Justice League | Tổng hợp phim justice league hay nhất | phim justice league 2023

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Justice League là loạt phim phim hoạt hình của Mỹ về một group siêu hero chiếu kể từ 2001 cho tới 2006 bên trên Cartoon Network. Nó dựa vào cỗ truyện nằm trong thương hiệu Justice League và link với những siêu hero không giống vô chuyện tranh được xuất bạn dạng vị DC Comics.

Bạn đang xem: Justice League | Tổng hợp phim justice league hay nhất | phim justice league 2023

Sau phần loại nhì, công tác được thay tên Justice League Unlimited với toàn bộ những siêu hero của DC, và thay cho thay đổi lịch sự đơn tập dượt thay cho song hoặc tía tập dượt như nhì phần trước. Những mẩu truyện song lập vô trận đánh ngăn chặn tội ác và vô này cũng reviews luôn luôn những anh hùng mới nhất, thực trạng và quan hệ của mình tạo ra trở thành một mẩu truyện rộng lớn. Tổng nằm trong sở hữu 91 tập dượt phim với 5 phần.

Các tập dượt phim[sửa | sửa mã nguồn]

Season 1: 2001–2002[sửa | sửa mã nguồn]

# Tên tập dượt phim Đạo diễn Tác giả Ngày chiếu
1–3"Secret Origins"Dan Riba and Butch LukicRich Fogel17 mon 11 năm 2001
Allen Carter vô chuyến thám hiểm sao Hỏa đã biết thành những người dân ngoài hành tinh anh làm thịt bị tiêu diệt và tiếp sau đó fake thực hiện ông này nhằm thủ đoạn xâm cướp Trái Đất. Chúng bắt và đem bám theo một người Sao Hỏa là J'onn J'onzz. Sau bại, anh được Superman và Batman cứu giúp bay. Họ bên cạnh nhau lên plan với Wonder Woman, Hawkgirl, Flash (Wally West), và Green Lantern (John Stewart) giải cứu giúp thành công xuất sắc Trái Đất. Superman tụ hội toàn bộ quý khách bên trên Tháp Canh mới nhất kiến thiết, được tài trợ vị Batman (thông qua chuyện ngân sách của tập đoàn lớn Wayne) và tuyên phụ thân xây dựng Justice League.
4–5"In Blackest Night"Butch LukicStan Berkowitz19 mon 11 năm 2001
26 mon 11 năm 2001
Green Lantern bị cáo buộc vẫn huỷ bỏ một hành tinh anh vô thiên hà Khi đang khiến trách nhiệm. Flash thực hiện trạng sư bào chữa trị cho tới anh ở Tòa án Vũ Trụ, trong những lúc Hawkgirl đòi hỏi sự hỗ trợ của tập thể nhóm Green Lantern thì J'onn J'onzz và Superman mày mò đi ra thực sự rằng Kanjar Ro là người thủ mưu thực sự với việc dùng ảo hình ảnh gạt gẫm trong những lúc hành tinh anh bại ko hề bị huỷ bỏ. John được thả và Ro bị tóm gọn.
6–7"The Enemy Below"Dan RibaKevin Hopps3 mon 12 năm 2001
10 mon 12 năm 2001
Một tàu lặn phân tử nhân bị Aquaman tiến công ở Đại Tây Dương tự ông kinh hãi nó rình rập đe dọa cho tới môi trường thiên nhiên sinh sống của quốc gia Alantis, Liên Minh cho tới cứu hộ cứu nạn và vẫn đương đầu với ông và quân team Atlantean. Superman tiếp sau đó khuyên nhủ ông cho tới Metropolis và fake đòi hỏi chủ quyền của tôi với những quan lại chức cơ quan chỉ đạo của chính phủ không giống nhau bên trên toàn cầu. Sau bại thương hiệu binh tiến công mướn Deadshot sát hại Aquaman, và Batman với mọi member vạc xuất hiện rằng Lord Orm, em trai của ông, là kẻ đứng sau những cuộc tiến công. Orm trói Aquaman và bắt cóc đứa nam nhi của ông, bịa đặt bọn họ bên trên một vách đá bên trên một tĩnh mạch máu dung nham rét chảy, nhằm khoác cho tới bọn họ bị tiêu diệt. Để cứu giúp nam nhi, Aquaman cần tự động tách đứt bàn tay ngược của tôi. Aquaman tiếp sau đó vẫn chi khử Orm. Còn Batman và Green Lantern ngăn ngừa thành công xuất sắc plan thực hiện tan chảy Bắc Cực của hắn.
