Cung Điền Trạch và ý nghĩa của 14 chính tinh xuất hiện ở cung này

(Lichngaytot.com) Cung Điền Trạch thể hiện tại góc nhìn ngôi nhà cửa ngõ, khu đất đai của đương số. Vậy 14 chủ yếu tinh ranh hiệu quả thế này cho tới cung này? Thế này là cung Điền Trạch đẹp? Hãy theo đòi dõi vô nội dung bài viết sau.

1. Cung Điền Trạch là gì?

Cung Điền Trạch thể hiện tại góc nhìn ngôi nhà cửa ngõ, khu đất đai của đương số. Thông qua loa cung này, tao rất có thể luận đoán về vận thế sản nghiệp của đương số như với ngôi nhà cửa ngõ ko, với lúc nào, với bởi thừa kế hoặc tự động bản thân làm cho dựng…

Cung Dien Trach 

Ở góc nhìn của nả thì cung Điền Trạch được xem trọng rộng lớn là cung Tài Bạch. Vì Tài Bạch chỉ giản dị rằng lên được góc nhìn về gia tài, kĩ năng lần chi phí và góc nhìn nghề nghiệp và công việc, còn Điền Trạch thìa là loại chiếm hữu, níu lại được.

Cung này phù hợp với những sao như: Vũ Khúc, Thiên Phủ, Tử Vi, Hóa Lộc, tuy nhiên thống nhất vẫn chính là sao Thái Âm.

2. Ý nghĩa cung Điền Trạch vô lá số tử vi

Cung Điền Trạch tiếp tục cho mình biết những ý nghĩa sâu sắc sau:

Luận đoán sản nghiệp vô cuộc sống của người sử dụng được dẫn đến như vậy nào: Được quá nối tiếp hoặc mua sắm chuồn phân phối lại, gia sản này nhiều hoặc không nhiều, ngôi nhà cửa ngõ khang trang xinh xắn, ruộng vườn có tương đối nhiều hay là không, thực hiện ăn với tiện nghi hoặc vỡ nợ...

Biết được vô năm từng nào tuổi tác thì với khu đất, với ngôi nhà. Chỗ khu đất ấy với hợp ý ko hoặc ngôi nhà cửa ngõ có tương đối nhiều dịch chuyển ko.

Ngoài rời khỏi cung Điền Trạch cũng thể hiện tại biểu hiện sức mạnh của người sử dụng. Ngôi ngôi nhà dùng làm ở, nghỉ dưỡng sinh hoạt, rời mưa, rời nắng nóng, nếu như ngôi nhà được kiến tạo vững chắc thì phiên bản mệnh được đảm bảo an toàn an toàn và tin cậy, với sức mạnh chất lượng tốt rộng lớn. Nếu ngôi nhà cần chịu đựng tác động của thiên tai, bão lũ hoặc cuộc chiến tranh thì sức mạnh gia ngôi nhà cũng trở thành tác động.

Cung này cũng mô tả môi trường thiên nhiên thực hiện việc: Nếu được không ít cát tinh ranh chiếu mệnh thì các bạn được sản xuất ở môi trường thiên nhiên thao tác làm việc chất lượng tốt, thông thường là ban ngành giang san hoặc công ty rộng lớn. Bản mệnh thông thường được vị tuyên dương, huân huy chương, triệu chứng nhận…

3. Ý nghĩa 14 chủ yếu tinh ranh ở cung Điền Trạch

Y nghia 14 chinh tinh ranh o cung Dien Trach 

3.1 Sao Tử Vi cung Điền Trạch

Xem lá số tử vi phong thủy, đấy là tình huống rất tuyệt ở cung Điền Trạch. Sao Tử Vi thông thường cho thấy thêm phiên bản mệnh rất có thể quá nối tiếp khu đất đai, ngôi nhà cửa ngõ của phụ huynh, tổ tiên, mặt khác cũng rất có thể tự động mua sắm được ngôi nhà cửa ngõ, khu đất đai mang đến riêng biệt bản thân.

Thêm Lộc Tồn, Hóa Lộc, Lưu Lộc vô cung hoặc cung hội chiếu (tức cung Tử Tức) thì lại càng chất lượng tốt. Nó thể hiện tại chúng ta cũng có thể mua sắm tăng ngôi nhà cửa ngõ, khu đất đai. Nhưng nếu như chỉ mất Hóa Quyền, Hóa Khoa thì thông thường chỉ thừa kế gia sản khu đất đai kể từ người thân trong gia đình.

