Học Viện Siêu Anh Hùng Phần 1 | Tổng hợp phim học viện siêu anh hùng phần 1 hay nhất | phim học viện siêu anh hùng phần 1 2023

Boku No Hero Academia - Season 1

Nội dung vô phim Học Viện Siêu Anh Hùng Phần một là mẩu truyện kể về một toàn cầu chiếm hữu cho tới 80% số lượng dân sinh đều phải có vô bản thân năng lượng đặc biệt quan trọng được nghe biết là “Quirks” và nó đang trở thành chuẩn chỉnh mực của xã hội. Xuất hiện nay vô phim là mẩu truyện xoay xung quanh về một học viên cung cấp 2 thương hiệu là Midoriya Izuku lại rủi ro mắn vị cậu bé xíu tức thì kể từ Lúc sinh đi ra đang được không tồn tại năng lượng này nên cậu thông thường xuyên bị bè bạn nằm trong lớp bắt nạt, tuy nhiên vậy, cậu vẫn ước mơ một ngày nào là bại bản thân tiếp tục trở nên một nhân vật thực sự nhằm rất có thể mang lại lợi ích mang đến xã hội. Bỗng nhiên vào một trong những ngày nọ, tưởng rằng ước mơ của cậu là rất khó rất có thể trở nên thực tế thì bất thần All Might – nhân vật số một của toàn cầu và cũng chính là thần tượng của Izuku xuất hiện nay và đang được ban mang đến cậu năng lượng “One for All”. Từ này mà Izuku chính thức hành trình dài trở nên nhân vật của tớ, song điều thứ nhất nhưng mà cậu cần thiết thực hiện đó là học tập phương pháp để dùng năng lượng đặc biệt quan trọng của tớ cùng theo với những người dân các bạn mới mẻ bên trên ngôi trường phổ thông U.A, được gọi là Học Viện Anh Hùng – ngôi ngôi trường nổi tiếng chuyên nghiệp xẻ đạo những hệ nhân vật mang đến sau này trong tương lai.

Đề xuất mang đến bạn

Học Viện Anh Hùng - Phần 2 - 01 - Kenji Nagasaki - Daiki Yamashita - Nobuhiko Okamoto

Học Viện Anh Hùng - Phần 2

Hội thao học tập đàng đang được cho tới ngay sát, phía trên đó là thời cơ chất lượng nhằm Deku với những member lớp 1A thể hiện nay bạn dạng thân thiện cho những nhân vật có tính chuyên nghiệp thấy

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm - 02 - Haruo Sotozaki - Natsuki Hanae - Kitō Akari - Shimono Hiro

Thanh Gươm Diệt Quỷ: Làng Rèn Kiếm

Kiếm sĩ khử quỷ Tanjiro cho tới làng mạc rèn dò la nhằm thay thế thanh gươm bị hư hỏng của tớ. Tại phía trên, anh phi vào trận chiến với 2 nằm trong hạ của thương hiệu quỷ Muzan.

Chú Thuật Hồi Chiến - Phần 2 - 03 - Park Sung Hoo - Junya Enoki - Uchida Yūma

Chú Thuật Hồi Chiến - Phần 2

Để giải cứu giúp bè bạn, một nam giới sinh trung học tập nên nuốt chú vật để sở hữu được sức khỏe của chính nó. Sau bại, cậu cùng bất đắc dĩ bị kéo vô toàn cầu ly kỳ của những chú thuật sư.

One Punch Man - Phần 1 - 04 - Shingo Natsume - Furukawa Makoto - Kaito Ishikawa

One Punch Man - Phần 1

Với sức khỏe khác thường, Saitama đơn giản vượt qua những tai ác vật chỉ với cùng một cú đấm. Liệu vị nhân vật này rất có thể tìm ra một đối thủ cạnh tranh xứng tầm?

Hội Pháp Sư 1 - 05 - Shinji Ishihira - Tetsuya Kakihara - Sato Satomi - Ohara Sayaka

Hội Pháp Sư 1

Câu chuyện chính thức kể từ cuộc chạm chán thân thiện Lucy, một ma mãnh đạo sĩ và Natsu, member của một trong các số những hội pháp môn sư phổ biến nhất là Fairy Tail.