8–9"Injustice for All"Butch LukicStan Berkowitz6 mon một năm 2002
13 mon một năm 2002
Là một tội phạm, bị phán quyết tù, và bị căn bệnh nan nó tự xúc tiếp lâu nhiều năm với Kryptonite, Lex Luthor vẫn bay đi ra và tụ hội một nhóm siêu tội phạm bao gồm Cheetah, The Shade, Solomon Grundy, Star Sapphire, Copperhead, và Ultra-Humanite nhằm chi khử Justice League. The Joker cũng là 1 trong những member và tiến công ngất được Batman. Sau bại, Batman vẫn sử dụng mưu chước mua sắm chuộc thành công xuất sắc sự phản bội của Cheetah và Ultra-Humanite và được Liên Minh cho tới giải cứu giúp sau khoản thời gian anh tặng Joker một cú đấm vô mặt mày.
10–11"Paradise Lost"Dan RibaJoseph Kuhr21 mon một năm 2002
28 mon một năm 2002
Tên buôn lậu đồ vật thời cổ xưa Felix Faust rình rập đe dọa tiếp tục hóa đá toàn bộ hòn xẻ Amazon của Wonder Woman nếu như cô ko tích lũy bảo vật cho tới hắn. Hắn dùng bọn chúng nhằm giải bay Hades kể từ Tartarus. Liên Minh thành công xuất sắc trong những công việc vượt qua Hades và tay sai của hắn. Sau bại, Hippolyta, u Diana và là Nữ hoàng vẫn buộc cần trục xuất cô thoát ra khỏi Themyscira vì như thế cô vẫn vi vi phạm luật lệ Khi fake những member của Justice League cho tới hỗ trợ.
12–13"War World"Butch LukicStan Berkowitz23 mon hai năm 2002
3 mon 3 năm 2002
Superman và Martian Manhunter bị tóm gọn cóc vị những thương hiệu buôn quân lính ngoài Trái khu đất và sau này được xuất bán cho một hành tinh anh được thống trị vị Mongul, điểm dân sinh dành riêng thời hạn của tôi coi người ngoài hành tinh anh chiến tranh tử sinh vô một trường đấu rộng lớn. Green Lantern và Hawkgirl đang đi tới và giải cứu giúp bọn họ.
14–15"The Brave and the Bold"Dan RibaDwayne McDuffie10 mon 3 năm 2002
17 mon 3 năm 2002
Green Lantern và Flash vạc xuất hiện một thủ đoạn của Gorilla Grodd nhằm chi khử Gorilla City, một TP.HCM ẩn của một loại khỉ đột biết trình bày bên trên châu Phi. Grodd sở hữu một vũ khí được chấp nhận hắn trấn áp tâm trí của những người dân không giống, và dùng technology Gorilla bị tiến công cắp nhằm thống trị toàn bộ những TP.HCM trung tâm và fake người dân của tôi bên dưới sự trấn áp của tôi. Bị nhốt phía bên trong TP.HCM, Liên Minh vẫn link cùng theo với Solovar, giám đốc bình an của Gorilla City, nhằm chi khử quân địch kể từ phía bên trong trước lúc Grodd triển khai thủ đoạn với Gorilla City. Kết giục, Grodd trở thành tinh thần còn Wonder Woman thì hiểu rằng tình thương của Batman giành cho cô.
16–17"Fury"Butch LukicStan Berkowitz7 tháng tư năm 2002
14 tháng tư năm 2002
Aresia (sinh đi ra vô toàn cầu quả đât, lớn mạnh ở Themyscira) tụ hội một group nhỏ team siêu tội phạm của Luthor bao hàm Star Sapphire, Shade, Copperhead, Solomon Grundy, và Tsukuri, và bịa đặt tiềm năng làm thịt toàn bộ số con trai bên trên toàn cầu. Cô đầu độc toàn bộ năm member phái mạnh của Liên Minh và bắt lưu giữ Hippolyta. Hawkgirl vẫn cứu giúp bay Hippolyta, còn Wonder Woman chi khử Aresia và giải độc cho những member.
18–19"Legends"Dan RibaAndrew Kreisberg21 tháng tư năm 2002
28 tháng tư năm 2002