Có Lộc Tồn, Hóa Lộc tuy nhiên tăng Thiên Mã thì với tương thích mua sắm nhà tại điểm xa cách hoặc quốc tế thì sự nghiệp tiếp tục càng ngày càng tăng trưởng. Nếu với Thiên Phủ thì nên chọn mua nhà tại điểm sinh rời khỏi hoặc điểm đang được ở lâu tiếp tục chất lượng tốt rộng lớn.

Tử Vi Thiên Phủ đồng cung, tuy nhiên không tồn tại những sát tinh ranh thì vừa mới được tận hưởng tài sản của của phụ vương u, một vừa hai phải tự động mua sắm được khu đất.
 

Tử Vi Tham Lang, tăng Văn Xương, Văn Khúc, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Hàm Trì (còn gọi Đào Hoa Sát), Đại Hao, Thiên Diêu, Mộc Dục thì ngôi nhà rất có thể ở điểm sầm uất náo sức nóng tuy nhiên trong ngôi nhà có tương đối nhiều phái nữ không nhiều nam giới. 

Đồng cung với Thất Sát hoặc Phá Quân thì khó khăn rất có thể tự động mua sắm được ngôi nhà cửa ngõ, thậm chí còn cho dù được thừa kế khu đất đai của các cụ, phụ vương u thì cũng sẽ không còn tạo được.

Tử Vi Thiên Tướng, nhận thêm những cát tinh ranh hội chiếu thì ở tuổi tác trung niên mới mẻ rất có thể ổn định ấn định được ngôi nhà cửa ngõ. Nhưng nếu như bắt gặp Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao thì rất có thể dẫn vỡ nợ, cần bán nhà đất cửa ngõ chuồn nhằm trả nợ.

Gặp tăng Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao thì nên cần xem xét nhiều hơn thế cho tới nhà đất của, điểm thao tác làm việc. điều đặc biệt là những nguy cơ tiềm ẩn về hỏa hoán vị hoặc tranh giành chấp, đấu khẩu.

3.2 Sao Thiên Cơ ở cung Điền Trạch

Sao Thiên Cơ ở cung Điền Trạch, phiên bản mệnh cũng chính là người phú quý về khu đất đai, không chỉ có được thừa kế kể từ các cụ, phụ vương u tuy nhiên rất có thể còn tự động mua sắm được khu đất đai cho bản thân,

Tuy nhiên, nếu như Thiên Cơ Hóa Kỵ thì phiên bản mệnh thông thường ko thừa kế gia sản của phụ vương u tuy nhiên tự động phiên bản thân thiện mua sắm, tuy nhiên rất có thể ngôi nhà cửa ngõ ko tạo được lâu hoặc là phải thông thường xuyên gửi ngôi nhà.

Nếu cung Điền Trạch với Thiên Cơ lạc hãm thì mái ấm gia đình thông thường xuyên đấu khẩu, phu nhân ông chồng, bạn bè vô ngôi nhà ko hòa thuận. 

Thiên Cơ độc tọa, tăng Tứ sát, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao thì ngôi nhà càng dễ dàng xẩy ra xích míc rộng lớn.

Thiên Cơ Thái Âm thì ngôi nhà cửa ngõ tạm bợ, rất có thể cần thay cho thay đổi địa điểm ở rất nhiều lần, tuy nhiên cho tới trung vận thì vẫn sẽ sở hữu ngôi nhà riêng biệt. Còn nếu như bắt gặp tăng sát tinh ranh, hao tinh ranh, Địa Không, Địa Kiếp thì không tồn tại ngôi nhà.

Gặp Cự Môn, tăng sát tinh ranh, Thiên Hình, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao thì quý khách vô mái ấm gia đình ko được hòa thuận, thông thường xẩy ra tranh giành chấp, sự không tương đồng chủ kiến cùng nhau.

Đồng cung với Thiên Lương thì cần cho tới trung niên mới mẻ với ngôi nhà riêng biệt, còn trước này sẽ chuồn ở nhờ hoặc ở trong nhà mướn. Có Lộc Tồn, Thiên Mã thì rất có thể mua sắm ngôi nhà được ở điểm xa cách, tương thích marketing, kinh doanh ngôi nhà khu đất.

3.3 Sao Thái Dương ở cung Điền Trạch

Sao Thái Dương nhập cung Điền Trạch, khu đất đai ngôi nhà cửa ngõ của phiên bản mệnh tạm bợ. cũng có thể thời điểm hôm nay phú quý tuy nhiên ngày ngày tiếp theo đang được bắt gặp vươn lên là cố thất lạc không còn toàn bộ. Vì vậy cần thiết rất là cẩn trọng nếu như theo đòi con phố kinh doanh BDS.

