Cô Vợ Mẫu Mực | Tổng hợp phim cô vợ mẫu mực hay nhất | phim cô vợ mẫu mực 2023

Phim Thái Lan luôn luôn tạo nên tuyệt vời với kịch phiên bản thú vị, quái đản và dàn trình diễn viên có trách nhiệm. Nhờ bại, đem rất to lớn phần tử người theo dõi Việt yêu thương quí chủ thể phim này. Nếu các bạn cũng nằm trong số bại, hãy nằm trong Sforum điểm qua chuyện top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất tức thì lúc này nhé.

Nàng dâu tinh ma quái

 • Thời lượng: 16 luyện (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên vô phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh ma quái- Phim Thái Lan nhiều năm tập

Bạn đang xem: Cô Vợ Mẫu Mực | Tổng hợp phim cô vợ mẫu mực hay nhất | phim cô vợ mẫu mực 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ nữ giới vô nằm trong xinh rất đẹp. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người phụ vương và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ phụ vương. Bởi vậy, chúng ta đang được đưa ra quyết định vứt trốn bên cạnh nhau nhằm tách sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda hội ngộ em gái của tớ thương hiệu Pawinee, khi bại Srikanda vô tình trạng gầy guộc hốc hác, sau cùng cô tắt thở bởi bị u ck và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết vẹn toàn nhân khiến cho chị gái tắt thở, Pawinee đang được cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhị người đang được thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động chạm và mục tiêu nhằm bảo vệ con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc trên đây, cô nàng Pawinee chính thức phi vào trận chiến với u và chị ck nhằm trả oán mang đến chị gái của tớ.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là 1 trong ngôi nhà kiến thiết thiết kế bên trong trẻ con. Điều đặc trưng ở Mon đó là anh đem kỹ năng trông thấy vong hồn. Một hôm, Mon bắt gặp Thames- một chàng trình diễn viên trẻ con tài năng sau trường hợp bất ngờ tai nạn đáng tiếc đang được trở thành chết giả. Kể kể từ bại, nhị người chính thức phối kết hợp và giải quyết và xử lý vụ án, truy mò mẫm kẻ xấu xa. Sau thời hạn, thân mật chúng ta phát sinh tình yêu và kết cổ động vị một chiếc kết rất đẹp khi nguyên nhân bị tóm gọn, chúng ta sinh sống niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 luyện (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, hài hước
 • Diễn viên vô phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh thương yêu thân mật Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là bộ phim truyền hình Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu thiệt vô tình thân mật Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng Có nghĩa là thương yêu, tuy nhiên về tình yêu anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái brand name của tớ. Chính vì như thế nguyên do bại, chàng trai đang được nỗ lực rất là nhằm mò mẫm lại hình hình họa quả đât bản thân. Kể kể từ khi bắt gặp Lack, câu chuyện tình yêu thân mật nhị người mới nhất thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 luyện (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí hiểm, siêu nhiên
 • Diễn viên vô phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí hiểm với hình hình họa hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Bế Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên khu rừng rậm hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy quyết định, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới nhất với những tiêu chuẩn được đưa ra, vô bại không thực sự 10 học viên. Với mục tiêu hấp dẫn những SV phong phú, ngôi trường nổi trội với công tác giảng dạy dỗ lạ mắt nằm trong tiện nghi kị đặc trưng. Tuy nhiên, chủ yếu những phép tắc cùng với sự xa lánh đang được khiến cho trang chủ School được nhìn nhận như 1 ngôi nhà tù chứ không cần nên ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên đem tình yêu

 • Thời lượng: đôi mươi luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình yêu - Nếu ốc sên đem tình yêu

Phim Thái Lan tình yêu Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là chiến sĩ mới nhất tài năng thiên bẩm vô nghành nghề phân tích tư tưởng. Đầu của cô ý được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới nhất vô team công an, cô từng suýt bị xua đuổi việc bởi thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ thời điểm Prat- một tổ trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita đang được đem những sự đột phá chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác công cộng, Wita và Prat đang được đập phá được thật nhiều vụ án, ghi được rất nhiều chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita đang được khiến cho Prat phát sinh với cô tuy vậy thân mật nhị người dân có sự khác lạ rất rộng lớn.

