Linh Hồn Thuật Giả Kim | Tổng hợp phim linh hồn thuật giả kim hay nhất | phim linh hồn thuật giả kim 2023

Cùng MobileCity tổ hợp lại top 30 cỗ phim Hàn Quốc hoặc nhất 2023 đang rất được vạc sóng nhé. Trong trong năm này, những kiệt tác năng lượng điện hình ảnh bởi "xứ sở kim chi" phát triển lại kế tiếp bùng phát, hấp dẫn được thật nhiều sự lưu ý, quan hoài của người theo dõi nội địa tương đương quốc tế.

Mọi người tiếp tục sẵn sàng nhằm mày mò top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất nhập 2023 này chưa? Nếu với rồi thì nên sớm kéo screen xuống vùng dưới bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Linh Hồn Thuật Giả Kim | Tổng hợp phim linh hồn thuật giả kim hay nhất | phim linh hồn thuật giả kim 2023

Top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023

Dưới đó là list top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất năm 2023, được MobileCity xếp thứ hạng dựa vào Đánh Giá của người theo dõi và giới trình độ chuyên môn, điểm rating, lợi nhuận, kèm cặp với này cũng là cảm biến bên trên cương vị là một trong những người say sưa phim của mình:

Top 30: Thỏa Thuận Với Quỷ Dữ (7/10đ)

Tác phẩm thứ nhất chung mặt mày nhập list xếp thứ hạng này tiếp tục thuộc sở hữu một tập phim chuyên mục kinh dị. Kim Min Jun, người con trai túng khó khăn và thất nghiệp. Anh đã gặp một người con trai bí mật, người ý kiến đề xuất chung anh ấy thay đổi lấy vong hồn của tôi. Min Jun đồng ý với thỏa thuận hợp tác, anh nhanh gọn lẹ trở thành phú quý và quyền lực tối cao. Tuy nhiên, Min Jun tiếp tục nên trả một chiếc giá bán vướng. Mình Đánh Giá phim 7 điểm.

Top 29: Bật Bảng (7/10đ)

Phim kể về Kang Yang Hyun, một cựu cầu thủ bóng rổ có trách nhiệm, được chỉ định thực hiện đào tạo và giảng dạy viên mới nhất của group bóng rổ trung học tập Busan Jungang. Đội bóng đang được gặp gỡ trở ngại và đang được đứng trước nguy hại bị giải thể. Yang Hyun nên đương đầu với cùng một trách nhiệm trở ngại là vực dậy group bóng và fake bọn họ cho tới với giải đấu vương quốc. Bật Bảng là một trong những tập phim truyền hứng thú về ý thức thể thao và nghị lực vượt lên trên khó khăn. Phim được Đánh Giá cao về nội dung, trình diễn xuất và đạo trình diễn.

Khách quan liêu, bản thân tiếp tục cho tới phim 7 điểm.

Top 28: Đội Bóng Trong Mơ (7.3/10đ)

Đây là một trong những tập phim không nhiều của Nước Hàn lấy chủ thể về thể thao. Phim kể về mẩu chuyện của một tổ bóng nghiệp dư, những người dân tiếp tục đạt được những kết quả khác người nhờ một phép thuật. Đội Bóng Trong Mơ được xen kẽ những cảnh tảo vui nhộn, khiến cho người tiêu dùng khá yêu thích với kiệt tác. Phim nhẹ dịu tuy nhiên cũng truyền đạt cho tới người theo dõi thấy được những ưa thích, tham vọng phấn đấu của tuổi hạc trẻ em.

Theo ý kiến cá thể, bản thân cho tới phim 7.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-28
Đội Bóng Trong Mơ

Top 27: ác ôn Quỷ (7.3/10đ)

Ác Quỷ là một trong những tập phim kinh dị không nhiều lọt được vào bảng xếp thứ hạng top 30 này. Là một người coi phim khó tính khó nết, bản thân Đánh Giá phim ở tầm mức 7.3 điểm.

Goo San Young là một trong những người phụ phái nữ trẻ em sinh sống ở Seoul. Cô thao tác cho 1 doanh nghiệp lớn văn hóa truyền thống dân gian dối, điểm cô nghiên cứu và phân tích về những hiện tượng lạ siêu tự nhiên. Một hôm, San Young bị một vong hồn quỷ dữ ám. Linh hồn này tiếp tục khiến cho cô gặp gỡ nên những hiện tượng lạ kỳ kỳ lạ và kinh hoàng. Từ ê, tập phim đã mang người coi nhập những cảnh coi thót tim, hốt hoảng.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-27
Ác Quỷ

Top 26: Quý Công Tử (7.5/10đ)

Mình Đánh Giá phim 7.5 điểm.