Thái Dương với Thái Âm hoặc Cự Môn đồng chiếu thì nên cần xem xét cần thiết xem xét thị phi, tranh giành chấp bởi mua mảnh đất đai tạo ra. Tốt nhất nên chọn mua ngôi nhà cửa ngõ ở điểm sinh rời khỏi hoặc ở điểm sinh sống lâu.

Thái Dương Thiên Lương thì dễ dàng xẩy ra tranh giành chấp khu đất đai với quý khách xung xung quanh, rất có thể là với bạn bè, đối tác chiến lược thực hiện ăn, phu nhân ông chồng. Người này tương thích ở trong nhà căn hộ rộng lớn mua sắm nhà thổ cư.

Trường hợp ý này nếu như tăng Kình Dương, Thiên Hình, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, Lộc Tồn, Hóa Lộc thì rất có thể vì thế gia sản cộng đồng tuy nhiên xẩy ra những yếu tố tương quan cho tới pháp luật. Bản mệnh theo đòi nghề nghiệp marketing ngôi nhà khu đất thì dễ dàng hao phí gia sản, thậm chí còn vỡ nợ.

3.4 Sao Vũ Khúc ở cung Điền Trạch

Sao Vũ Khúc nhập cung Điền Trạch cũng là một tình huống rất tuyệt, phiên bản mệnh không chỉ có thừa kế ngôi nhà cửa ngõ, khu đất đai tổ tiên nhằm lại mà còn phải thừa kế cả sản nghiệp của mái ấm gia đình.

Tuy nhiên, nếu như sao Vũ Khúc ở cung Dần, Thân, Tỵ, Hợi tăng Phá Quân, Vũ Khúc Hóa Kỵ, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, Thiên Hình thì ko thể kế tiếp nối nghiệp mái ấm gia đình, rất có thể dẫn cho tới thất bại.

Đồng cung Thiên Phủ và với những sao lộc thì rất có thể cải tiến và phát triển vững vàng mạnh sản nghiệp của mái ấm gia đình. Tuy nhiên nếu như không tồn tại sao lộc thì rất có thể dẫn cho tới vỡ nợ.

Vũ Khúc bắt gặp Thất Sát, Tham Lang Hóa Kỵ hoặc những sao Sát, Hình thì bạn bè vô ngôi nhà rất có thể xẩy ra tranh giành chấp ngôi nhà cửa ngõ, sản nghiệp.

Gặp Liêm Trinh Hóa Kỵ, bắt gặp sát tinh ranh, những sao Bạch Hổ, Tang Môn hoặc Vũ Khúc Hóa Kỵ thì ngôi nhà rất có thể sẽ sở hữu chuyện buồn, tang sự.

Vũ Khúc Thiên Tướng, tăng Hỏa Tinh và Linh Tinh giáp cung thì sản nghiệp của các cụ, phụ vương u nhằm lại tiếp tục càng ngày càng trở xuống, ko thể tạo được sự cường thịnh như lúc trước.

Vũ Khúc đồng chừng Phá Quân và Liêm Trinh Hóa Kỵ thì ko cải tiến và phát triển được sản nghiệp của phụ vương ông, dễ dàng cần gửi quyền quản lý điều hành mang đến bạn bè vô ngôi nhà.

Vũ Khúc đồng cung Tham Lang, nhận thêm Hỏa Tinh, Linh Tinh hội chiếu thì rất có thể chung sản nghiệp của mái ấm gia đình tăng thêm nhanh gọn. Gặp Kình Dương, Đà La, Địa Không, Địa Kiếp Thiên Hình, Đại Hao thì sự nghiệp trôi qua loa bình đạm, không tồn tại tiến thủ triển nổi trội tuy nhiên cũng ko dẫn cho tới vỡ nợ.
 

3.5 Sao Thiên Đồng ở cung Điền Trạch
 

Cung Điền Trạch với sao Thiên Đồng, phiên bản mệnh ko thừa kế nhà đất của của những người đời trước tuy nhiên cần tự động lực cánh sinh. Nếu đã có được tận hưởng thì cũng tiếp tục vì thế nhiều vẹn toàn nhân tuy nhiên cần phân phối chuồn.

