khách sạn cần thơ giá rẻ

Cần Thơ được nghe biết là thành phố Hồ Chí Minh cách tân và phát triển số 1 ở điểm Đồng vị sông Cửu Long. Với nhiều vị trí tham lam quan liêu phượt có tiếng như: chợ nổi Cái Răng, bến Ninh Kiều, cầu quốc bộ Cần Thơ,… Nếu như chúng ta đang sẵn có dự định lên đường phượt cho tới Cần Thơ hoặc ở ngay gần bến Ninh Kiều, vẫn chưa chắc chắn cần lựa chọn hotel ra làm sao khi tới trên đây. Hãy nằm trong Phượt Vi Vu tò mò list 15 hotel ở Cần Thơ có mức giá rẻ rúng, view rất đẹp, sở hữu hồ nước bơi lội và ngay gần trung tâm nhập nội dung bài viết sau đây nhé!

Bạn đang xem: khách sạn cần thơ giá rẻ

1. An Ngoc Hotel – Khách sạn giá cả tương đối rẻ ở Cần Thơ

An Ngoc Hotel là hotel giá cả tương đối rẻ ở Cần Thơ thứ nhất Phượt mong muốn khêu gợi ý cho chính mình. An Ngoc Hotel là hotel 2 sao nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ. Nơi trên đây được design với 2 màu sắc chủ yếu là nâu và vàng thực hiện tôn vinh vẻ sang trọng và quý phái, sang trọng và quý phái. Dù chống ốc không thật rộng lớn vẫn rất đầy đủ tiện nghi kị. Đó là nguyên do thật nhiều khác nước ngoài lựa chọn An Ngoc Hotel thực hiện hotel nghỉ chân mang lại hành trình dài phượt ở ngay gần bến Ninh Kiều – Cần Thơ của tớ. Và nếu như bạn thích phượt tiết kiệm chi phí, An Ngoc Hotel tiếp tục vô nằm trong hợp lí vì như thế nằm tại trung tâm nằm trong lòng những điểm tham lam quan liêu thú vị. Hãy chú thích lại An Ngoc Hotel mang lại những lựa lựa chọn điểm nghỉ ngơi của công ty nhé

Các hotel ở ngay gần bến Ninh Kiều - Cần Thơ sở hữu hồ nước bơi lội, view rất đẹp và giá chỉ rẻ
Phòng ốc ở hotel An Ngọc được tô điểm nhỏ gọn, thật sạch sẽ. (Hình ảnh: Internet)
 • Địa chỉ: 26 Lý Hồng Thanh, Phường Cái khế, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Giá: chỉ với 245.000/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda, Booking.

2. Number One Hotel – Khách sạn giá cả tương đối rẻ ở Cần Thơ

Number One Hotel là hotel giá cả tương đối rẻ và ở ngay gần bến Ninh Kiều – Cần Thơ chúng ta nên xem thêm. Number One Hotel vẫn lôi cuốn được thật nhiều khác nước ngoài tìm tới kiểm tra – in. Đó là vì như thế khách hàng chỉ việc ngỏ khuông hành lang cửa số là hoàn toàn có thể nhìn được quang cảnh tuyệt hảo của thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ. Mặc cho dù là 1 trong hotel giá cả tương đối rẻ. Nhưng đa số những căn chống ở Number One Hotel thường rất rộng thoải mái, cơ hội bày trí theo gót tông màu nền nâu Trắng sang trọng và quý phái và sở hữu rất đầy đủ tiện nghi kị. Chính chính vì vậy, Number One Hotel được xem là vị trí kiểm tra – in hoàn hảo mang lại những ai mong muốn lên đường phượt tiết kiệm chi phí vẫn mong muốn được tận thưởng cty đảm bảo chất lượng ở Cần Thơ.

