Big Mauseu | Tổng hợp phim big mauseu hay nhất | phim big mauseu 2023

Big Mouth (2022) – Big Mouse (Big Mauseu / 빅마우스) kể về Park Chang Ho (Lee Jong Suk) – trạng sư hạng tía chỉ đạt ngưỡng tỷ trọng thắng khiếu nại 10%. Anh được ca tụng “Big Mouth” vày tài “bốc phét”, năng lượng thấp kém và hiếm khi thực hiện được việc.

Sự khiếu nại thay cho thay đổi cuộc sống và mái ấm gia đình Chang Ho là lúc thị trưởng Choi Do Ha (Kim Jo Hun) mướn anh thực hiện trạng sư cho 1 vụ án thịt người. Trong quy trình khảo sát, Chang Ho vạc hiện tại những thực sự về giai tầng thượng lưu nhập TP.HCM.

Bạn đang xem: Big Mauseu | Tổng hợp phim big mauseu hay nhất | phim big mauseu 2023

Vài ngày sau, Chang Ho bị chuốc dung dịch và bắt gặp tai nạn thương tâm giao thông vận tải. Khi tỉnh dậy, anh bị tóm gọn vì thế tội dùng quái túy. Không lâu sau, công an công thân phụ Chang Ho đó là Big Mouse – thương hiệu tội phạm nguy khốn hàng đầu toàn cầu ngầm – vày những gia sản phi pháp được nhìn thấy bên trên văn chống trạng sư của anh ấy.

Từ Big Mouth, giờ phía trên anh cần sinh sống với thân thiện phận Big Mouse. Dù bị kết tội sai, tính danh hàng nhái lại là cơ hội độc nhất bảo đảm an toàn Chang Ho ngoài những kẻ mong muốn hãm hoảng sợ.

Xem thêm: Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly HD VietSub Thuyết Minh Tale of the Nine Tailed 2020

Xem thêm: Tạp Chí Thời Trang Full 10/10 VietSub + Thuyết Minh First Class 2014

Chang Ho có được sự kính nể của khá nhiều người nhập tù, nhập ê Jerry (Kwak Dong Yeon) và Noh Park (Yang Hyung Wook) là những đàn em thân thiện cận nhất.

Diễn viên: Lee Jong-suk, Im Yoon-ah, Kim Joo-hun.

Big Mouth Vietsub - Full 16 Tập

Tên phimLink 1Link 2Link 3Link 4Link 5
Tập 01 - Tập 16Link 1Link 2Link 3