Thiên Đồng độc tọa, tăng Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, Hóa Lộc thì phiên bản mệnh không tồn tại ngôi nhà cửa ngõ, khu đất đai, tương thích thực hiện nghề nghiệp môi giới, marketing khu đất đai, nhà đất. Thêm Tứ Hóa thì bắt gặp nhiều chuyện phấn chấn về ngôi nhà cửa ngõ, khu đất đai, rất có thể là mua sắm được tăng được ngôi nhà cửa ngõ hoặc sửa sang trọng ngôi nhà khu đất, cuộc sống đời thường đủ đầy.

Thiên Đồng Thiên Lương thì phần rộng lớn cuộc sống cần trôi dạt nhiều điểm nhằm mưu đồ sinh, vất vả tuy nhiên ko phú quý về điền sản. Bản thân thiện ko thể mua sắm được nhà đất của hoặc mua sắm được cũng ko tạo được.

Đồng cung Cự Môn Thì rất có thể tiếp tục bắt gặp nhiều thị phi, đấu khẩu, hao chi phí tốn của nếu như mua sắm tăng ngôi nhà cửa ngõ khu đất đai. Để rời việc này thì phiên bản mệnh tránh việc thay mặt đứng tên bên trên sách vở và giấy tờ tuy nhiên nên nhằm vợ/chồng hoặc con cháu thay mặt đứng tên thay cho.

Thiên Đồng Thái Âm thì tương thích marketing trang trại, ngôi nhà vườn hoặc ở những mảnh đất nền với vườn, ao, vì vậy, phiên bản mệnh tiếp tục dễ dàng với cuộc sống đời thường vinh quang, phú quý rộng lớn.

3.6 Sao Liêm Trinh ở cung Điền Trạch

Sao Liêm Trinh ở cung Điền Trạch là ko chất lượng tốt, phiên bản mệnh ko được thừa kế ngôi nhà cửa ngõ, khu đất đai bởi các cụ, phụ vương u nhằm lại, hoặc dù là được thừa kế cần phân phối chuồn. Muốn hóa giải tác động tiêu cực của Liêm Trinh thì cần với sao Thiên Phủ đồng cung.

 
Nếu bắt gặp Liêm Trinh Hóa Kỵ và những sát tinh ranh thì rất có thể vì thế chuyện khu đất đai ngôi nhà cửa ngõ tuy nhiên bắt gặp nhiều tai ương kể từ bên trên trời rơi xuống. Muốn thấu hiểu hơn thế thì nên coi tử vi phong thủy từng năm và coi tăng cung Tật Ách nhằm ngừa bị bệnh, tai nạn ngoài ý muốn bất thần.
 

Liêm Trinh đồng cung với Thất Sát tuy nhiên không tồn tại cát tinh ranh thì các cụ với khu đất đai nhằm lại mang đến tuy nhiên vì thế một vẹn toàn nhân này này mà sẽ rất cần phân phối chuồn. Sau này cho tới tuổi tác trung niên thì mới có thể rất có thể mua sắm được ngôi nhà riêng biệt.

Gặp Tham Lang, lại tăng Địa Không, Địa Kiếp, Hàm Trì, Thiên Diêu, Đại Hao hội chiếu, phiên bản mệnh dễ dàng vì thế ham say sưa tửu sắc hoặc bài bạc, cá chừng, những thú phấn chấn thiếu lành mạnh tuy nhiên cần bán nhà đất trả nợ.
 

Liêm Trinh hội hợp ý Phá Quân thì dễ dàng phân phối không còn khu đất đai, ngôi nhà cửa ngõ, gia sản tuy nhiên phụ huynh, các cụ nhằm lại. Muốn hiểu rằng phiên bản thân thiện với mua sắm được ngôi nhà hay là không thì tùy thuộc vào cung Mệnh, cung Tam Hợp và cung Điền Trạch của đại hạn.

Liêm Trinh Thiên Tướng đồng cung, ngôi nhà cửa ngõ có trước sẽ ảnh hưởng phân phối chuồn không còn. Nếu tăng Hóa Lộc, Hóa Khoa, Hóa Quyền và những cát tinh ranh thì cho tới tuổi tác trung niên tiếp tục rất có thể mua sắm được ngôi nhà.
 

3.7 Sao Thiên Phủ ở cung Điền Trạch

Người với sao tử vi phong thủy Thiên Phủ ở cung Điền Trạch với lộc về khu đất đai. Bản mệnh không chỉ có thừa kế ngôi nhà cửa ngõ bởi người chuồn trước nhằm lại mà còn phải tự động tìm kiếm được chi phí mua sắm ngôi nhà riêng biệt cho bản thân.

