bò tơ quán mộc văn quán

Bò Tơ Quán Mộc hạ tầng loại 7 ở bên trên Văn Quán, HĐ Hà Đông đang được đầu tiên khai trương thành lập với không khí phố xưa khác biệt, hấp dẫn người sử dụng. Bò Tơ Quán Mộc Văn Quán kiến thiết cái ngói, cổng xin chào và ánh đèn sáng lồng tạo thành không khí yên ấm và lung linh. Đây là 1 trong những nhà hàng quán ăn đáp ứng những đồ ăn kể từ thịt trườn với nút giá chỉ xấp xỉ kể từ 200K cho tới 300K. Nhà mặt hàng Open kể từ 10h sáng sủa cho tới 10h tối, đáp ứng người sử dụng nhập mốc giờ thoáng rộng. Cùng PASGOFOOD tò mò ngay lập tức hạ tầng này nhé!

Bạn đang xem: bò tơ quán mộc văn quán

  • Địa chỉ: 14 BT7 Khu đô thị Văn Quán – HĐ Hà Đông, Hà Nội
  • Loại hình: Gọi khoản Việt (Chuyên khoản trườn tơ)
  • Giờ phục vụ: 10h00 – 22h00
  • Khoảng giá chỉ trung bình: 200K – 300K
  • Sức chứa: 450 khách

II. Giới thiệu về Bò Tơ Quán Mộc Văn Quán

Bò Tơ Quán Mộc Khu đô thị Văn Quán – Địa chỉ hoàn hảo mang lại những bữa tiệc

Bò Tơ Quán Mộc Văn Quán là 1 trong những vị trí hoàn hảo mang lại việc tổ chức triển khai tiệc, tiếp khách hàng hoặc sử dụng bữa nằm trong mái ấm gia đình và bằng hữu. Quán đem không khí thoáng rộng và tự do thoải mái, với thực đơn nhiều mẫu mã bao hàm những khoản tiêu hóa và rực rỡ. Nếu chúng ta đang sẵn có plan tổ chức triển khai sinh nhật, chớ ngần quan ngại bịa khu vực bên trên phía trên để sở hữu 1 trong các buổi tiệc lưu niệm.

bo-to-quan-moc-kdt-van-quan-ha-dong-1
Bò Tơ Quán Mộc Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông

Hơn nữa, quán cũng là 1 trong những vị trí hoàn hảo nhằm tổ chức triển khai những buổi tiệc hoặc họp mặt mũi với bằng hữu, người cùng cơ quan. Quán rất có thể đáp ứng nhu cầu nhu yếu của người sử dụng với tương đối nhiều chống VIP đem mức độ chứa chấp kể từ 10-20 người.

Khám huỷ mùi vị khoản trườn ngon bên trên Bò Tơ Quán Mộc 14 BT7 Khu đô thị Văn Quán

Bò Tơ Quán Mộc Văn Quán là 1 trong những vị trí nhà hàng siêu thị phổ biến với những khoản đặc sản nổi tiếng được chế trở nên kể từ thịt trườn tươi tắn ngon như trườn tơ xông khá, trườn tơ cuốn bánh tráng, trườn tơ nướng tảng và bê chao Mộc Châu. Quán thú vị khác nước ngoài vì chưng quality nhà hàng siêu thị tuyệt hảo, không khí quý phái và đáp ứng có trách nhiệm.

bo-to-quan-moc-kdt-van-quan-ha-dong-3
Món trườn tơ tươi tắn ngon, hấp dẫn

Nếu chúng ta đang được lần tìm kiếm một vị trí nhà hàng siêu thị tuyệt hảo bên trên TP. hà Nội, điểm phía trên đó là một lựa lựa chọn tuyệt vời nhất cho chính mình. Các khoản đặc sản nổi tiếng được chế trở nên kể từ thịt trườn tươi tắn ngon là điểm nổi bật của quán. quý khách hàng rất có thể hương thụ trườn tơ xông khá, trườn tơ cuốn bánh tráng, trườn tơ nướng tảng và bê chao Mộc Châu. điều đặc biệt, trườn tơ xông khá và trườn tơ cuốn bánh tráng là nhị đồ ăn được yêu thương mến nhất bên trên quán.

bo-to-quan-moc-kdt-van-quan-ha-dong-2-1
Thực đơn nhà hàng quán ăn nhiều mẫu mã & quánh sắc

Hãy cho tới nhà hàng quán ăn nhằm hương thụ những khoản tiêu hóa và tận thưởng không khí ấm cúng, quý phái cùng theo với cty rất chất lượng.

