Cô ấy Không Hoàn Hảo | Tổng hợp phim cô ấy không hoàn hảo hay nhất | phim cô ấy không hoàn hảo 2023

Năm 2023 tận mắt chứng kiến một sự nhiều mẫu mã phân mục phim kể từ xứ sở hoa anh khoét. Từ những kiệt tác kinh dị lênh láng ám ảnh, những mẩu chuyện học tập đàng lênh láng xúc cảm, những cuộc phiêu lưu hành vi mê hoặc cho tới những tập phim anime đậm màu đặc thù của non sông này. Không với gì sửng sốt khi người theo dõi đem tư thế lênh láng tò lần và hào hứng khi bước đi cho tới rạp chiếu. Với sự nhiều mẫu mã phân mục và những kiệt tác xứng đáng mong đợi, năm 2023 hứa hứa hẹn là một trong năm lênh láng sắc color mang đến năng lượng điện hình họa Nhật Bản. Cùng Hoàng Hà Mobile điểm danh top phim Nhật Bản xứng đáng coi nhất năm 2023 nhé.

Họa Quỷ – Immersion

 • Thể loại: Kinh dị
 • Thời gian: 109 phút
 • Đạo diễn: Shimizu Takashi
 • Diễn viên chính: Inori Kirara, Mizuki Yamamoto, Daigo Nishihata
 • Ngày chiếu: 22/09/2023

Nhân vật chủ yếu của tập phim Nhật Họa Quỷ là Tomohiko Kataoka, một căn nhà khoa học tập tài năng thiên bẩm và được đòi hỏi nhập cuộc vào một trong những dự án công trình phân tích bên trên hòn đảo Abominable bởi Synthekai VR đích thân ái dẫn đoàn. Trên quần đảo, một không khí kỳ tai quái được kiến thiết, group phân tích mong muốn Tomohiko tăng cấp dự án công trình này lên một tầm cao mới nhất vày những nghệ thuật tiên tiến và phát triển của tớ. Tuy nhiên, những điều kỳ kỳ lạ chính thức xẩy ra khi Tomohiko treo kính VR và lao vào trái đất ảo. Trời đùng một phát trở thành tối tăm, đem theo đuổi một sự âm u và bí hiểm khôn lường, một người phụ phái nữ bí hiểm xuất hiện tại trước đôi mắt Tomohiko.

Bạn đang xem: Cô ấy Không Hoàn Hảo | Tổng hợp phim cô ấy không hoàn hảo hay nhất | phim cô ấy không hoàn hảo 2023

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-1

Sự kỳ kỳ lạ và kinh sợ không chỉ có tạm dừng ở bại liệt. Những tử vong bí hiểm liên tiếp xẩy ra, từng tử vong đều mang 1 sự biến tấu kỳ tai quái, Tomohiko ko thể tách ngoài nỗi hoảng hồn hãi. Anh cần đương đầu với những bí hiểm bị tiêu diệt người và thám thính hiểu thực sự ở phía đằng sau những sự khiếu nại kinh sợ này. Câu chuyện mang tới những tình tiết cam go với những ông tơ rình rập đe dọa không chỉ có cho tới tính mạng của con người của tớ mà còn phải đến việc tồn bên trên của tất cả group phân tích Synthekai VR. Trong trận chiến thân ái thực tế và ảo, liệu Tomohiko hoàn toàn có thể băng qua nỗi hoảng hồn hãi và mày mò được thực sự ở phía đằng sau bức mùng âm u này?

