Hot Blooded | Tổng hợp phim hot blooded hay nhất | phim hot blooded 2023

Tháng 8 này, đâu được xem là những tập phim Hàn mê hoặc mang lại cho mình những khoảng thời gian thư giãn giải trí tự do thoải mái trước lúc từ giã mùa Hè?

Cùng ELLE điểm qua loa 10 tập phim Hàn xứng đáng lưu ý tiếp tục lên sóng vô mon 8/2023 nhé!

Bạn đang xem: Hot Blooded | Tổng hợp phim hot blooded hay nhất | phim hot blooded 2023

1. Những người ứng cứu vớt thứ nhất 2 (The First Responders 2)

Phim Hàn mon 8 The First Responders 2

Khép lại mùa 1 với những bí hiểm chưa tồn tại tiếng trả lời, Những người ứng cứu vớt thứ nhất (The First Responders) quay về mùa nhị nằm trong dàn thao diễn viên cũ tiếp tục kế tiếp mang lại mang lại người theo dõi những mùng đập phá án thần sầu kể từ cỗ phụ vương lịch sử một thời, gồm những: Jin Ho Gae (Kim Rae Won thủ vai) – điều tra cộm cán của lực lượng cảnh sát; Bong Do Jin (Son Ho Jun) – chiến sĩ cứu vớt hỏa lạnh lẽo lùng tuy nhiên nhiều lòng nhiệt độ huyết; Song Seol (Gong Seung Yeon) – phái nữ nhân viên cấp dưới nó tế mẫn cán, phụ trách tầm quan trọng trị lành lặn chỗ bị thương mang lại nàn nhân và đồng team của tôi. Trở lại phần 2, cả phụ vương kế tiếp bên nhau giải thuật những câu thách vẫn tồn tại dang dở ở mùa trước, bên cạnh đó thăm dò kiếm câu vấn đáp mang lại quan hệ đằm thắm phụ vương người. Cạnh cạnh những mùng suy đoán đỉnh điểm, tuyến tình yêu đằm thắm cỗ phụ vương hero Ho Gae – Do Jin – Song Seol kế tiếp là nguyên tố mê hoặc khiến cho người theo dõi chờ mong ở mùa 2.

Bộ phim sẽ tiến hành lên sóng vào trong ngày 4/8 bên trên kênh SBS và nền tảng Disney+.

2. Người yêu thương vết (My Dearest)

Phim Hàn mon 8 My Dearest

Lấy toàn cảnh Joseon bên dưới thời kỳ ngôi nhà Thanh xâm lăng, Người Yêu Dấu (My Dearest) kể về ông tơ lương lậu duyên kỳ kỳ lạ đằm thắm Lee Jang Hyun (Nam Goong Min thủ vai) – chàng trai luôn luôn đem thành kiến nóng bức về tình thương và Yoo Gil Chae (Ahn Eun Jin), vị đái thư luôn luôn mong ước nhìn thấy độ quý hiếm thực thụ của tình thương. Sống vô thời đại lầm phàn nàn, Jang Hyun với vượt lên trước khứ bí hiểm luôn luôn nom cuộc sống vì thế hai con mắt chán ngán, vô vị. Cùng trái ngược tim thô cằn của tôi, Jang Hyun quyết tâm trình bày ko với hôn nhân gia đình. Cuộc đời của anh ý đột nhiên chốc thay cho thay đổi khi bắt gặp Yoo Gil Chae. Trái ngược trọn vẹn với Jang Hyun, Yoo Gil Chae với tính cơ hội nồng rét, mặc dù đang được nhị lượt vỡ vô tình thương, cô vẫn tin vào những gì trái ngược tim mong ước và quyết tâm thăm dò kiếm tình thương thực thụ của tôi. Liệu loại kết này sẽ tới với hai bạn trẻ khi nhìn thấy trái ngược tim của mình đang được khuynh hướng về nhau?

Bộ phim sẽ tiến hành lên sóng nhị phần vô năm 2023. Phần 1 tiếp tục lên sóng vào trong ngày 4/8 và phần 2 tiếp tục lên sóng vô mon 10/2023. Cả nhị phần sẽ tiến hành phân phát sóng bên trên kênh MBC.