Thưởng thức bữa tiệc nhập một không khí thanh lịch bên trên Bò Tơ Quán Mộc Khu đô thị Văn Quán

Bò Tơ Quán Mộc Văn Quán là 1 trong những quán ăn với không khí phong thái phố xưa, rộng lớn rộng rãi 500m2 và kiến thiết khác biệt. Quán rất có thể chứa chấp 450 khách hàng đồng thời. Thiết kế tiếp cái ngói – cổng xin chào kết phù hợp với khả năng chiếu sáng của đèn lồng tạo nên xúc cảm yên ấm. Hàng trăm ánh đèn sáng lồng tỏa nắng soi rọi không khí phố xưa mộc mạc.

bo-to-quan-moc-kdt-van-quan-ha-dong-2
Không gian tham quý phái, thoáng rộng & lịch lãm

Tiện ích không giống bên trên Bò Tơ Quán Mộc Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông

Bò Tơ Quán Mộc Văn Quán là 1 trong những vị trí ăn uống hàng ngày tuyệt hảo, cung ứng nhiều tiện lợi mang lại người sử dụng như chống riêng rẽ, ghế trẻ nhỏ, Wifi, điều tiết, giao dịch thanh toán vì chưng thẻ Visa/Master, hóa đơn VAT và khu vực đậu xe cộ không tính tiền mang lại xe hơi và xe cộ máy.

bo-to-quan-moc-kdt-van-quan-ha-dong-4
Đầy đầy đủ tiện nghi kị mang lại từng mục tiêu lên đường ăn

III. Thực đơn, Menu, Bảng giá

>> XEM CHI TIẾT THỰC ĐƠN BÒ TƠ QUÁN MỘC TẠI ĐÂY

IV. Cách bịa khu vực, bịa bàn Bò Tơ Quán Mộc Khu đô thị Văn Quán

  • Hotline: 094 851 3355
  • Website: https://botoquanmoc.com/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100070401782991

Xem thêm: Đàn ông ngoại tình thường tìm kiểu phụ nữ này, riêng kiểu số 1 nhiều anh chàng thú nhận "khó cưỡng lại"

Bò Tơ Quán Mộc Văn Quán là 1 trong những nhà hàng quán ăn chuyên nghiệp về đặc sản nổi tiếng trườn tơ mượt, ngọt, non và tinh khiết. Với những đồ ăn đặc thù, các bạn sẽ đem những hưởng thụ tuyệt hảo bên trên phía trên. Hãy ghé thăm ngay lập tức nhằm nằm trong hương thụ những khoản tiêu hóa bên trên nhà hàng quán ăn chúng ta nhé. Chúc các bạn sẽ đem những bữa tiệc tuyệt hảo mặt mũi mái ấm gia đình và người thân trong gia đình bên trên Bò Tơ Quán Mộc nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

>> 1001 Nhà Hàng Ngon, Uy Tín & Có Ưu Đãi Tốt Tại TP. hà Nội – Part 1

>> 1001 Nhà Hàng Ngon, Uy Tín & Có Ưu Đãi Tốt Tại TP. hà Nội – Part 2

>> 1001 Nhà Hàng Ngon, Uy Tín & Có Ưu Đãi Tốt Tại TP. hà Nội – Part 3

>> Top 15+ Nhà Hàng Phù Hợp Với Nhóm Tại Hà Nội

>> Top Các Quán Buffet Tại Aeon Mall HĐ Hà Đông Hút Khách Nhất

>> Top 10 Quán chén HĐ Hà Đông Ngon Tại TP. hà Nội quý khách hàng Không Nên Bỏ Lỡ