STEP – Phim nhật hoặc nhất 2023

 • Thể loại: Chính kịch, Gia đình
 • Thời gian: 118 phút
 • Đạo diễn: IIZUKA Ken
 • Diễn viên chính: YAMADA Takayuki, HIROSUE Ryoko
 • Ngày chiếu: 17/09/2023

Bộ phim Nhật Bản Step dựa vào cuốn tè thuyết của Shigematsu Kiyoshi, mang tới một mẩu chuyện cảm động về cuộc sống thường ngày của một người phụ vương đơn thân ái. Người phụ vương ra quyết định thay cho thay đổi việc làm của tớ nhằm hoàn toàn có thể để nhiều thời hạn rộng lớn mang đến cô đàn bà nhỏ xinh xẻo của tớ. Tuy nhiên, việc vật lộn nhằm nuôi dậy con ko hề dễ dàng và đơn giản như anh đang được tưởng. Mọi loại nhập cuộc sống thường ngày của mình trở thành rối ren và bắt gặp cần nhiều thử thách trở ngại. Cuộc sinh sống của những người phụ vương đơn thân ái trở nên một trận chiến không chỉ có nhằm thám thính sinh sống mà còn phải nhằm kiến thiết một sau này chất lượng tốt đẹp mắt mang đến đàn bà của tớ.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-2

Tuy nhiên, ko cần khi này cuộc sống thường ngày cũng đen kịt tối và trở ngại. Người phụ vương đơn thân ái cũng trải qua loa những khoảnh xung khắc ý nghĩa sâu sắc và lênh láng nụ cười khi bắt gặp đàn bà mỉm mỉm cười, thành công xuất sắc nhập tiếp thu kiến thức và cách tân và phát triển. Những khoảnh xung khắc ấy trở nên mối cung cấp động lực chung anh băng qua từng trở ngại và thử thách. Đây là một trong tập phim tình thương cảm động, nó không chỉ có tế bào mô tả cuộc sống thường ngày trở ngại của một người phụ vương đơn thân ái, mà còn phải mang tới thông điệp về tình thương và sự quyết tử vô ĐK của một người phụ vương giành riêng cho con cháu. Cuộc sinh sống ko dễ dàng và đơn giản, tuy nhiên với tình thương và sự quyết tâm, người phụ vương đơn thân ái hoàn toàn có thể băng qua từng trở ngại và tạo ra dựng một sau này tươi tỉnh sáng sủa mang đến mái ấm gia đình bản thân.

Phim Nhật Not Quite Dead Yet – Một lượt Chết thử

 • Thể loại: Hài
 • Thời gian: 93 phút
 • Đạo diễn: Shinji Hamasaki
 • Diễn viên chính: Nanase Nobata, Taku Matsuoka, Kei Nobata, Hino, Watanabe, Tanabe, Yuryko Nobata, Fujii
 • Ngày chiếu: 12/08/2023

Not Quite Dead Yet là tập phim Nhật với nội dung xoay xung quanh một SV ĐH thương hiệu Nanase và quan hệ sự không tương đồng thân ái cô và phụ vương bản thân, Hakaru, ông là quản trị của một công ty lớn dược phẩm. Nanase thông thường xuyên trở nên mối cung cấp thực hiện chếch mếch và thậm chí là buông điều cay độc, thương tổn phụ vương bản thân bằng phương pháp trình bày “hãy bị tiêu diệt đi”.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-3

Tuy nhiên, một sự khiếu nại đột ngột xẩy ra khi Hakaru ra quyết định test một lọ dung dịch mới nhất tuy nhiên công ty lớn của ông vừa vặn cách tân và phát triển. Điều xứng đáng sửng sốt là dung dịch này thực hiện tử vong chỉ nhập nhị ngày. Nanase quan sát nguy nan tuy nhiên phụ vương bản thân đang được cần đương đầu và trở thành cuồng loạn, quyết tâm giải cứu vãn ông ngoài thủ đoạn của đối thủ cạnh tranh. Nanase chính thức cuộc hành trình dài lênh láng nguy nan nhằm thám thính rời khỏi vẹn toàn nhân về lọ dung dịch thực hiện tử vong này và nỗ lực cứu vãn phụ vương bản thân.Trong quy trình thám thính tìm tòi thực sự, Nanase cũng cần đương đầu với những sự lừa man trá và sự phản bội kể từ những người dân xung xung quanh.

Câu chuyện về Nanase và Hakar mang tới những xúc cảm về tình thương mái ấm gia đình, sự hụt hẫng và khát vọng cọ tội. Qua cuộc hành trình dài lênh láng gian truân, Nanase cần đương đầu với nỗi hoảng hồn hãi và cả những sự thay cho thay đổi và trưởng thành và cứng cáp. Liệu cô hoàn toàn có thể giải cứu vãn phụ vương bản thân và tìm kiếm ra sự bỏ qua mang đến quá khứ của mình?

