lâu rồi không gặp bl


20190802

Bạn đang xem: lâu rồi không gặp bl

Tên gốc: Biệt lai vô dạng 别来无恙

Tác giả: Bắc Nam

Thể loại: Đô thị tơ duyên, hoa quý vũ quý, gương vỡ lại lành lặn, nghiệp giới tinh nhanh. Cường thế cao phú soái giá thành lùng thâm nám tình ngầu lòi vô giá buốt ngoài giá thành biệt nữu hoặc óc vấp ngã công × phóng khoáng mặt mày trời nhỏ thơ ngây mỹ thiếu hụt niên sau cứng cỏi mỹ thanh niên thụ, HE.

Cp: Cố Chuyết Ngôn (công) x Trang Phàm Tâm (thụ)

Nguồn: Kho Tàng Đam Mỹ (chính văn) + Tấn Giang (Phiên ngoại)

Edit: Ếch Kì Dệu (wp echkidieu2029)

Tình trạng: Hoàn (98 chương + 1 PN) (01/08/2019)

——-

Văn án

Xem đôi mắt coi cần bạch nguyệt quang đãng, ko ngờ bạch nguyệt quang đãng thay cho thay đổi cá tính.

Gương vỡ lại lành lặn, xoay đầu ăn cỏ cũ.

Ba năm trước đó, Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm tông cần nhau, ko tông đi ra được tia lửa gì, đơn giản thông thoáng qua chuyện.

Ba năm tiếp theo Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm trở nên láng giềng kiêm bạn làm việc, tiện đà cải cách và phát triển trở thành côn trùng tình đầu, sau cuối kết thúc giục vị chia ly.

Xem thêm: học phí nguyễn tất thành

Mười năm trôi qua chuyện, phen loại nhì hội ngộ, lại trừng trị hiện tại sau khoản thời gian tổn thất lên đường mới mẻ biết quý trọng, người này sao đang được thay cho thay đổi tính cơ hội rồi…

Sẽ chia thành thời niên thiếu hụt và thời trưởng thành và cứng cáp, cũng đó là chục năm trước đó chục năm tiếp theo, chứ nếu như viết lách xen kẹt thì sẽ ảnh hưởng tinh thần phân liệt tổn thất.

Chủ yếu ớt là cuộc sống đời thường và mến, việc thực hiện và học hành rằng bừa, HE

——–

Review của người sử dụng Baleine:

Mất nhì ngày nhằm hiểu kết thúc cỗ này và cần rằng “Lâu rồi ko gặp” cùng theo với “Đường cũ nhìn hoàng hôn” là nhì kiệt tác mình yêu thích nhất của Bắc Nam. Nếu “Đường cũ nhìn hoàng hôn” tương tự như một cây kẹo Chupa Chups vị cam vừa phải chua vừa phải ngọt, nhưng mà vị ngọt át vị chua, thì “Lâu rồi ko gặp” chắc chắn rằng cần là caramel chanh. Caramel là một trong những khoản ngọt tuy nhiên nếu như sở hữu chanh thì nó sẽ sở hữu vị chát cúa chanh, thời điểm hiện nay chanh được xem là ngôi sao 5 cánh thay cho lối. Cái hoặc của “Lâu rồi ko gặp” đó là ở những trở nên cố xẩy ra vô kiệt tác.

Về nội dung, bản thân vốn liếng ko cần người hâm mộ của truyện ngược. Lúc hiểu comment spoil của người xem tôi đã đặc biệt đắn đo ko biết sở hữu nên hiểu tiếp hay là không, tuy vậy sau cuối bản thân vẫn hiểu không còn và ko thấy hối hận hận tí nào là về đưa ra quyết định của tớ. “Lâu rồi ko gặp” khêu cho chính bản thân lưu giữ cho tới côn trùng tình đầu của tớ. Mình cũng từng ngây ngô, từng lắng đọng như vậy. Mình đã và đang từng khóc nức nở sau khoản thời gian chia ly như vậy. Bao nhiêu tình thân thiện được thể hiện tại vô truyện cũng ko lấy được nước đôi mắt của tớ vị cuộc điện thoại thông minh sau 1 năm chia ly. Mình cần thốt lên vô đầu rằng, thiu sao tuy nhiên khốn nàn thế. Sau ê thì bản thân đành ngậm ngùi suy nghĩ hành vi ấy của hero cũng tương tự như bản thân Lúc chia ly hắn đúc, hóa đi ra tôi cũng khốn nàn. Lý vì thế nhằm bản thân hiểu tiếp là ở đấy, khá là khinh suất. Mình kế tiếp vì thế ham muốn coi người sáng tác tiếp tục xoay trả viên diện thế nào là.

