Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến HD VietSub Thuyết Minh Bishonen 1998

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

Bishonen

Bạn đang xem: Mỹ Thiếu Niên Chi Luyến HD VietSub Thuyết Minh Bishonen 1998

Film poster

Đạo diễnDương Phàm
Sản xuấtTrương Ngải Gia
Tác giảDương Phàm
Âm nhạcChris Babida
Quay phimHenry Chung
Dựng phimMa Kam
Phát hànhHồng Kông Chong Cho Sau Productions
Nhật Bản JVC

Công chiếu

Hồng Kông 14-8-1998

Độ dài

101 phút
Quốc giaHồng Kông Hồng Kông
Ngôn ngữtiếng Quảng Đông

Bishonen (chữ Hán: 美少年之恋, Hán Việt: Mĩ thiếu hụt niên chi luyến, tạm thời dịch: tình thương của phái mạnh thiếu hụt niên đẹp) là 1 trong bộ phim truyện thắm thiết Hồng Kông phát triển năm 1998 về chủ thể đồng tính.

Xem thêm: Xem Phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em Tập 13 VietSub Thuyết Minh

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

  • Chuyện phim chính thức với Jet (Phùng Đức Luân thủ vai): anh tao là 1 trong kẻ đồng tính rất đẹp trai lăng băng, rất có thể mê hoặc bất kể ai. Nhưng anh tao vẫn luôn luôn thấy một khoảng tầm trống trải trong tâm. Anh biết tình thương vẫn không tới với bản thân. Một ngày nọ, anh gặp gỡ 1 song phái mạnh nữ giới nhập chống triển lãm. Tự nhiên Jet bị lôi cuốn tự chàng trai. Anh đuổi theo, chỉ nhằm ngắm nhìn và thưởng thức chàng trai bại và ngưỡng mộ niềm hạnh phúc của mình. Về ngôi nhà trọ, anh kể lại cho tới Ah Ching, người các bạn nằm trong thực hiện nghề ngỗng với bản thân nghe. Ching tiếp tục lấy mẩu chuyện bại đăng lăng xê bên trên báo, mò mẫm một người tiếp tục gặp gỡ bên trên chống triển lãm và nhằm lại thương hiệu nằm trong số điện thoại thông minh của Jet.

Khi biết chuyện, Jet rất rất tức tối. Thế tuy nhiên tối hôm bại, đột ngột Jet hội ngộ chàng trai bại. Anh tao là 1 trong nhân viên cấp dưới công an, thương hiệu là Sam (Ngô Ngạn Tổ). Hai người thì thầm và rất rất tâm đầu ý hợp cùng nhau. Sam đem Jet lên tầng thượng một chung cư, điểm Sam vẫn thông thường cho tới những Lúc sở hữu chuyện buồn. Sam tiếp tục tâm sự cho tới Jet nghe thật nhiều về chuyện mái ấm gia đình bản thân, về những kỳ vọng của những người phụ vương bịa đặt nhập Sam nhập sau này của Sam. Jet cất giấu ko nhằm Sam biết về nghề nghiệp và công việc của tôi. Lúc này trong tâm Jet cũng suy nghĩ cho tới Sam. Jet biết tôi đã yêu thương Sam rồi. Về ngôi nhà Sam nghịch tặc, nghe u Sam kể chuyện, Jet cảm nhận thấy phía trên đó là loại bản thân cần thiết. Một cuộc sống thường ngày ổn định lăm le, một mái ấm gia đình êm ái rét. Jet tiếp tục thì thầm với Sam và rất rất tâm đầu ý hợp cùng nhau.

  • Ah Ching (Tăng Sĩ Hiền) là 1 trong nhân viên cấp dưới văn chống, với cặp kính cận trí thức, Ah Ching rủ Fai - một chàng trai nhút nhát mới mẻ nhập nghề ngỗng nhập doanh nghiệp lớn - về ngôi nhà nghịch tặc và tối hôm bại nhị người tiếp tục trọn vẹn hiểu về nhau. Khi thức dậy mặt mũi Fai, Ching cảm nhận thấy suôn sẻ và niềm hạnh phúc biết bao và khao khát rằng khoảnh xung khắc bại sẽ không còn khi nào kết đốc.

