployrampa, một phụ phái đẹp quý tộc, và Pakin, một chàng trai đem vong linh tiềm tàng. Khi đích 25 tuổi tác, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhì yêu thương nhau ko hãi hãi, tuy nhiên nên đương đầu với việc săn bắn xua kể từ đám thợ thuyền săn bắn. Liệu bọn họ đem băng qua thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc hoàn toàn vẹn?

Nghiệp nhập phúc

Thời lượng: 44 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, hộ gia đình, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp nhập phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi tập phim Nghiệp nhập phúc hoàn toàn cỗ miễn phí

“Nghiệp nhập phúc” là tập phim xoay xung quanh mẩu truyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và xay buộc phát triển thành bà xã của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ Lúc lao vào hào môn, cô phải đối mặt với cảnh giành giật giành gia tài nhập ngôi nhà. Mọi người hoàn toàn có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về tay. Vậy Dok Rak tiếp tục xử lý ra làm sao nhập thực trạng đó? Hãy coi phim nhằm theo gót dõi mẩu truyện của cô ấy ấy nhé.

Thước vải vóc yêu tinh mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc yêu tinh mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc yêu tinh mị nhập phim Thái Lan

Đây là tập phim Thái Lan cổ trang với nguyên tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh con quay đều thân mật với những người coi và khan hiếm đem cảnh lúc lắc gân. Phim kể về mẩu truyện của mái ấm gia đình Elada, ngôi nhà chiếm hữu thước vải vóc yêu tinh mị Luntaya. Một thời hạn sau, người làm ra thước vải vóc này bị quáng gà một cơ hội bí hiểm. Elada quyết tâm mày mò bí hiểm này cùng theo với một group các bạn phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn các bạn nhập mẩu truyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa vặn đem nguyên tố romantic, chủ yếu kịch lại sở hữu khá vị trí hướng của chuyên mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp nhập cuộc hôn nhân gia đình ko mong ước với Wisan, một hắn con trai phong phú. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ông xã bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi tuy nhiên thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu các bạn đang được dò la phim Thái tiên tiến nhất đem nguyên tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu truyện của Nina, một cô ca sĩ trẻ em và xinh đẹp mắt. Cô tao bị bám một điều nguyền dân gian giảo. Lời nguyền này trở nên cô trở thành Ma Lai (một hồn yêu tinh phái đẹp xuất hiện tại nhập đêm tối theo gót văn hóa truyền thống dân gian giảo của Thái). Kan là một trong những du học viên về nước và là nam nhi của quản trị doanh nghiệp lớn quản lý và vận hành người nghệ sỹ. Cậu tao tiếp tục làm những gì sẽ giúp hứng Nina và lời giải bí hiểm điều nguyền?

Thâm nối tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm nối tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu truyện trả thù địch ngược tâm nhập “Thâm nối tiếp độc tình”

Dù trình làng nhập 2022, tuy nhiên “Thâm nối tiếp độc tình” nối tiếp phát triển thành phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim đem vừa đủ nguyên tố romantic và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hào khởi và tò lần. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng đáng yêu và chất lượng tốt bụng. Cô bị người không giống hãm sợ hãi nhằm cướp đoạt gia tài và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả thù địch những người dân sợ hãi bản thân nhập thân thiết phận mới mẻ là Mei.

Yêu sai lầm chị dâu

Thời lượng: 30 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu sai lầm chị dâu
Tận tận hưởng mẩu truyện thương yêu romantic nhập Yêu sai lầm chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho các bạn vừa lòng với mẩu truyện thương yêu vừa vặn romantic vừa vặn ngang trái ngược. Câu chuyện cơ xoay xung quanh Time, một chàng trai phong thái tuy nhiên long đong nhập thương yêu. Sau một đợt thất bại với nguyệt lão tình, Time luôn luôn dè dặt Lúc tiến thủ nhập quan hệ mới mẻ. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh đẹp mắt và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vày Thatthai, anh trai của Time.

Cô bà xã buộc phải -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô bà xã bắt buộc
Khám phá huỷ cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp nhập phim Cô bà xã bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống sát bên người dì nằm trong chị bọn họ Yardfah. Yardfah mang trong mình một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp ngay lập tức kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tao nhận định rằng Tomon là chàng trai nghèo nàn nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này mang đến Tawan. Phần còn sót lại của phim là cuộc sống thường ngày đẫy thảm kịch của Tawan mặt mày ngôi nhà ông xã.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Tập 13 VietSub Thuyết Minh

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang tới loạt đoạn phim hành vi hài hước

Sau Lúc quản trị Kanin rơi rụng, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia tài của thân phụ bản thân. Như vậy khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia tài. Để đáp ứng đáng tin cậy mang đến Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ mang đến anh. Hai người bên cạnh nhau vượt lên trên trải qua nhiều thách thức và dần dần đem tình yêu cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều thao diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là một trong những trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là một trong những trong mỗi tập phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất tuy nhiên các bạn tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh anh hùng Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc thanh toán tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình gặp gỡ được Porsche và đòi hỏi anh tao đảm bảo an toàn bản thân với thù địch lao 50.000 bath. Cả nhì bên cạnh nhau vượt lên trên trải qua nhiều thách thức và tình yêu dần dần mới nhú.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình yêu, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu truyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” trình làng đợt nguồn vào năm 2020 và phát triển thành một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer trẻ em với thói chi xài lãng phí. Trong một đợt, anh tao vô tình xuyên ko về năm 1920 và gặp gỡ ông cụ cố của tôi. Tại trên đây, anh bị cuốn nhập cuộc sống thường ngày tình yêu và nhiều thách thức trước đó chưa từng đem.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 luyện (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở nhập Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan trị sóng đợt nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài giao phó vừa vặn về bên kể từ Pháp. Anh đem mẩu truyện thương yêu vừa vặn vui nhộn, vừa vặn trắc trở tuy nhiên ko xoàng phần romantic với Hathairat. Hai người bọn họ trải trải qua nhiều trở nên cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu nhiều năm.