3. Moving

Phim Hàn mon 8 Moving

Moving là dự án công trình phim truyền hình viễn tưởng mới nhất của Nước Hàn với kinh phí đầu tư lên tới 50 tỷ won (khoảng 41 triệu USD). Sở phim dựa vào webtoon nằm trong thương hiệu phổ biến kể về những cô cậu học viên đặc biệt quan trọng thừa kế sức khỏe khác thường của những ông ba mẹ “siêu nhân”. Tuy nhiên, sức khỏe ấy bên cạnh đó là kín đáo của mái ấm gia đình và những đứa trẻ con buộc cần lấp lấp liếm năng lượng như cơ hội tự động đảm bảo an toàn ngoài những quyền lực xấu xí nhăm nhe tận dụng. Những đứa trẻ con theo thứ tự là Kim Bong Seok (Lee Jung Ha thủ vai) chiếm hữu kỹ năng cất cánh lượn, Jang Hee Soo (Go Youn Jung) chiếm hữu kỹ năng bình phục chỗ bị thương ảo diệu và Lee Gang Hoon (Kim Do Hyun) chiếm hữu thể lực siêu phàm. Moving sẽ là hành trình dài tò mò sức khỏe và độ quý hiếm bạn dạng đằm thắm của những “anh hùng” mới nhất rộng lớn trải qua những chuyến phiêu lưu mê hoặc đang được chờ đón phía đằng trước. Dường như, tập phim còn tồn tại sự nhập cuộc của một vài thao diễn viên phổ biến như Jo In Sung, Han Hyo Joo, Ryu Seung Ryong…

Bộ phim sẽ tiến hành lên sóng vào trong ngày 9/8 bên trên nền tảng Disney+.

4. The Killing Vote 

Phim Hàn mon 8 The Killing Vote

The Killing Vote là một tập phim truyền hình nằm trong phân mục trinh tiết thám kỳ túng thiếu của Nước Hàn, được đem thể kể từ webtoon nằm trong thương hiệu. The Killing Vote là cuộc đua cam go đằm thắm lực lượng công an Seoul, đại diện thay mặt là nhị điều tra Kim Nam Moo (Park Hae Jin) và Joo Hyun (Lim Ji Yeon) đối đầu với Gaetal – kẻ bí hiểm nhân danh công lý ham muốn trừ khử những thương hiệu tội phạm ko được pháp lý xử lý mến xứng đáng. Điều gì tiếp tục xẩy ra nếu như pháp lý ko trừng phạt những kẻ thủ ác một cơ hội công bằng? Một cuộc tham khảo được gửi cho tới cho những công dân bên trên 18 tuổi tác kể từ kẻ bí hiểm, Từ đó, nếu như rộng lớn 50% người dân đánh giá cỗ vũ hành quyết, thương hiệu tội phạm có khả năng sẽ bị Gaetal nhanh gọn lẹ thủ chi. Một cuộc chạy đua công lý chính thức tức thì đằm thắm lòng Seoul sôi động, cùng theo với nhị điều tra Kim Nam Moo và Joo Hyun, người theo dõi sẽ tiến hành tận mắt chứng kiến mùng đối đầu căng óc khi trách nhiệm của công an không chỉ có ngăn chặn thủ đoạn kinh sợ và thăm dò rời khỏi tính danh của Gaetal, bên cạnh đó chúng ta cần lật tẩy những kín đáo ở phía đằng sau hành động ngụy công lý bại liệt.

Bộ phim sẽ tiến hành phân phát sóng vào trong ngày 10/8 bên trên kênh SBS và nền tảng Amazon Prime Video.

5. Cruel Intern/Cold-Blooded Intern

Phim Hàn mon 8 Cruel Intern

Cruel Intern (tên khác: Cold Blooded Intern) là mẩu chuyện về một u quyết tâm thăm dò kiếm việc thực hiện và phát triển thành thực luyện sinh ở tuổi tác 40. Go Hae Ra (Ra Mi Ran thủ vai) từng là một trong người bán sản phẩm đảm bảo chất lượng tuy nhiên vì thế nguyên do mái ấm gia đình, cô đang được ngủ việc nhằm toàn tâm toàn mức độ che chở con cháu. Sau 7 năm, cô ra quyết định quay về việc làm tuy nhiên bắt gặp cần trở ngại trong công việc thăm dò kiếm việc thực hiện. Sau khi tái ngộ người người cùng cơ quan cũ Choi Ji Won (Uhm Ji Won) ni là giám đốc của doanh nghiệp lớn Market House, Go Hae Ra được Choi Ji Won tuyển chọn dụng vô địa điểm thực luyện sinh vô group hoạch tấp tểnh plan của tôi. Để đem việc làm thời điểm hiện tại, Go Hae Ra buộc cần nghe theo đuổi tiếng đề xuất mê hoặc tuy nhiên kinh sợ của Choi Ji Won. Từ bại liệt, cuộc sống đời thường của Go Hae Ra chính thức thay cho thay đổi với những mẩu chuyện vui nhộn xoay xung quanh vùng văn chống.