My Boyfriend in Orange – Phim Nhật Quý Khách Trai Tôi Trong Sở Đồ Màu Cam

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn
 • Thời gian: 97 phút
 • Đạo diễn: Shôsuke Murakami
 • Diễn viên chính: IWAMOTO Hikaru, Nukumi Meru
 • Ngày chiếu: 08/08/2023

Câu chuyện chính thức khi Moe, một phái nữ sinh trung học tập, gửi cho tới một ngôi trường mới nhất sau khoản thời gian phụ vương cô chết thật. Cô bắt gặp nhiều trở ngại trong công việc hòa nhập nhập môi trường thiên nhiên mới nhất và cảm nhận thấy đơn độc. Tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của cô ý tiếp tục thay cho thay đổi trọn vẹn khi cô bắt gặp Kyosuke, một người quân cứu vãn hỏa. Kyosuke là một trong người quân cứu vãn hỏa tận tụy và nhiệt tình nhập việc làm của tớ. Anh luôn luôn sẵn sàng trợ giúp người không giống với lòng tin sáng sủa. Moe nhìn thấy sự yên ủi kể từ Kyosuke. Anh tao là kẻ có một không hai hiểu và lắng tai những trở ngại và nỗi sầu tuy nhiên cô trải qua loa sau tử vong của phụ vương bản thân. Kyosuke trở nên mối cung cấp khích lệ và người chúng ta sát cánh đồng hành uy tín nhập cuộc sống thường ngày của Moe.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-4

The Last Ten Years – Ước Nguyện 10 Năm

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn, Tình cảm, Tâm lý
 • Thời gian: 124 phút
 • Đạo diễn: Michihito Fujii
 • Diễn viên chính: Nana Komatsu, Yûki Yamada, Kentarô Sakaguchi
 • Ngày chiếu: 04/08/2023

Bộ phim Nhật The Last Ten Years kể về cuộc sống của Matsuri nhập 10 năm cộc ngủi tuy nhiên sáng sủa yêu thương chính thức khi cô phạm phải 1 căn bệnh dịch nan nó khan hiếm bắt gặp. Bệnh tật đang được thay cho thay đổi trọn vẹn cuộc sống thường ngày của cô ý, bịa đặt cô nhập những thách thức và trở ngại ngoạn mục. Tuy nhiên, nhập cuộc sống thường ngày lênh láng gian ngoan truân và trở ngại, Matsuri nhìn thấy một cuộc sống mới nhất, được sưởi rét vày tình thương.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-5

Trước khi vướng bệnh dịch, Matsuri hoàn toàn có thể trước đó chưa từng trải qua loa tình thương thực sự. Nhưng khi cô chính thức đương đầu với căn bệnh dịch nan nó, cô quan sát rằng thời hạn cộc còn sót lại nhập cuộc sống bản thân quý giá bán rộng lớn lúc nào không còn. Matsuri ra quyết định ko nhằm bệnh dịch tình thực hiện ngăn cản cuộc sống thường ngày của tớ và được chấp nhận bạn dạng thân ái bản thân yêu thương và được yêu thương. Matsuri chính thức thám thính tìm tòi ý nghĩa sâu sắc và nụ cười nhập cuộc sống thường ngày hằng ngày. Cô chính thức trân trọng những khoảnh xung khắc nhỏ bé bỏng và tận thưởng từng khoảng thời gian ngắn một cơ hội thực lòng. Trái tim của cô ý không ngừng mở rộng và cô dành riêng thời hạn đỡ đần, mến thương và liên kết với những người dân xung xung quanh.