Các hotel ở ngay gần bến Ninh Kiều - Cần Thơ sở hữu hồ nước bơi lội, view rất đẹp và giá chỉ rẻ
Phòng song bên trên hotel Number One – Cần Thơ. (Hình ảnh: Internet)
 • Địa chỉ: 1B Ngô Đức Kế, phường Tân An, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Giá: chỉ kể từ 245.000 vnđ/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda, Booking.

3. Mekong Rose Hotel

Nếu chúng ta đang được thám thính kiếm một hotel giá cả tương đối rẻ tuy nhiên lại sở hữu view rất đẹp ở Cần Thơ. Mekong Rose Hotel được xem là điểm hoàn hảo dành riêng cho chính mình. Những căn chống bên trên Mekong Hotel được design theo gót phong thái ngỏ với tương đối nhiều dù hành lang cửa số rộng lớn. Như vậy chung chúng ta có thể dễ dàng và đơn giản ngắm nhìn và thưởng thức được thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ. Không chỉ vậy, những căn chống bên trên Mekong Rose Hotel đều được chuẩn bị rất đầy đủ thiết kế bên trong và tiện nghi kị, tiếp tục khiến cho bạn dành được cảm hứng tự do thoải mái Khi kiểm tra – in bên trên trên đây. Hơn thế nữa, Mekong Rose Hotel còn tồn tại một sảnh thượng được chuẩn bị những cái bàn ghế. Quý khách hàng hoàn toàn có thể lên sảnh thượng nhập bữa tối nhằm hóng dông tố, ngắm nhìn và thưởng thức mặt phố Cần Thơ về tối. 

Các hotel ở ngay gần bến Ninh Kiều - Cần Thơ sở hữu hồ nước bơi lội, view rất đẹp và giá chỉ rẻ
Cảnh quan liêu bên phía ngoài hotel Mekong Rose ở Cần Thơ. (Hình ảnh: Internet)
 • Địa chỉ: 59 – 61 Lý Hồng Thanh, phường Cái Khế, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Giá: chỉ kể từ 250.000 vnđ/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda, Booking.

4. Vien Hotel – Khách sạn view rất đẹp ở Cần Thơ

Vien Hotel là hotel nằm tại hoàn hảo ở Cần Thơ và chỉ cơ hội bến Ninh Kiều 300m. Bởi vì như thế nằm tại tiện lợi nên những lúc ở bên trên Vien Hotel, các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản dịch chuyển cho tới những khu vực sung sướng đùa, ăn uống hàng ngày có tiếng ở Cần Thơ. Như vậy tiếp tục khiến cho bạn ko cần tổn thất rất nhiều thời hạn hoặc ngân sách dịch chuyển. Điểm nằm trong mang lại Vien Hotel đó là design theo gót phong thái tiến bộ và tạo nên cảm hứng tự do thoải mái như trong nhà. Cùng với ê, thiết kế bên trong mặt mày trong mỗi căn chống ở Vien Hotel cũng rất được bày trí cực kỳ sang trọng và quý phái, thật sạch sẽ và rất đầy đủ tiện nghi kị.

Thêm một điểm đặc biệt quan trọng nữa ở Vien Hotel này đó là quầy bar nhỏ nhằm chúng ta có thể nằm trong bạn hữu xuống trên đây nhằm truyện trò và ăn uống hàng ngày bên cạnh nhau. Mặc cho dù Vien Hotel là hotel có mức giá dân dã, tuy nhiên chắc hẳn rằng Khi tồn tại bên trên trên đây, các bạn sẽ sẽ có được sự đáp ứng tận tâm và chu đáo đấy!

 • Địa chỉ: 47 Phan Chu Trinh, Phường Tân An, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Giá: chỉ với 270.000 vnđ/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda.

