Danh sách Thuyết Minh mới 2023, Thuyet Minh hay 2023 Trang 3

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Bảo Châu ElecCập nhật 7 mon trước123041 lượt xem

Bạn đang xem: Danh sách Thuyết Minh mới 2023, Thuyet Minh hay 2023 Trang 3

Trung Quốc với lịch sử vẻ vang rộng lớn 5000 năm nằm trong kho báu văn hóa truyền thống đa dạng và phong phú là tư liệu tuyệt hảo mang đến những tập phim cổ trang, là phân mục phổ biến của mùng hình họa xứ Trung. Đừng bỏ qua TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng tiên tiến nhất nằm trong hướng dẫn Châu Elec nhé!!!

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

1. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trùng Tử

Trùng Tử là kiệt tác được rất nhiều ông tơ phim mong đợi vì thế nguyên vẹn tác của người sáng tác Thục Khách vốn liếng vẫn rất rất phổ biến trước bại liệt. Sở phim đem nội dung khá như là Hoa Thiên Cốt, xoay xung quanh côn trùng tình thầy trò ngang trái khoáy thân ái Lạc  Âm Phàm (Từ Chính Khê) và Trùng Tử (Dương Siêu Việt).

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trùng Tử kể từ nhỏ vẫn nên cút ăn xin vì thế thân ái đem sát khí, bị xa cách lánh. Nàng một lòng ham muốn tu tiên tuy nhiên vì như thế dễ dàng tẩu hỏa nhập quỷ nên bị kể từ chối. Tuy nhiên, Trọng Hoa tôn fake Lạc  m Phàm vẫn ra quyết định nhận cô thực hiện đồ đệ, nhằm rồi Trùng Tử lấy lòng yêu thích sư phụ và đày đọa nhị người vô tình thế thảm kịch, khiến cho Trùng Tử nên Chịu đựng 3 kiếp luân hồi. 

2. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Vân Tương Truyện 

Vân Tương Truyện là kiệt tác cổ trang, mò mẫm hiệp, trinh bạch thám, tình thương gửi thể kể từ đái thuyết Thiên Môn Công Tử của người sáng tác Phương Bạch Vũ. Phim là mùng tái mét thích hợp của Nam thần cổ trang Trần Hiểu với Mao Hiểu Đồng. Cốt truyện kể về chàng trai Vân Tương (Trần Hiểu) một  đệ tử thẳng thắn của Vân Đài ra quyết định nghêu du vùng giang hồ nước sau chục năm khổ sở luyện võ thuật.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trong chuyến hành trình bại liệt, Vân Tương bắt gặp cô bé tinh anh ranh, linh động Thư Á Nam (Mao Hiểu Đồng). Hành trình này vẫn xúc tiến quan hệ tình thương của tất cả nhị, tương tự bật mý một thảm án đem tương quan cho tới thực sự kinh hoàng năm xưa của phái Vân Đài. 

3. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

Tinh Lạc Ngưng Thành Đường là kiệt tác cổ trang và ngọt ngào, vui nhộn gửi thể kể từ cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu của Nhất Độ Quân Hoa. Nội dung phim là chuyện tình ly kỳ của nhị nàng tiểu thư tuy nhiên sinh của Nhân tộc. Tỷ tỷ Thanh Quỳ tính cơ hội êm ấm, tài mạo tuy nhiên toàn được gả mang đến Thái tử Thiếu Điển Hữu Cầm (Trần Tinh Húc) của Thiên tộc. Còn muội muội Dạ Đàm (Lý Lan Địch) ngang bướng, đanh đá lại được hứa gả mang đến Ma tộc.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Tuy nhiên một sự khiếu nại bất thần xảy cho tới vào trong ngày rước dâu, khi nhị cái kiệu bị hoán thay đổi, tỷ tỷ Thanh Quỳ hiền hậu lành lặn về thực hiện dâu Ma tộc tàn bạo, còn muội muội Dạ Đàm lấy hoàng thái tử Thiên Tộc. Từ bại liệt cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình dở khóc dở cười cợt của nhị mặt mũi mái ấm gia đình chính thức. 

4. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trường Nguyệt Tẫn Minh 

Trường Nguyệt Tẫn Minh là tập phim cổ trang Trung Quốc 2023 là mùng tái mét ngộ của Bạch Lộc và La Vân Hi. Dự án được Review cấp cho S+ của Youku với việc góp vốn đầu tư xịn về toàn cảnh, âu phục. Phim rất có thể loại ngược luyến, xoay xung quanh côn trùng tình thân ái Lê Tô Tô (Bạch Lộc) - đàn bà của chưởng môn tu tiên và quỷ vương vãi ko thức tỉnh Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi).