Bộ phim sẽ tiến hành lên sóng vào trong ngày 11/8 bên trên kênh TVING.


Xem thêm

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi sâm tại cổng game Go88 thắng lớn

• 5 thực sự thú vị về phái mạnh thao diễn viên Ahn Bo Hyun

• 18 phim năng lượng điện hình ảnh Hàn xứng đáng mong đợi nhất vô nửa thời điểm cuối năm 2023

• [Review] Hẹn bắt gặp anh ở kiếp loại 19: Tình yêu thương qua loa muôn kiếp nhân sinh


6. Án Tay Ma Thuật (Behind Your Touch)

Phim Hàn mon 8 Behind Your cảm biến

Bàn Tay Ma Thuật (Behind Your Touch) là một tập phim truyền hình trinh tiết thám vui nhộn lưu lại sự liên minh của cô diễn viên Han Ji Min và phái mạnh thao diễn viên Lee Min Ki. Bong Ye Boon (Han Ji Min) là một trong chưng sĩ thú nó nhiều lòng nhân hậu bên trên vùng vùng quê yên ổn bình Mujin. Cô chiếm hữu kỹ năng nước ngoài cảm đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể phát hiện ra vượt lên trước khứ của những người hoặc động vật hoang dã trải qua việc sờ tay. Cuộc sinh sống bình yên ổn của Bong Ye Boon ngừng khi phái mạnh chủ yếu Moon Jang Yeol (Lee Min Ki). Moon Jang Yeol vốn liếng là điều tra của sở công an Seoul tuy nhiên đã trở nên thuyên đem tới Mujin. Để sớm trở lại Seoul, Jang Yeol nhanh gọn lẹ phân phát hiện nay năng lượng của Ye Boon và kéo cô vô những phi vụ khảo sát nhỏ nhặt nằm trong anh và khiến cho cuộc sống đời thường của cô ấy hòn đảo lộn. Từ bại liệt, quan hệ của mình chính thức thay cho thay đổi khi cả nhị dành riêng thời hạn lẫn nhau nhiều hơn thế nữa. Thế tuy nhiên, cuộc sống đời thường bình yên ổn của xã Mujin lại bị khuấy động một đợt tiếp nhữa khi một vụ án giết mổ người một loạt xẩy ra. Cạnh cạnh dàn sao kỳ cựu, Behind Your Touch còn tồn tại sự nhập cuộc của phái mạnh thần tượng phổ biến Suho (thành viên group nhạc EXO) với cùng một vai thao diễn đặc biệt quan trọng vô phim.

Bộ phim sẽ tiến hành lên sóng vào trong ngày 12/8 bên trên kênh JTBC và nền tảng Netflix.

7. Mask Girl 

Phim Hàn mon 8 Mask Girl

Mask Girl được đem thể kể từ webtoon phổ biến nằm trong thương hiệu, kể về cuộc sống đời thường nhị mặt mũi của một phái nữ nhân viên cấp dưới văn phòng thông thường Kim Mo Mi (Go Hyun Jung thủ vai). Vào buổi sớm, cô là một trong nhân viên cấp dưới bàn giấy tờ thông thường và là kẻ tự động ti về khuôn mặt của tôi. Ban tối, với cái mặt mũi nạ sáng sủa nhoáng, cô hóa đằm thắm trở thành cô nàng treo mặt mũi nạ phổ biến tổ chức triển khai những buổi livestream thú vị sản phẩm triệu lượt coi. Dù tự động ti với khuôn mặt của tôi, Kim Mo Mi lại đặc biệt kiêu hãnh về toàn thân tuyệt vời nhất đang được mang lại mang lại cô sự phổ biến. Biến cố cuộc sống đột nhiên chốc ùa đến khi Kim Mo Mi vướng vào một trong những vụ án rộng lớn tương quan đến việc thất lạc của một phái mạnh người cùng cơ quan nằm trong doanh nghiệp lớn – Joo Oh Nam (Ahn Jae Hong). Bất ngờ thay cho, Joo Oh Nam lại là kẻ âm thầm mến Kim Mo Mi tuy nhiên cũng giống như cô, anh luôn luôn tự động ti với vẻ bên ngoài của tôi nên chẳng dám giãi bày. Điều độc nhất hoàn toàn có thể anh hoàn toàn có thể thực hiện đó là phát triển thành fan hâm mộ cuồng nhiệt độ của Mask Girl và anh cũng đó là người biết đằm thắm phận thiệt sự của cô ấy. Kim Mo Mi chính thức cảm biến được sự nguy khốn và cô dần dần nhìn thấy nhượng bộ như tiềm năng của kẻ tạo ra tội ác hoàn toàn có thể là cô.