Thế tuy nhiên Fai tiếp tục gặp gỡ một người không giống, một ca sĩ đang được phi vào nghề ngỗng và Fai chính thức nghi vấn tình thân của tôi giành cho Ching. Fai thấy bản thân bị KS (Doãn Tử Duy), chàng ca sĩ bại lôi cuốn thiệt sự và Fai đang đi tới với KS. Fai trọn vẹn đắm chìm ngập trong tình thân mới mẻ này. Hai người tiếp tục sở hữu những ngày thiệt hạnh phúc và niềm hạnh phúc cùng nhau, trong những lúc Ah Ching nhức lòng trong khi thấy tình thân của tôi hiện giờ đang bị nhạt phai dần dần. Một ngày nọ, Fai nghe KS đang được thiếu hụt nợ ngân hàng 8000 HKD, tuy rằng KS ko căn vặn muợn, tuy nhiên trong tâm Fai vẫn nhất quyết mò mẫm cơ hội trợ giúp người bản thân yêu thương.

  • K.S là 1 trong người mong muốn thực hiện ca sĩ: anh tao rất rất bạo dạn, nhuần nhuyễn nhập chuyện thỏa mãn nhu cầu những mong ước của tôi và các bạn tình. Fai gặp gỡ K.S bên trên trên phố, tiếp sau đó chúng ta yêu thương nhau và sở hữu những kỉ niệm khắc sâu vào tâm trí. Nhưng tham ô vọng thực hiện ca sĩ của K.S tiếp tục khiến cho quan hệ vỡ lẽ. Fai trở nên một người khác hoàn toàn. Sau này, K.S cũng nên danh.

Fai tìm về Ah Ching nhờ trợ giúp và Ah Ching đã đi được chào bán thân thích để sở hữu chi phí giao phó cho tới Fai. Nhận những đồng xu tiền của Ah Ching đem, Fai cũng thấy bản thân sở hữu lỗi với tình thân của Ching, tuy nhiên Lúc đem về cho tới KS, anh cảm nhận thấy thiệt hạnh phúc. Nhưng Fai tưởng ngàng xem sét, K.S trọn vẹn ko cần dùng số chi phí nhỏ nhoi bại, tương tự tưởng ngàng xem sét sự xa thẳm cơ hội từ từ của tình thân thân thích bản thân và K.S. Chàng ca sĩ tiếp tục nhanh gọn lao thời gian nhanh bên trên lối danh vọng và chúng ta chia ly nhau. Fai đã và đang chia ly Ah Ching hẳn, nhị người thất lạc liên hệ cùng nhau. Ah Ching trượt lâu năm bên trên tuyến đường xấu xí nhưng mà tôi đã lỡ bước đi nhập dục tình đồng giới. Thế tuy nhiên Ah Ching vẫn luôn luôn ghi nhớ cho tới Fai, người nhưng mà bản thân thiệt lòng yêu thương mến, vẫn lưu giữ mãi cái quạt tự sứ, phần quà Fai tặng cho tới anh.

Xem thêm: Xem Phim Running Man Tập 327 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