 • Thể loại: Chính kịch, Tâm lý
 • Thời gian: 125 phút
 • Đạo diễn: Hirokazu Kore-eda
 • Diễn viên chính: Sakura Ando, Soya Kurokawa, Eita Nagayama
 • Ngày chiếu: 21/07/2023

Câu chuyện xoay xung quanh Mugino, một cậu bé bỏng chính thức với những hành động kỳ lạ tuy nhiên u của cậu nhanh gọn nhận ra. Để thám thính hiểu vẹn toàn nhân, người u của Mugino chính thức khảo sát và trừng trị hiện tại một nghề giáo ở ngôi trường với tương quan cho tới yếu tố này. Tuy nhiên, khi bà cho tới ngôi trường và mày mò thực sự, mẩu chuyện dần dần được bật mí qua loa tầm nhìn của những người thầy, Mugino và chủ yếu người u.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-6

Trong quy trình khảo sát, người u của Mugino trừng trị sinh ra rằng những hành động kỳ lạ của cậu nam nhi không chỉ có là vì sự tác dụng của một người, tuy nhiên là kết quả của những yếu tố đặc biệt phức tạp và thâm thúy nhập xã hội và môi trường thiên nhiên tiếp thu kiến thức, là đấm đá bạo lực học tập đàng, tẩy chay đồng tính, và sự Viral tin tưởng rác rến bên trên social là những nguyên tố đang được tạo thành những con cái tai quái vật vào cụ thể từng quả đât, bao hàm cả Mugino.

Góc nhìn của những người thầy mang đến tao một chiếc nhìn thâm thúy nhập những áp lực đè nén và trở ngại tuy nhiên nghề giáo cần đương đầu trong công việc giảng dạy dỗ và quản lý và vận hành học viên. Thông qua loa hero Mugino, tất cả chúng ta bắt gặp sự khổ cực và hoang mang và sợ hãi của một đứa trẻ em đương đầu với đấm đá bạo lực học tập đàng và tẩy chay. Và kể từ tầm nhìn của những người u, tất cả chúng ta cảm biến được sự quyết tử và quyết tâm nhằm đảm bảo an toàn và trợ giúp con cái bản thân.

My Beautiful Man – Chàng Trai Xinh Đẹp Của Tôi

 • Thể loại: Chính kịch, Lãng mạn, Tình cảm
 • Thời gian: 103 phút
 • Đạo diễn: Sakai Mai
 • Diễn viên chính: Riku Hagiwara, Akira Takano, Yusei Yagi
 • Ngày chiếu: 26/05/2023

My Beautiful Man là một trong tập phim Nhật nói tới tình thương tuyệt đẹp mắt của nhị chàng trai Hira và Kiyoi So. Hira là một trong chàng trai hướng về trong và bị vướng hội chứng trình bày lắp đặt, điều này đang được khiến cho cậu trở nên nàn nhân của việc bắt nạt kể từ bè bạn. Tuy nhiên, Kiyoi So, một chàng trai điển trai, đang được xuất hiện tại và chung Hira bay ngoài cảnh bị tóm gọn nạt. Dần dần dần, tình thương chính thức phát sinh thân ái chúng ta. Cả nhị cùng với nhau trải qua loa trong thời điểm mon thanh xuân lênh láng hăng hái nhập vườn ngôi trường lênh láng sắc tố. Họ trở nên đồng group sát cánh đồng hành cùng với nhau, share nụ cười, nỗi sầu và những kỷ niệm kỷ niệm. Mối tình của Hira và Kiyoi So được thể hiện tại đặc biệt nhẹ dịu, tươi tỉnh sáng sủa và dễ thương và đáng yêu.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-7

Doraemon: Nobita và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời

 • Thể loại: Phiêu lưu, Hoạt hình
 • Thời gian: 107 phút
 • Đạo diễn: Takumi Dôyama
 • Phỏng theo: Doremon
 • Ngày chiếu: 26/05/2023

