Người Máy Biến Hình | Tổng hợp phim người máy biến hình hay nhất | phim người máy biến hình 2023

15 năm khuấy hòn đảo mùng hình ảnh rộng lớn của loạt phim robot "Transformers"

VOV.VN - Kể kể từ phần phim trình làng vô trong năm 2007, "Transformers" vẫn thu về rộng lớn 4,8 tỷ USD doanh thu toàn thị trường quốc tế, thâm nhập vô sản phẩm ngũ những tên thương hiệu phim chạy khách nhất hành tinh nghịch.

Thương hiệu "Transformers" bắt mối cung cấp kể từ trong thời hạn 1980 là việc phối kết hợp thân thiết công ty lớn vật đùa Mỹ Hasbro và công ty lớn vật đùa Nhật Bản Takara Tomy. Đội ngũ chủ yếu vô "Transformers" là group hero Autobots và phản diện Decepticons – nhì phe robot ngoài hành tinh nghịch hoàn toàn có thể trở thành những hình dạng không giống nhau, ví dụ như xe pháo và động vật hoang dã. Transformers nhanh chóng cải cách và phát triển trở thành nhượng quyền thương nghiệp bao hàm vật đùa, phim hoạt hình, chuyện tranh, trò đùa năng lượng điện tử và phim hình ảnh.

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 1

Tính cho tới năm 2011, tên thương hiệu này vẫn dẫn đến lợi nhuận rộng lớn 2.000 tỷ Yên (25 tỷ USD), khiến cho phía trên phát triển thành một trong mỗi tên thương hiệu truyền thông đem lợi nhuận tối đa từng thời đại. Những mới trẻ nhỏ những năm 80 lớn mạnh với vật đùa "Transformers" nối tiếp phát triển thành quý khách hàng của phim hình ảnh, trò đùa năng lượng điện tử và con cháu chúng ta được phủ rộng niềm yêu thương quí với mẩu truyện của những robot đổi thay hình.

Khởi đầu với "Transformers" (2007)

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 2

Trước "Transformers", Michael Bay vẫn đem vô tay những Armageddon hay Pearl Harbor nhưng cần cho tới tên thương hiệu phim robot, thương hiệu tuổi tác ở trong nhà thực hiện phim này mới nhất thực sự nối liền với dòng sản phẩm phim nổ và cháy. Tác phẩm ghi lại sự khởi điểm của loạt phim người đóng góp và trình làng "Transformers" với cùng 1 mới người yêu thích mới nhất. Đây là lượt thứ nhất fan hâm mộ được bắt gặp những con cái robot trở thành chân thật nhờ CGI, và là thời khắc ra quyết định cho việc cải cách và phát triển và thành công xuất sắc của nhượng quyền thương nghiệp.

Bom tấn trong năm 2007 là 1 trong những thành công xuất sắc rộng lớn về mặt mũi thương nghiệp, thu về rộng lớn 700 triệu USD trên toàn toàn cầu. Tác phẩm hé đi ra chuỗi thắng lợi chống vé mang đến nhượng quyền thương nghiệp và hé đi ra thời cơ cho những phần hậu truyện. Câu chuyện vô phim rất rất đơn giản: này đó là trận chiến trong số những Autobots và Decepticons, những trộn đổi thay hình mượt nhưng mà thân thiết phương tiện đi lại với robot là nhân tố chủ yếu làm cho người theo dõi ko thể rời đôi mắt ngoài màn hình hiển thị, thiết lập tính liên tiếp và đồng bộ mang đến toàn cỗ loạt phim. "Transformers" trình làng những anh hùng chủ đạo của toàn truyện, nổi bật là Optimus Prime và Bumblebee.

"Transformers: Revenge of the Fallen" (2009)

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 3

Phần tiếp sau của "Transformers" nối tiếp là 1 trong những thành công xuất sắc chống vé Khi càn quét tước những rạp chiếu đưa về lợi nhuận toàn thị trường quốc tế 836 triệu USD khiến cho nó phát triển thành bộ phim truyền hình đem lợi nhuận cao loại tư vô năm 2009. Revenge of the Fallen được đề cử Hòa âm đảm bảo chất lượng nhất bên trên Lễ trao giải Oscar lượt loại 82.

Bộ phim lấy toàn cảnh Autobots và những liên minh nhân loại của mình đương đầu với thử thách rộng lớn nhất: sự quay về của Decepticons nằm trong thủ lĩnh mới nhất “Fallen”. Tác phẩm trình làng cho tới những anh hùng Transformers mới nhất như Jetfire và Soundwave, bên cạnh đó cải cách và phát triển những anh hùng hiện nay đem như Optimus Prime và Bumblebee. Người hâm mộ yêu thương quí chủ thể thần thoại cổ xưa và nhận xét cao việc mày mò tăng về lịch sử vẻ vang của "Transformers". Sở phim cũng canh ty thiết lập phong thái hình hình ảnh của nhượng quyền thương nghiệp, với CGI và những cảm giác quan trọng thậm chí là còn tuyệt vời rộng lớn đối với phần trước.