Liên Minh vô tình cho tới một toàn cầu tuy vậy song và vạc xuất hiện Guild of America, sinh hoạt như là với Justice League. Trong Khi chiến tranh với siêu anh hùng phản diện vô không khí không giống, bọn họ mày mò đi ra rằng toàn cầu này chỉ là 1 trong những ảo tưởng phức tạp tự một đứa trẻ em bị nhiễm phóng xạ làm cho đột biến hóa DNA dẫn đến.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 971 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Hai tập dượt phim này được dành riêng tặng cho tới Gardner Fox, một căn nhà văn, người đồng tạo ra đi ra cả Justice Society of America và Justice League of America
20–21"A Knight of Shadows"Butch LukicKeith Damron20 mon 9 năm 2002
27 mon 9 năm 2002
Jason Blood vô cỗ dạng Etrigan Demon của tôi, cho tới mò mẫm tìm tòi sự tương hỗ của Justice League trong những công việc ngăn chặn những viên đá Philosopher ngoài rớt vào tay quân địch xưa của tôi, phái đẹp pháp môn sư Morgaine Le Fey.
22–23"Metamorphosis"Dan RibaLen Uhley4 mon 10 năm 2002
11 mon 10 năm 2002
Bạn cũ Green Lantern của Rex Mason, hiện tại đang thao tác làm việc cho 1 căn nhà công nghiệp nhòa ám, bị một "tai nạn" được sắp xếp vị giám đốc doanh nghiệp lớn bên cạnh đó là phụ thân nữ giới của anh ý tự không thích thất lạc cô phụ nữ vô tay anh. Anh bị biến hóa trở thành siêu hero Metamorpho.
24–26"The Savage Time"Butch Lukic and Dan RibaStan Berkowitz9 mon 11 năm 2002

Liên Minh về bên từ 1 trách nhiệm vô không khí và thấy toàn cầu thay cho thay đổi. Vandal Savage cù ngược thời hạn vô trong thời điểm 1940, được chấp nhận hắn tớ fake bên trên toàn cầu quay về vô Thế chiến II. Liên Minh cần nỗ lực ngăn ngừa anh tớ, và chiến tranh chống vạc xít Đức cùng theo với những hero thời Thế chiến II của DC Comics (bao bao gồm cả Easy Company, Blackhawks, và Steve Trevor).

Xem thêm: Tổng hợp phim của lee joon gi hay nhất, phim lee joon gi 2023

Batman là member có một không hai ko nhập cuộc vô trách nhiệm này tự thất lạc Khi thời hạn thay cho thay đổi. Wonder Woman vẫn hỗ trợ Steve Trevor Khi anh đang được bên trên đàng triển khai trách nhiệm của tôi. Trong quy trình bại, Steve phát sinh tình thương với Wonder Woman. Câu chuyện kết giục với Wonder Woman mò mẫm cho tới Steve Trevor thời điểm này là 1 trong những ông già nua vô viện chăm sóc lão, và Steve một đợt tiếp nhữa được nhận ra "Angel" của anh ý.

Season 2: 2003–2004[sửa | sửa mã nguồn]