Marco Han là một trong những võ sư quyền anh người Nước Hàn gốc Philippines. Anh sinh sống túng khó khăn và mò mẫm chi phí bằng phương pháp tiến công quyền anh cá chừng bên trên những sàn đấu phạm pháp. Một ngày nọ, Marco đồng ý câu nói. ý kiến đề xuất thanh lịch Nước Hàn nhằm tái ngộ người phụ vương phú quý của tôi, người tiếp tục vứt rơi u con cái anh kể từ lâu. Tuy nhiên, anh ko hiểu được bản thân bị cuốn vào một trong những thủ đoạn đen thui tối ẩn tiếp sau đó.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-26
Quý Công Tử

Top 25: Sở Đôi Báo Thủ (7.5/10đ)

Bộ Đôi Báo Thủ kể về mẩu chuyện của một mái ấm báo và một bác tài xe taxi, những người dân liên minh nhằm giải cứu giúp một mái ấm nước ngoài gửi gắm bị tóm gọn cóc. Họ nên đương đầu với khá nhiều thách thức, bao hàm cả sự phản đối của cơ quan chính phủ Nước Hàn. Ở cuối phim, 2 người tiếp tục thành công xuất sắc trong các công việc giải cứu giúp mái ấm nước ngoài gửi gắm, bọn họ đã và đang vạch trần những thủ đoạn xảo quyệt của group xịn tía. Với bản thân, Sở Đôi Báo Thủ ở tầm mức tạm thời ổn định, bản thân cho tới 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-25
Bộ Đôi Báo Thủ

Top 24: Đàm Phán (7.5/10đ)

Đây là tập phim hành vi dựa vào cuộc khủng hoảng rủi ro bắt cóc con cái tin cậy của Nước Hàn trong năm 2007 ở Afghanistan và những trách nhiệm giải cứu giúp tiếp sau đó. Phim với sự nhập cuộc của Hyun Bin, Hwang Jung Min, Kang Ki Young và được đạo trình diễn vị Yim Soon Rye. Sau Lúc coi Đàm Phán, bản thân tiếp tục chấm phim 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-24
Đàm Phán

Top 23: Trả Đũa: Tiền Bạc đãi và Quyền Lực (7.8/10đ)

Cốt truyện của tập phim xuất vạc từ các việc trả thù địch, đấu giành giật ngăn chặn những kẻ nằm trong giới quyền lưu, chuyên nghiệp tận dụng vị thế nhằm sở dĩ đem đến quyền lợi cho chính mình. Để giành được thắng lợi nhập cuộc chiến đầy khó khăn, thử thách này, các nhân vật nhập phim ko chỉ sử dụng pháp luật, mà còn sử dụng những biện pháp đặc biệt khác. Mình Đánh Giá tập phim ở tầm mức ổn định với 7.8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-23
Trả Đũa: Tiền Bạc đãi và Quyền Lực

Top 22: Địa Đàng Sụp Đổ (7.8/10đ)

Mình Đánh Giá phim ở tầm mức 7.8 điểm.

Phim xoay xung quanh 1 toàn mái ấm trọc trời 100 tầng ở Seoul mang tên là "Địa Đàng". Tuy nhiên, nhập quy trình kiến tạo, tòa mái ấm tiếp tục gặp gỡ nên những yếu tố nguy hiểm tuy nhiên đã biết thành bao phủ giấu quanh. Một ngày nọ, tòa mái ấm bất thần bị sập, tạo ra một thảm kịch rộng lớn.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-22
Địa Đàng Sụp Đổ

Top 21: Smugglers (8/10đ)

Phim lấy toàn cảnh ở một chống biên thuỳ hẻo lánh của Nước Hàn. Tại phía trên, một group buôn lậu sản phẩm & hàng hóa xuyên biên thuỳ tiếp tục sinh hoạt trong vô số nhiều năm. Smugglers là một trong những tập phim hành vi tội phạm xứng đáng coi giành cho những người theo dõi yêu thương quí chuyên mục này. Nó tiếp tục mang tới một mẩu chuyện thú vị, những cảnh hành vi mãn nhãn và những khoảnh xung khắc kịch tính cho những người coi. Mình thấy phim khá ổn định nên tiếp tục nhằm điểm 8.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-21
Smugglers

