hình nền sạc pin iphone

Bạn từng mong muốn tạo nên một cảm giác lạ mắt Khi sạc pin mang lại iPhone của mình? Đó rất có thể là hình nền động, hình hình ảnh rất đẹp hoặc vấn đề ví dụ về pin. Nhưng liệu chúng ta đã hiểu phương pháp thay cho thay đổi hình nền sạc pin mang lại iPhone một cơ hội đơn giản và giản dị và đưa đến những cảm giác cực kỳ ấn tượng? Hãy nằm trong mày mò cơ hội tùy chỉnh hình nền sạc pin bên trên iPhone nhằm mang tới hưởng thụ tuyệt hảo và xịn xò mang lại khí giới của người sử dụng.

Trong nội dung bài viết tại đây, Sforum tiếp tục chỉ dẫn chúng ta cơ hội thay đổi hình nền sạc pin mang lại iPhone vị Phím tắt (Siri Shortcuts) đơn giản và giản dị nhất nhé!

Bạn đang xem: hình nền sạc pin iphone

Cách thay cho thay đổi hình nền sạc pin mang lại iPhone cực kỳ xịn sò

Cách thay đổi hình nền sạc pin mang lại iPhone

Lưu ý: Để dùng công dụng này mượt tuy nhiên nhất các bạn hãy update phần mềm Phím tắt (Siri Shortcuts) lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất nhé!

Bước 1: Quý Khách hãy nhập App Store bên trên trên đây nhằm chuyển vận ứng dụng Charging Play > Chọn Nhận nhằm thiết lập phần mềm về Smartphone iPhone của người sử dụng.

Bước 2: Mở phần mềm Phím tắt (Siri Shortcuts) bên trên iPhone > Chọn Tự động hoá > Tạo mục tự động hóa hoá cá nhân.

Bước 3: Chọn mục Bộ sạc > Lựa lựa chọn Được kết nối > Nhấn Tiếp ở góc cạnh cần màn hình hiển thị.

Bước 4: Nhấn nhập Thêm tác vụ > Chọn mục Ứng dụng > Khi cơ, màn hình hiển thị tiếp tục hiện thị hành lang cửa số đựng được nhiều phần mềm không giống nhau, các bạn hãy mò mẫm tìm tòi phần mềm Charging Play và được thiết lập trước cơ nhé!

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ HD VietSub Thuyết Minh GATAO 2015

Bước 5: Tiếp theo đuổi, chúng ta nên chọn lựa mục charging play > Nhấn nhập Tiếp ở phía phía bên phải màn hình hiển thị.

Bước 6: Quý Khách hãy gạt nút Hỏi trước lúc chạy sang chính sách tắt > Chọn Không hỏi nhằm xong xuôi.

Bước 7: Nếu mong muốn thay cho thay đổi hình nền sạc pin đem toan, các bạn hãy hé ứng dụng Charging Play vừa phải chuyển vận > Chọn Replace animation > Lựa lựa chọn hình yêu thương mến của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Sinh Thời Tập 7 VietSub Thuyết Minh

Bước 8: Cuối nằm trong, chúng ta nên chọn lựa vào Set > Look at the advertisement nhằm coi lăng xê và sẽ có được hình nền sạc pin yêu thương mến free.

Tạm kết về hình nền sạc pin mang lại iPhone

Như vậy là tôi đã vừa phải chỉ dẫn chúng ta cơ hội thay đổi hình nền sạc pin mang lại iPhone cực kỳ đơn giản và giản dị và siêu xịn sò. Hy vọng nội dung bài viết của tớ sẽ hỗ trợ chúng ta đạt thêm nhiều mẹo hoặc Khi dùng iPhone. Chúc chúng ta triển khai thành công xuất sắc.

  • Xem tăng những bài xích viết: Thủ thuật iPhone hay