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Tô Tô trở lại 500 năm trước đó nhằm trở nên hít nằm trong Đài Tẫn, vẫn ra quyết định người sử dụng thần hồn của tớ nhằm hoán thay đổi quỷ căn của hắn nhằm cứu vớt rỗi bọn chúng sinh, tạo ra những mùng ngược tâm lênh láng khổ đau. 

5. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Khánh Dư Niên 2 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Tiếp nối thành công xuất sắc của Khánh Dư Niên phần 1, tập phim nối tiếp tổ chức lên sóng Khánh dư niên phần 2 với việc hùn mặt mũi của đa số những thao diễn viên chủ yếu, nhất là Trương Nhược Quân nhập vai Phạm Nhàn. Nguyên tác Khánh Dư Niên đem tổng số 3 cỗ. Kết viên của cục trước tiên là sự việc Ngôn Băng Vân hành mến Phạm Nhàn. Sở loại nhị dự con kiến đem nội dung về hành trình dài của Phạm Nhàn sau khoản thời gian quay trở lại Nam Khánh. 

6. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Nhất Niệm Quan Sơn 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Bộ phim cổ trang Trung Quốc 2023 Nhất Niệm Quan Sơn ghi lại mùng tảo quay về của Lưu Thi Thi với phân mục cổ trang từng tạo ra sự thương hiệu tuổi tác. Điểm khác lạ của tập phim nằm ở vị trí kịch bạn dạng khi Nhất Niệm Quan Sơn ko phản là dự án công trình gửi thể. Cốt truyện được cất giấu kín, người coi mới mẻ xác lập được Lưu Thi Thi đảm nhiệm vai Nhậm Như Ý và Lưu Vũ Ninh vai Ninh Viễn Châu và đem quan hệ tình thương trải qua không ít sóng gió máy trắc trở. 

7. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Đại Minh Dưới Kính Hiển Vi là tập phim cổ trang Trung Quốc 2023 thú vị vì thế dàn thao diễn viên chắc hẳn tay nằm trong nội dung chủ đề đập phá án, huyền nghi kị khá quyến rũ. Phim kể về chàng trai yêu thương mến toán học tập Soái Gia Mô (Trương Nhược Quân), vô một phiên nghiên cứu và phân tích đột nhiên vạc hiện tại một yếu tố lịch sử vẻ vang lưu truyền bên trên thị trấn Kim Hoa. Gia Mô ra quyết định thay thế sơ sót nhưng mà ko hề biết tiếp tục dẫn anh cho tới những nguy nan vì thế sự phân giành giật quyền lợi tập luyện thể. 

8. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Ninh An Như Mộng 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Bộ phim cổ trang Trung Quốc 2023 Ninh An Như Mộng thú vị người theo dõi kể từ khi công tía dự án công trình, với cặp đôi thao diễn viên trai xinh gái rất đẹp Bạch Lộc, Trương Lăng Hách. Phim kể về Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) hao tốn không ít tâm mức độ nhằm rất có thể trở nên vợ vua hình mẫu nghi kị thiên hạ. Không may xẩy ra cung trở thành khi nường bị xay nên tự động sát. Cơ may xẩy ra khi Tuyết Ninh vô tình nhập cung một đợt tiếp nhữa và trở nên đồ dùng đệ của Đế Sư Tạ Nguy (Trương Lăng Hách). Thời gian tham cùng cả nhà vẫn khiến cho nhị người phát sinh tình thương tránh việc đem. 

9. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trường Tương Tư 

Trường Tương Tư là tập phim cổ trang Trung Quốc 2023 cấp cho S+ của Tencent, với việc nhập cuộc của những thao diễn viên đang được HOT mùng hình họa nhỏ Trung Quốc như Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ. Phim rất có thể loại huyền huyễn, xoay xung quanh Cao Tân Cửu Dao, thông thường gọi là Tiểu Yêu - đàn bà của Xi Vưu và Tây Lăng Hành khi vừa vặn sinh Ra đời và được gửi nuôi mang đến vương vãi hình mẫu Ngọc Sơn.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Không may vương vãi hình mẫu vẫn rơi rụng mạng vô trận trận chiến, hiểu sai lầm không có ai quan hoài nên Tiểu Yêu tự động bản thân tách ngoài Ngọc Sơn. Trong hành trình dài của tớ, nường cải trang trở nên phái mạnh nhi, thay tên trở nên Văn Tiểu Lục và hành nghề nghiệp nó cứu vớt người.

10. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: An Lạc Truyện 

An Lạc Truyện là tập phim cổ trang Trung Quốc với dàn thao diễn viên đang được HOT nhất mùng hình họa xứ Trung lúc bấy giờ - Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn. Sở phim kể về cuộc sống của phái đẹp nhi Đế gia Đế Tân Nguyên (Địch Lệ Nhiệt Ba). Gia tộc bọn họ Đế Chịu đựng hàm oan nên lưu đày đọa, thôi đốc Tân Nguyên khảo sát cọ tinh khiết oan ức mang đến mái ấm gia đình. Nàng thay tên trở nên Nhậm An Lạc.

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trước bại liệt thanh mai trúc mã của Đế Tân Nguyên là Thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn) của Đại Tĩnh lại chỉ rất có thể bó tay đứng nhìn trước trở thành cố của gia tộc bọn họ Đế. Lần trùng phùng tiếp theo sau, chàng quyết tâm nằm trong An Lạc khảo sát cọ tinh khiết oan khúc tương tự đảm bảo an toàn nường một đời bình an. 

11. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Dữ Phượng Hành 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Dữ Phượng Hành là kiệt tác cổ trang Trung Quốc xứng đáng mong ngóng, ghi lại mùng liên minh phiên nhị của cặp đôi Sở Kiều Truyện - Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân. Phim gửi thể kể từ đái thuyết Bổn Vương Tại Đây của người sáng tác Cửu Lộ Phi Hương. Khi nhân gian tham chỉ với một vị thần quân độc nhất còn sót lại tà tà Hành Chỉ (Lâm Canh Tân), cũng kéo theo gót một mùng giao thương mua bán liên kết duyên phận thân ái Hành Chỉ và phái đẹp vương vãi gia Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) của quỷ giới. 

12. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương - Nguyệt Hồng 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương thú vị người theo dõi ngay lập tức kể từ những hình hình họa trước tiên vì thế hình hình họa thắm thiết thân ái đôi bạn trẻ hero chủ yếu Dương Mịch và Cung Tuấn. Cốt truyện kể về nường hồ nước yêu thương xinh rất đẹp Đồ Sơn Hồng Hồng (Dương Mịch), 500 năm trước đó từng cứu vớt mạng người phàm Nguyệt Sơ (Cung Tuấn) khi nhỏ. Khi Nguyệt Sơ trưởng thành và cứng cáp, nhằm báo đáp vẫn cởi đi ra chuyện tình yêu động thân ái người và yêu thương. 

13. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Ngọc Cốt Dao 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Xem thêm: Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu Full 22/22 VietSub + Thuyết Minh Exploration Methods of Love 2023

Ngọc Cốt Dao là phim cổ trang Trung Quốc 2023 xứng đáng mong ngóng, thú vị được sự quan hoài bên trên những nền tảng social. Cốt truyện xoay xung quanh thái tử Thời Hình ảnh (Tiêu Chiến) của Khống Tang và quận chúa Chu Nhan (Nhậm Mẫn) của Xích tộc. Chỉ vì như thế ân đức của một đóa hoa nhưng mà côn trùng duyên của mình nên trải qua chuyện quy trình lịch kiếp vô nằm trong bi thương. Chu Nhan trưởng thành và cứng cáp mặt mũi vòng đeo tay của Thời Hình ảnh, cả nhị bên cạnh nhau công cộng tay đảm bảo an toàn vương vãi triều Khống Tang.

14. Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023: Trần Duyên 

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Trần Duyên là tập phim cổ trang, tiên hiệp với nội dung và kỹ xảo được góp vốn đầu tư mang đến toàn cảnh hoành tá tràng, diễm kiều. Sở phim nói tới đại sư tỷ Trương Ẩn Ẩn (Dương Dĩnh) của phái Tây Huyền. Nàng đem trọng trách nên xuống núi nhằm "thu phục" trích tiên hàng fake Kỷ Nhược Trần (Mã Thiên Vũ), phía nó theo gót con phố tu tiên chân chủ yếu. Đối phương vẫn giành địa điểm đầu bảng Thanh Vân nên thân ái cả nhị người vẫn trở nên quan hệ oan gia tương ái tương sát. Sau này lại bên cạnh nhau tương trợ lấy thiên hạ thương sinh.

