Điểm danh những bộ nail từng ''làm mưa làm gió'' trên mạng xã hội của Jennie

Hãy nằm trong điểm qua chuyện hàng loạt những cỗ nail từng ''làm mưa thực hiện gió'' bên trên social của của cô gái xinh đẹp mắt group Hắc Hường nhé.

Jennnie là một trong những trong mỗi phái đẹp idol Kpop đem mức độ tác động nhất trong nghành nghề thời trang và năng động. Bất kể cô khoác gì diện gì rồi cũng đều trở nên hot trend. Không chỉ ''gây sốt'' với những cỗ phục trang xa hoa hoặc những layout trang điểm mạnh cả cho tới những kiểu nail. Các kiểu nail này vừa vặn xa hoa vừa tính phần mềm cao và vô cùng dễ dàng phần mềm vô cuộc sống thường ngày từng ngày. Hãy cùng điểm qua chuyện hàng loạt những cỗ nail từng ''làm mưa thực hiện gió'' bên trên social của của cô gái xinh đẹp mắt group Hắc Hường nhé. 

Bạn đang xem: Điểm danh những bộ nail từng ''làm mưa làm gió'' trên mạng xã hội của Jennie

Empty
Empty

Tái xuất với MV You&Me cô gái lựa chọn kiểu nail ko chỉ ''tone sur tone'' với phục trang và makeup của cô gái, tuy nhiên còn tồn tại điểm nổi bật riêng không liên quan gì đến nhau ghi sâu tính cá thể, bại liệt đó là hình tiết vẽ hai con mắt của Jennie. Ngay ngay tắp lự, kiểu nail này trở nên mối cung cấp hứng thú mang lại thanh niên. 

Empty

 Trong chuyến vi vu khu đất Mỹ trong thời điểm tháng 8, Jennie lựa chọn cỗ nail color nude giản dị, cùng theo với này đó là hình tiết cái nơ được vẽ ở ngón kiểu. Cô ko lúc nào khiến cho người yêu thích tuyệt vọng với những ý tưởng phát minh thực hiện đẹp mắt lạ mắt và thú vị của bạn dạng thân mật. 

Empty

Trong một phân cảnh của bộ phim truyện "The Idol", Jennie xuất hiện tại với cỗ nail color nude trung tính giản dị vô nằm trong sang trọng và quý phái và tinh xảo, khiến cho nhiều cô gái tức tốc học tập bám theo.

jennie5

Để nổi trội rộng lớn hãy học tập Jennies diện kiểu nail bạc tráng gương này. Sở nail này phù phù hợp với nhiều tông domain authority nên cô gái nào thì cũng hoàn toàn có thể học tập bám theo nếu như muốn tân trang đôi bàn tay của tớ. 

Xem thêm: Tân Lộc Đỉnh Ký 2 HD VietSub Thuyết Minh Royal Tramp Part 2 1992

Empty

 Trong MV "Pink Venom", Jennie lựa chọn red color đem hình tiết domain authority báo. Đáng trình bày, kiểu nail tuy nhiên ''công chúa YG'' lựa lựa chọn cũng đều có hình tiết tương tự động nên càng thực hiện tăng cường độ ''cháy'' mang lại mùng comeback của cô gái.  

Empty

 Mẫu nail vẽ hình ngọn lửa color hồng vô MV "How You Like That" cũng trở thành ''viral'' tức thì ngay tắp lự sau khoản thời gian MV này được đi ra lò. 

Empty

Mẫu nail đám mây vô cùng dễ thương Lúc xuất lúc này một sự khiếu nại thời trang và năng động. Với cường độ có tiếng của tớ, cô gái đang được tạo ra hứng thú thực hiện đẹp mắt với kiểu nail này mang lại hội bà bầu. 

Xem thêm: Tổng hợp phim của trương kiền văn hay nhất, phim trương kiền văn 2023

jennie10

Bộ nail White hình tiết trái ngược tim đỏ au này được xem là khêu ý vô nằm trong mới mẻ mẻ mang lại những cô gái đậm cá tính và mến sự phá huỷ cơ hội, nổi trội. 

jennie11

Nail ombre ko lúc nào không còn hot, vậy nên, hiện nay chúng ta có thể lựa lựa chọn kiểu nail 2 color như thể Jennie.

jennie121

Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm mua nail box hoặc những phụ khiếu nại gắn nail tráng gương muốn tạo cảm hứng nổi trội. cũng có thể thấy, những kiểu nail của Jennie không những đẹp mắt mà còn phải vô nằm trong tươi tắn, phổ biến.