Phim Nhật phân mục phim hoạt hình ko thể ko kể tới Doraemon: Nobita Và Vùng Đất Lý Tưởng Trên Bầu Trời kể về cuộc phiêu lưu của Nobita khi cậu nhìn thấy một quần đảo hình lưỡi liềm trôi bên trên trời mây. Điều nhất là tại quần đảo này, tất cả đều tuyệt đối hoàn hảo và ấn tượng. Ngay cả Nobita, người vốn liếng thông thường mê mệt ngủ ngày, cũng hoàn toàn có thể trở nên một tài năng thiên bẩm toán học tập hay như là 1 siêu sao thể thao. Nobita và hội Doraemon ra quyết định dùng một số báu vật mới nhất trước đó chưa từng được dùng trước đó nhằm mày mò vùng khu đất hoàn hảo này. Cùng với những người dân chúng ta ở hòn đảo, nhất là chú robot mèo Sonya, chúng ta chính thức một chuyến phiêu lưu cho tới quốc gia bên trên mây ấn tượng.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-8

Tuy nhiên, mẩu chuyện ko tạm dừng ở bại liệt. Khi chúng ta tiếp cận với vùng khu đất hoàn hảo này, những kín đáo ở phía đằng sau nó dần dần được lộ diện. Những gì lúc đầu dường như tuyệt đối hoàn hảo và ấn tượng, thực tiễn lại chứa đựng những điều bất thần và nguy nan. Nobita và group chúng ta của cậu cần đương đầu với những thách thức và mày mò thực sự ở phía đằng sau quốc gia bên trên mây này.

Xem thêm: Tiểu Hồng Nương Của Yêu Hoàng Đại Nhân Full 30/30 VietSub + Thuyết Minh Demon Emperor's Little Matchmaker 2022

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Sắt Màu Đen

 • Thể loại: Hành động, Hình sự, Hoạt hình, Trinh thám
 • Thời gian: 110 phút
 • Đạo diễn: Yuzuru Tachikawa
 • Phỏng theo: Thám tử tên tuổi Conan
 • Ngày chiếu: 21/07/2023

Câu chuyện xẩy ra bên trên một hạ tầng xa khơi, gọi là “Phao Tỉnh Thái Bình Dương”, một vùng biển cả sát hòn đảo Hachijo-jima, Tokyo. Đây là một trong khối hệ thống được vận hành vày những kỹ sư và được giám sát vày những lực lượng công an bên trên toàn trái đất.

Tại phía trên, một “công nghệ mới” dựa vào khối hệ thống nhận dạng khuôn mặt mũi đang rất được triển khai. Song tuy vậy với bại liệt, hero chủ yếu Conan và Đội thám tử nhí nhận điều mời mọc của Sonoko và cho tới thăm hỏi Hachijo-jima. Tại phía trên, Conan có được một cuộc điện thoại cảm ứng thông minh kể từ Subaru Okiya, thông tin rằng một nhân viên cấp dưới Europol đã trở nên sát sợ hãi ở Đức, và hung phạm là Jin nằm trong Tổ chức Áo đen kịt.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-9

Lo lắng về tình hình, Conan lẻn nhập hạ tầng và trừng trị hiện tại một nhân viên cấp dưới kỹ sư phái nữ đã trở nên Tổ chức Áo đen kịt bắt cóc. Tuy nhiên, điều xứng đáng lo ngại rộng lớn là một trong cái ổ USB chứa chấp những vấn đề cần thiết tuy nhiên cô ấy chiếm hữu lại rớt vào tay Tổ chức Áo đen kịt. Trong khi bại liệt, với 1 bóng đen kịt đang được tiến bộ sát cho tới Ai Haibara, một member không giống của tập thể nhóm thám tử nhí. Câu chuyện nối tiếp với việc stress và mê hoặc khi Conan và Đội thám tử nhí cần thám thính cơ hội giải cứu vãn nhân viên cấp dưới kỹ sư và ngăn ngừa Tổ chức Áo đen kịt tận dụng vấn đề bên trên ổ USB.

