Điện Thoại Đen HD VietSub Thuyết Minh The Black Phone 2021

Cậu bé bỏng Finney (Mason Thames) bị tóm gọn cóc và nhốt vào một trong những căn hầm tối, điểm dế yêu thâm liên tiếp reo vang mặc dù thừng liên hệ bị hạn chế.

* Bài viết lách bật mí nội dung phim

Bạn đang xem: Điện Thoại Đen HD VietSub Thuyết Minh The Black Phone 2021

Trailer The Black Phone

Trailer phim "The Black Phone". Phim trình chiếu ngày 24/6 bên trên những rạp bên trên cả nước. Video: CGV

Phim lấy toàn cảnh năm 1978 bên trên một vùng ngoại thành yên lặng bình phía bắc Denver, bang Colorado, Mỹ. Nhân vật đó là cậu bé bỏng Finney (Mason Thames) sinh sống nằm trong em gái Gwen (Madeleine McGraw) và người phụ thân (Jeremy Davies). hộ gia đình tía người đương đầu nhiều vấn đề: Finney bị bè bạn ở ngôi trường tiến công đập, Gwen với những niềm mơ ước kỳ kỳ lạ, người phụ thân nghiện rượu ám ảnh với chết choc của phu nhân vượt lên cố. Ông thông thường quát mắng mắng, thậm chí là sử dụng roi vọt domain authority tiến công Gwen mỗi một khi cô nói đến kĩ năng linh tính tuy nhiên cô thừa kế kể từ u. Ông nhận định rằng chủ yếu những giấc mơ đã xui khiến cho bà tự động vẫn.

Biến cố xẩy ra khi bè bạn của Finney liên lục thất lạc còn Gwen chính thức với niềm mơ ước kỳ kỳ lạ về những trái khoáy khủng hoảng bong bóng black color xuất thời điểm hiện tại hiện tại ngôi trường vụ án. Kẻ bắt cóc được trailer với biệt danh The Grabber - anh hùng phản diện bởi Ethan Hawke thủ vai. Hắn chuyên nghiệp kìm hãm và làm thịt hại những bé bỏng trai nhập 1 căn hầm tối và dơ dáy - điểm tuy nhiên độ sáng có một không hai lọt được vào là kể từ cái hành lang cửa số bên trên cao. Khi Finney bị nhốt, cậu vạc hiện tại bản thân rất có thể dùng dế yêu thâm nhập căn hầm nhằm "nói chuyện" với năm nàn nhân trước bại. Những cậu bé bỏng xấu xa số này đang được "mách nước" nhằm Finney rất có thể thám thính cơ hội trốn bay và tránh khỏi sự tra tấn của The Grabber.

Cô em gái Gwen (Madeleine McGraw) và anh trai Finney (Mason Thames). Ảnh: Universal

Cô em gái Gwen (Madeleine McGraw) và anh trai Finney (Mason Thames). Ảnh: Universal

Phim được cải cách và phát triển theo đuổi nhì tuyến tuy nhiên song: Quá trình Finney giải những mật mã linh tính nhằm bay ngoài căn hầm trong lúc cô bé bỏng Gwen dùng những niềm mơ ước nhằm thám thính kiếm người anh trai bị tóm gọn cóc. Hai tuyến chủ yếu này còn có những nút giao nhau khiến cho mạch truyện không xẩy ra rời rộc rạc và chung người theo dõi đơn giản dễ dàng thâu tóm toàn cỗ kiệt tác.

Không lạm dụng quá cảnh máu mê hoặc nguyên tố hù hăm dọa, đạo thao diễn Scott Derrickson dùng sắc tố và tiếng động nhằm khai quật nguyên tố kinh dị. Sắc nâu và vàng đầm ấm, mộng mơ của những năm 1970 xen kẹt với màu sắc huyết đỏ lòm tươi tắn và ánh đèn sáng neon kể từ xe pháo công an tạo thành cảm giác tương phản, báo hiệu những nguy hại rình mò ẩn núp bên dưới lớp vỏ yên lặng bình. Giai điệu sống động dần dần bị thay cho thế bởi vì âm bass u ám và liên tục như vang vọng kể từ bên dưới căn hầm u tối của kẻ sát nhân The Grabber.

Mỗi thứ tự dế yêu reo lên, người theo dõi sẽ có được tăng vấn đề về những bóng quái. Cậu bé Bruce với niềm mê say giành riêng cho bóng chày, chúng ta nhỏ Griffin với điệu cười cợt khinh khích hoặc đứa bạn Robin luôn luôn trợ giúp bè bạn... Yếu tố linh tính không những được dùng như 1 dụng cụ khai quật nỗi kinh hiệu suất cao mà còn phải khơi khêu sự tiếc thương kể từ phía người coi giành riêng cho những nàn nhân của The Grabber.