5. CALI Hotel

CALI Hotel là 1 trong hotel được design theo gót phong thái giản dị và đơn giản tuy nhiên ko xoàng phần sang trọng và quý phái. Tất cả những căn chống ở CALI Hotel được bày trí thích mắt và chuẩn bị rất đầy đủ tiện nghi kị. Như vậy sẽ tạo nên cảm hứng tự do thoải mái và thoải mái và dễ chịu cho những người tồn tại. Cùng với ê, Khi lựa chọn CALI Hotel thực hiện hotel nghỉ chân, chúng ta có thể dịch chuyển cho tới những vị trí tham lam quan liêu có tiếng ở ngay gần Cần Thơ như: bến Ninh Kiều, chợ nổi Cái Răng, bến bãi tắm Cần Thơ,… Quả là 1 trong sự lựa lựa chọn tuyệt hảo mang lại chuyến phượt nghỉ ngơi bên trên Cần Thơ chính không? 

Các hotel ở ngay gần bến Ninh Kiều - Cần Thơ sở hữu hồ nước bơi lội, view rất đẹp và giá chỉ rẻ
Khu vực chi phí sảnh của Cali khách sạn ở thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ. (Hình ảnh: Internet)
 • Địa chỉ: 46 Lương Định Của, phường Cái Khế, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
 • Giá: chỉ với 320.000 vnđ/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda, Booking.

6. LION Hotel – Khách sạn view rất đẹp ở Cần Thơ

LION Hotel là vị trí tiếp sau tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua nhập chuyến phượt Cần Thơ. Tuy giá chỉ chống ở LION Hotel cực kỳ rẻ rúng vẫn ghi sâu phong thái design tiến bộ, nhẹ dịu và sang trọng và quý phái. không chỉ vậy, những căn chống bên trên LION Hotel còn “đốn tim” chúng ta với đồ dùng thiết kế bên trong được bày trí cực kỳ tinh xảo với 2 màu sắc xanh rì và Trắng. Hầu không còn những căn chống ở LION Hotel đều phải có view hướng ra phía phía trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sống động. Tạo cho chính mình cảm hứng tự do thoải mái, thong thả Khi nghỉ dưỡng bên trên trên đây. Nếu như chúng ta đang được mong muốn thám thính một hotel sở hữu view rất đẹp tuy nhiên ngân sách hợp lý và phải chăng nhập chuyến phượt Cần Thơ tới đây. LION Hotel được xem là lựa lựa chọn cực kỳ tương thích dành riêng cho chính mình.

 • Địa chỉ: 63 – 65 Hùng Vương, phường Thới Bình, Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
 • Giá: chỉ với 320.000 vnđ/ đêm/ 2 người
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda, Booking.

7. Vạn Lộc Hotel – Khách sạn giá cả tương đối rẻ Cần Thơ

Van Loc Hotel là hotel hoàn toàn có thể hỗ trợ cho hành trình dài phượt Cần Thơ của công ty trở thành hoàn toàn vẹn rộng lớn. Van Loc Hotel tuy rằng sở hữu nấc giá chỉ dân dã, tuy nhiên quality cty và sự tương hỗ của nhân viên cấp dưới thì trọn vẹn ngược lại. Đến với Van Loc Hotel, các bạn sẽ được trải qua những cty một cơ hội chu đáo nhất. Thêm nhập ê, quality đáp ứng ở Van Loc Hotel cũng là 1 trong tiêu chuẩn được khách hàng phượt Reviews cao. Tất cả những căn chống bên trên Van Loc Hotel đều được design giản dị và đơn giản, thật sạch sẽ tự do thoải mái cùng theo với rất đầy đủ những tiện nghi kị. Vì vậy, Van Loc Hotel được xem là điểm nghỉ ngơi mang về cho chính mình những khoảnh khắc thư giãn và giải trí tuyệt hảo sau đó 1 ngày nhiều năm sung sướng đùa ở Cần Thơ đấy.

Các hotel ở ngay gần bến Ninh Kiều - Cần Thơ sở hữu hồ nước bơi lội, view rất đẹp và giá chỉ rẻ
Khách sạn Vạn Lộc. (Hình ảnh: Internet)
 • Địa chỉ: 76 Đồng Khởi, phường Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Giá: chỉ với 350.000 vnđ/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda, Booking.