15. Phim cổ trang Trung Quốc 2023:Trường Phong Độ 

Trường Phong Độ là kiệt tác với việc nhập cuộc của nhị thao diễn viên tài sắc vẹn toàn Bạch Kính Đình và Tống Dật. Sở phim được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu, xoay xung quanh Liễu Ngọc Như (Tống Dật), đàn bà của một hộ doanh nhân buôn vải vóc bên trên Dương Châu, kể từ nhỏ, luôn luôn hà khắc với bạn dạng thân ái nhằm triển khai tiềm năng đời bản thân. Định mệnh lại mang đến nường trở nên thân ái với thương hiệu công tử phổ biến ăn nghịch ngợm Cố Cửu Tư (Bạch Kính Đình).

TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng

Cuộc hôn nhân gia đình của mình ban sơ tràn lan bài bác xích và xích míc, tuy nhiên từ từ đem tình thương và nương tựa cho nhau, hùn nhau trở nên người đảm bảo chất lượng rộng lớn và cũng hùn Ngọc Như hoàn mỹ tâm nguyện của tớ. 

Tham khảo một trong những cỗ dàn coi phim có tính chuyên nghiệp nhất bên trên hướng dẫn Châu Elec

Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN26

Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN26 là cỗ dàn quality, đồng hóa những khí giới tên thương hiệu Yamaha phổ biến mang đến thưởng thức coi phim, nghe nhạc rất rất hóa học bên trên không khí mái ấm gia đình.

Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN26

Cấu hình cỗ dàn gồm:
+ Sở loa Jamo S807 HCS Walnut (1 cặp Jamo S807, 1 cặp Jamo S801 và 1 loa trung tâm Jamo S81) mang đến hóa học âm cụ thể, công nghệ WaveGuide và Dolby Atmos truyền đạt tiếng động ổn định lăm le. 
+ Loa sub Jamo S808 (1 chiếc) chuẩn bị củ bass 20cm, khuếch tán âm trầm nội lực, tinh tế. 
+ Amply Yamaha RX-V4A (1 chiếc) cấu hình 5.1 kênh, công suất 80W/kênh bên trên nút trở kháng 8 Ohms chơi đảm bảo chất lượng và kéo theo gót những cặp loa đem hiệu suất cao

Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN26 vui chơi trả hảo

Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc 02

Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc 02 gồm những khí giới tiếng động được đồng hóa tên thương hiệu Yamaha lừng danh, đáp ứng tốt kĩ năng thể hiện tại nhiều loại nhạc, phân mục phim không giống nhau.

Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc 02

Cấu hình khí giới bao gồm :
+ Loa Yamaha NS-F51 (1 cặp) kết cấu 3 loa 2 lối giờ, đáp ứng nhu cầu dải tần rộng lớn khởi tạo tiếng động vừa đủ những dải tần. 
+ Loa Yamaha NS-P51 (2 loa booksheft, 1 loa center) năng suất 180W cung ứng tiếng động rất chất lượng mang đến khối hệ thống tiếng động vui chơi của gia đình
+ Loa sub năng lượng điện Yamaha NS-SW100 (1 chiếc) chiếm hữu củ bass 25cm cùng mạch khuếch tán PWM với năng suất 50W mang đến âm trầm chân thật. 
+ Amply Yamaha RX-V485 (1 chiếc) thông số kỹ thuật 5.1 kênh tương hỗ hình hình họa sắc đường nét và chừng tương phản cao. 

Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc 02 thông số kỹ thuật tân tiến, design rất đẹp mắt

Dàn tiếng động coi phim 5.1 BCXP01

Dàn tiếng động coi phim 5.1 BCXP01 được phối ghép từ thiết bị đáng tin tưởng, thông số kỹ thuật phù hợp đến kể từ tên thương hiệu JBL, Denon phổ biến mang đến hóa học âm chân thật, đáp ứng đầy đủ vẹn yêu cầu vui chơi không khí mái ấm gia đình. 

