hình nền cá hề iphone

Một cụ thể thú vị được Apple thêm nữa nhằm khêu gợi ghi nhớ cho tới cái iPhone thứ nhất giống như điều tri ân cho tới lịch sử một thời Steve Jobs.

Bạn đang xem: hình nền cá hề iphone

Tháng trước, Apple vừa vặn kỷ niệm 15 năm ngày trình làng cái iPhone thứ nhất. Chắc hẳn rất nhiều người tiêu dùng iPhone kể từ những ngày thứ nhất vẫn ko hề quên được sự phấn khích bùng phát mạnh mẽ nhập sự khiếu nại trình làng trang bị này bên trên Macworld, được công ty trì vày vị CEO vượt lên cố - Steve Jobs. Vào ngày 9/1/2007, hình nền nhị chú cá hề tuyệt đẹp mắt đang được tung tăng nhập đám rêu phiên thứ nhất được trình làng cho tới "đại chúng".

Tuy vậy, hình hình họa phổ biến mang tính chất hình tượng này chỉ được xuất hiện tại bên trên những đoạn phim lăng xê chứ trước đó chưa từng được Apple tung rời khỏi bên trên những trang bị thương nghiệp. Như vậy đang được nhằm lại sự tiếc nuối rộng lớn cho tới nhiều người tiêu dùng iPhone.

Mới trên đây, một người tiêu dùng Twitter mang tên là Jack Roberts, vừa vặn trị hiện tại Apple đang được đem hình nền này tảo trở lại: "Một số người tiêu dùng iPhone nhường nhịn như đang được trông thấy lựa lựa chọn hình nền nhị chú cá hề được tạo mới mẻ lại bên trên iOS 16 beta 3. Đây là hình nền tuy nhiên Steve Jobs đang được dùng khi cái iPhone đời trước được công phụ thân nhập trong năm 2007 - tuy nhiên ko hề được xuất xưởng bên trên ngẫu nhiên kiểu iPhone này. Và tất cả chúng ta với lại nó nhập 15 năm sau", theo đuổi Mark Gurman kể từ Bloomberg. Mặc mặc dù vậy, ko cần trang bị này cũng rất được update tấm hình này.

Hình hình họa hoài niệm này sẽ là một sự tri ân tinh xảo so với Steve Jobs - mái ấm đồng tạo nên và Giám đốc điều hành quản lý vượt lên cố của Apple. Ông mãi mãi nối sát với iPhone và sự Thành lập và hoạt động của chính nó, giống như hình nền "huyền thoại" này.

Các loại iPhone đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 iPhone 14 Plus

Giảm 15 %

 iPhone 13

Giảm 15 %

 iPhone 14 Pro Max 128GB | Chính thương hiệu VN/A

Giảm 12 %

 iPhone 13 Pro Max

Giảm 17 %

 iPhone 13 Pro Max

Giảm 15 %

 iPhone 14 Pro Max 512GB | Chính thương hiệu VN/A

Giảm 9 %

 iPhone 14 Pro 128GB

Giảm 15 %

 iPhone 14 Plus 256GB

Giảm 14 %

 Điện thoại iPhone 14

Giảm 18 %

Xem thêm: Bộ phận cực quý của con lợn, chỉ có 2 lạng, bổ ngang nhân sâm, chưa đến 100 nghìn/kg