Bản Năng Người Lính HD VietSub Thuyết Minh Dheepan 2015

Sau ngay gần nhì tuần lôi cuốn sự xem xét của giới mộ điệu năng lượng điện hình họa bên trên toàn thị trường quốc tế, Liên hoan phim Cannes đợt loại 68 vẫn đầu tiên khép lại với thắng lợi giàn giụa bất thần của Dheepan.

Một cảnh nhập phim Dheepan của đạo thao diễn Jacques Audiard.
Một cảnh nhập phim Dheepan của đạo thao diễn Jacques Audiard.

Vượt qua quýt những ứng viên rộng lớn như bộ phim truyền hình về nàn khử chủng Son of Saul hay kiệt tác tạo nên giờ vang The Assasin, bộ phim Dheepan của đạo thao diễn Pháp Jacques Audiard vẫn đạt giải Cành cọ Vàng.

Bạn đang xem: Bản Năng Người Lính HD VietSub Thuyết Minh Dheepan 2015

Bộ phim thưa giờ Tamil nhập đa số thời lượng này xoay xung quanh số phận của một mái ấm gia đình ghen tị nàn gốc Sri Lanka bên trên Paris. Dheepan là 1 trong người binh nhập mặt hàng ngũ Hổ Tamoul. Trên hành trình dài đi tìm kiếm tự tại, cực chẳng đã anh cần nhận một phụ phái nữ 25-26 tuổi tác thực hiện phu nhân và một đứa bé nhỏ gái 9 tuổi tác thực hiện con cái. Dù trọn vẹn xa cách kỳ lạ, Dheepan, Yalini và Illayaa lại là những điểm tựa cho nhau nhập môi trường xung quanh mới nhất. Chung xung quanh chúng ta là những tay anh chị, làm thịt người ko ghê gớm tay.

Bộ phim của đạo thao diễn Pháp Jacques Audiard trước không còn là 1 trong kiệt tác nói đến bạn dạng năng tồn tại của nhân loại. Môi ngôi trường cộng đồng xung quanh mặc dù khó khăn cho tới đâu vẫn đang còn vị trí cho tới tình người, cho tới kỳ vọng về một ngày mai tươi tắn sáng sủa rộng lớn.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tom millen hay nhất, phim tom millen 2023

Xem thêm: Tổng hợp phim của shane stanley hay nhất, phim shane stanley 2023

Đạo thao diễn Jacques Audiard là 1 trong khuôn mặt không xa lạ của Cannes. Ông vẫn tham gia liên hoan này đợt nguồn vào năm 1993 ở khuôn khổ Semaine de la Critique - Tuần lễ giành riêng cho giới phê bình. Ba năm tiếp theo, Audiard đoạt Giải Kịch bạn dạng với Un héros très discret - Người hùng kín đáo. Năm 2009, Un Prophète – Nhà tiên tri của ông đoạt Trao Giải rộng lớn của HĐ Giám Khảo. Khác những bộ phim truyền hình trước đó, với Dheepan lần này, đạo thao diễn Jacques Audiard vẫn chọn 1 dàn thao diễn viên ko có trách nhiệm. Antonythasan Jesuthasan vai Dheepan và Kalieaswari Srinivasan nhận nhập vai người phu nhân cực chẳng đã Yalini. Cả nhì ko khi nào tiến thoái những phim ngôi trường. Đây đó là bộ phim truyền hình đầu tay của tất cả nhì thao diễn viên này.

Khi HĐ Giám Khảo công thân phụ sản phẩm, vẫn có không ít giờ vỗ tay xen láo nháo la ó, bởi Dheepan chưa khi nào được coi như ứng viên tiên phong hàng đầu cho tới phần thưởng Quý giá này. Trong buổi trình chiếu, bộ phim truyền hình mặc dù cảm nhận được phản xạ tích cực kỳ tuy vậy vẫn bị Review là đem quality thấp rộng lớn nhì bộ phim truyền hình nhập cuộc Cannes trước tê liệt của Audiard. Nhưng nhì bằng hữu công ty khảo Joel và Ethan Coen vẫn lên giờ đảm bảo đưa ra quyết định trao giải này: “Tất cả Cửa Hàng chúng tôi đều nhận định rằng tê liệt là 1 trong bộ phim truyền hình ấn tượng. Đây ko cần là HĐ Giám Khảo được giao hội tự những căn nhà phê bình phim, tuy nhiên là những người nghệ sỹ nom vào trong 1 kiệt tác nghệ thuật”. Còn đạo thao diễn Audiard vẫn vui nhộn share sau thời điểm lên nhận giải: “Tôi mong muốn cảm ơn Michael Haneke vì như thế đang không thực hiện phim nào là nhập năm nay”.

GIA HUY