Mãng Hoang Kỷ Full 65/65 VietSub + Thuyết Minh The Legend of Jade Sword 2018

“Tôi ko nên là một trong những người đặc biệt quan trọng, chỉ là một trong những người con trai thông thường với những tâm lý thông thường, và với cùng một một cuộc sống đời thường giản dị. Không với cùng một dự án công trình kỉ niệm nào là dành riêng cho tôi. Và thương hiệu của tôi tiếp tục sớm bị quên lãng. Nhưng mặt mày không giống, tôi với cùng một thành công xuất sắc nhập đời tuy nhiên ko nên ai cũng có thể có. Tôi đang được yêu thương vì thế toàn bộ trái khoáy tim và tâm trạng của tôi, vấn đề này với tôi là quá đầy đủ.” – (Nhật ký – Nicholas Spark)

Chỉ với điều, yêu thương vì thế cả trái khoáy tim và tâm trạng bản thân, tê liệt ko nên là một trong những quy trình dễ dàng và đơn giản. Paul, một ngôi nhà kiến thiết kim cương có tiếng ở Hồng Kông, trúng giờ sét tình yêu với Katriya ngay lập tức lần thứ nhất cả nhì gặp gỡ nhau bên trên cánh đồng hoa phía dương, có lẽ rằng khi này cũng ko ngờ rằng, rồi đó chính anh tiếp tục nên trải qua chuyện loại tình thương mạnh mẽ, và ngọt ngào và đớn nhức như vậy.

Bạn đang xem: Mãng Hoang Kỷ Full 65/65 VietSub + Thuyết Minh The Legend of Jade Sword 2018

Ở Thái Lan, Katriya là đàn bà rộng lớn của một mái ấm gia đình sale kim cương, một cô nàng xinh đẹp mắt với ý kiến. Cô theo dõi xua đuổi việc làm kiến thiết kim cương tuy nhiên cô yêu thương quí. Cô sinh sống trong khoảng tay mến thương của cha mẹ, với cùng một cô em gái đằm thắm thiết và một vị hít phu rất mực mến yêu cô. Thế tuy nhiên, cuộc sống đời thường cổ tích ấy ko tồn bên trên được lâu. Một ngày, thân phụ Katriya gọi cô cho tới và phát biểu với cô về người u ruột đang được lâm chung ở Hồng Kông, ngóng họp mặt cô lượt cuối.

Xem thêm: Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Full 75/75 VietSub + Thuyết Minh Tribes and Empires: Storm of Prophecy 2017

Katriya lên lối cho tới Hồng Kông gặp gỡ u với tín vật đem theo dõi là một trong những miếng “phỉ thúy vân mây”. Tại phía trên, cô hội ngộ mái ấm gia đình mặt mày nước ngoài, bao gồm ông nước ngoài, dì Jing Jing và ông Tony, tình nhân cũ của u ruột cô, đôi khi là ck của cô ấy Su Ling, bạn tri kỷ của bà. Một số hiểu nhầm xẩy ra khiến cho Katriya khinh ghét Tony rời khỏi mặt mày, tuy nhiên lại sở hữu tình cảm với Su Ling. Trong Lúc tê liệt, Jing Jing và con cái riêng rẽ của bà tớ là Peter đều là người dân có dã tâm rất rộng. Jing Jing luôn luôn cười chê Katriya, còn Peter rời khỏi mức độ theo dõi xua đuổi Katriya nhằm cưới cô với mục tiêu cướp đoạt gia tài của mái ấm gia đình ông nước ngoài Katriya. Nhưng sự đời lắm khi trớ trêu, Peggy, tình nhân của Peter và cũng chính là em gái của Paul, thời điểm này đang được với bầu với Peter. Việc Peggy loại bỏ đi cốt nhục của tôi khiến cho Paul nổi nóng. Một mặt mày ngăn chặn Peter, mặt mày không giống, Paul gạt vứt kiểu tôi của tôi, chính thức theo dõi xua đuổi Katriya…

Liệu tình thương của Paul hoàn toàn có thể khiến cho Katriya “hồi tâm gửi ý” Lúc cô tưởng chừng như trái khoáy tim tôi đã thuộc sở hữu Peter? Đằng sau kỷ vật “phỉ thúy vân mây”, liệu với kín đáo nào là đang rất được bao phủ giấu?