Dược Vương 141 tuổi truyền lại con cháu: Chỉ cần vỗ nhẹ một chỗ trước khi đi ngủ, ngừa được hơn 100 loại bệnh

Món rubi cuối đời của Dược Vương 141 tuổi tác để lại mang lại con cái con cháu, chỉ việc vỗ nhẹ nhõm một điểm trước lúc lên đường ngủ rất có thể hùn ngăn chặn được rộng lớn 100 loại dịch, ai biết cũng vận dụng tức thì.

Bạn đang xem: Dược Vương 141 tuổi truyền lại con cháu: Chỉ cần vỗ nhẹ một chỗ trước khi đi ngủ, ngừa được hơn 100 loại bệnh

Con người sinh sống bên trên đời ni ai ai cũng ước muốn ngôi trường lâu, sinh sống khoẻ, sinh sống hữu ích mang lại xã hội và thực hiện được những điều bản thân ước muốn. Để đạt được tham lam vọng cơ, ngoài các việc phân tích lần đi ra cách thức chữa trị dịch, thế giới nên học tập cơ hội ngăn chặn dịch nhằm tăng mạnh mức độ khoẻ. Món rubi cuối đời của Dược Vương 141 tuổi tác để lại mang lại con cái con cháu, chỉ việc vỗ nhẹ nhõm một điểm trước lúc lên đường ngủ rất có thể hùn ngăn chặn được rộng lớn 100 loại dịch, ai biết cũng vận dụng tức thì.

Bí quyết giản dị và đơn giản rất có thể hùn ngăn chặn 127 loại bệnh

duoc-vuong141-tuoi-truyen-lai-2

Tôn Tư Mạc, lương y thời căn nhà Đường, được hậu thế tôn là “Dược Vương”. Ông sinh vào năm 541, tổn thất năm 682, lâu 141 tuổi tác và nhằm lại nhiều siêu phẩm về nó học tập truyền thống cổ truyền Trung Quốc, ngoài các bí quyết dân gian trá, Dược vương vãi còn thông tỏ thâm thúy về những huyệt đạo.

Trong cuốn “Thiên Kim Phương” (hay thường hay gọi là thiên kim yếu hèn phương – phương dung dịch quan trọng quý giá ngàn lượng vàng) ông viết lách ở tuổi tác 102 đã cho thấy, chỉ việc vỗ nhẹ nhõm một điểm rất có thể chữa trị bách dịch. Nơi này đó là lòng cẳng chân, tức là nơi với chứa chấp huyệt Dũng tuyền. Vỗ nhập điểm này không chỉ là rất có thể chống trị rộng lớn 100 loại dịch, hơn thế nữa cách thức cũng tương đối giản dị và đơn giản.

Cụ thể, cách thức này nên người sử dụng lòng bàn tay vỗ nhập lòng cẳng chân, cho dù hành vi vô cùng giản dị và đơn giản tuy nhiên nó mang đến hiệu suất cao tuyệt hảo. Lòng bàn tay và lòng cẳng chân đều là nhị thành phần vô cùng cần thiết bên trên khung người thế giới, nhất là huyệt Lao cung ở lòng bàn tay và huyệt Dũng tuyền ở lòng cẳng chân, những chưng sĩ coi đó là những huyệt đạo chủ yếu nhằm bảo đảm sức mạnh.

Qua mặt hàng ngàn năm kiểm triệu chứng của những người Trung Quốc, vỗ nhập lòng cẳng chân có công năng so với rộng lớn 100 loại dịch như: Đau sườn lưng, mệt mỏi cẳng chân và đầu gối, bệnh về tim, tăng áp, tê thấp.