3DCG! Shin – Cậu Bé Bút Chì: Đại Chiến Siêu Năng Lực ~Sushi Bay~

 • Thể loại: Hoạt hình
 • Thời gian: 94 phút
 • Đạo diễn: Hitoshi Ohne
 • Phỏng theo: Shin – Cậu bé bỏng cây viết chì
 • Ngày chiếu: 25/08/2023

Mùa hè năm 2023, với 1 điều tiên tri từ xưa 40 năm bảo rằng nhập năm “20” và “23”, nhị khả năng chiếu sáng kể từ bên phía ngoài không khí sẽ gây nên rời khỏi một thảm họa lớn tưởng bên trên Trái khu đất. Như Dự kiến, nhị khả năng chiếu sáng bí hiểm xuất thời điểm hiện tại Kasukabe, Nhật Bản. Một khả năng chiếu sáng Trắng phản vào Shin-chan, hero chủ yếu của mẩu chuyện, và trao mang đến cậu siêu năng lượng. Cùng thời gian đó, một người nam nhi thương hiệu là Mitsuru Hiriya đã trở nên tắm nhập thiếu sáng, cậu tao trở thành cuồng loạn và mong muốn đập phá bỏ trái đất.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-10

Trận chiến thân ái Hiriya và Shin-chan nhập tập phim Nhật Shinnosuke được xem là cuộc đối đầu thân ái sức khỏe tối thượng và nụ cười, sự thơ ngây của một cậu bé bỏng mầm non. Câu chuyện hứa hứa hẹn mang tới những trường hợp vui nhộn, lênh láng hành vi và phiêu lưu nhập trái đất lênh láng sắc tố của Crayon Shin-chan.

Untitled Godzilla – Phim Nhật hành vi 2023

 • Thể loại: Hành động
 • Thời gian: 90 phút
 • Đạo diễn: Yamazaki Takashi
 • Diễn viên chính: Miyano Mamoru, Hanazawa Kana, Sakurai Takahiro
 • Ngày chiếu: 03/11/2023

Untitled Godzilla là tập phim Nhật Bản phân mục hành vi được tung ra nhằm kỷ niệm 70 năm của Godzilla (1954). Điều xứng đáng xem xét là tập phim này được xem là live-action loại 30 nhập loạt phim Godzilla của Nhật Bản. Đạo thao diễn của tập phim là Takashi Yamazaki, một người đang được có tương đối nhiều tay nghề nhập ngành công nghiệp năng lượng điện hình họa, nhất là qua loa việc đạo thao diễn những tập phim như Space Battleship Yamato và The Great War of Archimedes.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-11

Mặc mặc dù tất cả chúng ta cần thiết đợi một thời hạn nữa nhằm hiểu rằng những chủ thể ví dụ tuy nhiên Yamazaki mang tới mang đến tập phim nhập năm 2023, tuy nhiên được kỳ vọng rằng sự chờ đón tiếp tục xứng danh. Với Tay nghề Kinh nghiệm của tớ và tình thương giành riêng cho Godzilla, Yamazaki hoàn toàn có thể mang tới một mẩu chuyện mới nhất mẻ và xứng đáng xem xét mang đến người theo dõi yêu thương mến monster tầm cỡ này.

How Do You Live? – Phim Nhật Bản phân mục phim hoạt hình phiêu lưu

 • Thể loại: Hoạt hình, Phiêu lưu
 • Thời gian: 125 phút
 • Đạo diễn: Miyazaki Hayao
 • Phỏng theo: How Do You Live?
 • Ngày chiếu: 14/07/2023

Đạo thao diễn Hayao Miyazaki quay về Sảnh nghịch ngợm năng lượng điện hình họa sau thời hạn lâu năm vắng tanh bóng với How Do You Live? Sự quay về của Miyazaki đáp lại sự chờ mong và hào hứng rộng lớn kể từ phía người theo dõi. Sở phim “How Do You Live?” lấy hứng thú kể từ cuốn tè thuyết nằm trong thương hiệu của Yoshino Genzaburo, xuất bạn dạng năm 1937. Câu chuyện xoay xung quanh sự cách tân và phát triển xúc cảm của một cậu bé bỏng 15 tuổi hạc. Với trái đất và xã hội, cậu bé bỏng vô tư lự mày mò với những nắm rõ mới nhất mới nhú. Với tài năng và ánh nhìn rất dị của Miyazaki về trái đất, người theo dõi chắc hẳn rằng tiếp tục hào hứng coi ông tiếp tục làm những gì với mẩu chuyện này.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-12