Bộ phim sẽ tiến hành phân phát sóng vào trong ngày 18/8 bên trên nền tảng Netflix.

8. My Lovely Boxer (KBS2)

Phim Hàn mon 8 My Lovely Boxer

Được đem thể kể từ đái thuyết My Lovely Boxer Lee Kwon Sook ở trong nhà văn Choo Jong Nam, My Lovely Boxer đánh vết sự quay về của phái nữ thần tượng Kim So Hye (cựu member group nhạc I.O.I) với tầm quan trọng thao diễn viên. Hóa đằm thắm trở thành vận khuyến khích quyền anh bất bại Lee Kwon Sook, Kim So Hye tiếp tục mang lại những mẩu chuyện ở phía đằng sau vẻ quý phái của toàn cầu siêu sao thể thao. Lee Kwon Sook vốn liếng là hero kỳ tài của xã quyền anh Nước Hàn vì thế cô sớm lượm lặt được thành công xuất sắc ở tuổi tác 17. Tuy nhiên, khi đang được ở đỉnh điểm sự nghiệp, Lee Kwon Sook bất thần tuyên tía giải nghệ và bặt tăm. Sau 3 năm ở ẩn, Lee Kwon Sook ra quyết định quay về sàn tranh tài dựa vào sự hỗ trợ của quánh vụ thể thao lạnh lẽo lùng Kim Tae Young (Lee Sang Yeob).

Bộ phim sẽ tiến hành lên sóng vào trong ngày 21/8 bên trên kênh KBS2.

9. Destined With You (JTBC)

Phim Hàn mon 8 Destined With You

Destined With You là mẩu chuyện tình vui nhộn xen kẽ nguyên tố fake tưởng đằm thắm phái mạnh trạng sư tuyệt vời nhất Jang Shin Yu (Rowoon thủ vai) và phái nữ công chức thông thường Lee Hong Jo (Jo Bo Ah). Dù là kẻ tuyệt vời nhất kể từ nước ngoài hình cho tới việc làm, trạng sư Jang Shin Yu đem vô bản thân tiếng nguyền gia tộc khiến cho sức mạnh của anh ý ngày 1 yếu đuối chuồn. Trong khi bại liệt, Lee Hong Jo đơn giản nhân viên cấp dưới hành chủ yếu thấp cấp và là kẻ luôn luôn nỗ lực thao tác không còn bản thân. Một lượt vô tình, cô đột nhiên phát triển thành người chủ của cái rương mộc cũ và cuốn sách cấm bị hàm ấn rộng lớn 300 năm. Trùng hợp ý thay cho, tiếng nguyền của gia tộc chúng ta Jang lại tương quan cho tới cuốn sách cấm và cùng bất đắc dĩ, Lee Hong Jo đang trở thành khóa xe độc nhất hùn Jang Shin Yu bay ngoài tiếng nguyền. Ban đầu, anh tìm về Lee Hong Jo nhằm nhờ việc hỗ trợ tuy nhiên này cũng là cơ hội mẩu chuyện tình thương của hai bạn trẻ lệch sóng chính thức.

Bộ phim sẽ tiến hành lên sóng vào trong ngày 23/8 bên trên kênh JTBC và nền tảng Netflix.

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ HD VietSub Thuyết Minh GATAO 2015

10. New Recruit 2 (ENA)

Phim Hàn mon 8 New Recruit 2

New Recruit 2 là tập phim truyền hình vui nhộn khai quật cuộc sống đời thường tòng ngũ của những chàng trai tân binh Nước Hàn. Trong môi trường xung quanh quân team nghiêm khắc hội tụ đầy đủ loại người không giống nhau, những chàng tân binh tiếp tục chính thức cuộc sống đời thường mới nhất với những người dân đồng team mới nhất toanh kể từ từng miền non sông và bên nhau trải qua loa những trường hợp dở khóc dở mỉm cười. Sở phim được đem thể kể từ webtoon vui nhộn của YouTuber Nước Hàn Jangbbijju.  

Bộ phim sẽ tiến hành lên sóng vào trong ngày 28/8 bên trên kênh ENA.