8. Ngoc Lam Can Tho Hotel

Ngoc Lam Can Tho Hotel là hotel 2 sao giá cả tương đối rẻ và nằm khểnh ngay lập tức trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ. Khi lựa chọn Ngoc Lam Can Tho Hotel thực hiện điểm nghỉ chân các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản dịch chuyển cho tới những điểm sung sướng đùa tuy nhiên ko tổn thất rất nhiều thời hạn láo nháo ngân sách. Nội thất nhập chống bên trên Ngoc Lam Can Tho Hotel được bày trí giản dị và đơn giản, thật sạch sẽ và sang trọng và quý phái. Tạo cho chính mình không khí tự do thoải mái Khi nghỉ ngơi.

Ngoài rời khỏi, Ngoc Lam Can Tho Hotel còn có một nhà hàng quán ăn bên phía trong hotel. Nơi trên đây đáp ứng những khoản đặc sản nổi tiếng của miền Tây sông nước nên chúng ta ko cần thiết lên đường đâu xa vời nhằm hương thụ. Chắc chắn khi chúng ta lựa chọn nghỉ chân bên trên Ngoc Lam Can Tho Hotel, các bạn sẽ được trải qua được những quality đáp ứng chu đáo bên trên điểm đây!

 • Địa chỉ: 172C Đường 3/2, phường Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Giá: chỉ với 350.000/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda, Booking.

9. CONVOI Hotel – Khách sạn trung tâm Cần Thơ

CONVOI Hotel là cái brand name tiếp sau nhập list những hotel giá cả tương đối rẻ ở trung tâm Cần Thơ tuy nhiên Phượt mong muốn khêu gợi ý cho chính mình. Điểm đặc biệt quan trọng ở CONVOI Hotel đó là sở hữu một quầy bar đem mẫu mã vườn bên trên tầng thượng. Buổi chiều lặn, chúng ta có thể lên trên đây ghi lại vài ba tấm hình ảnh với góc vườn bên trên CONVOI Hotel. Và ngắm nhìn và thưởng thức quang cảnh hoàng thơm romantic. Vào bữa tối, chúng ta cũng hoàn toàn có thể nằm trong hội bạn hữu, mái ấm gia đình lên trên đây hóng dông tố và truyện trò. Hầu không còn những căn chống bên trên CONVOI Hotel đều đem phong thái nhẹ dịu tuy nhiên sang trọng và quý phái và thật sạch sẽ. Những tiện nghi kị bên trên CONVOI Hotel sẽ tạo nên cho chính mình cảm hứng tự do thoải mái và thư giãn và giải trí Khi được kiểm tra – in bên trên trên đây.

 • Địa chỉ: 38 Trần Bạch Đằng, phường Khánh An, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Giá: chỉ với 450.000 vnđ/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda, Booking.

10. Apple Hotel

Apple Hotel được nghe biết là 1 trong hotel giá cả tương đối rẻ. Nhưng lúc để chân cho tới Apple Hotel, các bạn sẽ thấy tưởng ngàng trước một không khí vô nằm trong lung linh. Apple Hotel lấy white color thực hiện tone chủ yếu nên vẫn tạo nên cho những người ở cảm hứng sang trọng và quý phái, tinh xảo Khi tồn tại bên trên trên đây. Apple Hotel không chỉ là khiến cho khác nước ngoài ưng ý về chống ốc rộng thoải mái, chuẩn bị rất đầy đủ thiết kế bên trong. Mà còn được cung ứng bữa sáng sủa không tính phí đầy đủ dưỡng chất. Vì nằm tại ở trung tâm Cần Thơ, nên những lúc lựa chọn Apple Hotel thực hiện điểm nghỉ chân. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản tìm tới những điểm sung sướng đùa tuy nhiên ko cần tốn rất nhiều thời hạn hoặc ngân sách dịch chuyển. Quả là vấn đề tuyệt hảo mang lại chuyến phượt tiết kiệm chi phí của công ty đúng không nhỉ nào? 

