Lời Yêu Trong Mưa | Tổng hợp phim lời yêu trong mưa hay nhất | phim lời yêu trong mưa 2023

Phim Thái Lan luôn luôn khiến cho tuyệt vời với kịch bạn dạng mê hoặc, lạ thường và dàn biểu diễn viên có trách nhiệm. Nhờ cơ, sở hữu không hề nhỏ thành phần người theo dõi Việt yêu thương mến chủ thể phim này. Nếu chúng ta cũng nằm trong số cơ, hãy nằm trong Sforum điểm qua loa top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất ngay lập tức giờ đây nhé.

Nàng dâu tinh ma quái

 • Thời lượng: 16 tập dượt (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên vô phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh ma quái- Phim Thái Lan lâu năm tập

Bạn đang xem: Lời Yêu Trong Mưa | Tổng hợp phim lời yêu trong mưa hay nhất | phim lời yêu trong mưa 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ phái đẹp vô nằm trong xinh rất đẹp. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người phụ vương và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ phụ vương. Bởi vậy, bọn họ vẫn đưa ra quyết định quăng quật trốn cùng với nhau nhằm rời sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda tái ngộ em gái của tôi thương hiệu Pawinee, khi cơ Srikanda vô tình trạng gầy còm hốc hác, ở đầu cuối cô mệnh chung vì thế bị u ck và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết nguyên vẹn nhân khiến cho chị gái mệnh chung, Pawinee vẫn cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhị người vẫn thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động va và mục tiêu nhằm bảo vệ con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc phía trên, cô nàng Pawinee chính thức phi vào trận chiến với u và chị ck nhằm trả thù oán mang đến chị gái của tôi.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 tập dượt (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là 1 căn nhà design thiết kế bên trong trẻ con. Điều quan trọng đặc biệt ở Mon đó là anh sở hữu kỹ năng bắt gặp vong linh. Một hôm, Mon bắt gặp Thames- một chàng biểu diễn viên trẻ con tài năng sau trường hợp hi hữu tai nạn thương tâm vẫn trở thành bất tỉnh nhân sự. Kể kể từ cơ, nhị người chính thức phối kết hợp và giải quyết và xử lý vụ án, truy dò xét kẻ xấu xa. Sau thời hạn, thân ái bọn họ phát sinh tình yêu và kết giục vì thế một chiếc kết rất đẹp khi nguyên nhân bị tóm gọn, bọn họ sinh sống niềm hạnh phúc cùng nhau.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 tập dượt (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, hài hước
 • Diễn viên vô phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh tình thương thân ái Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là tập phim Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu truyện tình thương thiệt vô tình thân ái Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng Có nghĩa là tình thương, tuy nhiên về tình yêu anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái thương hiệu của tôi. Chính vì như thế nguyên nhân cơ, chàng trai vẫn nỗ lực rất là nhằm dò xét lại hình hình ảnh loài người bản thân. Kể kể từ khi bắt gặp Lack, câu chuyện tình yêu thân ái nhị người mới nhất thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 tập dượt (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí mật, siêu nhiên
 • Diễn viên vô phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí mật với hình hình ảnh hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên vùng rừng núi hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy ấn định, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới nhất với những tiêu chuẩn được đưa ra, vô cơ không thực sự 10 học viên. Với mục tiêu lôi cuốn những SV phong lưu, ngôi trường nổi trội với lịch trình giảng dạy dỗ độc đáo và khác biệt nằm trong tiện nghi ngờ quan trọng đặc biệt. Tuy nhiên, chủ yếu những cách thức cùng với sự xa lánh vẫn khiến cho trang chủ School được nhìn nhận như 1 căn nhà tù chứ không hề cần ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên sở hữu tình yêu

 • Thời lượng: đôi mươi tập dượt (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình yêu - Nếu ốc sên sở hữu tình yêu

Phim Thái Lan tình yêu Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là chiến sĩ mới nhất nhân tài trong nghề phân tích tư tưởng. Đầu của cô ấy được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới nhất vô group công an, cô từng suýt bị xua việc vì thế thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ lúc Prat- một nhóm trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita vẫn sở hữu những sự đột phá chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác làm việc công cộng, Wita và Prat vẫn huỷ được thật nhiều vụ án, ghi được rất nhiều chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita vẫn khiến cho Prat phát sinh với cô tuy nhiên thân ái nhị người dân có sự khác lạ rất rộng lớn.

Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 tập dượt (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa lúc đó là tập phim tình yêu lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là tập phim Thái Lan tình yêu, xoay xung quanh mẩu truyện tình thương của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số trời sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc chạm mặt vô tình trở nên cặp đôi bạn trẻ, gắn sát với khoảng không gian mưa dông. Từ cơ tạo thành mẩu truyện tình thương ăm ắp xúc cảm thân ái bọn họ.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 tập dượt (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình yêu, Boy love
 • Diễn viên vô phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm độ sáng kể về tình thương của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về tình thương vĩnh cửu của Botkawee dành riêng cho Phrae Mai. Anh sở hữu một cuộc sống thường ngày vô nằm trong quan trọng đặc biệt khi ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh tảo ngược về năm 18 tuổi hạc. Kể kể từ phía trên, cuộc sống thường ngày của anh ý chính thức bị hòn đảo lộn khi anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình yêu cũ dành riêng vì thế Phrae Mai đang trở thành côn trùng nguy nan kinh khủng mang đến côn trùng tình mới nhú giữa 2 người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee vẫn nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo đuổi mong ước. Đây hứa hứa là tập phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám huỷ vùng rừng núi Himmapan vô phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh rất đẹp Pim và hành trình dài của cô ấy cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy nhiên song với trái đất thực. Cô ấy cảm nhận được sự trợ giúp của Krit, một chàng trai công nhân săn bắn ăm ắp kinh nghiệm tay nghề. Cả nhị sát cánh đồng hành cùng với nhau và tình yêu cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu truyện tình thương của mình tiếp tục trải qua không ít thách thức vô vùng rừng núi thiêng liêng nước độc.

Học viện đào tạo và huấn luyện ngôi sao

 • Thời lượng: 12 tập dượt (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện đào tạo và huấn luyện ngôi sao
Học viện đào tạo và huấn luyện ngôi sao sáng phản ánh cuộc sống thường ngày của những biểu diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là tập phim Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao sáng. Đây là điểm quy tụ những biểu diễn viên tiên phong hàng đầu toàn quốc. Tại phía trên, bọn họ cần sinh sống theo đuổi luật phụ thuộc những tuyên chiến đối đầu trong những người cùng cơ quan. Chính mê thích, khát khao vẫn thôi giục bọn họ nỗ lực, nỗ lực vô việc làm. Nhưng liệu bọn họ sở hữu thực sự vượt lên được những nghiêm khắc này?

Người nam nhi ma mãnh thuật

 • Thời lượng: 4 tập dượt (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên vô phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người nam nhi ma mãnh thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là tập phim kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với khá nhiều vụ việc không thể tinh được, ăm ắp bí mật. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp ăm ắp kịch tính tiếp tục đem người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các chúng ta chớ bỏ qua những mê hoặc đang được chờ đón ở tập phim này nhé!

Vượt qua loa số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 tập dượt (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua loa số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu truyện hư hỏng cấu vô phim “Vượt qua loa giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là 1 phim Thái Lan tình yêu với nguyên tố fake tưởng. Sở phim kể về tình thương thân ái Ployrampa, một phụ phái đẹp quý tộc, và Pakin, một chàng trai sở hữu vong linh ẩn chứa. Khi trúng 25 tuổi hạc, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhị yêu thương nhau ko kinh khủng hãi, tuy nhiên cần đương đầu với việc săn bắn xua kể từ đám công nhân săn bắn. Liệu bọn họ sở hữu vượt lên thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc trọn vẹn vẹn?

Nghiệp vô phúc

Thời lượng: 44 tập dượt (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, tổ ấm, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp vô phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi tập phim Nghiệp vô phúc trọn vẹn cỗ miễn phí

“Nghiệp vô phúc” là tập phim xoay xung quanh mẩu truyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và xay buộc trở nên bà xã của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ khi phi vào hào môn, cô phải đối mặt với cảnh giành giật giành gia tài vô căn nhà. Mọi người hoàn toàn có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về phần mình. Vậy Dok Rak tiếp tục xử lý ra làm sao vô thực trạng đó? Hãy coi phim nhằm theo đuổi dõi mẩu truyện của cô ấy ấy nhé.

Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc ma mãnh mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc ma mãnh mị vô phim Thái Lan

Đây là tập phim Thái Lan cổ trang với nguyên tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh tảo đều thân thiện với những người coi và khan hiếm sở hữu cảnh lúc lắc gân. Phim kể về mẩu truyện của mái ấm gia đình Elada, căn nhà chiếm hữu thước vải vóc ma mãnh mị Luntaya. Một thời hạn sau, người tạo ra sự thước vải vóc này bị loà một cơ hội bí mật. Elada quyết tâm mày mò bí mật này cùng theo với một group chúng ta phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn chúng ta vô mẩu truyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa phải sở hữu nguyên tố thắm thiết, chủ yếu kịch lại sở hữu tương đối vị trí hướng của chuyên mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp vô cuộc hôn nhân gia đình ko mong ước với Wisan, một y nam nhi phong lưu. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ck bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi tuy nhiên thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu chúng ta đang được dò xét phim Thái tiên tiến nhất sở hữu nguyên tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu truyện của Nina, một cô ca sĩ trẻ con và xinh rất đẹp. Cô tao bị bám một câu nói. nguyền dân gian tham. Lời nguyền này đổi mới cô trở nên Ma Lai (một hồn ma mãnh phái đẹp xuất hiện tại vô đêm tối theo đuổi văn hóa truyền thống dân gian tham của Thái). Kan là 1 du học viên về nước và là nam nhi của quản trị doanh nghiệp lớn quản lý và vận hành người nghệ sỹ. Cậu tao tiếp tục làm những gì sẽ giúp đỡ hứng Nina và lời giải bí mật câu nói. nguyền?

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 tập dượt (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu truyện trả thù oán ngược tâm vô “Thâm tiếp độc tình”

Dù trình làng vô 2022, tuy nhiên “Thâm tiếp độc tình” kế tiếp trở nên phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim sở hữu không thiếu thốn nguyên tố thắm thiết và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hào hứng và tò lần. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng xinh tươi và đảm bảo chất lượng bụng. Cô bị người không giống hãm kinh khủng nhằm cướp đoạt gia tài và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả thù oán những người dân kinh khủng bản thân vô thân ái phận mới nhất là Mei.

Yêu sai lầm chị dâu

Thời lượng: 30 tập dượt (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu sai lầm chị dâu
Tận hưởng trọn mẩu truyện tình thương thắm thiết vô Yêu sai lầm chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho chúng ta vừa lòng với mẩu truyện tình thương vừa phải thắm thiết vừa phải ngang ngược. Câu chuyện cơ xoay xung quanh Time, một chàng trai phong thái tuy nhiên long đong vô tình thương. Sau một chuyến thất bại với côn trùng tình, Time luôn luôn dè dặt khi tiến bộ vô quan hệ mới nhất. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh rất đẹp và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vì thế Thatthai, anh trai của Time.

Cô bà xã đề nghị -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô bà xã bắt buộc
Khám huỷ cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp vô phim Cô bà xã bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống cạnh bên người dì nằm trong chị bọn họ Yardfah. Yardfah sở hữu một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp ngay lập tức kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tao nhận định rằng Tomon là chàng trai túng nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này mang đến Tawan. Phần sót lại của phim là cuộc sống thường ngày ăm ắp thảm kịch của Tawan mặt mũi căn nhà ck.

Xem thêm: Trường An Bí Văn Lục Full 18/18 VietSub + Thuyết Minh Mysterious Tales of Chang'an 2022

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang lại loạt đoạn phim hành vi hài hước

Sau khi quản trị Kanin thất lạc, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia tài của phụ vương bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia tài. Để đáp ứng tin cậy mang đến Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ mang đến anh. Hai người cùng với nhau vượt lên qua không ít thách thức và dần dần sở hữu tình yêu cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều biểu diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là 1 trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là 1 trong mỗi tập phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh hero Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc giao dịch thanh toán tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình bắt gặp được Porsche và đòi hỏi anh tao bảo đảm bản thân với thù oán lao 50.000 bath. Cả nhị cùng với nhau vượt lên qua không ít thách thức và tình yêu dần dần mới nhú.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình yêu, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu truyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” trình làng chuyến nguồn vào năm 2020 và trở nên một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer trẻ con với thói chi phí xài hoang toàng. Trong một chuyến, anh tao vô tình xuyên ko về năm 1920 và bắt gặp ông cụ cố của tôi. Tại phía trên, anh bị cuốn vô cuộc sống thường ngày tình yêu và nhiều thách thức trước đó chưa từng sở hữu.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 tập dượt (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở vô Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan phân phát sóng chuyến nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài phó vừa phải quay trở lại kể từ Pháp. Anh sở hữu mẩu truyện tình thương vừa phải vui nhộn, vừa phải trắc trở tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần thắm thiết với Hathairat. Hai người bọn họ trải qua không ít đổi mới cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu lâu năm.