# Tên Director(s) Writer(s) Original Airdate(s)
27–28"Twilight"Dan Riba and Butch LukicRich Fogel and Bruce Timm5 mon 7 năm 2003
Các member bị lừa cho tới Apokolips, quê nhà đất của Darkseid, ngăn chặn những côn trùng rình rập đe dọa của Brainiac. Batman và Wonder Woman mò mẫm cho tới sự trợ hùn của những vị thần mới nhất, bao hàm cả Orion, Lightray, và Highfather. Kết giục với việc huỷ bỏ hạ tầng chủ yếu của Brainiac còn Darkseid bị giắt kẹt sau khoản thời gian chiến tranh với Superman.
29–30"Tabula Rasa"Dan RibaStan Berkowitz4 mon 10 năm 2003
Lex Luthor sản xuất đi ra một app android thương hiệu là Amazo với kĩ năng sao chép và tích lũy ngẫu nhiên sức khỏe hoặc kĩ năng này, và fake thực hiện một người thân phụ của chính nó. Amazo vượt qua toàn bộ member của Liên Minh. Trong Khi J'onn bắt gặp yếu tố thấy lúc việc gọi được rất nhiều tâm lý của những người không giống thực hiện anh mệt rũ rời. Sau bại, nhờ kĩ năng này tuy nhiên anh cứu giúp bay một nhỏ nhắn gái bị lạc. Anh cho tới Amazo sao chép lại kĩ năng này nhằm nó vạc hiện tại sự lừa bịp bợm của Luthor. Amazo xé nát nhừ cỗ giáp của Luthor rồi tiếp sau đó cất cánh vô ngoài trái đất.
31–32"Only a Dream"Butch LukicStan Berkowitz11 mon 10 năm 2003
John Dee là tự nguyện viên cho 1 cuộc chữa trị thực nghiệm Khi ở vô tù. Trong Khi đang được thực nghiệm, những phòng ban công dụng hiện giờ đang bị phân tích tâm lý vị một cuộc xẻ tẩu một loạt của Volcana, Firefly, Solomon Grundy, Copperhead và Luminus) nên John Dee bị rung rinh vượt lên trên văng mạng và trở nên kẻ trấn áp niềm mơ ước Doctor Destiny. Hắn gieo cho tới bà xã cũ với mọi member không giống của Liên Minh bị mê mẩn và mộng mị. J'onn nỗ lực nhằm trấn áp và tương trợ bọn họ, trong những lúc Batman thành công cơn buồn ngủ vượt qua Doctor Destiny.
33–34"Maid of Honor"Dan RibaDwayne McDuffie18 mon 10 năm 2003

Wonder Woman nằm trong Batman cho tới dự tiệc của công chúa Kasnia, và hiểu rằng cô chuẩn bị kết duyên. Thật rủi ro, ông chồng ko cưới của cô ý là người bất tử Vandal Savage. Wonder Woman và Batman ngăn ngừa plan của Savage trong những lúc Flash, Green Lantern và Jonn Jonzz ngăn ngừa địa thế căn cứ bên trên vệ tinh anh Rail Gun của hắn. Kết giục, hoàng cung Kasnia bị huỷ bỏ, Savage bị tóm gọn và Wonder Woman nhắc Batman về điệu nhảy mà người ta ko hoàn thành xong đoạn ở đầu phim.

Đây cũng chính là tập dượt thứ nhất của loạt phim Justice League vô bại Batman xuất hiện tại là Bruce Wayne.
35–36"Hearts and Minds"Butch LukicKeith Damron25 mon 10 năm 2003
Kilowog cho tới Trái Đất, mò mẫm sự hỗ trợ John Stewart nhằm giải cứu giúp những member không giống của Green Lantern Corps bị tóm gọn vị Despero. Anh cũng cho thấy gia sư cũ và bên cạnh đó là tình nhân của John, Katma Tui, là 1 trong những trong mỗi người bị tóm gọn. Sau Khi chiến tranh với Despero và thất bại, John cần mò mẫm lại chủ yếu bản thân nhằm dùng cái nhẫn quyền lực tối cao của anh ý và hùn Liên Minh vượt qua lực lượng của Despero. Flash, Hawkgirl và Jonn Jonzz chuồn nằm trong Kilowog cho tới hành tinh anh Despero sẽ giúp đỡ GL ngăn ngừa hắn.
37–38"A Better World"Dan RibaStan Berkowitz1 mon 11 năm 2003

Ở một không khí không giống, sau chết choc của Flash, Justice Lords phát động một cuộc tiến công vô White House nhà trắng, điểm Superman làm thịt tổng thống Lex Luthor. Hai năm tiếp sau đó, Họ thống trị hành tinh anh với cùng một cơ chế khắt khe. Batman vạc xuất hiện không khí tuy nhiên Justice League sinh sinh sống. Họ lừa Liên Minh cho tới không khí mới nhất và nhốt vô một chống kín sở hữu năng lượng điện. Sau bại Justice Lords cho tới không khí của Justice League nhằm mục đích sửa chữa thay thế sai lầm đáng tiếc mà người ta phạm phải khiến cho Flash cần bị tiêu diệt. Batman hùn Liên Minh cù quay về và nhờ việc hỗ trợ của Lex Luthor, Justice League buộc Justice Lords cần gật đầu đồng ý thực bên trên. Kết giục, Lex Luthor thổ lộ ước muốn giành cử tổng thống.