Xem thêm: Đàn ông ngoại tình thường tìm kiểu phụ nữ này, riêng kiểu số 1 nhiều anh chàng thú nhận "khó cưỡng lại"

Các hotel ở ngay gần bến Ninh Kiều - Cần Thơ sở hữu hồ nước bơi lội, view rất đẹp và giá chỉ rẻ
Không khí ngày lễ noel trần ngập bên trên chi phí sảnh Apple khách sạn – Cần Thơ. (Hình ảnh: Internet)
 • Địa chỉ: 431 Đường 30/4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Giá: chỉ với 450.000 vnđ/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda.

11. My Ngoc Hotel – Khách sạn view rất đẹp bên trên Cần Thơ

My Ngoc Hotel là hotel nằm khểnh bên trên trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ và ở cực kỳ ngay gần bến Ninh Kiều. Nếu mong muốn tiếp cận những khu vực sung sướng đùa sắm sửa, My Ngoc Hotel được xem là điểm phù phù hợp với chúng ta. Bởi vì như thế My Ngoc Hotel cực kỳ ngay gần với những trung tâm sầm uất. Và đặc biệt quan trọng chỉ cơ hội chợ Tân An khoảng tầm 200m. Trong tình huống chúng ta đang được lăn tăn ko biết nên lên đường đâu ở Cần Thơ sung sướng đùa, vui chơi. Hãy nhờ ngay lập tức lễ tân đáng yêu của hotel nhằm sẽ có được sự hướng dẫn cực tốt.

Các hotel ở ngay gần bến Ninh Kiều - Cần Thơ sở hữu hồ nước bơi lội, view rất đẹp và giá chỉ rẻ
Nội thất bên phía trong được bày trí giản dị và đơn giản, tiến bộ và thật sạch sẽ. (Hình ảnh: Internet)

Ngoài rời khỏi, My Ngoc Hotel còn lôi cuốn khác nước ngoài vị chống ốc hotel đều phải có view nhìn rời khỏi những địa điểm có tiếng hoặc vườn đẹp tuyệt. Cùng với phần thiết kế bên trong bên phía trong chống đều được bày trí cực kỳ giản dị và đơn giản, tiến bộ và thật sạch sẽ. Như vậy tiếp tục khiến cho bạn Khi nghỉ dưỡng bên trên My Ngoc Hotel tiếp tục cảm nhận thấy tự do thoải mái rộng lớn.

 • Địa chỉ: 25 Châu Văn Liêm, phường Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Giá: chỉ với 475.000 vnđ/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda, Booking.

12. Hau Giang 2 Hotel

Địa điểm tiếp sau Phượt mong muốn ra mắt với chúng ta ê đó là Hau Giang 2 Hotel. Hau Giang 2 Hotel cũng chính là hotel ở Cần Thơ được thật nhiều khách hàng phượt “săn đón”. Vì điểm trên đây cơ hội phiên chợ đêm Tây Đô 250m nên chúng ta có thể quốc bộ tham lam quan liêu và sắm sửa những đặc sản nổi tiếng Cần Thơ về làm quà tặng. Điểm nằm trong tiếp sau mang lại Hau Giang 2 Hotel là bữa sáng sủa không tính phí với tương đối nhiều thức ăn thú vị. Vì vậy, khi chúng ta lựa chọn Hau Giang 2 Hotel thực hiện điểm nghỉ ngơi, chắc hẳn rằng các bạn sẽ dành được những khoảng tầm thời hạn tuyệt hảo.

Các hotel ở ngay gần bến Ninh Kiều - Cần Thơ sở hữu hồ nước bơi lội, view rất đẹp và giá chỉ rẻ
Phòng deluxe 2 chóng đơn ở hotel Hậu Giang 2. (Hình ảnh: Internet)
 • Địa chỉ: 6 – 8 Hải Thượng Lãn Ông, phường Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Giá: chỉ với 490.000 vnđ/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: tại Agoda, Booking.