Thiên Phủ độc tọa, lại tăng Văn Xương, Văn Khúc thì hợp ý thực hiện nghề nghiệp marketing tương quan cho tới khu đất đai, ngôi nhà cửa ngõ. Hoặc vô ngôi nhà với người đỗ đạt, với danh vọng thực hiện vinh quang mái ấm gia đình, loại tộc.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tom millen hay nhất, phim tom millen 2023

Thêm Hồng Loan, Thiên Hỷ, Long Trì, Phượng Các thì ở trong nhà cũ tuy nhiên ngôi nhà cửa ngõ khang trang, tiện nghi ngại.

 
Có Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao bầu không khí mái ấm gia đình ko được chất lượng tốt, rất có thể xẩy ra đấu khẩu, bất hòa, mái ấm gia đình phân giã, dễ dàng bắt gặp hỏa hoán vị.
 

Gặp Kình Dương, Đà La thì mua sắm ngôi nhà cần thiết thận trọng, rất có thể thất lạc white vì thế thanh toán ko trở thành hoặc dễ dàng vướng vô khiếu nại tục, tranh giành chấp tương quan cho tới pháp lý.

3.8 Sao Thái Âm ở cung Điền Trạch

Sao Thái Âm miếu vượng ở cung Điền Trạch, phiên bản mệnh rất có thể chiếm hữu khu đất đai bởi phụ vương u nhằm lại hoặc được ở quần thể ngôi nhà yên ổn tĩnh, với vườn thoáng rộng. Nhưng nếu như bắt gặp sát tinh ranh, Hao thì rất có thể không sở hữu và nhận được ngôi nhà cửa ngõ hoặc với ngôi nhà cũng cần phân phối chuồn nhằm trả nợ bởi marketing, kinh doanh vỡ nợ.

Thái Âm độc tọa, tăng Lộc Tồn, Hóa Lộc rất có thể mua sắm được không ít khu đất đai, tương thích theo đòi những nghề nghiệp nông nghiệp hoặc thủy sản. Thêm Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh thì không khớp marketing rộng lớn, dễ dàng rớt vào cảnh vỡ nợ cần bán nhà đất trả nợ hoặc xẩy ra hỏa hoán vị. Thêm Thiên Hình, Đại Hao, Văn Khúc Hóa Kỵ, Kiếp Sát, Âm Sát thì nên cần ngừa ngôi nhà rất có thể bị trộm cắp thực hiện hao phí gia tài. Thêm Đại Hao, Thiên Nguyệt thì người vô ngôi nhà dễ dẫn đến bị bệnh chói nhức kéo dãn dài.

Thái Âm đồng cung Thiên Đồng thì ko thừa kế nhà đất của của các cụ, phụ vương u. Hoặc với cũng cần bị phân phối chuồn, trong tương lai tiếp tục tự động lần lại rồi tự động mua sắm ngôi nhà cửa ngõ mới mẻ của riêng biệt bản thân.
 

Đồng cung Thiên Cơ thì ngôi nhà cửa ngõ tạm bợ bởi cần gửi ngôi nhà chuồn điểm xa cách sinh sinh sống.

Thái Âm Thái Dương thì rất nhiều ngôi nhà cửa ngõ, phú quý, bởi mái ấm gia đình với người già nua sinh sống cô độc, ko con cái con cháu nên được thừa kế lại. Nhưng nếu như với sát tinh ranh, Thiên Hình, Đại Hao mái ấm gia đình lục sục, cuộc sống đời thường tạm bợ, người thân thông thường xuyên bệnh tật.

3.9 Sao Tham Lang cung Điền Trạch

Sao Tham Lang đóng góp bên trên cung Điền Trạch, nếu như miếu vượng thì phiên bản mệnh rất có thể có được gia sản, khu đất đai tổ tiên nhằm lại hoặc rất có thể tự động mua sắm được không ít BDS tuy nhiên bắt gặp nhiều hao hụt về tài chủ yếu. 

Gặp Kình Dương, Đà La, Thiên Hình, Hóa Kỵ, Địa Không, Địa Kiếp thì gia sản, khu đất đai thời gian nhanh cho tới thì cũng thời gian nhanh chuồn. Hoặc rất có thể vì thế hỏa hoán vị, tửu sắc tuy nhiên hao hụt, vỡ nợ. Nếu ko vỡ nợ thì cũng tiếp tục bắt gặp một phen lảo đảo.

