Im Lặng | Tổng hợp phim im lặng hay nhất | phim im lặng 2023

“Sự tĩnh mịch tạo ra tổn thương” là vấn đề nhưng mà toàn bộ tất cả chúng ta và được dạy dỗ và cần tin yêu vô cả môi trường thiên nhiên thao tác làm việc và cuộc sống cá thể. Nhưng mới gần đây tôi coi một bộ phim truyện Tây Ban Nha, vô ê anh hùng đó là một người hướng về trong đang được trình bày, “Sự tĩnh mịch rất đẹp và cần thiết thiết”. Điều này còn có sức khỏe cho tới ra sao? Nhưng liệu có phải là nó trái khoáy ngược với trái đất “hãy lắng tai tôi” càng ngày càng tiếng ồn ào hiện nay nay?

Khi phân tích sâu sắc rộng lớn về định nghĩa này, tôi nhìn thấy rằng việc tĩnh mịch sở hữu ngôi nhà ý hoặc còn được gọi là “sự tĩnh mịch chiến lược” đang được tạo nên lốt ấn vô thời hạn mới gần đây.

Bạn đang xem: Im Lặng | Tổng hợp phim im lặng hay nhất | phim im lặng 2023

Trong một thời hạn nhiều năm, những phân tích đang được bịa đặt fake thuyết và chứng tỏ rằng sự tĩnh mịch điểm văn phòng là vì thế hoảng sợ sai lầm đáng tiếc hoặc thấy rằng sở hữu lên giờ đồng hồ cũng chẳng ích gì. Tuy nhiên, một bài bác báo mới gần đây đang được nhắc đến cơ hội những cá thể chất lượng tốt cố ý tích lại vấn đề, những côn trùng quan hoài hoặc phát minh cho tới thời khắc tương thích vì thế nó khiến cho lời nói của mình có mức giá trị và quyền lợi rộng lớn vô tổ chức triển khai. Không đơn thuần những member group nhưng mà trong cả những ngôi nhà chỉ huy sở hữu mức độ tác động cũng người sử dụng tới việc tĩnh mịch nhằm nâng lên kỹ năng thuyết phục và trấn áp của tôi.

Tôi đang được người sử dụng sự tĩnh mịch kế hoạch ở cả nhì địa điểm – một nhân viên cấp dưới và một ngôi nhà chỉ huy, và vô nằm trong đồng ý với những thành quả phân tích này. Khi mới mẻ chính thức đi làm việc, tôi sẵn sàng share những ý suy nghĩ và phát minh của tôi vô bất kể buổi họp nào là, vì thế tôi cho rằng người tao nhận xét cao và chờ mong sự phản hồi hao hao hành vi ngay lập tức tức thời. Nhưng Lúc có tương đối nhiều kinh nghiệm tay nghề rộng lớn, tôi nhìn thấy rằng tích lại vấn đề nhằm trình diễn sau sẽ là thâm thúy, sở hữu ngôi nhà ý và đích thị thời khắc. Và Lúc tôi ở địa điểm chỉ huy, điều này gom đơn giản và giản dị hoá yếu tố.

Ví dụ, nếu như một member vô group của tôi liên tiếp sở hữu thái chừng xấu đi với người cùng cơ quan hoặc ĐK thao tác làm việc, chứ không ngay lập tức tức thời đã cho thấy vấn đề đó, tôi đợi cho tới thời khắc tương thích và không khí tương thích nhằm nêu đi ra việc đó với chúng ta vô cuộc gặp gỡ cá thể nhằm mục đích trao thay đổi khá đầy đủ vấn đề. Như vậy không chỉ là gom giải quyết và xử lý yếu tố hiệu suất cao, mà còn phải cách tân và phát triển lấy được lòng tin yêu, những cuộc truyện trò tăng thêm ý nghĩa, và một kênh tiếp xúc túa cởi.

Xem thêm: Tổng hợp phim của lee joon gi hay nhất, phim lee joon gi 2023

Vậy thực hiện thế nào là nhằm tự khắc sâu sắc hoặc thực hành thực tế sự tĩnh mịch chiến lược?

Việc thực hành thực tế sự tĩnh mịch kế hoạch đơn giản và giản dị và bao hàm 3R: Relevance - Readiness - Responsiveness

Xem thêm: Tần Thời Minh Nguyệt: Thiên Hành Cửu Ca HD VietSub Thuyết Minh Qin's Moon (Extra) 2016

Lần cho tới, khi chúng ta sở hữu một phát minh tuyệt hảo đang được ở tiến độ tạo hình, hãy ấp ủ nó vô một khoảng chừng thời hạn tối ưu và trình diễn nó như 1 ly Darjeeling hảo hạng Lúc nó được trân trọng. Như Francis Bacon đang được trình bày “Im lặng là giấc mộng nuôi chăm sóc trí tuệ.”

Tác giả: Ranju Krishna, Human Dynamic India.

Nguồn tham lam khảo: https://www.sciencedirect.com/science/article/abs/pii/S0749597822000760-