Hayao Miyazaki được nghe biết là một trong trong mỗi thương hiệu tuổi hạc lớn số 1 nhập ngành anime và đang được đưa đến nhiều kiệt tác phổ biến như My Neighbor Totoro, Spirited Away, và Princess Mononoke. Ông với sự tài năng đặc trưng trong công việc kể mẩu chuyện và đưa đến trái đất lênh láng đa dạng và phong phú và tưởng tượng. Vì vậy, việc ông quay về với 1 tập phim sau cuối và một mẩu chuyện như How Do You Live? hứa hứa hẹn tiếp tục tạo nên một hưởng thụ đặc trưng và xứng đáng chờ đón mang đến người theo dõi yêu thương mến việc làm của ông.

Chúng tao hãy đón hóng coi ông Miyazaki tiếp tục mang tới những gì mang đến How Do You Live? và cùng với nhau mày mò mẩu chuyện ấn tượng này khi tập phim được đầu tiên tung ra.

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm

 • Thể loại: Hành động, Hoạt hình, Viễn tưởng
 • Thời gian: 110 phút
 • Đạo diễn: Haruo Sotozaki
 • Phỏng theo: Kimetsu no Yaiba
 • Ngày chiếu: 22/03/2023

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Đường Đến Làng Rèn Gươm – Demon Slayer Swordsmith Village Ar là tập phim Nhật Bản kể về cuộc phiêu lưu của Tanjiro và những thám thính sĩ khử quỷ nhập cỗ truyện/anime Kimetsu no Yaiba. Sau trận đánh tàn khốc với Thượng Huyền Lục Gyuutarou và Daki bên trên Phố Đèn Đỏ, Tanjiro và đồng group đã trở nên thương nặng trĩu và được trả về bên trụ sở của Đội Diệt Quỷ nhằm chữa trị và bình phục.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-13

Trong hiện trạng bị thương và thanh gươm của tớ bị nứt nặng trĩu, Tanjiro cần thiết một thanh gươm mới nhất nhằm nối tiếp cuộc hành trình dài khử quỷ. Để giải quyết và xử lý yếu tố này, cậu được mang lại Làng Rèn Gươm, điểm thường xuyên rèn tranh bị cho những thám thính sĩ của Đội Diệt Quỷ và sẵn sàng mang đến trận đánh mới nhất với những member vượt trội nhất nhập sản phẩm Thượng Huyền của Thập Nhị Quỷ Nguyệt.

Tại Làng Rèn Gươm, Tanjiro với thời cơ gặp mặt những căn nhà rèn tài chất lượng tốt và chọn 1 thanh gươm mới nhất để thay thế thế. Các căn nhà rèn bên trên phía trên với khả năng và kiến thức và kỹ năng về rèn gươm tinh ranh xảo, đảm nói rằng thanh gươm mới nhất sẽ sở hữu sức khỏe vô tuy vậy. Sau khi có được thanh gươm mới nhất và phục hồi sức mạnh, Tanjiro cùng theo với những đồng group tiếp tục sẵn sàng đương đầu với những thử thách mới nhất và đoạt được Thập Nhị Quỷ Nguyệt nhằm đảm bảo an toàn những người dân dân không có tội và nối tiếp truy thám thính cứu vãn chữa trị mang đến Nezuko, em gái của Tanjiro.

Hiệp Sĩ Mặt Nạ Đại Chiến: Đấu Trường Sinh Tử – Kamen Rider

 • Thể loại: Hành động, Phiêu lưu, Viễn tưởng
 • Thời gian: 96 phút
 • Đạo diễn: Takayuki Shibasaki
 • Diễn viên chính: Hideyoshi Kan, Kentaro Maeda, Subaru Kimura
 • Ngày chính: 03/03/2023

