Destined | Tổng hợp phim destined hay nhất | phim destined 2023

Đã cút được cho tới tầm cuối sau ngay sát 2 mon lên sóng, phim Hàn Destined with You (Tình Yêu Này Bất Khả Kháng) khiến cho vô số người theo dõi nghêu ngán, thậm chí là vứt coi vì như thế tình tiết khiên chống, vô lý và thậm chí là "cổ xúy" việc nước ngoài tình. Hiện bên trên phim sở hữu Rowoon và Jo Bo Ah đóng góp chủ yếu này hiện nay đang bị lên án, chỉ trích bên trên MXH.

Cụ thể, vô số người theo dõi cảm nhận thấy bất mãn Lúc phái nam chủ yếu Shin Yu (Rowoon) cách tân và phát triển tình thân với phái đẹp chủ yếu Hong Jo (Jo Bo Ah). Đây được xem là mẩu truyện tình đẹp nhất, thú vị bên trên mùng hình họa nếu mà anh hùng Shin Yu đang được đơn thân và không tồn tại bạn nữ. Dù đang được quen thuộc phái đẹp phụ Na Yeon (Yura) tuy nhiên Shin Yu lại sở hữu tình thân, thậm chí là sẵn sàng vứt rơi Na Yeon nhằm tiếp cận, yêu thương Hong Jo.

Khán fake yêu cầu vứt coi phim Hàn vì như thế phái nam chủ yếu sở hữu bạn nữ vẫn yêu thương phái đẹp chủ yếu, visual đỉnh điểm ko cứu vãn nổi - Hình ảnh 2.

Khán fake yêu cầu vứt coi phim Hàn vì như thế phái nam chủ yếu sở hữu bạn nữ vẫn yêu thương phái đẹp chủ yếu, visual đỉnh điểm ko cứu vãn nổi - Hình ảnh 3.

Nam chủ yếu bị nghĩ rằng "bắt cá 2 tay", khiến cho phái đẹp chủ yếu tự động dưng trở nên "kẻ loại 3"

Trong phim, Hong Jo vào vai trò như "bạch nguyệt quang", là tình thương nhiều kiếp trước của Shin Yu. Vì thế cả nhì sở hữu côn trùng bổng duyên khó khăn tách rời, cũng chính là tuyến mẩu truyện chủ yếu của phim. Thế tuy nhiên điều này vô hình dung trung trở thành bất công với phái đẹp phụ Na Yeon. Cư dân mạng nhận định rằng Na Yeon mặc dù sao vẫn là kẻ cho tới trước, và Shin Yu chằng khác gì đang được "bắt cá 2 tay".

Dù mang đến về sau, Na Yeon và Shin Yu tiếp tục chia ly tuy nhiên người theo dõi càng cảm nhận thấy phụ bạc thay cho mang đến phái đẹp phụ, là kẻ cho tới trước tuy nhiên chằng khác gì bị lắc các bạn trai, hủy hoại quan hệ.

Khán fake yêu cầu vứt coi phim Hàn vì như thế phái nam chủ yếu sở hữu bạn nữ vẫn yêu thương phái đẹp chủ yếu, visual đỉnh điểm ko cứu vãn nổi - Hình ảnh 5.

Khán fake bất mãn vứt coi phim

Khán fake bình luận:

- Phim này rating với phỏng thảo luận mặt mũi hàn "flop" tuy nhiên Netflix quốc tế lại cao phết.

- Tui đắm đuối Rowoon vượt lên trước tuy nhiên kịch bạn dạng phim tui chỉ ráng coi được 15 phút/ngày thôi.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tom millen hay nhất, phim tom millen 2023

- Đoạn thân ái rối rắm không dễ chịu thực sự tuy nhiên vì như thế anh Rowoon cố cày nốt, phim này ổng biểu diễn đảm bảo chất lượng thiệt ý từng tội bám phái đẹp phụ mãi ko dứt.

- Bày bịa yêu thương nhau kể từ kiếp trước nên tính là kẻ cho tới trước tê liệt hả? Rồi là ko nên "kẻ loại 3" dữ chưa? May là còn xây cất cô bạn nữ của phái nam chủ yếu ko nên người đảm bảo chất lượng ấy, chứ anh hùng ấy tuy nhiên là kẻ đảm bảo chất lượng thì ko biết làm thế nào luôn luôn.

Người coi nhận định rằng Destined with You đang được "lãng mạn hóa" chuyện nước ngoài tình, nội dung làm cho lấn cấn khiến cho sắc đẹp dàn biểu diễn viên bị uổng phí. Với dự án công trình phiên này, Rowoon và Jo Bo Ah đều được tán tụng trẻ trung, nở rộ sắc đẹp tuy nhiên từng ấy cũng ko đầy đủ nhằm mách bảo người theo dõi ở lại khúc cuối. Ờ Nước Hàn, Destined with You không tồn tại sự nở rộ nổi tiếng như quốc tế, sở hữu sự phát triển rating vô tầm cuối (đạt nút tối đa 3% ở tập dượt 14) tuy nhiên nhìn toàn diện vẫn khá xoàng bên trên đài JTBC.