13. Anh Dao Mekong 2 Hotel – Khách sạn trung tâm Cần Thơ

Nếu chúng ta đang được mong muốn thám thính kiếm cho bản thân một hotel sở hữu view rất đẹp, quality đáp ứng đảm bảo chất lượng và ngân sách phù phù hợp với ví chi phí ở Cần Thơ. Anh Dao Mekong 2 tiếp tục phù phù hợp với tiêu chuẩn tuy nhiên chúng ta đưa ra. Điểm đặc biệt quan trọng của hotel Anh Dao ở Cần Thơ là sở hữu hồ nước bơi lội rộng lớn ở ngoài thiên nhiên và một phòng tắm nước rét. Quý khách hàng hoàn toàn có thể ngâm mình trong nước thư giãn và giải trí bên trên phòng tắm nước rét bên trên Anh Dao Mekong sau đó 1 ngày nhiều năm sung sướng đùa mệt rũ rời. Hoặc chúng ta cũng hoàn toàn có thể nằm trong bạn hữu chụp những cỗ hình ảnh “sống ảo” với view hồ nước bơi lội “cực xịn” bên trên hotel Anh Dao Mekong 2 – Cần Thơ.

Điều các bạn sẽ cảm nhận thấy choáng ngợp nhất ê là lúc bịa đặt chân cho tới Anh Dao Mekong Hotel đó là không khí sảnh được tô điểm lung linh. Cùng với ê, những căn chống bên trên Anh Dao Mekong 2 Hotel cũng rất được design cực kỳ sang trọng và quý phái, rộng thoải mái và thông thoáng thực hiện khách hàng phượt cực kỳ yêu thích. Chắc chắn Anh Dao Mekong 2 Hotel tiếp tục là 1 trong lựa lựa chọn tuyệt hảo mang lại chuyến phượt Cần Thơ của công ty đấy!

 • Địa chỉ: 8 Xuân Thủy, phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Giá: chỉ với 550.000 vnđ/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda, Booking.

14. Nesta Can Tho Hotel

Nesta Can Tho Hotel là hotel sở hữu view đẹp tuyệt nằm tại vị trí trung tâm Cần Thơ. Nơi trên đây được thật nhiều khách hàng phượt lựa lựa chọn thực hiện điểm nghỉ ngơi. Điểm yêu thương quí của Phượt bên trên hotel Nesta ở Cần Thơ này đó là sở hữu hồ nước bơi lội rộng lớn ngoài thiên nhiên với design vườn tạo nên cảm hứng sang trọng và quý phái và thông thoáng. Ngoài việc hoàn toàn có thể nằm trong mái ấm gia đình hoặc bạn hữu xuống hồ nước bơi lội sung sướng đùa. Quý khách hàng còn “săn” được cỗ hình ảnh “so deep” với view hồ nước bơi lội và vườn bên trên Nesta Can Tho Hotel. Chưa tạm dừng ở ê, chúng ta còn hoàn toàn có thể nằm trong hội bạn hữu tận thưởng cty karaoke bên trên Nesta Can Tho Hotel.

Ngoài những cty sung sướng đùa ở hotel, Nesta Can Tho Hotel cũng rất được Reviews tương đối cao về quality chống ốc. Phòng ở Nesta Can Tho Hotel được bày trí cực kỳ nhỏ gọn, thật sạch sẽ và tạo nên cảm hứng rộng thoải mái cho những người trú ngụ. điều đặc biệt, Khi tồn tại bên trên Nesta Can Tho Hotel, các bạn sẽ dễ dàng và đơn giản dịch chuyển cho tới những vị trí phượt có tiếng như: bến bãi tắm Cần Thơ, bến Ninh Kiều, sảnh trượt patin,… nữa đấy!

 • Địa chỉ: 9C Trần Phú, phường An Lạc, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Giá: chỉ với 590.000 vnđ/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda.