Về hero, Cố Chuyết Ngôn chắc chắn rằng là tình nhân vô mơ vì thế anh quá chất lượng, chất lượng cho tới phi thực. Nhưng bản thân suy nghĩ ê ko là yếu tố vì thế vốn liếng tất cả chúng ta hiểu truyện nhằm thỏa mãn nhu cầu trí tưởng tượng phiên bản thân thiện nhưng mà. Đọc nhằm mộng mơ chứ. Đối với Trang Phàm Tâm thì cần bảo rằng Bắc Nam đang được kiến tạo quy trình trưởng thành và cứng cáp của cậu đặc biệt ổn định. Trang Phàm Tâm từ là 1 cậu bé nhỏ khi nào thì cũng lăng líu, tươi tắn sáng sủa như một phía trời nhỏ trở nên một người điềm đạm, chững chàng tuy vậy cũng không bị mất đi vẻ sáng sủa, vui mừng tươi tắn của tớ. Có không hề ít truyện thực hiện hero sau khoản thời gian trải qua chuyện trở nên cố thì thay cho thay đổi tính cơ hội 180° khiến cho bản thân ko đống ý lắm, cũng may Bắc Nam ko thực hiện thế. Là một người sáng sủa tuy vậy cũng từng ấn định lên đường nhảy lầu bao nhiêu phen, bản thân đặc biệt quí đặc điểm này và cảm nhận thấy nó khá thực tiễn. Dẫu tư tưởng kết liễu phiên bản thân thiện còn ở đâu đó tồn kho vô bản thân thì phiên bản năng vẫn đang được khuynh hướng về những gì chất lượng đẹp tuyệt vời hơn của toàn cầu. Tuyến hero phụ cũng khá ổn định, nhất là người thân trong gia đình của nhì hero chủ yếu. Bắc Nam thể hiện tại rõ rệt ý kiến của tớ không những ở cỗ này mà còn phải ở toàn bộ những kiệt tác còn sót lại, rằng sở hữu quậy thế nào là thì sau cuối cũng cần khuynh hướng về mái ấm gia đình, rằng mái ấm gia đình là vấn đề tựa. Hội đồng đội chất lượng của Cố Chuyết Ngôn còn khêu bản thân lưu giữ về 1 thời cấp cho 3, đám đàn ông lớp tôi cũng kề vai bá cổ sinh sống bị tiêu diệt sở hữu nhau như vậy, đặc biệt cảm động.

Về toàn cảnh, bản thân đặc biệt quí cụ thể lớp học tập vẽ. Chi tiết này khiến cho bản thân liên tưởng cực mạnh về năm lớp 11 12 tới trường vẽ của tớ. Cũng sở hữu một hội đồng đội ăn ở đi ra sàn cùng với nhau như vậy, cũng có thể có những phen oi ruột ngóng kiểu mẫu cho tới và cũng có thể có những phen cần rung lắc đầu nghêu ngán vì thế kiểu mẫu ngủ gật tổn thất chi tiêu. Vai trò của lớp học tập vẽ so với Trang Phàm Tâm sở hữu lúc không không giống gì bản thân lúc ấy. Nó như 1 toàn cầu không giống, một điểm nhằm bản thân rời xa những tiếng ồn của thực bên trên nhằm chỉ với nỗi sợ hãi về khuôn mặt sở hữu tỉ trọng méo sờ soạng của kiểu mẫu và những vệt color lỡ tay quẹt lên tranh giành ko biết sửa sao. Để Phàm Tâm được gọi yêu thương là “tiên tử” bản thân suy nghĩ không những vì thế cái brand name, vì thế một câu ve vãn của Chuyết Ngôn mà còn phải ở cụ thể này. Lớp học tập vẽ như vùng bồng lai tiên giới chỉ mang lại riêng biệt bản thân Phàm Tâm vậy.

Viết tính năng này khi 3h sáng sủa Lúc vừa phải hiểu kết thúc truyện. Một đợt tiếp nhữa Bắc Nam đưa về một hưởng thụ ấn tượng và mặt khác cũng tránh khỏi sự máy móc với những kiệt tác không giống. Cảm ơn vì thế đã lấy bản thân về với 1 thời thanh xuân của chủ yếu phiên bản thân thiện bản thân.

——–

Link: https://echkidieu2029.wordpress.com/2019/07/01/dam-my-lau-roi-khong-gap/

Xem thêm: chu vi diện tích hình tròn