Top 20: Vây Hãm: Không Lối Thoát (8/10đ)

Đây là 1 trong chuyên mục phim hành vi với nhân tố lắc gân. Phim kể về mẩu chuyện của group quánh nhiệm công an Ma Seok Do, người đang được truy bắt một băng group tội phạm nổi tiếng. Tuy nhiên, bọn họ đã biết thành vướng kẹt nhập một say sưa cung bí mật. Trong say sưa cung này, bọn họ nên đương đầu với khá nhiều thách thức, bao hàm cả sự tiến công của băng group tội phạm.

Phim cũng đều có một số trong những phân cảnh được tảo thẳng bên trên VN. Có lẽ vì như thế lí vì thế, tôi đã ưu tiên cho tới phim ghi thương hiệu nhập top trăng tròn này. Thực rời khỏi phim cũng tương đối hoặc lên bản thân tiếp tục chấm phim 8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-20
Vây Hãm: Không Lối Thoát

Top 19: TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm (8.3/10đ)

Lee Hwan là một trong những vị hoàng thái tử kiêu ngạo và tính khí thất thông thường. Anh hiện nay đang bị một câu nói. nguyền bí mật khiến cho cho từng tối anh nên lên đường thịt người. Min Jae Yi là một trong những cô nàng với năng lực phát hiện ra vong hồn. Cô tiếp tục gặp gỡ Lee Hwan và vạc xuất hiện câu nói. nguyền của anh ý. Trong quy trình ấy, 2 người tiếp tục phát sinh tình thương giành lẫn nhau, đấu giành giật cùng với nhau nhằm tiếp cận bờ bến niềm hạnh phúc. Với top 19 này, bản thân Đánh Giá phim ở tầm mức 8.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-19
Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Top 18: Phong Hậu (8.5/10đ)

Phim kể về mẩu chuyện của nhì người phụ phái nữ là Oh Kyung Sook, một trạng sư dân quyền, và Han Ji Hee, một người phụ phái nữ quyền lực tối cao. 2 người tiếp tục kết phù hợp với nhau để giúp đỡ một người con trai thông thường phát triển thành tổng thống. Phim khá hoặc về vấn đề chủ yếu trị, bản thân chấm phim 8.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-18
Phong Hậu

Top 17: Cậu Út Nhà Tài Phiệt (8.5/10đ)

Mình Đánh Giá phim 8.5 điểm. Yoon Hyun Woo, một thư ký của tập đoàn lớn Soonyang tuy nhiên đã biết thành thịt bị tiêu diệt vị những thủ đoạn của gia tộc này. Sau Lúc bị tiêu diệt, vong hồn của Hyun Woo nhập nhập khung hình của Do Joon - đàn ông út ít của gia tộc Soonyang. Joon là một trong những cậu nhỏ bé ngỗ ngược và ko được mái ấm gia đình nâng niu. Với thời cơ ê, Hyun Woo quyết tâm trả thù địch gia tộc Soonyang và mò mẫm rời khỏi thực sự về chết choc của tôi.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-17
Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Top 16: Khóa Học Yêu Cấp Tốc (8.7/10đ)

Một mẩu chuyện tình thương yêu tràn thách thức, bản thân Đánh Giá phim 8.7 điểm.

Haeng Seon là một trong những người u đơn thân thích, Chi Yeol là một trong những giáo viên dạy dỗ toán phổ biến. Khi Haeng Seon ĐK nhập lớp học tập của Chi Yeol để giúp đỡ đàn bà sẵn sàng cho tới kỳ đua tuyển chọn sinh ĐH, cô và Chi Yeol tiếp tục gặp gỡ nhau rồi từ từ phát sinh tình thương. Tuy nhiên, quan hệ của 2 người gặp gỡ nên thật nhiều thách thức kể từ mái ấm gia đình, đồng chí và chủ yếu bạn dạng thân thích bọn họ tuy nhiên ở đầu cuối cũng đang đi vào được cùng nhau.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-16
Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Top 15: Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 (8.8/10đ)

Tác phẩm với tình tiết xoay xung quanh Ji Eum, một cô nàng với năng lực lưu giữ lại những kiếp sinh sống trước của tôi. Ji Eum lưu giữ lại rằng cô và Moon Seo Ha tiếp tục yêu thương nhau nhập kiếp loại 18 của mình. Tuy nhiên, bọn họ đã biết thành phân chia hạn chế vị số phận và Ji Eum tiếp tục bị tiêu diệt nhập một tai nạn đáng tiếc. Tại kiếp loại 19, cô tái ngộ Seo Ha và quyết tâm mò mẫm lại tình thương yêu của tôi. Mình chấm phim 8.8/10 điểm.

