Cách làm hồng treo gió trong mềm ướt, ngoài dai nhẹ, mật vàng óng ánh

Hồng treo gió máy là quà ăn vặt thơm và ngon được không ít tình nhân mến. Thay vì thế lên đường mua sắm, bạn cũng có thể tự động thực hiện ở trong nhà với công thức này.

Nguyên liệu nhằm thực hiện hồng treo gió

Bạn đang xem: Cách làm hồng treo gió trong mềm ướt, ngoài dai nhẹ, mật vàng óng ánh

- Quả hồng: 2kg

- Dây buộc: 6 dòng sản phẩm (dây cho dù hoặc chạc ni lông)

Cách tìm đặt hồng giòn ngon

- Để lựa chọn hồng, chúng ta nên lựa chọn những ngược với vỏ mịn, sáng bóng loáng, làm nên màu vàng cam đậm, không biến thành dập nát nhừ, rạm, nứt nẻ.

- Nhớ lựa chọn hồng còn cuống nhằm buộc chạc. Cuống của ngược hồng làm nên màu xanh rờn tươi tỉnh thì hồng tiếp tục giòn ngon. Cuống đang được ngả vàng là hồng đang được hái lâu rồi, ăn dễ dẫn đến mượt, nhạt nhẽo.

- cũng có thể sử dụng tay ấn nhẹ nhõm nhập ngược hồng. Quả hồng còn cứng có thể, không biến thành lõm xuống là còn tươi tỉnh, giòn. Nhưng nếu như hồng mượt, phần cuống hồng dẻo quẹo, nhiều vết rạm thì ko nên chọn mua.

Cách thực hiện hồng treo gió

Sơ chế hồng

- Trước tiên hãy cọ sạch sẽ từng ngược hồng, nhất là ở cuống hồng nhằm tách vết không sạch dính vào tiếp tục rất dễ khiến cho biểu hiện nấm mốc.

- Quý khách hàng gọt vỏ hồng dọc kể từ bên trên xuống hoặc kể từ bên dưới lên nhằm khi hồng thô tiếp tục mang đến vân đẹp nhất bên trên mặt phẳng ngược.

Trụng sơ ngược hồng

- Cho 1 lít nước vào trong nồi, bắc lên phòng bếp đung nóng thì mang đến ngược hồng nhập trụng sơ khoảng tầm 5-7 giây tiếp sau đó vớt rời khỏi nhằm ráo. Làm như thế sẽ giúp ngược hồng tránh bị nấm mốc. Quý khách hàng cũng rất có thể dìm hồng nhập rượu hoặc hễ kể từ 3 – 5 phút.

Buộc chạc và treo hồng

- Quý khách hàng sử dụng dây quấn xung quanh cuống ngược hồng hoặc quấn chạc xung xung quanh phía bên dưới tai hồng. Quý khách hàng quấn chặt tay chính vì khi ngược hồng thô chạc sẽ ảnh hưởng lỏng rời khỏi, rất dễ dàng rơi.

Xem thêm: Tần Thời Minh Nguyệt: Thiên Hành Cửu Ca HD VietSub Thuyết Minh Qin's Moon (Extra) 2016

- Khi đang được buộc đoạn chúng ta đem hồng rời khỏi ngoài cộng đồng phơi bầy. Buổi tối thì đem vào trong nhà nhảy quạt nhẹ nhõm hoặc tháo lắp máy giá buốt 16 chừng. Để đáp ứng hồng treo gió máy không biến thành bám những vết bụi hoặc loài ruồi nhặng đậu nhập các bạn hãy sẵn sàng một miếng màng sạch sẽ phủ lên.

- Quý khách hàng ko cần thiết treo hồng bên dưới nắng và nóng to tát vì thế nó thực hiện ngược hồng thô, rút nước thời gian nhanh bên cạnh đó thực hiện hồng cứng ko tiết mật ngọt.

- Quý khách hàng chỉ việc phơi bầy hồng bên dưới nắng và nóng nhẹ nhõm, với gió máy, thông thoáng, tách không khô ráo, mưa gió máy. Thời điểm đó đó là khi tương thích nhằm phơi bầy hồng vì thế nắng và nóng vừa phải đầy đủ, trời khô hanh, thoáng đãng và hồng cũng chính thức chín vàng đỏ ửng.

Mát xa thẳm hồng

- Khoảng 10 ngày tính từ thời điểm ngày đầu phơi bầy hồng chúng ta treo bít tất tay nilon và tóm bóp xung xung quanh ngược hồng một cơ hội nhẹ dịu nhằm hồng tiết rời khỏi mật. Lưu ý tránh việc bóp hồng vượt lên trước sớm và mạnh tanh tưởi vì thế tiếp tục thực hiện hồng dễ dẫn đến rạm.

- Đến ngày loại 14 các bạn sẽ thấy vỏ ngoài của ngược hồng cứng lại, thời điểm hiện nay rất có thể thu hoạch. Nếu hồng to tát thì rất có thể phơi bầy lâu rộng lớn.

Thành phẩm

Bề mặt mày ngược hồng treo gió máy mềm nhẹ nhõm, khi tách rời khỏi tiếp tục thấy phía bên trong mượt đầm đìa, mật vàng óng ánh, thơm ngát và ngọt hơn hết ngược tươi tỉnh.

Mẹo thực hiện hồng treo gió máy trở nên công

- Hồng treo ngoài gió máy rất dễ dàng dẫn dụ loài ruồi nhặng, bọn chúng thực hiện hồng thời gian nhanh hư hỏng nên cần phải có mùng bao phủ. Quý khách hàng cần được phơi bầy đều nắng và nóng gió máy, sau khoảng tầm 14 ngày là thu hoạch được.

- Những ngày không khí độ ẩm thì ko thực hiện được hồng treo gió máy. Chỉ nên phơi bầy hồng khi nhiệt độ thô giá buốt, tầm bên dưới 16 chừng C nhằm hồng được thô ngẫu nhiên và không biến thành mốc, vô cùng tách bám nước mưa.

- Trong quy trình treo người sử dụng bít tất tay nhằm đánh giá. Nếu thấy ngược này hư hỏng nên vô hiệu ngay lập tức nhằm tách lây qua chuyện những ngược không giống.

Xem thêm: Xem Phim Hành Trình Tìm Công Lý Tập Full VietSub Thuyết Minh

- Trong quy trình treo nếu như gặp gỡ không khí xấu xa, mưa nhiều thì đem hồng mang đến vào bên trong túi zip hoặc hũ đựng được khử trùng rồi cho vô ngăn sầm uất tủ giá buốt, đợi không khí đẹp nhất thì đưa ra phơi bầy tiếp.

Mẹo bảo vệ hồng treo gió

Muốn bảo vệ hồng treo gió máy được lâu chúng ta không thay đổi tai hồng rồi bảo vệ vào bên trong túi mút hút chân ko hoặc vỏ hộp kín, chứa chấp nhập ngăn đuối tủ giá buốt ăn dần dần trong vòng 2 – 3 mon.