Phim Thái Lan - Cô bà xã khuôn mực 

Thời lượng: 28 luyện (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô bà xã khuôn mực
Theo dõi tập phim Cô bà xã khuôn mực (Thái Lan) hoàn toàn bộ

Bộ phim tương tự như một mẩu truyện cổ tích nhằm mục tiêu tôn vinh nét xin xắn của những người phụ phái đẹp khuôn mực (gọi là Padiwaratda nhập giờ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu nhập mẩu truyện này đó là Rin, một cô nàng không cha mẹ thân phụ u và được trao nuôi nhập một mái ấm gia đình quý tộc. Để thông thường đáp lao động nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người nhập bọn họ Siwawed thay cho mang đến nhì tè thư Baraly và Buranee.

Cô bé bỏng nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 luyện (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô bé bỏng lọ lem
Xem phim Cô bé bỏng nhọ nhem phiên phiên bản Thái Lan

Phim “cô bé bỏng lọ lem” phiên phiên bản Thái Lan kể về Kom, một cô nàng trẻ em tăng trưởng với những người u bị rơi rụng trí ghi nhớ. Cả nhì cảm nhận được sự hỗ trợ kể từ Sompon, ngôi nhà của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và từ trần tiếp sau đó. Kom được giao phó cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo gót học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu nhập ngôi nhà. Liệu Kom đem tìm ra “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài tình cảnh đó?

Khi người con trai yêu

Thời lượng: 15 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người con trai yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình yêu “Khi người con trai yêu”

Trong 15 luyện phim, “Khi người con trai yêu” kể về mẩu truyện của chưng sĩ Sattawat. Anh ấy là một trong những chưng sĩ xuất sắc tuy nhiên vướng một nợ rộng lớn bởi người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc nên kết duyên với Anussaya, phụ nữ của ngôi nhà nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhì người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình gặp gỡ nhiều trở ngại Lúc bị người không giống phá huỷ đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 luyện (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận thù địch
“Mắc xích hận thù” tái ngắt hiện tại trận chiến thân thiết nhì gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là tập phim Thái Lan hoặc được trị sóng đợt nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh nguyệt lão thù địch hận thân thiết nhì gia tộc marketing hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhì gia tộc lừng lẫy này. Mối mối liên hệ của mình càng ngày càng xấu xí cút sau thời điểm Prinoot bị chống hiếp vày đối thủ cạnh tranh của tôi. Hầu không còn những phần phim còn sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả thù địch gia tộc cơ.

Saree yêu thương vệt - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 luyện (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình yêu Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương vệt lưu lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” lưu lại sự quay về của minh tinh ma mùng hình họa Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là một trong những ngôi nhà design năng động có tiếng thương hiệu Narakul. Cô cho tới chặn Độ nhân ngày cô trẻ em nhập mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, ăn hỏi bị tiêu hủy, khiến cho cô bị cuốn nhập nhiều phiền nhiễu bên trên vùng khu đất Mantra của chặn.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều thao diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình đẫy trắc trở nhập phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được trị sóng đợt nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhì bà bầu Siya và câu chuyện yêu đương đẫy thảm kịch của mình. Chị gái Siya là bà xã bé bỏng của một người ông xã phong phú. Trước Lúc bị tiêu diệt, ông xã cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ nom chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ấy bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là tập phim Thái Lan vui nhộn romantic xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu truyện về cặp đôi bạn trẻ trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là một trong những dân đùa đúng thương hiệu, còn chàng là một trong những công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhì đem ác khẩu ngay lập tức kể từ lần thứ nhất gặp gỡ nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho bọn họ trải qua chuyện một tối đậm nồng nhập đợt say xỉn.

Phim Thái Lan thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận tận hưởng mẩu truyện tình vui nhộn nhập “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu ngôi nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Xem Phim Dịch Vụ Giặt Ủi Tiền Xu Minato (Phần 2) Tập 10 VietSub Thuyết Minh

Toàn cỗ những luyện phim triệu tập nhập mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh phong phú và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa nam nhi tuân theo ý bản thân, ngay lập tức cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng nam nhi út ít là Traiwat cố ý phản đối thân phụ bản thân nên phát triển thành công an và gửi cho tới thao tác bên trên vùng Đông Bắc.

Tại trên đây, anh gặp gỡ Fahsai, một phụ nữ thôn quê mạnh mẽ và uy lực. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục tiêu ứng phó thân phụ bản thân, tuy nhiên tình yêu của tất cả nhì ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu ngôi nhà giàu
Làm dâu ngôi nhà nhiều là phim tình yêu Thái xứng đáng coi nhập năm 2023

Trên đấy là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho mình. Hãy lựa chọn 1 tập phim yêu thương quí và tận thưởng nó ngay lập tức lúc này nhé.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hay