Xem thêm: Tổng hợp phim của sean mcnamara hay nhất, phim sean mcnamara 2023

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-15
Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19

Top 14: Người Lạ Hoàn Hảo (9/10đ)

Câu chuyện chính thức khi một group bạn tri kỷ ra quyết định nghịch tặc trò nghịch tặc share toàn bộ lời nhắn và cuộc gọi Smartphone của mình trong tầm một tuần. Nhưng đâu ngờ đâu được, những kín đáo đen thui tối của mình dần dần được bật mý. Những kín đáo này tạo cho quan hệ của mình trở thành mệt mỏi và sứt mẻ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-14
Người Lạ Hoàn Hảo

Đây là một trong những tập phim mang tới cho tới người theo dõi những trộn mỉm cười cho tới sôi bụng tuy nhiên sau nằm trong, này lại khiến cho người tao trầm tư và tâm lý. Thực sự phim với tính vui chơi giải trí và tính nhân bản cực kỳ cao, bản thân chắc chắn rằng tiếp tục cho tới phim 9 điểm.

Top 13: Bác Sĩ Cha (9/10đ)

Phim kể về mẩu chuyện của Cha Jeong Suk, một người phụ phái nữ tiếp tục kể từ vứt sự nghiệp chưng sĩ của tôi nhằm thực hiện bà nội trợ nhập hai mươi năm. Trong khi, kiệt tác cũng khá được người theo dõi bịa đặt cho tới khuôn mẫu biệt danh là "phi vụ nước ngoài tình vui nhộn nhất mùng hình ảnh Hàn" với trộn cắm sừng của ông ck phái nữ chủ yếu vô nằm trong khó khăn nâng và nực mỉm cười. Phim một vừa hai phải hoặc lại một vừa hai phải với tính vui chơi giải trí cao thì tội gì mà ko cho tới phim 9 điểm chúng ta nhỉ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-13
Bác Sĩ Cha

Top 12: Nhiệm Vụ Cuối Cùng (9/10đ)

Phim lấy cảnh xa sau này nhập trong năm 2029 với việc chung mặt mày của trình diễn viên Do Kyung Soo (thành viên group nhạc EXO), Lúc Nước Hàn là tổ quốc thứ hai bịa đặt chân lên Mặt Trăng. Tuy nhiên, những phi hành gia tiếp tục gặp gỡ nên một thảm họa không khí và nên mò mẫm lối sống sót, tảo về bên Trái Đất.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-12
Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Nhiệm Vụ Cuối Cùng không chỉ có thành công xuất sắc ở Nước Hàn tuy nhiên ngay lập tức cho dù là ở VN, tập phim cũng vô nằm trong phổ biến. Vì lẽ ê, bản thân Đánh Giá phim 9 điểm.

Top 11: Ẩn Danh 2 (9/10đ)

Phim là phần tiếp theo sau của tập phim truyền hình Ẩn Danh (2021). Hai năm tiếp theo những sự khiếu nại của phần 1, Kim Do Ki (Lee Je-hoon) tiếp tục rời ngoài Taxi Cầu Vồng và sinh sống một cuộc sống thường ngày thông thường. Một ngày nọ, Do Ki sẽ có được cuộc gọi từ 1 người phụ phái nữ, cô ấy kể cho tới anh nghe về một vụ án thịt người một loạt tuy nhiên công an ko thể giải quyết và xử lý. Từ ê, những mẩu chuyện li kỳ lại ùa tới với Do Ki.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-11
Ẩn Danh 2

Phải bảo rằng, phim với những cảnh tảo đấu đá vô nằm trong mãn nhãn, đẹp mắt cho tới ngoạn mục. Sở phim này sẽ tiến hành 9 điểm.

