Người Thầy Y đức | Tổng hợp phim người thầy y đức hay nhất | phim người thầy y đức 2023

‘Người thầy nó đức 3’ kết thúc giục và ngọt ngào, úp ngỏ mùa tiếp sau - Hình ảnh 1.

Người thầy nó đức 3 kết thúc giục với hậu

Bạn đang xem: Người Thầy Y đức | Tổng hợp phim người thầy y đức hay nhất | phim người thầy y đức 2023

CẮT TỪ PHIM

Tối 17.6, Người thầy nó đức 3 (Dr. Romantic 3) phân phát sóng tập luyện cuối vô sự mong đợi của người theo dõi. Tập phim mở màn vày những trường hợp cam go Khi lực lượng nó bác bỏ sĩ và người bị bệnh khám đa khoa Doldam đương đầu với vụ cháy rừng đang được lan rộng ra.

Tuy nhiên, trận mưa ụp xuống vẫn dập tắt ngọn lửa, chung khám đa khoa Doldam bay ngoài nguy nan. Tập cuối tập phim nối tiếp cao trào Khi nhị phái nam nhân viên cấp dưới của nghị viên Ko (Oh Min Ae) bất thần được mang đến khám đa khoa Doldam vô hiện tượng vô nằm trong nguy khốn kịch, thậm chí là, với người còn bị cành lá đâm xuyên ngực.

‘Người thầy nó đức 3’ kết thúc giục và ngọt ngào, úp ngỏ mùa tiếp sau - Hình ảnh 2.

Phim liên tiếp lập kỷ lục rating qua quýt 16 tập

CẮT TỪ PHIM

Sau Khi vượt lên trường hợp "ngàn cân nặng treo sợi tóc" kể từ vụ cháy rừng, thầy Kim (Han Suk Kyu), Seo Woo Jin (Ahn Hyo Seop), Cha Eun Jae (Lee Sung Kyung), Kang Dong Ju (Yoo Yeon Seok), Park Eun Tak (Kim Min Jae) và Jung In Soo (Yoon Na Moo)… nhanh gọn điềm đạm quay về và triệu tập nỗ lực cứu giúp trị nhị nàn nhân.

Chứng loài kiến những nó bác bỏ sĩ Doldam không nhường nhịn lại mạng sinh sống thành công xuất sắc mang đến nhị nhân viên cấp dưới, nghị viên Ko đã dần dần buông vứt hận thù địch năm xưa. Cuối nằm trong, bà cũng trải qua ra quyết định nhằm cơ quan ban ngành tỉnh trợ cấp cho ngân sách đầu tư mang đến Trung tâm gặp chấn thương Doldam. Đây sẽ là phần quà ấn tượng dành riêng cho tất cả ê kíp khám đa khoa Doldam.

‘Người thầy nó đức 3’ kết thúc giục và ngọt ngào, úp ngỏ mùa tiếp sau - Hình ảnh 3.

Cảnh cù và ngọt ngào của Seo Woo Jin và Cha Eun Jae làm cho sốt

Xem thêm: Tổng hợp phim của gi maeng gi hay nhất, phim gi maeng gi 2023

CẮT TỪ PHIM

‘Người thầy nó đức 3’ kết thúc giục và ngọt ngào, úp ngỏ mùa tiếp sau - Hình ảnh 4.

Cặp song Park Eun Tak và So Ju Yeon cũng romantic ko kém

CẮT TỪ PHIM

Về đôi bạn Seo Woo Jin và Cha Eun Jae, cả nhị cũng có thể có một chiếc kết với hậu. Seo Woo Jin bất thần treo nhẫn vô tay Cha Eun Jae khi nữ giới đang được ngủ và cầu thơm cô. Phân đoạn tình tứ của tất cả nhị vẫn đang tạo ra nóng bức social. Bên cạnh đó, Seo Woo Jin cũng ra quyết định sát cánh nằm trong Kang Dong Ju cho tới Trung tâm gặp chấn thương Doldam.

Đôi tình nhân Park Eun Tak và So Ju Yeon (Yoon Ah Reum) tái mét hợp ý, trao nhau nụ thơm và ngọt ngào ở tập luyện cuối Người thầy nó đức 3. Số phận của những anh hùng chủ yếu còn sót lại như thầy Kim, bác bỏ sĩ Jung In Soo… và nhị tân binh Jang Dong Hwa (Lee Sin Young), Lee Sun Woong (Lee Hong Nae) đều theo phía tươi tỉnh sáng sủa vô kết phim.

‘Người thầy nó đức 3’ kết thúc giục và ngọt ngào, úp ngỏ mùa tiếp sau - Hình ảnh 5.

Kết phim úp ngỏ sẽ có được mùa tiếp theo

Xem thêm: Xem Phim Tiếng Thét Tập Full VietSub Thuyết Minh

CẮT TỪ PHIM

Đặc biệt, Người thầy nó đức 3 khép lại bằng sự xuất hiện nay của một anh hùng nữ giới bí mật bước đi vô khám đa khoa Doldam. đa phần người yêu thích xác minh cô nàng này đó là Yoon Seo Jung (Seo Hyun Jin), nữ giới chủ yếu của mùa 1. Đồng thời, sự quay về Yoon Seo Jung hoàn toàn có thể báo hiệu kiệt tác sẽ có được mùa tiếp sau.

Tập cuối mùa 3 Người thầy nó đức đạt rating 16,8% bên trên toàn nước, lập kỷ lục là tập luyện phim với nút tỷ suất người coi tối đa của tất cả sêri phim.