Thêm Hỏa Tinh, Linh Tinh, Lộc Tồn, Thiên Mã thì rất có thể cần thông thường xuyên gửi ngôi nhà, cuộc sống đời thường ko yên ổn ổn định bên trên một điểm. Các member vô mái ấm gia đình rất có thể lục sục, ko hòa thuận.

Gặp Lộc Tồn, Văn Xương, Văn Khúc, Long Trì, Phượng Các, Hồng Loan, Thiên Hỷ, Hàm Trì, Đại Hao, Thiên Diêu, Mộc Dục thì với nhà tại xinh xắn, sự nghiệp vững vàng vàng.

Gặp Vũ Khúc Hóa Kỵ, Liêm Trinh Hóa Kỵ thì ngừa xẩy ra tai ương, kéo đến vỡ nợ hoặc bắt gặp họa huyết quang đãng.

3.10 Sao Cự Môn ở cung Điền Trạch

Sao Cự Môn ở cung Điền Trạch, phiên bản mệnh dễ dàng bắt gặp tranh giành chấp khiếu nại tụng tương quan cho tới khu đất đai của các cụ phụ vương u nhằm lại. Để mái ấm gia đình hòa hợp ý, yên ổn rét thì tránh việc dùng ngôi nhà tuy nhiên trần gian trước nhằm lại.

Sao Cự Môn miếu vượng, với sao Lộc, Quyền, Khoa và Lộc Tồn đồng cung hoặc hội chiếu thì rất có thể tự động bản thân mua sắm được không ít tài sản. Nhưng nếu như với sao Thái Dương thì rất có thể vì thế ngôi nhà khu đất tuy nhiên xẩy ra tranh giành chấp, đấu khẩu làm cho trung khí vô mái ấm gia đình ko phấn chấn.

Cự Môn lạc hãm, ngôi nhà về ko nên chọn mua ngôi nhà cửa ngõ, khu đất đai. Nếu tăng Đại Hao, Địa Không, Địa Kiếp thì ko nên chọn mua tăng ngôi nhà khu đất vì thế rất có thể phát sinh nhiều tổn thất.

Cự Môn Hóa Kỵ, tăng Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình thì vô ngôi nhà xẩy ra nhiều đảo lộn, người thân trong gia đình vô ngôi nhà chói nhức, bị bệnh hoặc bắt gặp cần tai nạn ngoài ý muốn.

Gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, Thiên Nguyệt, Âm Sát thì ngôi nhà rất có thể bị trộm đột nhập hoặc xẩy ra hỏa hoán vị thực hiện hao phí gia tài.

Cự Môn Thiên Đồng thì rất có thể vì thế tranh giành chấp diện tích S khu đất tuy nhiên xẩy ra đấu khẩu, khiếu nại tụng.

Chinh tinh ranh o cung Dien Trach 

3.11 Sao Thiên Tướng ở cung Điền Trạch

Sao Thiên Tướng ở cung Điền Trạch chịu đựng tác động thật nhiều vị những sao đồng cung và cung xung chiếu. Nếu với Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Lộc Tồn thìa là người dân có nhiều ngôi nhà cửa ngõ, khu đất đai, vừa mới được thừa kế kể từ mới trước một vừa hai phải tự động bản thân mua sắm được ngôi nhà.

Thiên Tướng độc tọa, tăng Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao thì với từng nào của nả, khu đất đai đều sẽ ảnh hưởng phân phối tinh khiết nhằm trả nợ hoặc chữa trị bị bệnh.

Thêm Đà La và Thiên Mã, phiên bản mệnh thông thường ko lúc nào lý tưởng về tòa nhà của tớ đang được ở hoặc là phải thông thường dịch rời điểm ở, không tồn tại điểm ở thắt chặt và cố định.

Thêm Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh thì dễ dàng bám cho tới pháp lý vì thế tranh giành giành gia sản hoặc tài sản ko thể giữ lại được dẫn cho tới càng ngày càng lụi tàn.

Thiên Tướng Vũ Khúc với Phá Quân ở đối cung vây chiếu, ngôi nhà về với khu đất đai ngôi nhà cửa ngõ của tổ tiên nhằm lại tuy nhiên từ từ chi giã. Nếu Vũ Khúc lại Hóa Kỵ, thì ngôi nhà về gia trạch ko yên ổn, nhiều tranh giành chấp, tai tiếng thị phi hoặc nhiều bệnh dịch.