Top 10: Người Nổi Tiếng (9/10đ)

Bộ phim thứ nhất chung mặt mày nhập top 10 này được xem là Người Nổi Tiếng. Seo Ah Ri, một ngôi sao 5 cánh social chỉ với sau một tối. Tuy nhiên, cô cũng nên đương đầu với những kết quả chết người nhập toàn cầu say sưa hoặc và quý phái của người dân có tầm tác động. Phim với chủ thể khá mới nhất kỳ lạ, thú vị người coi cho dù là bản thân. Vì thế, theo đuổi ý kiến cá thể, bản thân cho tới cỗ này 9 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-10
Người Nổi Tiếng

Top 9: Quý Khách Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938 (9.3/10đ)

Tác phẩm này tiếp tục giành cho những tín đồ vật yêu thương quí chuyên mục phim tình thương yêu lãng mạng. Phim xoay quanh câu chuyện của Lee Yeon (Lee Dong Wook), một yêu quái chín đuôi bị kéo ngược về quá khứ năm 1938. Tại phía trên, anh tái ngộ em trai Lee Rang (Kim Bum), vẫn tồn tại sinh sống và là một trong những ông quấn thổ phỉ. Phim khá hoặc, bản thân Đánh Giá 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-9
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938

Top 8: Hiệp Sĩ Áo Đen (9.3/10đ)

Hiệp Sĩ Áo Đen với sự nhập cuộc của trình diễn viên phổ biến nhất, nhì Nước Hàn - Kim Woo Bin. Phim lấy toàn cảnh năm 2071, Lúc toàn cầu rớt vào biểu hiện độc hại không gian nguy hiểm. Con người chỉ hoàn toàn có thể sinh sống sót bằng phương pháp treo mặt mày nạ chống độc.

Để được chung mặt mày nhập top 10 bảng xếp thứ hạng này, chắn chắn, tập phim nên thực sự hoặc. Cá nhân bản thân Đánh Giá phim cực kỳ cao nên bản thân tiếp tục cho tới phim 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-8
Hiệp Sĩ Áo Đen

Top 7: Tham Vọng Rực Đỏ (9.5/10đ)

Tác phẩm xoay xung quanh nhì người phụ phái nữ, Jo Eun Kang và Han Ba Da, kể từ bạn tri kỷ phát triển thành quân địch Lúc một người quyết tâm cướp lấy niềm hạnh phúc của những người ê. Tham Vọng Rực Đỏ là những thông điệp nhân bản thâm thúy về tham ô vọng, tình chúng ta và độ quý hiếm của niềm hạnh phúc. Với phim, bản thân chấm 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-7
Tham Vọng Rực Đỏ

Top 6: Người Mẹ Tồi Của Tôi (9.5/10đ)

Trước không còn bản thân tiếp tục chấm tập phim 9.5 điểm.

Bộ phim kể về tình khuôn mẫu tử tràn phức tạp, nó phản ánh những thông điệp nhân bản thâm thúy, lòng bao dong và sự bỏ qua. Đi ngược với những chủ thể tình thương yêu đang được là Xu thế, Người Mẹ Tồi Của Tôi lựa chọn cho chính mình một lối lên đường riêng biệt tuy nhiên lại thực hiện tuyệt hảo cực kỳ rộng lớn với những người coi.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-6
Người Mẹ Tồi Của Tôi

Top 5: Ốc Đảo Tuổi Trẻ (9.5/10đ)

Kim Young Hee, một cô nàng trẻ em tràn tham vọng mong muốn phát triển thành một mái ấm văn. Park Chang Ho, một chàng trẻ trai chất lượng tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ người không giống. Choi Ji Soo, một cô nàng trẻ em xinh đẹp mắt, tuy nhiên lại đem nhập bản thân nhiều nỗi nhức. 3 người bọn họ gặp gỡ nhau Lúc nằm trong nhập cuộc nhập 1 group sinh hoạt chủ yếu trị, sát cánh với mọi người trong nhà trải qua quýt trong năm mon tràn trở ngại và dịch chuyển của tổ quốc.

Tác phẩm kể về thanh xuân, về tuổi hạc trẻ em theo đuổi xua đuổi sự nghiệp vì vậy, nó sẽ bị lấy được thật nhiều sự đồng cảm của những thiếu hụt niên Nước Hàn. Mình tiếp tục cho tới tập phim này 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-5
Ốc Đảo Tuổi Trẻ

Top 4: Khách Sạn Vương Giả (9.8/10đ)

Tác phẩm này còn có sự nhập cuộc của 2 trình diễn viên chủ yếu vô nằm trong hot nhập buôn bản vui chơi giải trí Hàn - Yoona và Lee Junho. Đây là một trong những câu truyện xoay xung quanh chủ thể tình thương yêu, sự trả thù địch và quyền lực tối cao. Để công tâm, bản thân chấm cỗ này 9.8/10 điểm.

