bói tình duyên

Trước khi dựng bà xã gả ông xã, các cụ tao thông thường lên đường coi thầy, đàn ông và phụ nữ đem thích hợp tuổi hạc ko, bởi hầu hết mang trong mình 1 đức tin cậy rằng, bà xã ông xã đem thích hợp tuổi hạc, thích hợp mệnh thì thực hiện ăn mới nhất phát triển, mới nhất bắt gặp nhiều như ý, niềm hạnh phúc và tránh khỏi những tai ương vô cuộc sống đời thường. Sau trên đây công ty chúng tôi phân tách những nguyên tố dựa vào những tư liệu cổ thư nhằm tất cả chúng ta tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, chớ phụ thuộc vào trên đây tuy nhiên chúng ta tiến công thiếu tin tưởng vô tình thương yêu và cuộc sống đời thường. Xây dựng mái ấm gia đình bởi tất cả chúng ta đưa ra quyết định.
 

Bạn đang xem: bói tình duyên

Thông tin cậy hỗ trợ Xem bói Tình Yêu  

Ngày sinh Nam: 27-08-1993
Năm âm lịch: Quý Dậu
Niên mệnh: Kiếm Phong Kim

Ngày sinh Nữ: 27-08-1997
Năm âm lịch: Đinh Sửu
Niên mệnh: Giản Hạ Thủy

Phân tích những nguyên tố tương quan Bói Tình Yêu Đôi Lứa


Phép coi tuổi hạc bà xã ông xã dựa vào xung thích hợp của thập thiên can, thập nhị địa chi, vòng tương sinh tương xung khắc của niên mệnh theo đòi ngũ hành hấp thụ âm, xung thích hợp của cung mệnh; ngoại giả còn xét sự xung thích hợp theo đòi khoa đoán số Cao Ly Đầu Hình.

1. Xem tơ duyên Xung thích hợp niên mệnh theo đòi ngũ hành

Đây là nguyên tố cần thiết hơn hết khi coi xung thích hợp phái mạnh phái nữ. Thông thông thường mệnh phái nữ tương xung khắc với mệnh phái mạnh gọi là Đại hung. Do cơ nên tránh Đại hung. Tốt nhất là Ngũ hành phái nữ tương sinh với phái mạnh, bình hòa là ko tương sinh và ko tương xung khắc với phái mạnh. 

Niên mệnh Nam là Kim. Niên mệnh Nữ là Thủy. Như vậy:

Niên mệnh phái mạnh tương sinh với niên mệnh phái nữ vì thế Kim sinh Thủy. Quan hệ tương sinh là sinh xuất, mệnh phái mạnh đảm bảo chất lượng cho tới mệnh phái nữ.

Đánh giá bán Ngũ hành sinh khắc: Tiểu cát

Điểm: 1.5/2 điểm 

2. Thiên can xung hợp

Thiên can được khắc số theo đòi chu kỳ luân hồi 10 năm của những người Trung Hoa cổ. Trong Thiên can đem những cặp tương xung (xấu) và tương hóa (tốt). Thiên can của phái nữ tương hóa với phái mạnh là cực tốt, bình hòa là ko tương hóa và ko tương xung với phái mạnh.

Thiên can Nam là Quý. Thiên can Nữ là Đinh. Như vậy:

Thiên can của phái nữ trực xung với thiên can của phái mạnh vì thế Đinh xung khắc Quý.

Đánh giá bán Thiên can xung hợp: Hung

Điểm: 0/2 điểm 

3. Địa chi xung thích hợp

Địa chi được khắc số theo đòi chu kỳ luân hồi 12 năm, ứng 12 con cái Giáp cho những năm. Hợp xung của Địa chi bao hàm Tương hình (trong 12 Địa chi đem 8 Địa chi nằm trong 3 loại chống đối nhau), Lục xung (6 cặp tương xung), Lục sợ hãi (6 cặp tương hại), Tứ hành xung, Lục thích hợp, Tam thích hợp. Địa chi của phái nữ tương phù hợp với phái mạnh là cực tốt, bình hòa là ko tương thích hợp và ko tương xung với phái mạnh.

Địa chi Nam là Dậu. Địa chi Nữ là Sửu. Như vậy:
Địa chi của phái nữ và địa chi của phái mạnh đạt Tam Hợp (Tỵ - Dậu - Sửu).

Đánh giá bán Địa chi xung hợp: Cát

Điểm: 1.5/2 điểm 

Xem thêm: tính thể tích hình tròn

4.  Bát trạch nhân duyên

Cung mệnh (hay thường hay gọi là mệnh tai ác, cung phi). Đây là thuật ngữ chỉ tính chất 5 nhân tố của một quả đât sinh rời khỏi và phát triển Chịu đựng sự tác động của chính nó. Cung mệnh được xem dựa vào nam nữ và năm sinh của từng quả đât khi mới nhất ra đời.

Nam đem cung mệnh là Đoài. Nữ đem cung mệnh là: Chấn

Xét theo đòi tám cung biến đổi thì cung Đoài kết phù hợp với cung Chấn tạo thành  Tuyệt Mệnh => Đại hung

Điểm: 0/2 điểm  

5. Đoán số theo đòi Cao Ly Đầu Hình

Theo khoa đoán số của CAO LY ĐẦU HÌNH thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Thiên can của phái mạnh là Quý, địa chi của phái nữ là Sửu, như vậy:
 

Thì rất hay, giống như trăng mùa Thu tỏ rạng. Vợ ông xã ăn ở hòa thuận. Sanh con cái ngược gái đều đầy đủ. Sau nầy, đem người con cái tiếp tục phát triển tấn tới.
 

Kể kể từ phỏng se tơ kết tóc,

Tình song tao êm dịu rét, mến thương.

Trăm năm vẹn đạo cang thông thường ,

Dẫu thay cho làn tóc, dạ còn thương nhau.

Sống công cộng cho tới tuổi hạc bạc đầu,

Trăng thu công cộng bóng, nắng và nóng xuân rét lòng.

Đánh giá bán Cao Ly Đầu Hình: Cát

Đánh giá: 2/2 điểm 

KẾT LUẬN: Tổng điểm: 5/10 điểm 

Hai chúng ta đem chỉ số tương thích hợp đạt tới mức Trung bình.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - nhằm ko bỏ qua những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Hướng dẫn Xem tình duyên

Đây là cách thức tra cứu vớt tơ duyên của nhì người phái mạnh phái nữ coi đem thích hợp nhau khi xét về đàng cung mệnh, 5 nhân tố hoặc can chi. Các nguyên tố được phân tách dựa vào những tư liệu cổ thư nhằm lại, tính đúng mực đơn giản kha khá, bởi vậy nên làm dùng làm tìm hiểu thêm trước lúc lựa chọn một nửa cơ của tôi. Trong chuyện tơ duyên lứa đôi, nguyên tố này không thật cần thiết, chớ vì thế tin cậy tưởng loà quáng tuy nhiên tác động cho tới niềm hạnh phúc của nhì người.

Xem thêm: 4 kiểu ăn sáng gây hại đường ruột, tăng nguy cơ dính K, 90% người Việt đều quen làm