Danh sách Hình Sự Chiến Tranh mới 2023, Hinh Su Chien Tranh hay 2023 Trang 2

Diễn phát triển thành chủ yếu tình hình chiến sự Nga - Ukraine ngày 16/9

VOV.VN -  24 giờ qua ghi nhận nhiều diễn biến quan trọng tương quan cho tới xung đột tại Ukraine, nhập cơ xứng đáng để ý là sự việc Ukraine tiến công "chớp nhoáng”, giành thôn kế hoạch sát Bakhmut và Tổng thống Zelensky chuẩn bị thăm hỏi Mỹ nhập tuần cho tới.

Ukraine tiến công "chớp nhoáng”, giành thôn kế hoạch sát Bakhmut: Ukraine ngày 15/9 tuyên tía tái mét trấn áp ngôi thôn kế hoạch Andriivka sau đó 1 chiến dịch mau lẹ kéo dãn dài 2 ngày ở điểm Donetsk bên cạnh đó đẩy lùi lữ đoàn tiến công của Nga.

dien bien chinh tinh anh hinh chien su nga - ukraine tức thì 16 9 hinh anh 1
Ảnh minh họa: TASS

Andriivka là ngôi thôn trung tâm, ở cơ hội Bakhmut khoảng chừng 10km về phía Nam. Trong thông tin bên trên Facebook, Sở Tổng tư vấn những lực lượng vũ trang Ukraine mang lại biết: “Ở phía Bakhmut, đối phương vẫn ko kể từ quăng quật nỗ lực xuyên thủng sản phẩm phòng vệ của Shop chúng tôi bên trên Bohdanivka. Dù vậy, lực lượng Ukraine tiếp tục tăng nhanh tiến công, giành quyền trấn áp Andriivka, khiến cho đối phương tổn thất đáng chú ý về lực lượng lao động và trang thiết bị”.

Nga bổ sung cập nhật một loạt tàu chiến mới nhất, tăng cấp uy thế của hải quân: Sở trưởng Quốc chống Nga Sergei Shoigu hôm 15/9 cho thấy, thủy quân Nga đã nhận được được nhị tàu chiến và tiếp tục nhận tăng 12 cái nữa nhập thời điểm cuối năm 2023.

Phát biểu với báo chí truyền thông, ông Sergei Shoigu nêu rõ: “Nga tiếp tục biên chế 2 tàu chiến mới nhất mang lại thủy quân và dự loài kiến cung ứng tăng 12 cái nữa cho tới cuối trong năm này. Trong số đó với tàu khu vực trục nhỏ Đô đốc Golovko, tàu lặn kế hoạch có tên lửa ngọc hoàng Alexander III, tàu lặn vẹn toàn tử tuần dương Krasnoyarsk. Theo ông Shoigu, nhập 10 năm vừa qua, Hải quân Nga đã nhận được rộng lớn 50 tàu chiến.

“Xe tăng bay” Su-34 của Nga lần thứ nhất phóng thương hiệu lửa hành trình dài tiến công Ukraine:  Sputnik dẫn một trong những mối cung cấp thạo tin yêu cho thấy, những máy cất cánh chiến tranh Su-34 của Nga chuẩn bị thương hiệu lửa hành trình dài tầm xa cách hiện tại đang được thực hiện bên trên Ukraine.

''Chúng tôi tiếp tục tổ chức những cuộc đánh giá và Review kỹ lưỡng nhập quy trình triển khai chiến dịch quân sự chiến lược quan trọng đặc biệt nhằm xác lập tính khả ganh đua của việc dùng thương hiệu lửa hành trình dài tầm xa cách bên trên máy cất cánh chiến tranh Su-34, khắc ghi việc chính thức dùng bọn chúng bên trên cái máy cất cánh quan trọng đặc biệt này. Dù thương hiệu lửa và máy cất cánh ko nên là vũ trang và phương mới nhất, tuy nhiên đấy là phiên thứ nhất bọn chúng được dùng nằm trong nhau”, mối cung cấp tin yêu bên trên nêu rõ rệt. Theo Sputnik, Su-34 tiếp tục tiến công thành công xuất sắc một hạ tầng quân sự chiến lược của Ukraine bởi thương hiệu lửa hành trình dài tầm xa cách. Nguồn tin yêu bên trên cho thấy tăng, Nga tiếp tục dùng phiên bạn dạng tăng cấp tiên tiến nhất của sản phẩm cất cánh chiến tranh Su-34 nhằm phóng tên lửa hành trình dài.

Anh đầu tiên trả lực lượng Wagner nhập list tổ chức triển khai xịn bố: Anh ngày 15/9 tiếp tục đầu tiên tuyên tía trả lực lượng quân sự chiến lược cá nhân Wagner của Nga nhập list tổ chức triển khai xịn tía, khiến cho việc tham gia hoặc cỗ vũ lực lượng này phát triển thành hành động phạm pháp bên trên Anh.

Tuyên tía kể từ Sở Nội vụ Anh nêu rõ: “Quốc hội Anh tiếp tục đầu tiên phát hành mệnh lệnh cấm và trả tập đoàn lớn tiến công mướn Wagner nhập list xịn bố”. Lệnh này còn có hiệu lực thực thi tức thì ngay tức thì, nghiêm ngặt cấm từng kiểu dáng tương hỗ lực lượng Wager. Trong tình huống vi phạm, những cá thể hoàn toàn có thể bị phán quyết tù 14 năm hoặc bị trừng trị chi phí.

