Người tuổi này cực hợp nuôi chó: Chỉ cần 1 con cũng đủ may mắn, tài lộc đủ đầy

Theo tử vi phong thủy, người tuổi hạc này cực kỳ ăn ý nuôi chó, có một con cái vô căn nhà lôi cuốn tài phúc cực kỳ vượng.

Từ thuở ngày xưa, nói theo cách khác chó là 1 trong trong mỗi động vật hoang dã được thế giới nuôi như thú nuôi vô căn nhà. Ngoài việc lưu giữ căn nhà, chó còn sẽ là hình tượng suôn sẻ mang đến gia công ty. Tuy nhiên, sẽ được chi phí tài và suôn sẻ thì những gia công ty nên lựa lựa chọn những chú chó phù phù hợp với tuổi hạc của tớ nhằm rất có thể mang đến nhiều điều đảm bảo chất lượng rộng lớn.

Bạn đang xem: Người tuổi này cực hợp nuôi chó: Chỉ cần 1 con cũng đủ may mắn, tài lộc đủ đầy

nuoi-cho1

Nuôi chó ăn ý tuổi hạc nào?

Chó ứng với Tuất vô 12 con cái giáp, vô bại : Thìn Tuất Sửu Mùi lại là tứ hành xung. Do bại, những người dân tuổi hạc này tránh việc nuôi chó, bởi vì nó xung tương khắc với tuổi hạc phiên bản mệnh của gia công ty .

Cũng theo đòi 12 con cái giáp thì Dần Ngọ Tuất tam ăn ý nên những người dân tuổi hạc này cực kỳ ăn ý nuôi chó nhất. Qua bại, bọn chúng sẽ hỗ trợ vận số của những gia công ty càng ngày càng đảm bảo chất lượng rộng lớn .

Theo thuyết 5 nhân tố thì Tuất lại nằm trong Mệnh Thổ: Thổ sinh Kim và tương khắc Thủy. Do bại, những tuổi hạc nằm trong mệnh Thủy là Tý và Hợi cũng tránh việc nuôi chó, vị bọn chúng tiếp tục tương khắc tuổi hạc mệnh của mình.

Còn những tuổi hạc nằm trong mệnh Kim là Thân và Dậu thì việc nuôi chó rất tuyệt, gom tài vận vượng phân phát. Trong khi, những tuổi hạc không giống theo đòi 5 nhân tố thì nuôi chó ko đảm bảo chất lượng cũng ko xấu xí .

nuoi-cho

Nuôi chó color gì ăn ý phong thủy

Nuôi chó theo đòi mệnh Kim

Người mệnh Kim nên nuôi những chú chó với lông gold color, nâu, Trắng và xám ánh bạc. Một số tương tự chó như :

Corgi: Là tương tự chó Anh với lông gray clolor vàng, vàng cam, vàng nhạt nhẽo cực kỳ đáng yêu.

Phốc hươu: Là tương tự chó Đức với body nhỏ nhắn, chạy cực kỳ thời gian nhanh. Lông bọn chúng thông thường gray clolor thâm, thâm và nâu khu đất.

Xem thêm: Soul | Tổng hợp phim soul hay nhất | phim soul 2023

Samoyed: Là tương tự chó miền Đông Bắc nước Nga, loại này còn có color lông Trắng tinh ma.

Nuôi chó theo đòi mệnh Mộc

Những người mệnh Mộc cực kỳ phù hợp với color black color, xanh rớt domain authority trời và xanh rớt nước biển lớn. Do bại, những tương tự chó thích hợp là Becgie Pháp, nghêu tây tạng, Rottweiler.

nuoi-cho2

Nuôi chó theo đòi mệnh Thủy

Người mệnh Thủy cực kỳ phù hợp với white color, xám, ghi, thâm và xanh rớt nước biển lớn. Nên tương tự chó tương mến nhằm mang đến như ý và tài phúc mang đến gia công ty là :

Alaska: Một tương tự chó Mỹ rất giản đơn thương, mưu trí và thân thiện thiện.

Cooker Spaniel: Giống chó này cực kỳ mưu trí, thời gian nhanh nhẹn và trung thành với chủ. Giống này tới từ Tây Ban Nha, sắc tố của bọn chúng thông thường với lông black color, xám và vàng mơ.

Nuôi chó theo đòi mệnh Hỏa

Xem thêm: Chạy Để Sống HD VietSub Thuyết Minh Run Amuck 2019

Người mệnh Hỏa nên nuôi chó Poodle, tương tự này tới từ châu Âu thông thường với lông greed color nâu đỏ loét hoặc tương tự chó lạp xưởng kể từ Đức.

Nuôi chó theo đòi mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ nên nuôi những tương tự chó với lông gold color như chó Pug tới từ Trung Quốc .