màn hình rộng

Màn hình PC Ultrawide siêu rộng lớn - Thiết bị tối ưu mang đến nhiều nhu cầu

Màn hình PC Ultrawide siêu rộng lớn là một trong những vũ khí tối ưu mang đến nhiều yêu cầu. Màn hình này không những mang lại những hình hình họa thích mắt, mà còn phải thỏa mãn nhu cầu chất lượng tốt những nhu cầu đa nhiệm khác ví như chơi trò giải trí, coi phim hoặc thao tác một cơ hội đơn giản và dễ dàng và tự do.

Bạn đang xem: màn hình rộng

Màn hình PC Ultrawide siêu rộng lớn là gì?

Màn hình PC Ultrawide siêu rộng lớn hoặc màn hình hiển thị Ultrawide là loại màn hình hiển thị PC đem tỉ lệ thành phần 21:9, rộng lớn rộng rãi đối với màn hình hiển thị PC truyền thống lâu đời đem tỉ lệ thành phần 16:9. Màn hình PC Ultrawide siêu rộng lớn được chấp nhận các bạn hưởng thụ nhiều nhiệm, chơi trò giải trí, coi phim hoặc design hình họa một cơ hội ấn tượng.

Bên cạnh bại liệt, vũ khí này còn được tích hợp ý nhiều technology văn minh nhưL HDR, FreeSync, G-Sync hoặc Thunderbolt, gom mang lại hưởng thụ tuyệt đối mang đến từng tác vụ kể từ đơn giản và giản dị cho tới phức tạp. Hiện ni đem thật nhiều Brand Name phổ biến phát triển loại màn hình hiển thị siêu rộng lớn này hoàn toàn có thể nói đến như: LG, Samsung, Dell, Hãng Asus, MSI, AOC,... Giúp người tiêu dùng đem thật nhiều sự lựa lựa chọn về mẫu mã, thỏa mãn nhu cầu chất lượng tốt từng yêu cầu dùng.

Xem thêm: 9 ngày cuối tháng 9: 3 con giáp chuẩn bị giàu sang nứt vách, vận may bủa vây, may túi ba gang đựng vàng

Ưu điểm của màn hình hiển thị PC Ultrawide siêu rộng

  • Đáp ứng chất lượng tốt từng yêu cầu sử dụng: Màn hình PC Ultrawide siêu rộng lớn được chấp nhận các bạn hưởng thụ nhiều nhiệm, chơi trò giải trí, coi phim hoặc design hình họa một cơ hội ấn tượng. Màn hình được chấp nhận phanh nhiều hành lang cửa số, phần mềm hoặc tab trình duyệt và một khi nhưng mà không xẩy ra phân chia nhỏ hoặc lép vế.
  • Khả năng hiển thị rõ nét, sắc nét: Màn hình Ultrawide đem kỹ năng khởi tạo và hiển thị hình hình họa trung thực, sắc tố sinh sống động và lênh láng cụ thể với độ sắc nét cao nằm trong technology HDR12.
  • Tiết kiệm không khí lắp đặt đặt: Màn hình PC Ultrawide siêu rộng lớn vô hiệu yêu cầu dùng nhiều màn hình hiển thị, giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí không khí, ngân sách và thời hạn. quý khách hàng không cần thiết phải ghép nhì hoặc tía màn hình hiển thị lại cùng nhau để sở hữu được diện tích S hiển thị rộng lớn, nhưng mà chỉ việc một cái màn hình hiển thị có một không hai. quý khách hàng cũng ko nên lo ngại về sự việc liên kết, cáp, mối cung cấp hoặc viền đen ngòm trong những màn hình hiển thị.
  • Khả năng tương quí cao: Màn hình PC Ultrawide siêu rộng lớn tương quí với khá nhiều vũ khí khác ví như PC, máy tính, Smartphone hoặc Tablet. Người dùng có thể liên kết và quy đổi đơn giản và dễ dàng trong những vũ khí qua loa những cổng HDMI, DisplayPort, USB-C hoặc Thunderbolt, na ná hoàn toàn có thể dùng những technology FreeSync hoặc G-Sync nhằm tối ưu hóa sườn hình khi tập luyện game.

Một số màn hình hiển thị Ultrawide nổi bật

  • Màn hình LG UltraWide 34WP65G-B (34 inch - FHD - IPS - 75Hz - FreeSync - HDR10 - USB Type-C): Một cái màn hình hiển thị Ultrawide siêu rộng lớn với độ cao thấp rộng lớn và độ sắc nét cao, tương thích mang đến việc coi phim hoặc thao tác. Sản phẩm đem technology tấm nền IPS mang đến tầm nhìn rộng lớn và sắc tố chân thực. Màn hình còn tồn tại technology FreeSync nhằm tối ưu hóa hiệu suất.
  • Màn hình Samsung Odyssey G9 LC49G95TSSEXXV (49 inch - DualQHD - VA - 240Hz - 1ms - G-Sync - Cong): Một cái màn hình hiển thị Ultrawide siêu rộng lớn chuyên được sự dụng mang đến người chơi, với độ sắc nét DualQHD, tần số quét tước 240Hz và thời hạn thỏa mãn nhu cầu 1ms. Sản phẩm đem tích hợp ý technology G-Sync nhằm vô hiệu hiện tượng kỳ lạ xé hình hoặc lắc lag. Màn hình còn tồn tại design cong nhằm đẩy mạnh hưởng thụ đắm chìm.
  • Màn hình Dell UltraSharp U3423WE (34 inch - WQHD - IPS - Cong - USB Type-C): Một cái màn hình hiển thị Ultrawide siêu rộng lớn với design sang trọng và quý phái và có trách nhiệm, dành riêng cho những người dân thao tác văn chống hoặc design hình họa. Sản phẩm đem độ sắc nét WQHD, technology tấm nền IPS và design cong nhằm hiển thị hình hình họa sắc đường nét và chân thật. Màn hình còn tồn tại Output USB Type-C nhằm liên kết và sạc những vũ khí không giống.

An Phát Computer là đơn vị sản xuất những thành phầm màn hình hiển thị Ultrawide đích thị với giá bán chất lượng tốt., cùng theo với này là quyết sách bh sáng tỏ, đáp ứng quyền lợi và nghĩa vụ tối nhiều mang đến quý khách. Hãy cho tới An Phát nhằm lựa chọn cho chính bản thân mình một cái màn hình hiển thị PC Ultrawide siêu rộng lớn vừa ý nhất với nấc giá bán tương thích và thỏa mãn nhu cầu chính yêu cầu sử dụng!

Xem thêm: ăn mòn điện hóa là gì