Tổng thống Putin tuyên tía Nga ko cần thiết quân tiến công mướn nước ngoài: Tổng thống Nga Putin ngày 15/9 cho thấy, với trên 300.000 người dân Nga ký thích hợp đồng quân sự chiến lược nhập trong năm này, Moscow ko cần thiết quân tiến công mướn quốc tế.

Xem thêm: Trường An Bí Văn Lục Full 18/18 VietSub + Thuyết Minh Mysterious Tales of Chang'an 2022

Phát biểu với báo chí truyền thông sau cuộc bắt gặp Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko, Tổng thống Putin bảo rằng “điều này trọn vẹn vô nghĩa” và “Nga ko mong muốn mời mọc người quốc tế nhập cuộc những hoạt động và sinh hoạt chiến đấu”. Tuyên tía này nhịn nhường như tiếp tục dẹp tan những tin yêu trạm gác về sự Nga tuyển chọn dụng quân tiến công mướn quốc tế.

Ba Lan, Slovakia và Hungary kế tiếp giới hạn nhập vào ngũ ly kể từ Ukraine: nhà nước Ba Lan, Slovakia và Hungary tiếp tục áp bịa đặt những giới hạn riêng rẽ của mình so với nhập vào ngũ ly của Ukraine, sau khoản thời gian Ủy ban châu Âu ra quyết định ko gia hạn mệnh lệnh cấm tác động cho tới 5 nước láng giềng EU của Ukraine.

Thủ tướng tá Ba Lan Mateusz Morawiecki hôm 15/9 khẳng định nước này sẽ gia hạn mệnh lệnh cấm nhập vào bỏ mặc có sự đồng ý của Ủy ban châu Âu hay là không. Theo ông Mateusz, quyết định của chính phủ là vì quyền lợi của những người dân cày Ba Lan.

Cũng nhập ngày 15/9, Hungary tiếp tục ban hành quyết định áp bịa đặt mệnh lệnh cấm nhập vào vương quốc so với 24 thành phầm nông nghiệp của Ukraine, bao hàm ngũ ly, rau củ, một trong những thành phầm thịt và mật ong. 

Trực thăng Nga Ka-52 phun nổ tung xe pháo tăng Ukraine ở Donetsk: Sở Quốc chống Nga vừa vặn công tía đoạn phim ghi cảnh một trực thăng Ka-52 phóng thương hiệu lửa thực hiện nổ tung con xe tăng Ukraine ở mặt mũi trận Nam Donetsk.

Ka-52 là loại máy cất cánh trực thăng thám thính kiêm tiến công lợi sợ hãi của quân team Nga. Loại máy cất cánh này tiếp tục phun nổ tung nhiều xe pháo tăng và thiết giáp của Ukraine.

Trong clip này, trực thăng Ka-52 phóng thương hiệu lửa với dẫn lối. Tên lửa lao chuồn nhập bóng tối và tiếng nổ lớn khi chạm tiềm năng. Ka-52 kế tiếp xác định độ tốt và hiệu suất chiến tranh cao. Trực thăng Ka-52 (biệt danh “Cá sấu”, NATO lăm le danh là Hokum B) nhập vai trò xương sinh sống của lực lượng trực thăng Nga bên trên chi phí tuyến. Quân team Nga tiếp tục dùng trực thăng loại này nhằm tiến công tất cả kể từ xe pháo thiết giáp cho tới cứ điểm của đối phương.

Tổng thống Ukraine chuẩn bị thăm hỏi Mỹ nhập tuần cho tới, ông Biden tiếp tục tiếp đón: White House hôm 15/9 tiếp tục xác nhận vấn đề về chuyến thăm hỏi Mỹ của Tổng thống Ukraine, ông Volodymyr Zelensky nhập tuần cho tới, bên cạnh đó thông tin Tổng thống Joe Biden tiếp tục tiếp đón ông Zelensky.

Cố vấn an toàn vương quốc Mỹ Jake Sullivan cho thấy Tổng thống Ukraine Zelensky sẽ có được cuộc bắt gặp với Tổng thống Joe Biden bên trên White House ngày 21/9 tức thì sau khoản thời gian tham gia phiên họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc ở Thành Phố New York. 

Xem thêm: Xem Phim Sinh Thời Tập 7 VietSub Thuyết Minh

Theo ông Sullivan, Tổng thống Ukraine hoàn toàn có thể tiếp tục bắt gặp những nghị viên của tất cả nhị đảng Dân mái ấm và Cộng hòa bên trên Quốc hội Mỹ. 

EU ko gia hạn mệnh lệnh cấm nhập vào ngũ ly của Ukraine: Hôm qua quýt (15/9), Ủy ban Châu Âu cho thấy sẽ không còn gia hạn mệnh lệnh cấm nhập vào ngũ ly của Ukraine so với năm vương quốc láng giềng Liên minh châu Âu (EU) của Ucraina là Ba Lan, Romania, Bulgaria, Hungary và Slovakia.

Tuyên tía Ủy ban châu Âu nhấn mạnh vấn đề nhờ hoạt động và sinh hoạt của nền tảng điều phối và những phương án trong thời điểm tạm thời được thể hiện từ thời điểm ngày 2/5/2023, những không ổn so với thị ngôi trường sản phẩm nông nghiệp ở 5 vương quốc member giáp Ukraine tiếp tục không hề. Những giới hạn bởi Liên minh châu Âu áp bịa đặt nhập mon 5 tiếp tục được cho phép Ba Lan, Bulgaria, Hungary, Romania và Slovakia cấm chào bán tiểu mạch, ngô, phân tử cải dầu và phân tử phía dương của Ukraina nội địa, bên cạnh đó được cho phép quá cảnh những sản phẩm & hàng hóa cơ cho tới những điểm không giống.