Natra Ma đồng Giáng Thế | Tổng hợp phim natra ma đồng giáng thế hay nhất | phim natra ma đồng giáng thế 2023

Ngày 4/10, trang QQ đem tin tưởng về một tập phim khiến cho người theo dõi vô nằm trong thịnh nộ. Dự án này đang được "thành công" lừa được hàng nghìn ngàn người và thu về số chi phí rộng lớn, tuy nhiên hiện nay đang bị chỉ trích diện rộng lớn bên trên MXH.

Theo QQ, tập phim chiếu rạp đem tên Tôi Là Na Tra 2: Anh Hùng Trở Lại đang khiến cho người dân mạng bất bình Khi đạt lệch giá 10 triệu NDT (hơn 33 tỷ đồng) mặc dù mới chỉ trình làng. Truyền thông Hoa ngữ trực tiếp thừng nhắc tập phim lừa 230 ngàn người để sở hữu được số lượng lệch giá như bên trên.

Bạn đang xem: Natra Ma đồng Giáng Thế | Tổng hợp phim natra ma đồng giáng thế hay nhất | phim natra ma đồng giáng thế 2023

Phim lừa 230 ngàn người theo dõi nhằm đút túi rộng lớn 33 tỷ, bị bão 1 sao vì như thế thảm họa trọn vẹn - Hình ảnh 1.

Nguyên bởi đem vấn đề kỳ kỳ lạ như vậy này là vì như thế tập phim đem tựa đề là Tôi Là Na Tra 2. Phần rộng lớn người coi rời khỏi rạp đều cho là đấy là phần tiếp sau của tác phẩm Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế từng "khuynh đảo" chống vé toàn châu Á nhập năm 2019. Trước bại, đạo trình diễn phim là Giảo Tử từng xác nhận phim tiếp tục sớm đem phần 2. Chính chính vì vậy, rất nhiều người tin tưởng rằng tập phim đang được chiếu ngoài rạp thời điểm hiện tại đó là phần 2 của Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế và mua sắm vé coi, tuy nhiên thực tế ko nên. Một phần là ở tựa đề, 1 phần nữa là vì tạo ra hình Na Tra nhập có rất nhiều điểm tương tự với Na Tra năm 2019 nên khiến cho người theo dõi lầm tưởng.

Phim lừa 230 ngàn người theo dõi nhằm đút túi rộng lớn 33 tỷ, bị bão 1 sao vì như thế thảm họa trọn vẹn - Hình ảnh 2.

Phim lừa 230 ngàn người theo dõi nhằm đút túi rộng lớn 33 tỷ, bị bão 1 sao vì như thế thảm họa trọn vẹn - Hình ảnh 3.

Đồ họa thông thường, lại học theo Ma Đồng Giáng Thế của Tôi Là Na Tra 2

Xem thêm: Tân Lộc Đỉnh Ký 2 HD VietSub Thuyết Minh Royal Tramp Part 2 1992

Đáng trình bày rộng lớn, Tôi Là Na Tra 2: Anh Hùng Trở Lại vốn là phần tiếp sau của Tôi Là Na Tra trình làng năm năm nhâm thìn, từng nhận về 3,6 điểm bên trên Douban vì như thế nội dung dở tệ. Đến phần 2 này, unique về hình hình ảnh và diễn biến vẫn ko khá rộng lớn là bao, còn nếu không ham muốn trình bày là thảm họa.

Phim lừa 230 ngàn người theo dõi nhằm đút túi rộng lớn 33 tỷ, bị bão 1 sao vì như thế thảm họa trọn vẹn - Hình ảnh 4.

Phần 1 bị chê thảm họa, nhận điểm thấp

Hiện bên trên, rất nhiều người theo dõi đang được "oanh tạc" reviews 1 sao bên trên trang Douban của Tôi Là Na Tra 2, thậm chí là lôi kéo tẩy chay vì như thế lừa lật người coi. Không không nhiều người còn yêu sách trả lại chi phí vé, đôi khi lưu ý những người dân không giống chớ nhằm bị "mắc mưu".

Xem thêm: Xem Phim Hoa Nhung Tập 30 VietSub Thuyết Minh

Phim lừa 230 ngàn người theo dõi nhằm đút túi rộng lớn 33 tỷ, bị bão 1 sao vì như thế thảm họa trọn vẹn - Hình ảnh 5.

Nhiều người theo dõi thịnh nộ, cho tới phim 1 sao

Mặt không giống, phần 2 của Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế được nghĩ rằng mang tên Ma Đồng Náo Hải, tức vô cùng rất có thể kỳ này Na Tra tiếp tục xuống long cung nhằm "khuấy đảo", mang tới nhiều trận sóng đồ sộ bão táp rộng lớn. Tuy nhưng, phim thời điểm hiện tại vẫn chưa xuất hiện lịch chiếu ví dụ.