Dàn tiếng động coi phim 5.1 BCXP01

Cấu hình cỗ dàn gồm:
+ Loa JBL Stage A170 (2 chiếc) chuẩn bị khối hệ thống 3 củ loa đã cho ra 2.5 lối giờ với hóa học âm chân thật, hơn hẳn. 
+ Loa JBL Stage A130 (Bookshelf) (2 chiếc) kết cấu 2 loa, 2 lối giờ vô bại liệt củ bass đem 2 lần bán kính 13.3 centimet khởi tạo âm trầm chắc hẳn khỏe khoắn, âm cao thanh bay. 
+ Loa JBL LC1 (Center) (1 chiếc) kết cấu 4 loa, 3 lối giờ nghịch ngợm đảm bảo chất lượng nhiều phân mục tiếng động không giống nhau.
+ Amply Denon AVR X1700H (1 chiếc) là amply coi phim nghe nhạc 7.2 kênh cung ứng 7 kênh khuếch tán ở công suất 80W/ kênh 
+ Loa sub JBL Stage A100P (1 chiếc) chiếm hữu củ bass đem 2 lần bán kính 25cm mang tới âm trầm chắc hẳn khỏe khoắn, đầy đủ. 

Dàn tiếng động coi phim 5.1 BCXP01 đem tới trải nghiệm coi phim kinh điển thường xuyên nghiệp

Một số công trình xây dựng dàn coi phim nghe nhạc được hướng dẫn Châu Elec tư vấn, thi công đặt

Với TOP 15 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2023 Hay Khó Cưỡng kể bên trên, có lẽ rằng các bạn vẫn lên lịch cho bản thân những tập phim quality và yêu thương mến nên ko nào là. Để thưởng thức quality tiếng động nở rộ của những tập phim kinh điển các bạn còn do dự gì nhưng mà ko tậu mang đến mái ấm gia đình những cỗ dàn coi phim nghe nhạc quality và có tính chuyên nghiệp với giá bán tốt nhất có thể tại Bảo Châu Elec. Liên hệ hotline 1900 0255 để được tư vấn và tương hỗ mua sắm và chọn lựa nhanh gọn, phản hồi số điện thoại thông minh và để được trả lời những vướng mắc nhanh gọn nhất.

Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc hoặc nhất

TOP Dàn tiếng động 5.1, 7.1 Xem Phim, Nghe Nhạc Cực Hay Đúng Chuẩn

Bảo Châu Elec cung ứng khối hệ thống tiếng động coi phim, loa 5.1 coi phim, dàn tiếng động nghe nhạc thời thượng, full bộ nghe nhạc, dàn tiếng động coi phim nghe nhạc hoặc, hương thụ đầy đủ vẹn quality hình hình họa cho tới 4K Ultra HD, tiếng động chuẩn chỉnh Dolby TrueHD và DTS-HD.

Bảo Châu Elec

Từ khóa: phim cổ trang trung quốcdàn coi phim

 • Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc BC-XPNN10 (Klipsch RP-8000F II + RP-502S II + RP-500C II + SPL-120 + Denon AVC-X4700

  Dàn tiếng động 5.1 coi phim nghe nhạc BC-XPNN10 (Klipsch RP-8000F II + RP-502S II + RP-500C II + SPL-120 + Denon AVC-X4700

  105.485.000₫

  Chi tiết

 • Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN26 (Jamo S807 HCS+ Jamo S808+ Yamaha RX-V4A)

  Dàn tiếng động 5.1 coi phim, nghe nhạc BC-XPNN26 (Jamo S807 HCS+ Jamo S808+ Yamaha RX-V4A)

  29.370.000₫

  Chi tiết

 • Dàn tiếng động coi phim 5.1 BC-10 (Yamaha NS 777+ NS C444 + NS B330+ NS SW300+ Yamaha V6A)

  Dàn tiếng động coi phim 5.1 BC-10 (Yamaha NS 777+ NS C444 + NS B330+ NS SW300+ Yamaha V6A)

  42.720.000₫

  Chi tiết

 • Dàn tiếng động coi phim 5.1 BCXP02 (JBL A180 + JBL A130 + JBL LC1 + Denon X2700H + JBL A100P)

  Dàn tiếng động coi phim 5.1 BCXP02 (JBL A180 + JBL A130 + JBL LC1 + Denon X2700H + JBL A100P)

  56.440.000₫

  Chi tiết

Bài viết lách liên quan
 • Lắp bịa dàn coi phim nghe nhạc 5.1 48tr mang đến anh Sơn bên trên Thành Phố Hải Dương (Yamaha NS-777, NS-C444, NS-B330, NS-SW300, RX-V6A,…)

  Lắp bịa dàn coi phim nghe nhạc 5.1 48tr mang đến anh Sơn bên trên Thành Phố Hải Dương (Yamaha NS-777, NS-C444, NS-B330, NS-SW300, RX-V6A,…)

