nhà hàng nắng sông hồng

Làng Văn Hoá Ẩm Thực Nắng Sông Hồng tạo ra xa lạ Lúc xuất hiện nay vô nằm trong to lớn và tách biệt, ở đầy đủ vẹn vô không khí thư thả chan chứa yên ổn tĩnh kết phù hợp với quang cảnh trữ tình, ganh đua vị bờ sông Hồng. Nếu các bạn suy nghĩ điểm phía trên chỉ đơn giản là 1 trong những nhà hàng quán ăn bên trên TP Hà Nội thì chớ ngần quan ngại nằm trong MIA.vn mày mò tăng về điểm này nhé.

Bạn đang xem: nhà hàng nắng sông hồng

Vị trí: 306A Phố Phú Viên, phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hồ Chí Minh TP Hà Nội, Việt Nam

Fanpage Làng Văn Hoá Ẩm Thực Nắng Sông Hồng:  https://bit.ly/3Hd3TKV

Website Làng Văn Hoá Ẩm Thực Nắng Sông Hồng:  http://www.nangsonghong.com.vn/

Điện thoại: 098 853 33 88

Email: [email protected]

Thời gian dối hoạt động: 9h sáng sủa – 21 giờ tối

Giá tham ô khảo: 50.000 VNĐ – 2.990.000 VNĐ / món

Làng Văn Hoá Ẩm Thực Nắng Sông Hồng là 1 trong những vị trí khá mới nhất mẻ cho tới chuyến du ngoạn mày mò TP Hà Nội. Đặt chân cho tới nhà hàng quán ăn đặc trưng này, các bạn không chỉ được thoả mến tận thưởng văn hoá siêu thị đặc thù của vùng khu đất Tràng An, mà còn phải hoàn toàn có thể tận đôi mắt chiêm ngưỡng và ngắm nhìn nhiều tiết mục văn nghệ rối nước rực rỡ. 

Nếu các bạn mến không khí yên ổn tĩnh chan chứa hữu hình, tách biệt với khu vực dân ở thì các bạn càng ko thể bỏ lỡ Làng Văn Hoá Ẩm Thực Nắng Sông Hồng. Nhà mặt hàng toạ lạc mặt mày bờ Bắc sông Hồng lộng gió máy nằm trong không khí xanh rờn non bát ngát vô khuôn viên nhà hàng quán ăn, ko ngoa Lúc rằng điểm phía trên đặc biệt hoàn hảo nhất nhằm hùn mặt mày vô chương trình mày mò TP Hà Nội tự động túc của người sử dụng và mái ấm gia đình cho tới chuyến du ngoạn tiếp đây.

Làng Văn Hóa Ẩm Thực Nắng Sông Hồng - Trải nghiệm mùi vị Bắc Sở chan chứa đầy đủ vẹn 2

Xem thêm: Người giàu có thực sự đều có 3 đặc điểm này, kẻ hay khoe tiền bạc chỉ là ''thùng rỗng kêu to

Thực đơn bên trên Làng văn hoá âm thực Nắng Sông Hồng thể hiện nay khá rõ rệt và cụ thể những đồ ăn rực rỡ nhằm các bạn đơn giản và dễ dàng lựa lựa chọn. điều đặc biệt nhà hàng quán ăn còn đặc biệt tinh xảo Lúc kiến thiết riêng rẽ menu mua sắm đưa theo nhằm bạn cũng có thể hưởng thụ siêu thị bất kể từng điểm. Nhưng nếu như sở hữu thời cơ, chúng ta nên cho tới hương thụ thẳng nhằm chiêm ngưỡng và ngắm nhìn quang cảnh vạn vật thiên nhiên đặc biệt thơ mộng bên trên Làng Văn Hoá Ẩm Thực Nắng Sông Hồng nhé.

Không gian dối siêu thị bên trên Làng Văn Hoá Ẩm Thực Nắng Sông Hồng nhằm lại tuyệt hảo vô nằm trong thâm thúy trong trái tim những tín đồ vật siêu thị. Đến với Làng Văn Hoá Ẩm Thực Nắng Sông Hồng, các bạn sẽ được hoà bản thân vô không khí phong cách xây dựng văn hoá Bắc Sở, mặt khác còn tồn tại thời cơ tham ô quan tiền thôn nghề nghiệp tay chân với mọi liên hoan truyền thống cuội nguồn được tái mét lúc này nhà hàng quán ăn.

Múa rối nước là mô hình thẩm mỹ dân gian dối vẫn tồn bên trên nhiều năm của vùng đồng vì thế Bắc Sở vẫn luôn luôn mê hoặc, quyến rũ hàng chục ngàn người cho tới coi từng vô và ngoài nước. Nay bạn đã sở hữu thời cơ được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn tận đôi mắt những lịch trình văn nghệ vô cùng độc đáo và khác biệt này tức thì bên trên Làng Văn Hoá Ẩm Thực Nắng Sông Hồng.

Nhà hát múa rối nước bên trên nhà hàng quán ăn được chuẩn bị khối hệ thống độ sáng và tiếng động tiến bộ nhất, những kiệt tác rối nước được thể hiện nay đều dựa vào mẩu chuyện sở hữu thiệt, nêu nhảy độ quý hiếm cuộc sống thường ngày, văn hoá của những người dân đồng vì thế sông Hồng, đơn giản và dễ dàng chạm cho tới xúc cảm của những người coi, nhằm lại tuyệt hảo khó khăn nhạt trong trái tim những thực khách hàng bịa chân cho tới và hương thụ.

Làng Văn Hoá Ẩm Thực Nắng Sông Hồng kiêu hãnh vì thế chiếm hữu nhiều đầu nhà bếp tay nghề cao, được huấn luyện và giảng dạy chuyên nghiệp hóa nên mùi vị đồ ăn luôn luôn được đáp ứng mặn mòi và đầy đủ vẹn Lúc đem trở thành phẩm cho tới với những tín đồ vật siêu thị.

Chưa kể toàn cỗ nguyên vật liệu được dùng nhằm tạo ra sự đồ ăn đều xanh rờn, tinh khiết và unique. Rau được trồng thẳng bên trên nông trại ở trong phòng mặt hàng, tiến độ nấu nướng nướng đều thỏa mãn nhu cầu dọn dẹp vệ sinh an toàn và tin cậy thực  phẩm. Món ăn tạo ra sự kể từ tận tâm nằm trong niềm mến siêu thị của những đầu nhà bếp nên các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm tận thưởng bữa tối “đắt giá” của tớ.

Nếu đang đi vào với Làng Văn Hoá Ẩm Thực Nắng Sông Hồng thì các bạn không nên bỏ lỡ “best seller” cộp mác “Nắng Sông Hồng” được thể hiện nay đặc biệt cụ thể bên trên menu ở trong phòng mặt hàng nhé.

Tìm một điểm hoàn hảo nhất nhằm hương thụ khoản ngon TP Hà Nội thì Làng Văn Hoá Ẩm Thực Nắng Sông Hồng là một chiếc thương hiệu khá hoàn hảo nhằm các bạn lựa lựa chọn đấy. MIA.vn chúc các bạn và mái ấm gia đình sở hữu những khoảng thời gian ngắn thú vị Lúc du ngoạn nghỉ ngơi bên trên TP Hà Nội nhé.

Phương Trần

Nguồn: Theo Làng Văn Hoá Ẩm Thực Nắng Sông Hồng

Xem thêm: công thức tính diện tích hình thang vuông