Chỗ ngủ bí mật của tiếp viên hàng không trên máy bay luôn giấu 1 thứ, là gì?

Giường ngủ kín đáo bên trên máy cất cánh là điểm riêng lẻ giành riêng cho tiếp viên. Đây là điểm chúng ta hoàn toàn có thể nghỉ dưỡng và lấy lại tích điện sau những giờ thao tác làm việc căng thẳng mệt mỏi. Ít ai hiểu được những cái chóng này còn có một kín đáo.

Chỗ ngủ kín đáo của tiếp viên sản phẩm ko bên trên máy cất cánh đem gì?

Hầu không còn những máy cất cánh Boeing 777 và 787 đều phải có một lan can kín đáo kéo đến sản phẩm buồng nghỉ nhỏ ko hành lang cửa số giành riêng cho phi hành đoàn, bao hàm cả những buồng nghỉ ẩn giành riêng cho phi công.

Bạn đang xem: Chỗ ngủ bí mật của tiếp viên hàng không trên máy bay luôn giấu 1 thứ, là gì?

Một tiếp viên sản phẩm ko vẫn mang lại biết: 

 “Trên những chuyến cất cánh lâu năm, rất rất hoàn toàn có thể đem tiếp viên đang được ngủ bên dưới hoặc phía bên trên bạn”. Cô phân tích và lý giải rằng, bên trên những chuyến cất cánh vì vậy, phi hành đoàn được chia thành song, 50% thao tác làm việc, nửa sót lại nghỉ dưỡng. 

Nhiều tiếp viên sản phẩm ko học tập cơ hội ngủ theo đuổi mệnh lệnh, tuy nhiên đa số nhập số họ "thậm chí ko ngủ, chỉ ngồi coi social và nghịch ngợm năng lượng điện thoại".

giuong-ngu-cua-tiep-vien

Tùy nằm trong nhập loại máy cất cánh, tuy nhiên chống nghỉ dưỡng của phi hành đoàn thông thường được cất giấu hâu phương chống lái, phía bên trên vùng hạng nhất. Cầu thang kín đáo dẫn lên buồng nghỉ được cất giấu sau góc cửa kín mít. Chúng ở ngay gần chống lái và cần phải có mã hoặc chiếc chìa khóa nhằm banh.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 971 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Tầng bên trên là những buồng nghỉ eo hẹp và chật, không tồn tại hành lang cửa số với 8 chóng (hoặc 7 chóng, tùy hãng). Đây là chống nghỉ dưỡng bên trên Boeing 787 Dreamline.

Phi hành đoàn chắc hẳn rằng rất rất mến chống nghỉ ngơi ngơi  bên trên những cái Boeing 777, hoàn toàn có thể chứa chấp kể từ 6 cho tới 10 chóng tầng, đầy đủ vị trí cất đồ cá thể cho từng member. Bên nhập cabin ẩn này còn tồn tại điện thoại cảm ứng thông minh nhằm liên hệ với những member phi hành đoàn đang được thao tác làm việc và một cái đèn bấm. 

Trên máy cất cánh Boeing 777, phi công đem vùng ngủ riêng rẽ phía bên trên, với nhì chóng ngủ thoáng rộng, nhì ghế hạng doanh nhân, thậm chí là đem tủ ăn mặc quần áo, bể cọ hoặc Tolet, tùy từng hãng sản xuất.

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ HD VietSub Thuyết Minh GATAO 2015

Mỗi góc ngủ đều phải có rèm dày được kiến thiết nhằm rời âm, chống sáng và tạo ra cảm xúc riêng lẻ. Mỗi chóng đều phải có chão đáng tin cậy ngừa kĩ năng máy cất cánh bị nhiễu loàn, với chăn và gối được buộc mặt mày dưới

giuong-ngu-may-bay

Giường tầng thông thường đem đèn xem sách, móc treo, gương giống như một vài không khí đựng đồ gia dụng cá thể. Thông thông thường, những member phi hành đoàn đem theo đuổi chăn và gối, thậm chí là cả đồ gia dụng ngủ. Một số chống thời thượng đem khối hệ thống vui chơi.

Một số máy cất cánh, như Boeing 787 Dreamliner của Air Canada đem nệm ngủ phẳng phiu, thông thoáng. Trong Lúc đa số những buồng nghỉ kín đáo đều phải có vẻ ngột ngạt thì cabin quý phái bên trên cái Airbus A380 của Singapore nom khá tự do.