Cơn mưa khi đó - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 luyện (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa khi đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa khi đó là bộ phim truyền hình tình yêu lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là bộ phim truyền hình Thái Lan tình yêu, xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số phận sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc bắt gặp vô tình trở nên đôi bạn, nối sát với khoảng không gian mưa gió máy. Từ bại tạo ra mẩu chuyện thương yêu lênh láng xúc cảm thân mật chúng ta.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 luyện (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, Boy love
 • Diễn viên vô phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm khả năng chiếu sáng kể về thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về thương yêu vĩnh cửu của Botkawee dành riêng cho Phrae Mai. Anh mang trong mình 1 cuộc sống đời thường vô nằm trong đặc trưng khi ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh con quay ngược về năm 18 tuổi tác. Kể kể từ trên đây, cuộc sống đời thường của anh ấy chính thức bị hòn đảo lộn khi anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình yêu cũ dành riêng bởi Phrae Mai đang trở thành nguyệt lão nguy nan sợ hãi mang đến nguyệt lão tình mới nở giữa trung tâm của 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee đang được nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo gót ước muốn. Đây hứa hứa là bộ phim truyền hình Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám đập phá khu rừng rậm Himmapan vô phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh rất đẹp Pim và hành trình dài của cô ý cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy nhiên song với toàn cầu thực. Cô ấy sẽ có được sự giúp sức của Krit, một chàng trai thợ thuyền săn bắn lênh láng kinh nghiệm tay nghề. Cả nhị sát cánh bên cạnh nhau và tình yêu cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu chuyện thương yêu của mình tiếp tục trải trải qua nhiều thách thức vô khu rừng rậm linh nước độc.

Học viện huấn luyện và giảng dạy ngôi sao

 • Thời lượng: 12 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện huấn luyện và giảng dạy ngôi sao
Học viện huấn luyện và giảng dạy ngôi sao 5 cánh phản ánh cuộc sống đời thường của những trình diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là bộ phim truyền hình Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao 5 cánh. Đây là điểm quy tụ những trình diễn viên số 1 toàn quốc. Tại trên đây, chúng ta nên sinh sống theo gót luật phụ thuộc những đối đầu trong những người cùng cơ quan. Chính ưng ý, khát khao đang được thôi cổ động chúng ta nỗ lực, nỗ lực vô việc làm. Nhưng liệu chúng ta đem thực sự băng qua được những nghiêm khắc này?

Người con trai ma mãnh thuật

 • Thời lượng: 4 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên vô phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người con trai ma mãnh thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là bộ phim truyền hình kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với rất nhiều vụ việc không thể tinh được, lênh láng bí hiểm. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp lênh láng kịch tính tiếp tục fake người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các các bạn chớ bỏ qua những thú vị đang được mong chờ ở bộ phim truyền hình này nhé!

Vượt qua chuyện số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 luyện (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua chuyện số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu chuyện hỏng cấu vô phim “Vượt qua chuyện giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là 1 trong phim Thái Lan tình yêu với nhân tố fake tưởng. Sở phim kể về thương yêu thân mật Ployrampa, một phụ nữ giới quý tộc, và Pakin, một chàng trai đem vong hồn tiềm tàng. Khi đích 25 tuổi tác, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhị yêu thương nhau ko hoảng hốt hãi, tuy nhiên nên đương đầu với việc săn bắn xua đuổi kể từ đám thợ thuyền săn bắn. Liệu chúng ta đem băng qua thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc trọn vẹn vẹn?

Nghiệp vô phúc

Thời lượng: 44 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, hộ gia đình, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp vô phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi bộ phim truyền hình Nghiệp vô phúc trọn vẹn cỗ miễn phí

“Nghiệp vô phúc” là bộ phim truyền hình xoay xung quanh mẩu chuyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và nghiền buộc trở nên bà xã của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ khi phi vào hào môn, cô phải nhìn thấy với cảnh giành giật giành gia sản vô ngôi nhà. Mọi người rất có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về phần mình. Vậy Dok Rak tiếp tục xử lý ra làm sao vô thực trạng đó? Hãy coi phim nhằm theo gót dõi mẩu chuyện của cô ý ấy nhé.

Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc ma mãnh mị vô phim Thái Lan

Đây là bộ phim truyền hình Thái Lan cổ trang với nhân tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh con quay đều thân thiện với những người coi và khan hiếm đem cảnh rung rinh gân. Phim kể về mẩu chuyện của mái ấm gia đình Elada, ngôi nhà chiếm hữu thước vải vóc ma mãnh mị Luntaya. Một thời hạn sau, người tạo ra sự thước vải vóc này bị loà một cơ hội bí hiểm. Elada quyết tâm mày mò bí hiểm này cùng theo với một group các bạn phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Bế Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn các bạn vô mẩu chuyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa phải đem nhân tố romantic, chủ yếu kịch lại sở hữu tương đối vị trí hướng của phân mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp vô cuộc hôn nhân gia đình ko ước muốn với Wisan, một lão con trai phong phú. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ck bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi nhưng mà thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Bế Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu các bạn đang được mò mẫm phim Thái tiên tiến nhất đem nhân tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu chuyện của Nina, một cô ca sĩ trẻ con và xinh rất đẹp. Cô tao bị bám một tiếng nguyền dân gian lận. Lời nguyền này biến đổi cô trở thành Ma Lai (một hồn ma mãnh nữ giới xuất hiện tại vô đêm hôm theo gót văn hóa truyền thống dân gian lận của Thái). Kan là 1 trong du học viên về nước và là nam nhi của quản trị doanh nghiệp vận hành người nghệ sỹ. Cậu tao tiếp tục làm những gì sẽ giúp hứng Nina và giải thuật bí hiểm tiếng nguyền?

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu chuyện trả oán ngược tâm vô “Thâm tiếp độc tình”

Dù trình làng vô 2022, tuy nhiên “Thâm tiếp độc tình” nối tiếp trở nên phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim đem tương đối đầy đủ nhân tố romantic và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hào hứng và tò mò mẫm. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng xinh tươi và chất lượng tốt bụng. Cô bị người không giống hãm sợ hãi nhằm cướp đoạt gia sản và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả oán những người dân sợ hãi bản thân vô thân mật phận mới nhất là Mei.

Yêu khuyết điểm chị dâu

Thời lượng: 30 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu khuyết điểm chị dâu
Tận tận hưởng mẩu chuyện thương yêu romantic vô Yêu khuyết điểm chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho các bạn thỏa mãn nhu cầu với mẩu chuyện thương yêu vừa phải romantic vừa phải ngang ngược. Câu chuyện bại xoay xung quanh Time, một chàng trai tư thế tuy nhiên long đong vô thương yêu. Sau một thứ tự thất bại với nguyệt lão tình, Time luôn luôn dè dặt khi tiến bộ vô quan hệ mới nhất. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh rất đẹp và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vị Thatthai, anh trai của Time.

Cô bà xã nên -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô bà xã bắt buộc
Khám đập phá cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp vô phim Cô bà xã bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống kề bên người dì nằm trong chị chúng ta Yardfah. Yardfah mang trong mình 1 cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp tức thì kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tao nhận định rằng Tomon là chàng trai túng thiếu nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này mang đến Tawan. Phần sót lại của phim là cuộc sống đời thường lênh láng thảm kịch của Tawan mặt mũi ngôi nhà ck.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tom millen hay nhất, phim tom millen 2023

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang tới loạt đoạn phim hành vi hài hước

Sau khi quản trị Kanin tổn thất, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia sản của phụ vương bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia sản. Để đáp ứng đáng tin cậy mang đến Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ mang đến anh. Hai người bên cạnh nhau vượt lên trải qua nhiều thách thức và dần dần đem tình yêu cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều trình diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là 1 trong trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất nhưng mà các bạn tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh hero Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc giao dịch thanh toán tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình bắt gặp được Porsche và đòi hỏi anh tao bảo đảm bản thân với oán lao 50.000 bath. Cả nhị bên cạnh nhau vượt lên trải qua nhiều thách thức và tình yêu dần dần mới nở.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình yêu, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu chuyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” trình làng thứ tự nguồn vào năm 2020 và trở nên một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer trẻ con với thói chi phí xài phao phí. Trong một thứ tự, anh tao vô tình xuyên ko về năm 1920 và bắt gặp ông cụ cố của tớ. Tại trên đây, anh bị cuốn vô cuộc sống đời thường tình yêu và nhiều thách thức trước đó chưa từng đem.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 luyện (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở vô Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan phân phát sóng thứ tự nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài phú vừa phải quay trở lại kể từ Pháp. Anh đem mẩu chuyện thương yêu vừa phải vui nhộn, vừa phải trắc trở tuy nhiên ko kém cỏi phần romantic với Hathairat. Hai người chúng ta trải trải qua nhiều biến đổi cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu nhiều năm.