Xem thêm: Tổng hợp phim của Đường yên hay nhất, phim Đường yên 2023

"Transformers: Dark of the Moon" (2011)

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 4

Một đợt tiếp nhữa Sam Witwicky (Shia LaBeouf) lại giắt kẹt vô trận chiến thân thiết nhì phe robot. Lần này, những hero cần ứng phó với những người nhiệm kỳ trước đó của Optimus Prime là Sentinel Prime – một Autobot phản bội theo đuổi phe của Decepticons nằm trong thiên chức nô dịch loại người.

Trong "Dark of the Moon", phong thái kể chuyện và cải cách và phát triển anh hùng đều được nâng cấp. Bên cạnh đó, kiệt tác còn được tuyên dương ngợi về mặt mũi chuyên môn Khi nâng tầm hình hình ảnh cho 1 kinh khủng Hollywood, dùng những cảm giác quan trọng mang đến 3 chiều. Với 1,124 tỷ USD doanh thu chống vé toàn thị trường quốc tế, "Dark of the Moon" phát triển thành bộ phim truyền hình đem lợi nhuận cao loại 32 từng thời đại và là phim Transformers doanh thu tối đa cả loạt.

"Transformers: Age of Extinction" (2014)

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 5

Phần phim loại 4 vô loạt mang tới những anh hùng mới: Cade Yeager (Mark Wahlberg) và phụ nữ Tessa (Nicola Peltz) Khi chúng ta xúc tiếp với những Autobots và Decepticons. Sở phim ra mắt năm năm tiếp theo những sự khiếu nại của phần phim trước, Khi nhân loại ngăn chặn và truy lùng Autobots. "Transformers: Age of Extinction" ghi lại sự khởi điểm của một chương mới nhất cho những robot đổi thay hình. Sở phim trình làng cho tới dàn anh hùng người mới nhất, một tình tiết không giống và một những robot xa lạ, bao hàm cả “khủng long” Dinobots được người yêu thích rất rất yêu thương quí. Phim lượm lặt thành công xuất sắc bùng cháy về mặt mũi thương nghiệp, thu về rộng lớn 1,1 tỷ USD bên trên toàn toàn cầu.

"Transformers: The Last Knight" (2017) và "Bumblebee" (2018)

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 6

"Transformers: The Last Knight" mày mò lịch sử vẻ vang nhiều năm của Transformers bên trên Trái khu đất, với việc hồi ức về Thời kỳ Đen tối và tầm quan trọng của Merlin trong những công việc mày mò technology ngoài hành tinh nghịch. Tác phẩm cũng trình làng một phản diện mới nhất, Quintessa, kẻ ham muốn ghi chép lại ngoài trái đất và đánh giá lại nó theo đuổi ý bản thân.

Trong Khi "The Last Knight" không ngừng mở rộng lịch sử vẻ vang và thần thoại cổ xưa của vũ trụ Transformers, "Bumblebee" là phim riêng rẽ về anh hùng rất rất được yêu thương quí của loạt. Lấy toàn cảnh cuối những năm 80, kiệt tác là luồng dông mới nhất rất rất quan trọng mang tới một tầm nhìn mới nhất mẻ về nhượng quyền thương nghiệp. Sở phim triệu tập nhiều hơn nữa vô những anh hùng nhân loại, những quan hệ và đấu tranh giành tình yêu của mình không giống khác với quy tế bào nổ và cháy và phong thái hành vi cam go của những phần trước.

Xem thêm: Xem Phim Hoàn Hồn Tập 1 VietSub Thuyết Minh

"Transformers: Rise of the Beasts" (2023)

15 phái nam khuay dao man anh rong cua loat phim robot transformers hinh anh 7

Trailer thứ nhất của "Transformers: Rise of the Beasts" nhận được cho tới rộng lớn 238 triệu lượt coi trực tuyến trong khoảng 24 giờ thứ nhất, một số lượng vô nằm trong tuyệt vời của cục một phim năng lượng điện hình ảnh. Đối với người yêu thích của "Transformers", bộ phim truyền hình này đang được vô nằm trong được chờ đón Khi mang tới mẩu truyện mới nhất mẻ về những quái vật dựa vào dòng sản phẩm truyện Beast Wars. Tác phẩm hứa hứa hẹn fake người theo dõi vào một trong những cuộc phiêu lưu giàn giụa hoài cổ và phấn khích vòng xung quanh toàn cầu những năm 90 với những Autobots. Đồng thời, trình làng một phe Transformers trọn vẹn mới nhất - the Maximals - nhập cuộc với tư cơ hội là liên minh vô trận chiến đảm bảo ngược khu đất. Cùng với này đó là côn trùng rình rập đe dọa kể từ kẻ nuốt trộng hành tinh nghịch Unicron.

Phim bởi đạo trình diễn của Creed II - Steven Caple Jr. phụ trách, với Michael Bay ở địa điểm mái ấm phát hành./.