Thanh Gươm Diệt Quỷ - Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - 06 - Haruo Sotozaki - Natsuki Hanae - Kitō Akari

Thất Hình Đại Tội: Sự Phẫn Nộ Của Các Vị Thần - 07 - Susumu Nishizawa - Tatsuhisa Suzuki - Yūki Aoi - Yuki Kaji

Đao Kiếm Thần Vực - Phần 1 - Sword Art Online - 08 - Tomohiko Itou - Yoshitsugu Matsuoka - Tomatsu Haruka

Thợ Săn Tí Hon 6 - 09 - Hiroshi Kōjina - Ise Mariya - Kouki Uchiyama - Miyuki Sawashiro

Thợ Săn Tí Hon 6

Đây là hành trình dài sau cùng của công nhân săn bắn Gon và những người dân các bạn. Họ tiếp tục đương đầu với những thách thức nào là và thực hiện thế nào là nhằm vượt lên khó khăn khăn?

Thợ Săn Tí Hon 5 - 10 - Hiroshi Kōjina - Ise Mariya - Kouki Uchiyama - Miyuki Sawashiro

Thợ Săn Tí Hon 5

Gon, Killua và những liên minh của mình bên nhau ngăn chặn Meruem ác độc đang được thủ đoạn thực hiện e cho tới quả đât. Hành trình này tăng nhiều hero mới

One Punch Man - Phần 2 - 11 - Shingo Natsume - Furukawa Makoto - Kaito Ishikawa

One Punch Man - Phần 2

Những tai ác vật bí hiểm với sức khỏe gớm ghê đang được tiến công thành phố Hồ Chí Minh Z của Nhật. Với cú đấm khác thường, nhân vật Saitama rất có thể chi khử lũ tai ác vật?

Sam Sam: Anh Hùng Nhí Tập Sự - 12 - Tanguy De Kermel - Lior Chabbat - Jérémy Prévost - Sébastien Desjours

Sam Sam: Anh Hùng Nhí Tập Sự

Bố u là siêu nhân vật tuy nhiên Samsam ko chiếm hữu một ít năng lượng nào là. Thế là cậu chính thức cho tới hành tinh anh Marth dò la kiếm sức khỏe ẩn chứa của mình

Chú Thuật Hồi Chiến - Jujutsu Kaisen - 13 - Park Sung Hoo - Junya Enoki - Uchida Yūma

Chú Thuật Hồi Chiến - Jujutsu Kaisen

Itadori Yuji nằm trong các bạn bản thân vô tình hóa giải một chú vật nguy hại. Để cứu giúp bọn họ, Yuji nuốt chú vật bại và bị kéo vô toàn cầu của những chú thuật sư.

Đại Chiến Titan 5 - 14 - Tetsuro Araki - Yuki Kaji - Marina Inoue

Đại Chiến Titan 5

Quân team Marley đổ xô lên hòn đảo Paradis nhằm cướp lại Titan Thủy Tổ của Eren. Eren nên giẫm giẫm lên từng nào xác đứa ở quê nhà nhằm đạt được mục đích?

Hội Pháp Sư 3 - 15 - Shinji Ishihira - Tetsuya Kakihara - Sato Satomi - Ohara Sayaka

Hội Pháp Sư 3

Hội Fairy Tail ni đã trở nên giải thể, nhằm kiến thiết xây dựng lại bang hội, Natsu vừa vặn nên đi tìm kiếm đồng team, vừa vặn ứng phó với cuộc xâm chiếm của đế chế Alvarez.

Hội Pháp Sư 2 - 16 - Shinji Ishihira - Tetsuya Kakihara - Sato Satomi - Ohara Sayaka

Hội Pháp Sư 2

Hội pháp môn sư Fairy Tail tiến thủ ngay sát rộng lớn cho tới ngôi vô địch giải đấu Grand Magic Games, kể từ phía trên bọn họ bắt gặp nhiều rình rập đe dọa. Natsu và những người dân các bạn pháp môn sư tiếp tục thực hiện gì?

Hội Pháp Sư 4 - 17 - Shinji Ishihira - Tetsuya Kakihara - Sato Satomi - Ohara Sayaka

Hội Pháp Sư 4

Hội pháp môn sư quay trở lại quê sau bảy năm xa vời cơ hội, nhiều loại thay cho thay đổi, và giờ bọn họ nên ngăn Oración Seis cướp đoạt Đồng hồ nước Vô rất rất sau khoản thời gian đang được tái ngắt sinh.