  3 tuần trước
 • Khai thác những chức năng nổi trội của Amply coi phim Marantz tiên tiến nhất 2023

  Khai thác những chức năng nổi trội của Amply coi phim Marantz tiên tiến nhất 2023

  1 mon trước
 • TOP 9 Phim Hay Về Kinh Doanh Cực Ý Nghĩa Không Thể Bỏ Lỡ

  TOP 9 Phim Hay Về Kinh Doanh Cực Ý Nghĩa Không Thể Bỏ Lỡ

  2 mon trước
 • Lắp bịa dàn nghe nhạc, coi phim trị giá bán rộng lớn 30 triệu mang đến anh Quang bên trên Đồng Nai (Klipsch RP-6000R II, Cambridge Audio AXR100)

  Lắp bịa dàn nghe nhạc, coi phim trị giá bán rộng lớn 30 triệu mang đến anh Quang bên trên Đồng Nai (Klipsch RP-6000R II, Cambridge Audio AXR100)

  3 mon trước
 • Lắp bịa dàn nghe nhạc, coi phim trị giá bán gần 70 triệu mang đến anh Park Jae Bum tại thủ đô hà nội (RP-8000F II, Klipsch R-52C, Denon AVC-X3800H, Jamo C912)

  Xem thêm: Tiểu Hồng Nương Của Yêu Hoàng Đại Nhân Full 30/30 VietSub + Thuyết Minh Demon Emperor's Little Matchmaker 2022

  Lắp bịa dàn nghe nhạc, coi phim trị giá bán gần 70 triệu mang đến anh Park Jae Bum tại thủ đô hà nội (RP-8000F II, Klipsch R-52C, Denon AVC-X3800H, Jamo C912)

  3 mon trước
 • Lắp bịa dàn nghe nhạc, coi phim trị giá bán rộng lớn 70 triệu mang đến anh Thanh bên trên Đồng Nai (Klipsch RP8000F II, RP-504C II, Denon AVC-X3700H)

  Lắp bịa dàn nghe nhạc, coi phim trị giá bán rộng lớn 70 triệu mang đến anh Thanh bên trên Đồng Nai (Klipsch RP8000F II, RP-504C II, Denon AVC-X3700H)

  3 mon trước

Xem toàn bộ xem thêm

Tin mới mẻ nhất

 • Lắp bịa dàn karaoke RCF rộng lớn 91tr mang đến anh Minh bên trên Tỉnh Bắc Ninh (RCF CMAX 4112, BPA-8200, KX180A, SPL150, VM200)

  Lắp bịa dàn karaoke RCF rộng lớn 91tr mang đến anh Minh bên trên Tỉnh Bắc Ninh (RCF CMAX 4112, BPA-8200, KX180A, SPL150, VM200)

 • Lắp bịa dàn karaoke JBL rộng lớn 43tr mang đến anh Đức bên trên TP. Hải Phòng (JBL MTS12, BIK CA-J602, BPR-5600, BJ-U500)

  Lắp bịa dàn karaoke JBL rộng lớn 43tr mang đến anh Đức bên trên TP. Hải Phòng (JBL MTS12, BIK CA-J602, BPR-5600, BJ-U500)

 • Lắp bịa chống karaoke VIP quán nhậu ngay sát 90tr mang đến anh Tuấn Anh bên trên thủ đô hà nội (BJ-S968, DP6120 Max, VM840A, BPA-8200, KX180A, Sub18+,…)

  Lắp bịa chống karaoke VIP quán nhậu ngay sát 90tr mang đến anh Tuấn Anh bên trên thủ đô hà nội (BJ-S968, DP6120 Max, VM840A, BPA-8200, KX180A, Sub18+,…)

 • Lắp bịa dàn karaoke BIK rộng lớn 40tr mang đến anh Dương bên trên TP. Hải Phòng (BIK BSP 412II, CA-J602, KX180A, SW512B, UGX12)

  Lắp bịa dàn karaoke BIK rộng lớn 40tr mang đến anh Dương bên trên TP. Hải Phòng (BIK BSP 412II, CA-J602, KX180A, SW512B, UGX12)

 • Lắp bịa dàn karaoke JBL rộng lớn 38tr mang đến chú Ngọ bên trên thủ đô hà nội (JBL KI512, BIK VM840A, JBL VM300)

  Lắp bịa dàn karaoke JBL rộng lớn 38tr mang đến chú Ngọ bên trên thủ đô hà nội (JBL KI512, BIK VM840A, JBL VM300)