Ý tưởng về một group Liên Minh tương tự động được dàn dựng dựa vào Crime Syndicate of Earth-3 (Pre-Crisis)/Anti-Matter Universe (Post-Crisis)
39–40"Eclipsed"Dan RibaJoseph Kuhr8 mon 11 năm 2003
Một viên đá kể từ thời cổ kính được gọi là Black Heart được vạc hiện tại. Những ai cầm cố vô nó đều bị thất lạc trấn áp bạn dạng thân thiết và ko ghi nhớ gì về tất cả, nó nuôi chăm sóc một niềm tin của một loại rắn tàn ác. Tất cả những member Liên Minh bị nhiễm, nước ngoài trừ cho những Flash. Anh vẫn cứu giúp đồng team của tôi bay ngoài viên đá và kể từ lời nói nguyền rằng nhật thực tiếp tục chi khử cả Mặt Trời và Trái Đất.
41–42"The Terror Beyond"Butch LukicDwayne McDuffie15 mon 11 năm 2003
Doctor Fate và Aquaman cứu giúp Solomon Grundy, và sở hữu dự định dùng anh tớ sẽ giúp đỡ mức độ vô trận đánh với quyền năng đen giòn tối vẫn nhấn chìm Atlantis xuống biển cả mang tên là Ichthultu. Hawkgirl, Wonder Woman và Superman sau khoản thời gian hiểu nhầm ban sơ vẫn cù lịch sự hỗ trợ Dr Fate. Họ giành thành công tuy nhiên Solomon Grundy bỏ mạng sau vẫn chiến tranh gan dạ và hiểu rằng về tình chúng ta thực sự với Hawkgirl.
43–44"Secret Society"Dan RibaStan Berkowitz22 mon 11 năm 2003
Trong Khi Justice League đang được tranh cãi về độ quý hiếm của niềm tin đồng team và thao tác làm việc bám theo group, Grodd tổ chức triển khai một hội kín đáo bao gồm Parasite, Giganta, Sinestro, The Shade, Clayface và killer Frost nhằm triển khai những plan tội ác. Chúng bắt toàn bộ những member tuy nhiên J'onn nhờ gạt gẫm rồi biến hóa bản thân trở thành Clayface vẫn hóa giải những người dân không giống vượt qua bọn chúng vô một Sảnh hoạt động nhộn nhịp.
45–46"Hereafter"Butch LukicDwayne McDuffie29 mon 11 năm 2003
Superman Revenge Squad một group siêu tội phạm được lập đi ra sẽ được trả thù hằn Superman. Khi bọn chúng tiến công Metropolis, Toyman phun một tia plasma về phía Batman Khi anh đang được cứu giúp Wonder Woman bị thương, tuy nhiên Superman quyết tử thân thiết bản thân nhằm cứu giúp bọn họ và bị bốc khá. Liên Minh nỗ lực nhằm nối tiếp sau sự quyết tử của Superman. Lobo cho tới bên trên Tháp Canh và đề cử bản thân là Superman thay cho thế. Superman tỉnh dậy ở thời khắc 30.000 năm tiếp theo của Trái khu đất, và thấy mặt mày trời fake lịch sự red color. Anh chiến tranh nằm trong Vandal Savage là kẻ có một không hai còn sinh sống cũng như thể nguyên nhân tiêu diệt Trái Đất, ngăn chặn những loại vật bị đột biến hóa. Sau bại, Savage hùn fake anh về bên vượt lên trên khứ và nhắn anh ngăn ngừa một vụ cướp của chủ yếu hắn với Ray Palmer nhằm mục đích cản bước hắn sản xuất đi ra loại vũ trang tiêu diệt Trái Đất sau đây.
47–48"Wild Cards"Butch LukicStan Berkowitz and Dwayne McDuffie6 mon 12 năm 2003
Thâm nhập vào một trong những đài truyền hình ở Las Vegas, Joker và Harley Quinn thông tin rằng bọn chúng vẫn bịa đặt hàng loạt những ngược bom và bọn chúng tiếp tục huỷ bỏ những tòa căn nhà vô nhì mươi nhì phút và năm mươi kiểu mẫu giây nếu như Justice League không kiếm đi ra và túa gỡ bọn chúng. Joker vạc sóng như 1 công tác truyền hình thực tiễn. Liên Minh cần vượt qua lực lượng riêng biệt của Joker, Royal Flush Gang vô bại Ace là kẻ nguy nan nhất. Liên Minh vẫn gỡ bom thành công xuất sắc, Batman vẫn vượt qua Joker lấy được cái vòng tinh chỉnh và điều khiển Ace. Cô thức tỉnh và tức tức giận loại bỏ đi.
49"Comfort and Joy"Butch LukicPaul Dini13 mon 12 năm 2003

