hình nền z flip 3

Bộ hình nền mới mẻ của Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 tiếp tục với phiên bạn dạng độ cao thấp rất đầy đủ, chào độc giả chuyên chở về trải nghiệm!

Bạn đang xem: hình nền z flip 3

Tại sự khiếu nại Galaxy Unpacked vừa mới được Samsung tổ chức triển khai vô tối qua loa, cặp đôi Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 tiếp tục đầu tiên trình làng mạc cho tới người tiêu dùng. Đây là sản phẩm điện thoại thông minh screen gập thế kỷ mới với rất nhiều tăng cấp xứng đáng lưu ý được tung đi ra thị ngôi trường. Đây kế tiếp được review là những khí giới thích hợp giành riêng cho group đối tượng người dùng người tiêu dùng siêu thời thượng.

Sforum - Trang vấn đề technology tiên tiến nhất galaxy-z-fold3-19-scaled Trên tay Samsung Galaxy Z Fold3 5G bên trên Việt Nam: Phiên bạn dạng hoàn mỹ rộng lớn của Galaxy Z Fold2

Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 được Samsung reviews với nền tảng One UI 3 mới mẻ giành riêng cho Fold. Với nền tảng này, người tiêu dùng hoàn toàn có thể tận dụng tối đa tương đương tối ưu hoá không khí screen rộng lớn và Đặc điểm screen gập của sản phẩm nhằm hoàn toàn có thể triển khai những tác vụ nhiều nhiệm.

Với One UI 3 giành riêng cho Fold, Samsung cũng tung đi ra một cỗ hình nền mới mẻ mang lại loại máy screen gập. Mặc mặc dù ko thể đa dạng mẫu mã tựa như những loại máy không giống, tuy vậy cỗ hình nền này cũng rất thích mắt và trọn vẹn hoàn toàn có thể thiết lập cho những loại máy điện thoại thông minh thông thường.

Sforum - Trang vấn đề technology tiên tiến nhất galaxy-z-flip3-28-scaled Trên tay Galaxy Z Flip3 5G: Siêu phẩm screen gập mới mẻ của Samsung với gì hấp dẫn?

Dưới đấy là tổ hợp hình nền giành riêng cho Galaxy Z Fold3, bao hàm hình nền mang lại screen chủ yếu, hình nền mang lại screen phụ và hình nền mang lại chính sách DeX Mode. Tất cả đều phải sở hữu tăng phiên bạn dạng Dark Mode. Hầu không còn hình nền của loại Fold được design theo phương thức hình con cái bướm với sắc tố sặc sỡ.

Còn đấy là hình nền của Galaxy Z Flip3, bao hàm cho tất cả screen phụ nhỏ ở bên phía ngoài. Phong cơ hội design hình nền cũng không tồn tại gì khác lạ đối với Galaxy Z Fold3.

Bạn gọi hoàn toàn có thể chuyên chở về hình nền với độ cao thấp rất đầy đủ ở đường đi tiếp sau đây.

Xem thêm: Năm 2024: 3 trường hợp nhất định phải đi đổi CCCD gắn chip nếu không muốn bị phạt nặng

Tải về hình nền Galaxy Z Fold3

Tải về hình nền Galaxy Z Flip3


Hiện tại CellphoneS đang tổ chức thực hiện công tác đặt mua Galaxy Z Fold3 5G và Galaxy Z Flip3 5G, từ thời điểm ngày 12/08 cho tới ngày 16/9/2021 Khi cọc trước thành phầm bên trên CellphoneS quý người tiêu dùng tiếp tục cảm nhận được những ưu đãi sau:

Giá dự kiến:

  • Galaxy Z Fold3 5G 256GB: 43,990,000đ
  • Galaxy Z Fold3 5G 512GB: 46,990,000đ
  • Galaxy Z Flip3 5G 128GB: 25,990,000đ
  • Galaxy Z Flip3 5G 256GB: 27,990,000đ

Ưu đãi bịa đặt hàng:

  • Gói Bảo hành VIP (sân cất cánh, thẻ A-core+, SS care)
  • Trả canh ty 0% cho tới 24 tháng
  • Quà tặng 2 triệu: Buds Live đen ngòm (Độc quyền)
  • PMH phụ khiếu nại 1 triệu (chỉ vận dụng khách hàng bịa đặt kể từ 12-18/8)
  • Hoàn chi phí mang lại mái ấm thẻ ngân hàng

Chi tiết giá chỉ GALAXY Z FOLD3 5G

CHI TIẾT GIÁ GALAXY Z FLIP3 5G

Xem thêm: ý nghĩa chú đại bi