Phim Thái Lan - Cô bà xã kiểu mẫu mực 

Thời lượng: 28 luyện (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô bà xã kiểu mẫu mực
Theo dõi bộ phim truyền hình Cô bà xã kiểu mẫu mực (Thái Lan) trọn vẹn bộ

Bộ phim tương tự một mẩu chuyện cổ tích nhằm mục đích tôn vinh nét xin xắn của những người phụ nữ giới kiểu mẫu mực (gọi là Padiwaratda vô giờ đồng hồ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu vô mẩu chuyện này đó là Rin, một cô nàng không cha mẹ phụ vương u và được trao nuôi vô một mái ấm gia đình quý tộc. Để thông thường đáp công tích nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người vô chúng ta Siwawed thay cho mang đến nhị đái thư Baraly và Buranee.

Cô bé bỏng nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 luyện (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô bé bỏng lọ lem
Xem phim Cô bé bỏng nhọ nhem phiên phiên bản Thái Lan

Phim “cô bé bỏng lọ lem” phiên phiên bản Thái Lan kể về Kom, một cô nàng trẻ con lớn mạnh với những người u bị tổn thất trí lưu giữ. Cả nhị sẽ có được sự giúp sức kể từ Sompon, công ty của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và tắt thở tiếp sau đó. Kom được phú cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo gót học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu vô ngôi nhà. Liệu Kom đem tìm kiếm ra “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài hoàn cảnh đó?

Khi người con trai yêu

Thời lượng: 15 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người con trai yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình yêu “Khi người con trai yêu”

Trong 15 luyện phim, “Khi người con trai yêu” kể về mẩu chuyện của bác bỏ sĩ Sattawat. Anh ấy là 1 trong bác bỏ sĩ xuất sắc tuy nhiên vướng một nợ rộng lớn bởi người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc nên kết duyên với Anussaya, phụ nữ của công ty nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhị người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình bắt gặp nhiều trở ngại khi bị người không giống đập phá đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 luyện (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận oán
“Mắc xích hận thù” tái mét hiện tại trận chiến thân mật nhị gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là bộ phim truyền hình Thái Lan hoặc được phân phát sóng thứ tự nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh nguyệt lão oán hận thân mật nhị gia tộc sale hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhị gia tộc lừng lẫy này. Mối mối quan hệ của mình càng ngày càng xấu xa cút sau thời điểm Prinoot bị chống hiếp vị đối thủ cạnh tranh của tớ. Hầu không còn những phần phim sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả oán gia tộc bại.

Saree yêu thương vết - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 luyện (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình yêu Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương vết lưu lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” lưu lại sự quay về của minh tinh ma mùng hình họa Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là 1 trong ngôi nhà kiến thiết năng động phổ biến thương hiệu Narakul. Cô cho tới nén Độ nhân ngày cô thiếu nhi vô mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, ăn hỏi bị hủy hoại, khiến cho cô bị cuốn vô nhiều phiền hà bên trên vùng khu đất Mantra của nén.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình lênh láng trắc trở vô phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được phân phát sóng thứ tự nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhị u Siya và câu chuyện tình yêu lênh láng thảm kịch của mình. Chị gái Siya là bà xã bé bỏng của một người ck phong phú. Trước khi bị tiêu diệt, ck cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục đích bảo đảm cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ coi chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ấy bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là bộ phim truyền hình Thái Lan vui nhộn romantic xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu chuyện về đôi bạn trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là 1 trong dân đùa đúng thương hiệu, còn chàng là 1 trong công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhị đem hung ác tức thì kể từ lần thứ nhất bắt gặp nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho chúng ta trải qua chuyện một tối đậm nồng vô thứ tự say xỉn.

Phim Thái Lan thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận tận hưởng mẩu chuyện tình vui nhộn vô “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu ngôi nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Xem Phim Hành Trình Tìm Công Lý Tập Full VietSub Thuyết Minh

Toàn cỗ những luyện phim triệu tập vô mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh phong phú và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa nam nhi tuân theo ý bản thân, tức thì cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng nam nhi út ít là Traiwat cố ý phản đối phụ vương bản thân nên trở nên công an và gửi cho tới thao tác bên trên vùng Đông Bắc.

Tại trên đây, anh bắt gặp Fahsai, một phụ nữ thôn quê uy lực. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục đích ứng phó phụ vương bản thân, tuy nhiên tình yêu của tất cả nhị ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu ngôi nhà giàu
Làm dâu ngôi nhà nhiều là phim tình yêu Thái xứng đáng coi vô năm 2023

Trên đó là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho chính mình. Hãy lựa chọn một bộ phim truyền hình yêu thương quí và tận thưởng nó tức thì lúc này nhé.

 • Xem tăng nội dung bài viết thường xuyên mục: Phim hay