Sau Khi cứu giúp toàn cầu, những member của Justice League đưa ra quyết định nghỉ dưỡng nhằm kính chào những ngày nghỉ dịp lễ. Flash dành riêng tối Giáng sinh của tôi với con cái của một trại trẻ em không cha mẹ, bọn chúng mong muốn anh tặng một con cái vịt trang bị đùa phim hoạt hình đặc trưng. Món trang bị đùa bị thực hiện hỏng vị Ultra-Humanite, người sau cuối vẫn sửa nó hùn Flash. Green Lantern và Hawkgirl cùng mọi người trong nhà trong mỗi ngày ngủ. Lantern nhập cuộc vào một trong những trận đánh snowball với Hawkgirl. Hawkgirl fake John cho tới một sàn bar ngoài hành tinh anh. Batman đón Giáng sinh bên trên Watchtower; Wonder Woman ko được nhắc đến. Trong Khi bại, Superman chào J'onn qua chuyện Smallville cho tới tối Giáng sinh với thân phụ u của tôi. Mặc mặc dù ban sơ J'onn thấy không dễ chịu, tuy nhiên sau cuối anh cũng học tập được cơ hội hương thụ Giáng sinh.

Đây là tập dượt phim song lập thứ nhất của cục truyện.
50–52"Starcrossed"Butch Lukic (Pts.1 & 3) and Dan Riba (Pt.2)Rich Fogel (Pts. 1, 2, & 3) and Dwayne McDuffie (Part 3)29 mon 5 năm 2004
Sau Khi Trái Đất hiện giờ đang bị tiến công vị một chiến hạm Gordanian, Liên Minh được tương hỗ vị một nhóm quân hawkmen kể từ quê nhà của Hawkgirl - Thanagar. Các Thanagarians hùn hỗ trợ Trái khu đất kiến thiết một lá chắn nhằm bảo đảm ngăn chặn những Gordanians, tuy nhiên Batman vạc xuất hiện rằng phía trên chỉ là 1 trong những trò bịp bợm. Liên Minh bị truy nã. Hawkgirl thấy bản thân bị xâu xé thân thiết lòng trung thành với chủ của cô ý với Thanagar và khẳng định của tôi với Justice League, na ná thân thiết cuộc đính ước của tôi với lãnh đạo Thanagarian HRO Talak và thương yêu một vừa hai phải mới nở giành cho Green Lantern, John Stewart. Các member Liên Minh vẫn chiến tranh ngăn chặn Thanagarians và tiếp sau đó Batman 1 mình tinh chỉnh và điều khiển Tháp Canh lao xuống huỷ bỏ địa thế căn cứ chủ yếu của bọn chúng. Trước Khi tiếng nổ Superman vẫn kịp fake Batman bay ra phía bên ngoài. Thanagarians thất bại và thoái lui ngoài Trái Đất. Hawkgirl tiếp sau đó tách quăng quật Liên Minh.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Trang của DC: Phim truyền hình, chuyện tranh Lưu trữ 2021-10-28 bên trên Wayback Machine
  • Justice League bên trên Big Cartoon DataBase.
  • Justice League bên trên Internet Movie Database
  • Bản mẫu:Dcauw
  • Justice League bên trên The World's Finest
  • League Night, podcast review những tập dượt của phim.