3.12 Sao Thiên Lương ở cung Điền Trạch

Cung Điền Trạch với sao Thiên Lương, phiên bản mệnh thông thường thừa kế khu đất đai, ngôi nhà cửa ngõ của tổ tiên nhằm lại. Nếu với Thiên Vu đồng cung thì lại càng chất lượng tốt, phiên bản mệnh rất có thể nhận được không ít quyền quá nối tiếp.

Gặp Lộc Tồn, Hóa Lộc nếu như mua sắm tăng ngôi nhà cửa ngõ, khu đất đai thì rất có thể tiếp tục vướng cần nhiều thị phi, đấu khẩu, thậm chí còn tương quan cho tới pháp luật.

Có Hóa Kỵ, sát tinh ranh thì cuộc sống đời thường mái ấm gia đình ko được hòa thuận, nhiều thị phi, chuyện bất thần xẩy ra hoặc bị tai nạn ngoài ý muốn, bị bệnh.

Thiên Lương Thiên Cơ thì rất có thể sẽ rất cần gửi ngôi nhà hoặc thay thế ngôi nhà cửa ngõ.

Thiên Lương Thái Dương đồng cung thì rất có thể tranh giành chấp, khiếu nại tụng về chuyện khu đất đai, ngôi nhà cửa ngõ.
 

Có Thiên Mã, Địa Không, Địa Kiếp đồng chừng hoặc ở những cung Tỵ, Hợi, Thân thì cuộc sống tiếp tục không tồn tại nhà tại thắt chặt và cố định, cần phiêu bạt ni trên đây mai ê.

3.13 Sao Thất Sát ở cung Điền Trạch

Sao Thất Sát ở cung Điền Trạch, nếu như miếu vượng thì phiên bản mệnh là kẻ thừa kế gia sản, khu đất đai của phụ vương ông nhằm lại. trái lại, nếu như lạc hãm thì ko tạo được ngôi nhà cửa ngõ được thừa kế.

Thất Sát Hóa Kỵ thì mái ấm gia đình ko niềm hạnh phúc, sung sướng vì thế thông thường xuyên bắt gặp cần chuyện thị phi, tai nạn ngoài ý muốn, bị bệnh liên tiếp.

Gặp Hỏa Tinh, Đà La thì tiếp tục bắt gặp cần một vài ba dịch chuyển rộng lớn tuy nhiên toàn bộ sẽ tiến hành hóa giải, bố trí ổn định. 

Thêm Linh Tinh, Kình Dương thì mái ấm gia đình bắt gặp nhiều tranh giành cãi, thông thường xuyên “chuyện bé xíu xé rời khỏi to”, khiến cho những member ko được sung sướng.

Có Địa Kiếp, Địa Không thì phiên bản mệnh rất có thể rớt vào cảnh vỡ nợ, chính vì thế nên trước lúc marketing, ăn nghịch ngợm vui chơi thì nên tâm lý thiệt kỹ.
 

Thất Sát đồng cung với Tử Vi hoặc Liêm Trinh thì vô thực hiện ăn kinh doanh với quý nhân phù trợ nên từng việc ra mắt tiện nghi, rất có thể mua sắm được tăng nhiều ngôi nhà cửa ngõ.

3.14 Sao Phá Quân ở cung Điền Trạch

Sao Phá Quân đóng góp ở địa điểm cung Thìn, Tuất thì vô nằm trong chất lượng tốt, phiên bản mệnh có tương đối nhiều BDS, vừa mới được thừa kế và tự động thân thiện mua sắm được. Nếu đóng góp ở cung Tý, Ngọ thì thông thường tự động thân thiện mua sắm được ngôi nhà, chứ không hề được thừa kế gia sản.

Nếu Phá Quân lạc hãm thì phiên bản mệnh dễ dàng là người “phá gia chi tử”, từng gia sản vô ngôi nhà đều tiếp tục “đội nón rời khỏi chuồn hoặc sẽ rất cần tháo dỡ loại bỏ ngôi nhà cũ nhằm sửa sang trọng lại.

Gặp Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp thì khu đất đai của các cụ đều cần phân phối chuồn nhằm trả nợ. Bản mệnh cũng khó khăn tạo được nghề nghiệp và công việc truyền thống cuội nguồn của mái ấm gia đình.
 

Phá Quân Tử Vi đồng cung, phiên bản mệnh là người dân có lộc thực hiện ăn, nhiều khi chỉ thực hiện demo tuy nhiên thu về được ROI khiến cho nhiều người mong ước.