Trong phần mới nhất của tập phim Nhật Kamen Rider, khi quyền lực tối cao của Desire Grand Prix rớt vào tay một quyền năng bí hiểm, Kamen Rider Geats và những người dân nghịch ngợm không giống bị cuốn nhập chuỗi những thử thách rộng lớn, cũng chính vì chứ không triển khai những ước mơ của tớ, chúng ta cần đương đầu với nguy nan và đối thủ cạnh tranh mới nhất. Trong khi bại liệt, group Kamen Rider Revice và những Kamen Rider lịch sử một thời không giống cũng nhập cuộc nhập cuộc phiêu lưu này. Họ hoàn toàn có thể hợp ý trở nên một liên minh nhằm ứng phó với quyền năng bí hiểm và cùng với nhau thám thính cơ hội giải quyết và xử lý tình hình.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-14

Câu chuyện hứa hứa hẹn tiếp tục mang tới những trận đấu lênh láng kịch tính Một trong những Kamen Rider và những thách thức kinh sợ trong mỗi trò nghịch ngợm tệ hại nhất. Nhóm Kamen Rider sẽ rất cần dùng sức khỏe của mình và liên minh nhằm băng qua từng trở ngại và bình phục quyền lực tối cao của Desire Grand Prix. Với sự phối kết hợp Một trong những hero không xa lạ và những tuyến hero mới nhất, mẩu chuyện tiếp tục mang tới những trộn hành vi mãn nhãn và những mùng đối đầu lênh láng kịch tính. Hãy nằm trong đón coi những thao diễn vươn lên là tiếp theo sau của Desire Grand Prix và cuộc hành trình dài của Kamen Rider Geats và những nhân vật không giống nhập cuộc phiêu lưu này.

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume – Suzume No Tojimari

 • Thể loại: Chính kịch, Phiêu lưu, Hoạt hình, Viễn tưởng
 • Thời gian: 122 phút
 • Đạo diễn: Shinkai Makoto
 • Ngày chiếu: 10/03/2023

Khóa Chặt Cửa Nào Suzume là tập phim Nhật Bản kể về mẩu chuyện tương quan cho tới Suzume, một cô nàng 17 tuổi hạc không cha mẹ u kể từ nhỏ, cốt truyện chính thức khi cô bắt gặp một chàng trai bí hiểm bên trên đàng cho tới ngôi trường. Tuy nhiên, sự tò lần của Suzume làm ra rời khỏi một tai ương, bởi vậy tuy nhiên Suzume ra quyết định chính thức một cuộc hành trình dài nhằm giải quyết và xử lý từng việc và xử lý kết quả của hành vi của tớ.

top-20-bo-phim-nhat-ban-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2023-15

Xem thêm: Xem Phim Thanh Xuân Có Bạn 2 Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Cuộc hành trình dài của Suzume tiếp tục không chỉ có chung cô nắm rõ về việc trưởng thành và cứng cáp và độ quý hiếm mái ấm gia đình, mà còn phải góp phần nhập việc giải quyết và xử lý yếu tố to hơn và đảm bảo an toàn những người dân thân ái yêu thương của tớ. Với lòng kiên trì và quyết tâm, Suzume tiếp tục đương đầu với thách thức và thám thính rời khỏi cơ hội xử lý tội vạ của tớ nhằm kiến thiết một sau này chất lượng tốt đẹp mắt mang đến chủ yếu bản thân và cho tất cả xã hội.

Tạm kết

Năm 2023 đang được mang tới hàng loạt những tập phim Nhật Bản lênh láng tạo ra và lôi cuốn, khiến cho người theo dõi bên trên toàn trái đất đạt thêm những thức ăn tình thần vui chơi giải trí sau bộn bề toan lo mang đến cuộc sống thường ngày, tiếp thu kiến thức và việc làm. Tất cả hòa tan trong mỗi mẩu chuyện và thẩm mỹ của năng lượng điện hình họa Nhật Bản. Trên đấy là list top 15+ tập phim Nhật Bản được yêu thương mến nhất năm 2023 tuy nhiên Hoàng Hà Mobile đang được tổ hợp được, không chỉ có mang tới sự vui chơi giải trí mà còn phải tạo thành những hưởng thụ tư tưởng thâm thúy.

XEM THÊM:

 • Top 10 tập phim đam mỹ anime mới nhất 2023
 • Top 35+ tập phim Trung Quốc hoặc 2023 đang rất được chiếu