Bầy Đàn Khát Máu HD VietSub Thuyết Minh The Swarm 2020

The Swarm

Bầy Đàn Khát Máu

Bầy Đàn Khát Máu Virginie, một góa phụ và u đơn thân ái, sinh sống ở vùng vùng quê nước Pháp nằm trong nhị con cái, Laura và Gaston. Cô dường như không thành công xuất sắc trong các việc nuôi cào cào nhằm lấy protein, khiến cho cô tuyệt vọng và phụ nữ cô xấu xí hổ. hộ gia đình từng nuôi dê Khi ck của Virginie, Nico, vẫn còn đấy sinh sống, tuy nhiên châu chấu giờ đây trở nên trung tâm sau khoản thời gian anh từ trần, được ám chỉ là vì tự động tử. Virginie nên vật lộn nhằm dò la sinh sống qua loa ngày vì như thế những con cái cào cào ko sinh đẻ với 1 khối lượng vùa dùng rộng lớn. Gaston trị sinh ra rằng con cái cào cào quan hoài cho tới ngày tiết thịt của quả đât sau khoản thời gian một trong mỗi con cái cào cào cưng của anh ý tớ ăn nhập chỗ bị thương bên trên tay anh tớ. Sau bại liệt, Laura sở hữu một cuộc đấu khẩu với Kévin, một cậu nhỏ xíu nằm trong ngôi trường với cô, qua loa những đoạn phim được đăng trực tuyến điểm anh tớ chế nhạo cô và mái ấm gia đình cô. Bực bội vì như thế không tồn tại ai sẵn sàng trả chi phí hậu hĩnh mang lại những con cái cào cào hoặc chỉ mua sắm của cô ấy ấy vì như thế lòng thương sợ hãi khi chúng ta của cô ấy ấy là Karim đòi hỏi chúng ta, Virginie tiếp cận chuồng châu chấu của tớ và khó tính đập phá tổ, chỉ nhằm trượt và bị hạ gục. Khi tỉnh dậy, Virginie trị sinh ra những con cái cào cào đang được ăn thịt kể từ những chỗ bị thương bên trên cánh tay và cô nhanh gọn lẹ chạy trốn ngoài vòng vây.

Bạn đang xem: Bầy Đàn Khát Máu HD VietSub Thuyết Minh The Swarm 2020

  • 📝 tin tức phim
  • 📄 Nội dung phim
  • 🎞 Tập phim
  • 👥 Diễn viên
  • 🎬 Trailer

Thời lượng: 101 Phút

Ngôn ngữ: Thuyết Minh - HD

Xem thêm: Chạy Để Sống HD VietSub Thuyết Minh Run Amuck 2019

Xem thêm: Xem Phim Running Man Tập 295 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Năm trị hành: 2020

Bầy Đàn Khát Máu

Bầy Đàn Khát Máu Virginie, một góa phụ và u đơn thân ái, sinh sống ở vùng vùng quê nước Pháp nằm trong nhị con cái, Laura và Gaston. Cô dường như không thành công xuất sắc trong các việc nuôi cào cào nhằm lấy protein, khiến cho cô tuyệt vọng và phụ nữ cô xấu xí hổ. hộ gia đình từng nuôi dê Khi ck của Virginie, Nico, vẫn còn đấy sinh sống, tuy nhiên châu chấu giờ đây trở nên trung tâm sau khoản thời gian anh từ trần, được ám chỉ là vì tự động tử. Virginie nên vật lộn nhằm dò la sinh sống qua loa ngày vì như thế những con cái cào cào ko sinh đẻ với 1 khối lượng vùa dùng rộng lớn.
Gaston trị sinh ra rằng con cái cào cào quan hoài cho tới ngày tiết thịt của quả đât sau khoản thời gian một trong mỗi con cái cào cào cưng của anh ý tớ ăn nhập chỗ bị thương bên trên tay anh tớ. Sau bại liệt, Laura sở hữu một cuộc đấu khẩu với Kévin, một cậu nhỏ xíu nằm trong ngôi trường với cô, qua loa những đoạn phim được đăng trực tuyến điểm anh tớ chế nhạo cô và mái ấm gia đình cô. Bực bội vì như thế không tồn tại ai sẵn sàng trả chi phí hậu hĩnh mang lại những con cái cào cào hoặc chỉ mua sắm của cô ấy ấy vì như thế lòng thương sợ hãi khi chúng ta của cô ấy ấy là Karim đòi hỏi chúng ta, Virginie tiếp cận chuồng châu chấu của tớ và khó tính đập phá tổ, chỉ nhằm trượt và bị hạ gục. Khi tỉnh dậy, Virginie trị sinh ra những con cái cào cào đang được ăn thịt kể từ những chỗ bị thương bên trên cánh tay và cô nhanh gọn lẹ chạy trốn ngoài vòng vây.

Phim này hiện nay chưa xuất hiện trailer