4. Cách viên cung Điền Trạch đẹp

Nếu cung Điền Trạch với sao Thái Âm sáng sủa (cung Sửu, Tý, Hợi, Tuất, Dậu) thì phiên bản mệnh với động sản nhiều vô số. Cung này cực kỳ ưa những sao lộc như Hóa Lộc, Lộc Tồn, ngôi nhà với lộc bên trên khu đất. 

Hóa Lộc ở cung Điền Trạch, phiên bản mệnh thông thường hưởng thụ lộc kể từ khu đất đai đem đến, lộc mang đến mướn ngôi nhà cửa ngõ. Lộc Tồn ở cung này thì phiên bản mệnh thường rất dễ được gia sản thế nên hệ trước nhằm lại. Trong ngôi nhà thông thường có tương đối nhiều của nả thu thập, kinh tế tài chính mái ấm gia đình phát triển ăn nên thực hiện rời khỏi. 

Thái Âm lạc hãm bên trên những cung cung Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân thì khu đất cát ngôi nhà cửa ngõ với tuy nhiên không nhiều nếu không muốn nói là rất ít, ko vượng.

Sao Tử Vi, Thiên Phủ ở cung Điền Trạch, phiên bản mệnh thông thường được ở trong nhà cửa ngõ xinh xắn, biệt thự cao cấp quý phái rất có thể nói đến. Mệnh với cỗ Tử Phủ Vũ Tướng vô tam hợp ý Hỏa hội một trong những cát tinh ranh Khôi Việt, Xương Khúc, Tả Hữu, hoặc vô cung Điền Trạch với cỗ này thì khu đất đai nhiều vô số, với kho kho bãi, xưởng sản xuất, xí nghiệp sản xuất to lớn.

Người tài năng marketing kinh doanh BDS thì thông thường với Sát Phá Tham Liêm vô tam hợp ý Kim. Sở Cự Nhật, Cơ Nguyệt Đồng Lương tam hợp ý Thủy thì với lộc trung lừa lọc môi giới, tư vấn khu đất cát. Sở Lộc Mã Giao Trì cực kỳ mến đóng góp cung Điền Trạch, hoặc Điền Trạch ở cung Ngọ Hỏa dễ dàng marketing kinh doanh bên trên khu đất, với lộc khu đất. Cung Điền mến đóng góp những cung Thổ như Thìn Tuất Sửu Mùi, phiên bản mệnh ngôi nhà khu đất ổn định ấn định, không nhiều dịch chuyển.

Xem thêm: Các cơ hội viên vô lá số tử vi phong thủy.

5. Cách viên cung Điền Trạch xấu

Cung Điền Trạch cực kỳ e những sát tinh ranh, nhất là Không Kiếp, Kình Đà ngôi nhà hao giã, thất lạc non. Nếu bắt gặp cần Không Kiếp, phiên bản mệnh khó khăn rời ngoài những việc cần phân phối bớt ngôi nhà cửa ngõ nhằm thế chấp ngân hàng trả nợ… Nếu sát tinh ranh ở cung Tử Tức thì các bạn phân phối bớt khu đất nhằm lấy chi phí trả nợ hoặc góp vốn đầu tư mang đến con cháu. Nếu nằm tại vị trí Huynh đệ thì hao phí gia sản bởi bạn bè. Nằm ở Tật ách thì cần bán nhà đất nhằm hồi hộp trị bệnh…

Xem thêm: Tổng hợp phim của jensen ackles hay nhất, phim jensen ackles 2023

Các sát tinh ranh chỉ đắc lợi khi chuồn đích thị cỗ. Phá Quân bắt gặp Không Kiếp, Tham Lang, kết phù hợp với Hỏa Tinh, Linh Tinh, phiên bản mệnh tiếp tục hoặc bắt gặp như mong muốn bất thần về BDS. Tuy nhiên, phiên bản mệnh nhiều lên nhanh gọn thì cũng dễ dàng tấn công thất lạc của nả một cơ hội nhanh gọn.

Các sát tinh ranh Kình, Đà, Không Kiếp tránh việc nhập cung Điền Trạch, ngôi nhà về biểu hiện bất lợi lúc mua phân phối BDS, thông thường bắt gặp trở ngại vô quy trình giao thương, dễ dàng rớt vào cảnh hao phí.

Hỏa Tinh, Thiên Việt xuất hiện tại ở cung Điền Trạch, phiên bản mệnh dễ dàng bắt gặp hỏa tai, thông thường sinh sống ở điểm từng với cháy xẩy ra. Linh Tinh là việc cố về sét tấn công, tia lửa năng lượng điện cũng làm cho hỏa hoán vị.