Naruto Trận Chiến Cuối Cùng HD VietSub Thuyết Minh The Last: Naruto The Movie 2015

Bách khoa toàn thư ngỏ Wikipedia

Đạo diễnKobayashi Tsuneo
Cốt truyệnKishimoto Masashi
Dựa trênNaruto
của Kishimoto Masashi
Âm nhạcTakanashi Yasuharu
Hãng sản xuất

Studio Pierrot
Aniplex
Bandai
Shueisha
Dentsu
TV Tokyo

Bạn đang xem: Naruto Trận Chiến Cuối Cùng HD VietSub Thuyết Minh The Last: Naruto The Movie 2015

Công chiếu

  • 6 mon 12 năm năm trước (Nhật Bản)

  • 29 mon 5 năm năm ngoái (Việt Nam)

Độ dài

112 phút
Quốc giaNhật Bản
Ngôn ngữTiếng Nhật
Doanh thu1,3 tỉ Yên
 Cổng vấn đề Anime và manga

Naruto: Trận chiến cuối cùng (Tựa gốc: The Last: Na-ru-to the Movie) là 1 trong bộ phim truyền hình anime Nhật Bản Naruto loại 10 và kỉ niệm 15 năm anime và manga. Phim của đạo trình diễn Kobayashi Tsuneo[1] và người sáng tác truyện Kishimoto Masashi.[2] Phim được ra mắt bên trên Jump Festa 2012.[3][4] Phim dự loài kiến được trình chiếu vào trong ngày 6 mon 12 năm năm trước, phim được tạo lại kể từ phim trước tiên vô truyện được tạo ra 2 năm sau phim trước cơ.[2] Trailer trước tiên phim được trình làng vào trong ngày 31 mon 7 năm năm trước.[5]

Xem thêm: Tài Xế ẩn Danh Phần 1 | Tổng hợp phim tài xế ẩn danh phần 1 hay nhất | phim tài xế ẩn danh phần 1 2023

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Bối cảnh của bộ phim truyền hình là hai năm sau Đại Chiến Thế giới ninja lượt loại 4 kết giục, mặt mày trăng chính thức dịch đem ngay gần về phía Trái Đất. Mặt trăng thời điểm này như 1 thiên thạch to đùng, nó hoàn toàn có thể tiếp tục huỷ bỏ toàn bộ tất cả. Một đồng hồ thời trang kiểm đếm ngược cho tới ngày tận thế được thiết lập, và toàn cầu nên ứng phó với côn trùng rình rập đe dọa này.

Xem thêm: Biệt Kích HD VietSub Thuyết Minh The Commando 2022

Trong Lúc cơ, Otsutsuki Toneri, hậu duệ ở đầu cuối của Otsutsuki Hamura (dòng chúng ta của Lục Đạo Tiên Nhân) đang được xuất hiện nay và bắt cóc Hyuga Hanabi - em gái của Hinata - sau khoản thời gian bắt cóc Hinata lần thứ nhất bất trở nên.

Hinata và Na-ru-to cùng theo với Sakura, Sai, Shikamaru đi làm việc trách nhiệm giải cứu vớt Hanabi. Theo linh giác của Hokage Đệ Lục (Hatake Kakashi) thì việc những mảnh vỡ của các thiên thạch kể từ mặt mày trăng rơi xuống Trái Đất và việc Hanabi bị tóm gọn cóc là sở hữu tương quan cho tới nhau. Trong Lúc thực hiện trách nhiệm, cả group đã biết thành rơi xuống hồ nước Ký Ức chứa chấp những ngược bóng ký ức. Theo cơ, Na-ru-to đang được biết về quá khứ của Hinata và việc cô ấy yêu thương Na-ru-to đến mức độ nào là. Anh còn hiểu rằng cái khăn quàng tuy nhiên Hinata đan là dành riêng cho bản thân. Anh dần dần nhìn thấy thương yêu của tôi dành riêng cho Hinata, vì chưng lẽ Hinata đang được dành riêng hoàn toàn tình thương mang lại anh trong cả Lúc tiếp sau đó cô ấy bị Toneri xay nên kết duyên và tự động nguyện theo gót Toneri. Sau Lúc cảm nhận thấy bản thân bị tổn thất chuồn một người cần thiết và bị Toneri mút hút không còn chakra, anh ấy đang được đau nhức biết chừng nào là. Và rồi anh ấy cũng hiểu đi ra và đắm chìm với thương yêu tuy nhiên bản thân dành riêng cho Hinata, và một cuộc giải cứu vớt chính thức. Na-ru-to đang được kungfu cùng theo với Hinata, sau khoản thời gian cuộc tranh tài với Toneri thành công xuất sắc nằm trong với việc hỗ trợ của Hinata, anh đang được thưa với Hinata rằng bản thân yêu thương cô ấy và mong muốn ở sát bên cô ấy mãi mãi và thế là chúng ta đang được ôm nhau và share nụ hít trước tiên của tôi.

Phân vai[sửa | sửa mã nguồn]

Nhân vật Diễn viên lồng giờ đồng hồ Nhật
Uzumaki Naruto Takeuchi Junko
Hyuga Hinata Mizuki Nana
Uchiha Sasuke Sugiyama Noriaki
Haruno Sakura Nakamura Chie
Otsutsuki Toneri Fukuyama Jun
Nara Shikamaru Morikubo Showtaro
Sai Hino Satoshi
Hatake Kakashi Inoue Kazuhiko
Tsunade Katsuki Masako
Rock Lee Masukawa Youichi
Akimichi Choji Itō Kentarō
Yamanaka Ino Yuzuki Ryōka
Gaara Ishida Akira
Hyuga Hanabi Asai Kiyomi
Raikage đệ tứ Tezuka Hideaki
Killer Bee Egawa Hisao
Onoki Nishimura Tomomichi
Terumi Mei Hino Yurika
Umino Iruka Toshihiko Seki
Sarutobi Konohamaru Ōtani Ikue
Hyuga Hiashi Tsuda Eizō

Doanh thu[sửa | sửa mã nguồn]

Trong tuần đầu, The Last tìm kiếm được ¥515 triệu (US$4.35 triệu).[6] Phim sở hữu lệch giá 1.29 tỉ Yen sau tía tuần.[7] và vô thời điểm cuối tháng 12 năm năm trước, phim lần về 1.75 tỉ Yen (US$14.76 triệu) và phát triển thành top lệch giá phim chủ thể.[8]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Official website
  • TV-Tokyo's website
  • Naruto: Trận chiến cuối cùng bên trên Internet Movie Database
  • Naruto: Trận chiến cuối cùng (anime) bên trên tự vị bách khoa của Anime News Network