Phim Thái Lan - Cô bà xã hình mẫu mực 

Thời lượng: 28 tập dượt (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô bà xã hình mẫu mực
Theo dõi tập phim Cô bà xã hình mẫu mực (Thái Lan) trọn vẹn bộ

Bộ phim tương tự một mẩu truyện cổ tích nhằm mục tiêu tôn vinh nét trẻ đẹp của những người phụ phái đẹp hình mẫu mực (gọi là Padiwaratda vô giờ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu vô mẩu truyện này là Rin, một cô nàng không cha mẹ phụ vương u và được trao nuôi vô một mái ấm gia đình quý tộc. Để đền rồng đáp công tích nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người vô bọn họ Siwawed thay cho mang đến nhị tè thư Baraly và Buranee.

Cô nhỏ bé nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 tập dượt (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô nhỏ bé lọ lem
Xem phim Cô nhỏ bé nhọ nhem phiên bạn dạng Thái Lan

Phim “cô nhỏ bé lọ lem” phiên bạn dạng Thái Lan kể về Kom, một cô nàng trẻ con lớn mạnh với những người u bị thất lạc trí lưu giữ. Cả nhị cảm nhận được sự trợ giúp kể từ Sompon, công ty của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và mệnh chung tiếp sau đó. Kom được phó cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo đuổi học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu vô căn nhà. Liệu Kom sở hữu tìm ra “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài tình cảnh đó?

Khi người nam nhi yêu

Thời lượng: 15 tập dượt (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người nam nhi yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình yêu “Khi người nam nhi yêu”

Trong 15 tập dượt phim, “Khi người nam nhi yêu” kể về mẩu truyện của bác bỏ sĩ Sattawat. Anh ấy là 1 bác bỏ sĩ xuất sắc tuy nhiên giắt một nợ rộng lớn vì thế người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc cần kết duyên với Anussaya, đàn bà của công ty nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhị người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình bắt gặp nhiều trở ngại khi bị người không giống huỷ đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 tập dượt (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận thù oán
“Mắc xích hận thù” tái mét hiện tại trận chiến thân ái nhị gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là tập phim Thái Lan hoặc được phân phát sóng chuyến nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh côn trùng thù oán hận thân ái nhị gia tộc sale hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhị gia tộc lừng lẫy này. Mối mối liên hệ của mình càng ngày càng xấu xa chuồn sau khoản thời gian Prinoot bị chống hiếp vì thế phe đối lập của tôi. Hầu không còn những phần phim sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả thù oán gia tộc cơ.

Saree yêu thương vệt - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 tập dượt (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình yêu Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương vệt ghi lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” ghi lại sự quay về của minh tinh ma mùng hình ảnh Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là 1 căn nhà design năng động có tiếng thương hiệu Narakul. Cô cho tới chặn Độ nhân thời cơ cô trẻ em vô mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, đám hỏi bị hủy hoại, khiến cho cô bị cuốn vô nhiều phiền nhiễu bên trên vùng khu đất Mantra của chặn.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều biểu diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình ăm ắp trắc trở vô phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được phân phát sóng chuyến nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhị bà bầu Siya và câu chuyện tình yêu ăm ắp thảm kịch của mình. Chị gái Siya là bà xã nhỏ bé của một người ck phong lưu. Trước khi bị tiêu diệt, ck cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục tiêu bảo đảm cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ nom chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ấy bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 tập dượt (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là tập phim Thái Lan vui nhộn thắm thiết xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu truyện về cặp đôi bạn trẻ trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là 1 dân nghịch tặc đúng thương hiệu, còn chàng là 1 công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhị sở hữu hiểm độc ngay lập tức kể từ lần thứ nhất bắt gặp nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho bọn họ trải qua loa một tối đậm nồng vô chuyến say xỉn.

Phim Thái Lan tình thương Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận hưởng trọn mẩu truyện tình vui nhộn vô “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu căn nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Tình Yêu | Tổng hợp phim tình yêu hay nhất | phim tình yêu 2023

Toàn cỗ những tập dượt phim triệu tập vô mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh phong lưu và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa nam nhi tuân theo ý bản thân, ngay lập tức cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng nam nhi út ít là Traiwat cố ý phản đối phụ vương bản thân nên trở nên công an và đem đến thao tác làm việc bên trên vùng Đông Bắc.

Tại phía trên, anh bắt gặp Fahsai, một đàn bà thôn quê uy lực. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục tiêu ứng phó phụ vương bản thân, tuy nhiên tình yêu của tất cả nhị ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu căn nhà giàu
Làm dâu căn nhà nhiều là phim tình yêu Thái xứng đáng coi vô năm 2023

Trên đó là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho chính mình. Hãy chọn 1 tập phim yêu thương mến và tận thưởng nó ngay lập tức giờ đây nhé.

 • Xem tăng nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hay