  • Jet mò mẫm từng cơ hội đẻ Sam hiểu lòng bản thân, vẫn thất bại. Sam có vẻ như trọn vẹn ko nên là gay, ko quan hoài gì cho tới tình thân của Jet. Một bữa buồn buồn, Jet tăng trưởng đống. Tại bại, anh gặp gỡ K.S và đơn giản đồng ý về ngôi nhà với anh tao. K.S nói rằng ở Jet sở hữu một điều gì bại thân thuộc, làm cho K.S ghi nhớ lại một người thân quen kể từ rất rất lâu. K.S ước muốn được kéo dài quan hệ với Jet. Nhưng Jet chẳng để ý cho tới, anh coi như phía trên chỉ là 1 trong trò nghịch tặc qua chuyện lối và chia ly KS, ko khi nào hứa hẹn hội ngộ. Bữa hôm bại, Jet ra quyết định thưa thiệt với Sam. Hai người nghịch tặc bóng và Jet vờ vịt bị trật chân. Sam đem Jet về ngôi nhà. Jet trọn vẹn hạnh phúc đang được lăm le thưa không còn những gì bản thân ấp ủ, mong muốn thổ lộ tận tình bản thân. Đột nhiên Ah Ching về, xem sét Sam đó là Fai, người nhưng mà Ching vẫn luôn luôn thương nhớ. Sam chối vứt toàn bộ, chi ra về như trốn chạy một thực sự. Ching cảm nhận thấy bản thân bị thương tổn vô nằm trong Lúc Sam trọn vẹn gạt vứt những tình thân của tôi, anh đập vỡ tan cái quạt kỷ niệm.

Phần Jet, hiểu đi ra rằng Sam là gay và anh tao cố cất giấu không đủ can đảm nhận bản thân như vậy. Jet chạy cho tới ngôi nhà Sam, tát trực tiếp nhập mặt mũi Sam vì như thế sự yếu đuối nhát bại. Hai người xem sét chúng ta tiếp tục yêu thương nhau thiệt sự. Họ ôm chầm lấy nhau, chăm sóc nhưng mà quên thất lạc cửa ngõ ko khóa, ko nhằm ý gì cho tới xung xung quanh. Thế tuy nhiên phụ vương của Sam tiếp tục về và tận mắt chứng kiến vụ việc. Ông xoay sườn lưng vứt chạy, không đủ can đảm tin yêu nhập thực sự về đứa nam nhi của tôi, người con nhưng mà bản thân bịa đặt trọn vẹn niềm tin yêu tưởng và kỳ vọng, lại là kẻ đồng tính. Ông ko thưa lời nói trách móc cứ gì với Sam, ông chỉ nhìn nam nhi bản thân và ứa nước đôi mắt. Sam thấy bản thân sở hữu lỗi với phụ vương. Anh tiếp tục khóc thật nhiều vì như thế ăn năn. Anh lại trèo lên toà ngôi nhà nhưng mà bản thân vẫn cho tới mỗi lúc sở hữu chuyện buồn. Anh ghi nhớ lại giọt nước đôi mắt bên trên khóe đôi mắt của phụ vương. Làm sao Sam rất có thể nhằm tình thân của tôi thực hiện thương tổn cho tới người nhưng mà anh tôn thờ nhất. Anh cảm nhận thấy tôi đã thực hiện sai, tuy nhiên anh ko thể này sửa chữa thay thế nổi được nữa. Anh bị dày vò tự toàn bộ những gì tôi đã tạo nên cho tới Ah Ching, K.S, Jet và mái ấm gia đình... anh chỉ với một lối bay là tự động sát.

Một ngày, Jet có được lá thư của Sam. Đó là mẩu lăng xê nhưng mà An Ching tiếp tục đăng bên trên báo và lá thư sau cùng của Sam. "Jet, anh thiệt lòng quan hoài cho tới em, anh luôn luôn lưu giữ miếng giấy tờ này theo người và cho là một ngày tất cả chúng ta không thể cùng nhau nữa, anh tiếp tục cho tới em coi, nhằm hiểu được anh thiệt lòng quan hoài cho tới em. Bây giờ anh thiệt sự ra đi lắm và anh gởi lại nó cho tới em..." Jet tiếp tục khóc vì như thế xúc động.

Sam bị tiêu diệt, nhịn nhường như từng nút thắt đều được giải lan... Nhưng lưu lại nhập Jet là nỗi ghi nhớ về hình hình họa một người nam nhi trước tiên nhưng mà anh yêu thương.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

  • Ngô Ngạn Tổ đóng vai Sam
  • Phùng Đức Luân đóng vai Jet
  • Thư Kì đóng vai Kana
  • Doãn Tử Duy đóng vai KS
  • Tăng Sĩ Hiền đóng vai Ah Ching

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]