Cách tiến hành động tác vỗ nhập lòng bàn chân

duoc-vuong141-tuoi-truyen-lai-1

Đầu tiên, chúng ta ngồi ở kiểu chân trái khoáy để lên trên đầu gối nên, tay trái khoáy bắt chân, người sử dụng lòng bàn tay nên vỗ nhập lòng cẳng chân trái khoáy. Khi vỗ nên người sử dụng lực đều, vừa phải nên, độ mạnh ngang với độ mạnh vỗ tay thường thì và thì thầm kiểm đếm số lượt vỗ. Vỗ không còn mặt mũi chân trái khoáy, tiếp tục thay đổi quý phái chân nên và số lượt vỗ của cả 2 chân đều như nhau.

Đặc biệt Note, nhập quy trình tiến hành, tư thế cho nên đích thị, tự do, ko gượng gạo nghiền, bó buộc, nhắm đôi mắt nhẹ dịu, kể từ vứt từng tâm lý, lưu giữ tình trạng lòng tin tự do, ngồi yên lặng tĩnh trong vòng 15 phút.

+ Vị trí vỗ

Dùng huyệt Lao cung ở lòng bàn tay vỗ nhập huyệt Dũng tuyền, nằm ở vị trí địa điểm 1/3 bên trên cẳng chân.

+ Số lượng vỗ

Ngày trước tiên vỗ từng mặt mũi 100 lượt, ngày loại nhị vỗ từng mặt mũi 200 lượt, ngày loại tía vỗ từng mặt mũi 300 lượt. Đối với những người thông thường, từng mặt mũi vỗ 300 lượt, người chói yếu hèn, bị bệnh, xúc tiến hồi phục, rất có thể tăng dần dần số lượt và vỗ theo đòi kĩ năng Chịu đựng của phiên bản thân thiện. Trong từng tình huống, số lượt vỗ cho từng mặt mũi tối nhiều không thật 900.

+ Thời gian trá vỗ

Xem thêm: 4 con giáp vấp phải trắc trở ngày 22/9/2023 - Tử vi hôm nay

Thực hành vỗ từng tối một lượt hoặc nhập buổi sáng sớm. Người luyện chở che sức mạnh từng ngày nên luyện một lượt vào cụ thể từng bữa tối, hoặc một lượt nhập buổi sáng sớm và tối, nếu như với thời hạn thì nên luyện nhiều hơn thế nữa, những người dân chuyên nghiệp về kung fu và chữa trị dịch thì nên luyện khoảng tầm sáu lượt từng tối.

Tác dụng của việc vỗ nhập lòng bàn chân

duoc-vuong141-tuoi-truyen-lai-3

Tác dụng ví dụ của việc vỗ nhập lòng cẳng chân rất có thể ngăn chặn những dịch sau:

– Suy nhược thần kinh trung ương, rối loàn thần kinh trung ương như làm cho đầu đau và nhức nửa đầu

– Ù tai, chóng mặt quay cuồng, hoặc quên, tổn thất ngủ, tách trí nhớ

– U sầu nỗi buồn, dễ dàng tức giận, tâm lý ko thông

– Thiếu huyết khí, bên trên rét mướt và bên dưới lạnh lẽo, nhức sườn lưng, nhức cẳng chân và đầu gối

– Bệnh tim, áp suất máu cao, hạ lối huyết, đái đường

– Viêm gan lì, dịch túi mật, viêm thận, nhiễm độc niệu, thiếu thốn huyết, hen suyễn, dịch lao, dịch tê thấp.

– Loạn chăm sóc cơ tiến bộ triển, cường giáp, suy giáp, di triệu chứng đột quỵ,

– Di chứng viêm sưng óc, teo óc, óc úng thủy,

– Hội triệu chứng Meniere, dịch Parkinson, dịch Raynaud, hội triệu chứng Behcet

– Di triệu chứng của dịch bại liệt, đi ra những giọt mồ hôi trộm, ụp những giọt mồ hôi đêm tối, thể trạng gầy guộc yếu hèn, suy đủ chất, bé cọc lờ lững rộng lớn.

– Giảm thị giác, cảm ổm, viêm xoang mũi không thích hợp,…

Xem thêm: Đúng hôm nay 22/9, 3 con giáp đại cát đại lợi, đổi mệnh phát tài, không thiếu tiền tiêu