Miss Partners | Tổng hợp phim miss partners hay nhất | phim miss partners 2023

Theo những report vào trong ngày 16/04, những bộ phim truyện truyền hình của Nước Hàn bao hàm Partners for Justice (MBC), Return (SBS), Witch’s Court (SBS) và Marry Me Now (KBS) tiếp tục giành được phần thưởng tại Liên Hoan Phim Quốc Tế WorldFest-Houston thứ tự loại 52 ra mắt từ thời điểm ngày 05/04-14/04, tại Cinemark Memorial City, Houston, Texas, Mỹ mới đây.

Cụ thể, Partners for Justice (MBC) tiếp tục giành được giải Gold Remi Award ở khuôn khổ phim truyền hình lâu năm luyện.

Bạn đang xem: Miss Partners | Tổng hợp phim miss partners hay nhất | phim miss partners 2023

Ra đôi mắt vô năm 2018, Partners for Justice đã nhận được không ít sự quan hoài và vô số tiếng ca ngợi vì như thế nội dung mới mẻ mẻ và mê hoặc. Mặc mặc dù ko chiếm hữu dàn biểu diễn viên hạng A được không ít người truy lùng, tuy nhiên bộ phim truyện lại tạo ra tuyệt vời vì chưng vấn đề khá “nặng đô” không nhiều được khai quật bên trên mùng hình ảnh Hàn này đó là phẫu thuật tử ganh đua.

Nội dung cỗ phim xoay xung quanh Baek Beom (Jung Jae Young), một vị chưng sĩ nhà tù nghiệm tử ganh đua có tiếng với kĩ năng tìm hiểu, lần rời khỏi manh ông tơ kể từ những xác người tiếp tục bị tiêu diệt. Giỏi giang vô việc làm, không nhiều người hiểu được Baek Beom vốn liếng xuất thân thiết từ 1 chưng sĩ phẫu thuật tim, sau tai nạn đáng tiếc bất thần đột nhiên chuyển làn đường trọn vẹn quý phái ngành pháp hắn. “Đối tác” cực chẳng đã của anh ấy là Eun Sol (Jung Yoo Mi) - một nữ giới công tố trẻ em tuổi tác với trí lưu giữ siêu phàm, đơn giản dễ dàng xung khắc ghi tất cả tiếp tục nghe, coi vô vượt lên trước khứ. Cùng công cộng một tiềm năng đảm bảo công lý, lẽ nên, cả nhị kết hợp khảo sát, liên tiếp phá huỷ giải những vụ án giết mổ người kinh hoàng, bí mật.

Về phần thưởng có được, đạo diễn No Do Cheol phân tách sẻ: “Thật vinh hạnh khi tôi có được một phần thưởng rộng lớn bên trên liên hoan phim này, với phân mục quan trọng cho 1 bộ phim truyện khảo sát tội phạm Nước Hàn. Tôi sẽ không còn thể thành công xuất sắc nếu như không tồn tại sự cỗ vũ của người theo dõi. Tôi đang được thao tác cần mẫn nhằm xoay phim Partners for Justice 2 và sẽ tiến hành tung ra vô mon 6 cho tới, chúng ta hãy đợi đón nó nhé!.”

Xem thêm: Cửu Châu Hải Thượng Mục Vân Ký Full 75/75 VietSub + Thuyết Minh Tribes and Empires: Storm of Prophecy 2017

Bên cạnh, Partners for Justice thì 2 bộ phim truyện không giống là Return (SBS), Witch’s Court (SBS) cũng có được giải Gold Remi Awards.

Về Witch's Court, đấy là bộ phim truyện với vấn đề pháp luật với sự nhập cuộc của nhị biểu diễn viên chính Jung Ryeo Won và Yoon Hyun Min. Nội dung xoay xung quanh một nữ giới công tố viên thương hiệu Ma Yi Deum tự Jung Ryeo Won thủ vai, cô thực hiện việc làm này tiếp tục 7 năm, sự nghiệp đang được bên trên đà thăng tiến bộ, tuy nhiên cô lại là kẻ vô cùng độc đoán và tham ô vọng, thỉnh thoảng ko quan hoài cho tới những cách thức, mặc dù hợp lí hoặc phi pháp, miễn sao rất có thể có được thành phẩm khảo sát như ý là cô sẵn sàng tiến hành. Một ngày nọ, vì như thế nhằm xẩy ra sơ sót vô quy trình thao tác Ma Yi Deum bị trả quý phái thành phần xử lý những vụ án nhưng mà những nàn nhân là phụ nữ giới và trẻ nhỏ. Trong khi cơ Yoon Hyun Min vào vai Yeo Jin Wook là 1 công tố viên về luật hắn khoa, anh là kẻ rất là hăng hái, luôn luôn trực tiếp tin yêu vô chính đạo và phấn đấu không còn bản thân nhằm đem đến công lý cho những nàn nhân.

Return là một bộ phim truyện kinh dị, bí ẩn xoay xung quanh một trạng sư và một thám tử bên nhau xử lý một vụ án mạng, vô cơ tứ nghi vấn phạm đó là những member của những mái ấm gia đình giàu sang và độc quyền của đẳng cấp thượng lưu. Sau khi tung ra, Return cũng đã nhận được được thật nhiều sự quan hoài và cỗ vũ kể từ phía người theo dõi, đó cũng là bộ phim truyện với rating tối đa của SBS vô năm 2018 với 17.4%.

Xem thêm: Tổng hợp phim của trương kiền văn hay nhất, phim trương kiền văn 2023

Trong khi cơ, Marry Me Now (KBS) có được giải Silver Remi Award nhận được giải Platinum Remi Award.

LHP WorldFest-Houston là 1 phần thưởng năng lượng điện hình ảnh thường xuyên giành cho phim song lập và phim ngắn ngủi được xây dựng năm 1961 vì chưng đạo biểu diễn Hunter Todd. Cùng với WorldFest-San Francisco và WorldFest-New York, đấy là một liên hoan phim quốc tế lâu lăm nhất ở Bắc Mỹ.