Thợ Săn Tí Hon 1 - 18 - Hiroshi Kōjina - Ise Mariya - Kouki Uchiyama - Miyuki Sawashiro

Thợ Săn Tí Hon 1

Cha của Gon thất lạc kể từ lâu, chính vì thế Gon quyết trở thành công nhân săn bắn kỳ vọng tìm ra thân phụ. Gon chính thức hành trình dài trở ngại và như mong muốn bắt gặp nhiều các bạn quý

Chiến Binh Tobot - Phần 4 - 19 - Lee Dahl

Xem thêm: Tình Yêu Thần Chết Full 6/6 VietSub + Thuyết Minh Star of the Universe 2017

Chiến Binh Tobot - Phần 4

Thành phố Daedo xuất hiện nay nhiều vụ sụt hố kỳ kỳ lạ thực ra là vì thủ đoạn khai quật vàng. Đội phi công Tobot sở hữu ngăn thủ đoạn này được không?

Thất Hình Đại Tội: Sự Hồi Sinh Của Giới Luật - trăng tròn - Jouji Furuta - Tatsuhisa Suzuki - Yūki Aoi - Yuki Kaji

Thợ Săn Tí Hon 2 - 21 - Hiroshi Kōjina - Ise Mariya - Kouki Uchiyama - Miyuki Sawashiro

Thợ Săn Tí Hon 2

Kho báu, tai ác vật và loại vật kỳ kỳ lạ ẩn giấu quanh mọi chỗ bên trên toàn cầu. Liệu Gôn sở hữu vượt lên những thách thức nghiêm khắc nhằm trở thành công nhân săn bắn thực thụ?

Thợ Săn Tí Hon 4 - 22 - Hiroshi Kōjina - Ise Mariya - Kouki Uchiyama - Miyuki Sawashiro

Thợ Săn Tí Hon 4

Mỗi công nhân săn bắn theo gót xua đuổi mục tiêu của riêng rẽ bản thân vẫn luôn luôn nên đương đầu với những quân địch thông thường xuyên rình mò và sở hữu ý muốn vượt qua bọn họ.

Chiến Binh Tobot - Phần 2 - 23 - Lee Dahl

Chiến Binh Tobot - Phần 2

Các hero phản diện đang được lên plan trả thù oán, team phi công Tobot kết hợp ngăn chặn siêu phẩm technology gian ác của quân địch.

Chiến Binh Tobot - Phần 3 - 24 - Lee Dahl

Chiến Binh Tobot - Phần 3

Tình các bạn gắn kết và lòng trung thành với chủ của team phi công Tobot đột nhiên bắt gặp yếu tố Lúc một member cũ của Limo xuất hiện nay.

Chúa Tể Học Đường - 25 - Park Sung Hoo - Tatsumaru Tachibana - Kumagai Kentaro - Ayaka Ōhashi

Chúa Tể Học Đường

Mori Jin được học tập Taekwondo với nghệ thuật tuyệt hảo, cậu nhập cuộc cuộc thi đua Chúa tể học tập đàng với mong ước tái ngộ người ông đang được thất lạc của mình

Chiến Binh Tobot - Phần 1 - 26 - Lee Dahl

Chiến Binh Tobot - Phần 1

Hai bạn bè tuy vậy sinh Ryan và Kory là những phi công Tobot luôn luôn dùng tài năng độc đáo và khác biệt nhất nhằm bảo đảm an toàn thành phố Hồ Chí Minh ngoài sự rình rập đe dọa của quyền năng xấu xí xa

Đao Kiếm Thần Vực - Phần 2 - Sword Art Online II - 27 - Tomohiko Itou - Yoshitsugu Matsuoka - Tomatsu Haruka

Bình luận

Registration Banner

Hãy ĐK thông tin tài khoản nhằm share phản hồi của bạn

086***071

Coi Go** nhiều vượt lên giờ thấy kỳ lạ ghê

1 mon trước

096***661

Aizawa ngầu vượt lên tuy nhiên bị tiến công khá thảm

6 mon trước

091***071

ALL MIGHT tiến công căng vãi

7 mon trước

Donut bị vượt lên lửa

23 mon trước

Tú Anh Phạm

23 mon trước

Văn Viết Lập

Văn Viết Lập

cuối nằm trong cũng dò la được

23 mon trước

đạt nguyễn

23 mon trước

Chin Phan

25 mon trước

Xem Học Viện Anh Hùng - Phần 1 - 13 Tập của Nhật Bản sở hữu sự nhập cuộc của Daiki Yamashita, Nobuhiko Okamoto. Thuộc thể loại: Phim bộ