Lưu Quang Chi Thành Full 40/40 VietSub + Thuyết Minh City of Streamer 2022

Các Phần và những tập

Creator

Diễn viên

Video trailer

Xem phim Lưu Quang Chi Thành – City of Streamer (2022) Vietsub Thuyết Minh Full HD

Lưu Quang Chi Thành – City of Streamer (2022) gửi thể kể từ tè thuyết của người sáng tác Mĩ hướng dẫn lấy toàn cảnh Thượng Hải nhập thời điểm đầu thế kỷ trước, Lúc quân phiệt phân giành, quần hùng nổi dậy, tư tưởng cách mệnh nổi lên mạnh mẽ và tự tin.

Bạn đang xem: Lưu Quang Chi Thành Full 40/40 VietSub + Thuyết Minh City of Streamer 2022

Trong phim Hứa Nguỵ Châu vai Dung Gia Thượng – một thiếu hụt gia lãnh đạm, kiêu ngạo, ngoài rét nhập giá buốt. Anh luôn luôn với xúc cảm lạc lõng đằm thắm chỗ đông người, chỉ Lúc Phùng Thế Chân xuất hiện nay thì cô đang trở thành 1 nước ngoài lệ của cuộc sống anh.

Cảnh Điềm vai Phùng Thế Chân, người đàn bà nhìn có vẻ lịch sự nho nhã, yếu đuối, nhưng thực chất là người bình tĩnh, can đảm, tâm tư tinh anh tế, là một học bá. Cô một thân một mình ẩn náu nhập Dung Gia, thận trọng tiếp cận, dần dần trở thành ‘Ngụy Anh Lạc phiên bản Trung Hoa Dân Quốc’, bằng một cách thầm lặng đã thử mang đến nhà họ Dung sụp đổ.

Câu chuyện thương yêu đằm thắm nhị hero nhập Lưu Quang Chi Thành vừa vặn lắng đọng, vừa vặn trắc trở, Lúc vướng kẹt vị những thủ đoạn lặng lẽ sắp xếp rưa rứa dòng sản phẩm chảy của thời cục rất khó nhưng mà bay ngoài. Dung Gia Thượng và Phùng Thế Chân dành riêng tình yêu lẫn nhau, tuy nhiên đôi khi cũng thách thức nhau, thậm chí còn là phản bội, kéo theo những thương tổn.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 340 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Trong mẩu chuyện, Dung Gia Thượng và Phùng Thế Chân như nhị luồng độ sáng đằm thắm Thượng Hải phồn vinh. Cái kết của mình là tuy vậy hành hoặc ly biệt, người theo dõi chỉ rất có thể nhìn thấy câu vấn đáp Lúc phim lên sóng.

Sau thành công xuất sắc của Tư Đằng nhập năm 2021, người theo dõi đặc biệt ao ước Cảnh Điềm lại sở hữu thêm 1 phim thành công xuất sắc nữa và tận dụng tối đa triệt nhằm thế mạnh sắc đẹp của tớ. Nhan sắc của Cảnh Điềm với những cỗ sườn xám tinh xảo nhập Tư Đằng cho tới giờ vẫn còn đấy được ca tụng nắc nỏm. Bối cảnh thời dân quốc của Lưu Quang Chi Thành rất có thể sẽ hỗ trợ tái diễn được thành công xuất sắc này của Tư Đằng, Lúc đem lên Cảnh Điềm các cái váy cổ xưa thanh trang, phù phù hợp với khí hóa học của cô ý.

Xem thêm: Tổng hợp phim của shane stanley hay nhất, phim shane stanley 2023

Diễn viên: Cảnh Điềm, Hứa Ngụy Châu

Tên phim gốc City of Streamer

Các phim tương tự