Phim kể về mẩu chuyện của Goo Won, người quá nối tiếp của The King Group, một tập đoàn lớn hotel quý phái và Cheon Sa Rang, một phái nữ nhân viên cấp dưới hotel luôn luôn nở nụ mỉm cười bên trên môi cho tới Lúc gặp gỡ Goo Won.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-4
Khách Sạn Vương Giả

Top 3: Vinh Quang Trong Thù Hận (10/10đ)

Phim trái khoáy thực cực kỳ hoặc Lúc người tạo ra nó là Kim Eun Sook, Ahn Gil Ho - người sáng tác và đạo trình diễn của tập phim Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại, Hậu Duệ Mặt Trời. Chưa tạm dừng ở ê, Song Hye Kyo cũng chính là đó là trình diễn viên chủ yếu nhập Vinh Quang Trong Thù Hận.

Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), một phong cách thiết kế sư tài năng từng là nàn nhân bị đấm đá bạo lực man rợ ở ngôi trường trung học tập. Sau Lúc chất lượng tốt nghiệp, cô dành riêng cả thanh xuân nhằm lên plan trả thù địch những kẻ đã trải sợ hãi bản thân. Sở phim tiếp tục phản ánh trung thực nhất về mặt mày tối của ngôi trường học tập bên trên Nước Hàn, kể từ ê truyền đạt những thông điệp nhân bản cho tới người coi. Với cảm biến cá thể, bản thân tiếp tục dành riêng 10 điểm lựa chọn vẹn cho tới tập phim.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-3
Vinh Quang Trong Thù Hận

Top 2: Chó Săn Công Lý (10/10đ)

Đây cũng là một trong những trong mỗi tập phim nhằm lại tuyệt hảo cực mạnh so với bản thân. Với bản thân, phim xứng danh được 10 điểm.

Kim Gun Woo là một trong những võ sư tràn triển vọng tuy nhiên vì như thế u anh nợ nần ck hóa học khiến cho anh nên nhập cuộc những cuộc đua đấm bốc chui nhằm mò mẫm chi phí. Hong Woo Jin là một trong những thám tử trẻ em tuổi hạc đang được nỗ lực đánh tan một băng đảng giải ngân cho vay nặng trĩu lãi nổi tiếng. Hai chàng trẻ trai gặp gỡ nhau, cùng với nhau phù hợp mức độ nhằm đập tan nàn giải ngân cho vay bú huyết người này.

Xem thêm: Tổng hợp phim của scott walker hay nhất, phim scott walker 2023

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-2
Chó Săn Công Lý

Top 1: Người Thầy Y Đức 3 (10/10đ)

Top 1 chắc chắn rằng nên thuộc sở hữu Người Thầy Y Đức 3 rồi. Với một người khá khó tính khó nết trong các công việc coi phim, kiệt tác này thực sự tiếp tục vấp cho tới trái khoáy tim của tôi vị tính nhân bản tuy nhiên nó mang tới. Hiện bên trên, phim vẫn đang trong top đầu lượt coi tương đương lợi nhuận của truyền hình Nước Hàn. Sở phim sẽ có được vô số câu nói. tuyên dương kể từ người theo dõi tương đương giới trình độ chuyên môn. Vì thế, Người Thầy Y Đức 3 cũng xứng danh được 10/10 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-1
Người Thầy Y Đức 3

Phim kể về mẩu chuyện của những chưng sĩ thao tác ở vùng vùng quê bên trên khám đa khoa Doldam, bọn họ nên đại chiến với những ca phẫu thuật trở ngại, những xích míc nhập tâm tư của từng người. Trong khi, phim cũng nhắc đến những yếu tố xã hội như tham ô nhũng nhập ngành nó, sự bất công nhập xã hội Nước Hàn.

Lời tổng kết

MobileCity một vừa hai phải tổ hợp hoàn thành top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023 đang được vạc sóng. Còn gì ấn tượng rộng lớn Lúc được ngồi coi những tập phim ngày mặt mày những người dân thân thích yêu thương của tôi đúng không nào nào!