15. KP Hotel – Khách sạn view rất đẹp ở Cần Thơ

Khách sạn view rất đẹp trung tâm thành phố Hồ Chí Minh Cần Thơ ở đầu cuối tuy nhiên Phượt mong muốn khêu gợi ý cho chính mình, ê đó là KP Hotel. KP Hotel được thật nhiều khác nước ngoài Reviews là hotel sở hữu quality đáp ứng tuyệt hảo. Điểm nằm trong lớn số 1 dành riêng cho KP Hotel này đó là bữa tiệc sáng sủa với menu tự động lựa chọn. Dường như KP Hotel còn tồn tại những cty như chào bán những tour tham lam quan liêu phượt hoặc spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp thư giãn và giải trí. Những cty này tiếp tục cực kỳ phù phù hợp với chuyến phượt nghỉ ngơi của công ty. 

Các hotel ở ngay gần bến Ninh Kiều - Cần Thơ sở hữu hồ nước bơi lội, view rất đẹp và giá chỉ rẻ
Nội thất tiến bộ với màu sắc nâu thực hiện chủ yếu. (Hình ảnh: Internet)

Điều khách hàng phượt yêu thương quí nhất ở KP Hotel này đó là phong thái design tiến bộ lấy màu sắc nâu thực hiện điểm vượt trội. Bởi vì như thế được trang trí tinh xảo nên KP Hotel có vẻ như ngoài lung linh và sang trọng và quý phái. Cùng những vách ngăn đều được tạo trọn vẹn vị kính tạo thành một không khí ngỏ vô nằm trong rộng thoải mái và được khách hàng phượt Reviews cao. Mọi sự tiện nghi kị và đồ dùng thiết kế bên trong sang trọng và quý phái cũng rất được bày trí nhập chống ốc của KP Hotel một cơ hội rất đầy đủ nhất. 

 • Địa chỉ: 09 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Giá: chỉ với 750.000 vnđ/ đêm/ 2 người.
 • Link bịa đặt phòng: bên trên Agoda, Booking.

Kết luận

Bài ghi chép bên trên Phượt vẫn tổ hợp 15 hotel giá cả tương đối rẻ và cực tốt ở Cần Thơ. Quý khách hàng hoàn toàn có thể xem thêm và lựa lựa chọn nhằm chuyến du ngoạn phượt nghỉ ngơi của công ty thêm thắt tuyệt hảo rộng lớn. Cùng với ê, hãy căn vặn thêm thắt chủ kiến của bạn hữu và người thân trong gia đình để sở hữu sự lựa lựa chọn chính đắn nhất. Hãy xem thêm thêm thắt những nội dung bài viết về tour phượt miền Tây bên trên trang web của Phượt Vi Vu để sở hữu chuyến du ngoạn tuyệt hảo nhất nhé!

Xem thêm thắt bài bác blog: Du lịch tự động túc Miền Tây: kinh nghiệm tay nghề, chương trình và chi phí

Đừng bỏ qua những tips phượt tiết kiệm: 

Xem bên trên bài bác viết: Hướng dẫn lập plan phượt tự động túc giá cả tương đối rẻ để biết những tuyệt kỹ lên plan, bịa đặt vé máy cất cánh, bịa đặt tour và bịa đặt hotel tiết kiệm chi phí nhất. Đặt tour phượt tự động túc Miền Tây giá rẻ rúng rộng lớn hoặc không tính phí bằng phương pháp nhập cuộc lịch trình referral Khi chào bạn hữu ĐK thông tin tài khoản và bịa đặt tour bên trên Phuotvivu. Sau Khi người chào chấm dứt ngẫu nhiên hoạt động và sinh hoạt phượt nào là bên trên Phuotvivu, các bạn sẽ sẽ có được 50k/ 1 người chào. Xem phía dẫn

Xem thêm: Loại rau gia vị là ‘thuốc chữa bệnh’ tự nhiên, cầm vài nghìn ra chợ mua được cả mớ