Xem thêm: Tài Xế ẩn Danh Phần 1 | Tổng hợp phim tài xế ẩn danh phần 1 hay nhất | phim tài xế ẩn danh phần 1 2023

Đạo thao diễn Derrickson dùng những màu sắc tương phản nhằm khai quật nguyên tố kinh dị của bộ phim truyện. Ảnh: Universal

Đạo thao diễn Derrickson dùng những màu sắc tương phản nhằm khai quật nguyên tố kinh dị của bộ phim truyện. Ảnh: Universal

Về thao diễn xuất, ngôi sao 5 cánh nhí Mason Thames thể hiện tại khéo thao diễn trở nên tư tưởng của anh hùng Finney khi từ là 1 cậu bé bỏng chỉ biết chịu đựng đòn dám đứng lên đảm bảo chủ yếu bản thân trước kẻ cường bạo. Tờ L.A Times viết: "Thames đang được với cùng một mùng trình thao diễn sống động nhập vai cậu bé bỏng Finney. Khi cậu ở bên dưới căn hầm bại với những bóng quái, bộ phim truyện The Black Phone đạt đỉnh điểm nhất: hồi vỏ hộp, giàn giụa xúc cảm và cũng đều có những cú hù hăm dọa hụ hồn". Sở phim thành công xuất sắc trong những công việc truyền đạt thông điệp qua loa mùng đối đầu trực diện của Finney với kẻ bắt cóc: "Hãy dám đứng lên đấu giành đảm bảo chủ yếu mình".

Tài tử Ethan Hawke với mùng thao diễn xuất vượt lên chờ mong của người theo dõi nhập vai kẻ bắt cóc. Anh được nghe biết như "chàng thơ" của Mỹ với những kiệt tác tình yêu romantic và tình yêu mái ấm gia đình chạy khách như Before Sunrise (1995), Before Sunset (2004), Before Midnight (2013) hoặc Boyhood (2014). Vì những thứ tự Ethan Hawke đóng góp phản diện chỉ kiểm điểm bên trên đầu ngón tay, người theo dõi coi đợi nhiều nhập mùng trình thao diễn của anh ấy với anh hùng The Grabber.

Kênh Fox 5 New York tiến công giá: "Với cái mặt mũi nạ phong phú và đa dạng, khi thì che ỉm khi thì nhằm lộ 1 phần gương mặt mình, nam giới thao diễn viên đưa rời khỏi những đưa ra quyết định táo tợn tuy nhiên không tồn tại bất kể nguyên nhân này. Đôi khi anh thao diễn The Grabber thiệt sang trọng, khi có vẻ như nhân kể từ, khi không giống lại ác hiểm và vui nhộn. Cứ như thể đạo thao diễn Derrickson chỉ việc bấm ghi hình và nhằm Hawke tự động biên tự động thao diễn vậy".

Madeleine McGraw trở nên điểm sáng sủa của bộ phim truyện khi phác hoạ họa thành công xuất sắc vai em gái bẻm mép tuy nhiên vô nằm trong chiều chuộng anh trai. "Cô bé bỏng lắc lấy từng cảnh con quay thiệt dễ dàng dàng", tờ Deadline đánh giá.

Tạo hình của The Grabber bởi Ethan Hawke thủ vai. Ảnh: Universal

Tạo hình của The Grabber bởi Ethan Hawke thủ vai. Ảnh: Universal

Điểm trừ là anh hùng The Grabber xứng đáng lẽ rất có thể được thi công với chiều sâu sắc rộng lớn. Đạo thao diễn Scott Derrickson nói ông ko triệu tập khai quật mẩu chuyện phí a đằng sau kẻ sát nhân một loạt này cốt sẽ tạo rời khỏi sự bí mật. Song điều này cũng giống như con cái dao nhì lưỡi. Diễn trở nên tư tưởng và mô tơ làm thịt người ko được lý giải khiến cho The Grabber trở nên kẻ phản diện thiếu thốn chiều sâu sắc. Diễn xuất biến đổi của Ethan Hawke đang được cứu vãn vớt anh hùng này.

Xem thêm: Tổng hợp phim của sean mcnamara hay nhất, phim sean mcnamara 2023

Tờ The Vulture bình luận: "Bộ phim của Scott Derrickson còn nhiều điểm tương tự một mẩu chuyện ngắn ngủi. Vì chỉ mất thiết lập mẩu chuyện và giải quyết và xử lý yếu tố, phim không tồn tại nhiều tình tiết và sự phức tạp quan trọng sẽ được xem là một phim năng lượng điện hình ảnh. Nói cách thứ hai, kiệt tác không đủ cút xung đột và cao trào".

The Black Phone hiện nhận 85% điểm tươi tắn kể từ những ngôi nhà phê bình và được 90% người theo dõi tiếp nhận tích cực kỳ bên trên trang Rotten Tomatoes.

Anh Phương