Nhịp đập | Tổng hợp phim nhịp đập hay nhất | phim nhịp đập 2023

Tên giờ Hàn: 가슴이 뛴다

Thể loại: Phim truyền hình fake tưởng, hài, lãng mạn

Bạn đang xem: Nhịp đập | Tổng hợp phim nhịp đập hay nhất | phim nhịp đập 2023

Diễn viên: Ok Taec-yeon, Won Ji-an, Park Kang-hyun, Yoon So-hee

Đạo diễn: Lee Hyeon-seok, Lee Min-su

Kịch bản: Kim Ha-na, Jeong Seung-ju

Phát sóng lần thứ nhất bên trên Hàn Quốc: 26/6/2023~

Số luyện dự kiến: 16

Giới Thiệu:

Bộ phim “Heartbeat” (tạm dịch: “Nhịp đập trái khoáy tim”) là 1 bộ phim truyền hình tình thương thắm thiết về chuyện chàng trai quái ca dragon ko một ngày được sản xuất người Sun Woo-hyeol tự nhiên một ngày lại nên sinh sống và một cái ngôi nhà với Joo In-hae, một cô nàng không tồn tại chút nhân tính này.

Sun Woo-hyeol, trình diễn viên Ok Taec-yeon

Sun Woo-hyeol là 1 chàng trai có tiếng đến mức độ người dân trở nên Gyeongseong (tên cũ của thủ đô Seoul) ai cũng biết thương hiệu. Chàng tao nên là kẻ được sử dụng demo những loại mới mẻ trước tiên, với khuôn mặt mày tôn vinh từng bộ đồ quần áo và là kẻ đứng vị trí số 1 Xu thế. Woo-hyeol còn là một ngôi nhà của Nhật Miễn Tức (nơi nghỉ dưỡng rời mặt mày trời), một quán rượu mang lại những tình nhân quí đêm tối cho tới tụ luyện nhằm tợp rượu, ca hát và chuyện trò.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 80 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Anh chàng này, ấy thế và lại là 1 quái cà dragon, và còn là 1 con cái quái cà dragon đặc trưng. Woo-hyeol ko tợp ngày tiết người, đâm vào một chiếc huyệt, chỉ nhai ngải cứu vãn và tỏi và Chịu đựng vì vậy vô 100 năm với ước mơ được trở nên người. Tuy hoặc trình bày nguyên nhân là vì như thế anh ham muốn tận đôi mắt thấy khuôn mặt mày rất đẹp trai của tớ vô gương (do quái ca dragon không tồn tại hình hình ảnh phản chiếu vô gương), vẹn toàn nhân thực sự là vì như thế một cô nàng thương hiệu Hae-sun. Dù biết thân thiết phận quái cà dragon của Woo-hyeol tuy nhiên cô sẵn sàng sát cánh mặt mày anh tuy nhiên ko hề trốn rời hoặc sợ hãi hãi. Hae-sun vẫn khiến cho trái khoáy tim vẫn ngừng đập của Woo-hyeol cảm biến được nhịp đập thương yêu. Cô vẫn cứu vãn anh ngoài tay công nhân săn bắn quỷ hít ngày tiết và trình bày câu nói. hứa hẹn tái ngộ anh trước lúc chầu trời. Vì vậy, Woo-hyeol ra quyết định trở nên người nhằm tái ngộ Hae-sun và với cùng một thương yêu thực hiện trái khoáy tim thổn thức. Trớtrêu thay cho, anh lại tỉnh dậy duy nhất ngày trước lúc thời hạn 100 năm vừa qua cút.

Joo In-hae, trình diễn viên Won Ji-an

Joo In-hae là 1 nhân viên cấp dưới nó tế thích hợp đồng bên trên một ngôi trường trung học tập phổ thông với biệt danh “mặt lạnh lẽo như tiền”. Từ lúc còn đang được là SV khoa Y tá, In-hae ko khi nào trượt học tập bổng và luôn luôn ăn tận nhà ăn SV. Không với việc làm phân phối thời hạn này tuy nhiên cô ko thực hiện. In-hae cũng trở nên lịch sử một thời của khoa vì như thế lưu giữ “mặt lạnh lẽo như tiền” bao gồm Lúc thực hành thực tế lấy ngày tiết, sự lạnh lẽo lùng của cô ấy thực hiện mang lại GS cũng nên sửng sốt. Với In-hae, dò thám một việc làm thích hợp đồng 2 năm và ký thích hợp đồng mướn ngôi nhà 2 năm thôi cũng ko nên việc đơn giản vì như thế cô không tồn tại gì vô tay cả.

Vào khoảng tầm thời hạn In-hae học tập cấp cho nhì, u cô nên nhập viện vô thời hạn lâu năm, còn tía thì nên vật lộn nhằm trang trải hóa đơn khám đa khoa, tuy nhiên những số tiền nợ vẫn tăng thêm nhanh gọn. Cha cô sinh sống long dong dò thám chi phí và trốn nợ. Ông thậm chí còn còn ko xuất hiện tại vô đám tang của u cô. In-hae đã nhận được rời khỏi nếu như không tồn tại chi phí thì ko thể bảo đảm an toàn mái ấm gia đình bản thân. Không mái ấm gia đình, ko đồng chí, cô nhận định rằng loại có một không hai hoàn toàn có thể bảo đảm an toàn phiên bản thân thiết là chi phí.

Bỗng nhiên một ngày, sau khoản thời gian bị lừa tổn thất chi phí bịa đặt cọc ngôi nhà và bị tống rời khỏi lối, In-hae lại hiểu rằng phiên bản thân thiết được quá tiếp một tòa ngôi nhà cũ kể từ tía bản thân. Cô vô tình thức tỉnh một người nam nhi bí mật đang được ngủ vô quan tiền tài bên dưới tầng hầm dưới đất của tòa ngôi nhà tuy nhiên ko hề hoặc biết anh tao đó là một quái cà rồng!

Shin Do-sik, trình diễn viên Park Kang-hyun

Shin Do-sik là 1 công nhân săn bắn quái cà dragon hiện đại đang được dò thám tìm tòi ngày tiết của những kẻ là nửa người nửa quái cà dragon để sở hữu được sự trường thọ bất lão. Do-sik cũng chính là Chủ tịch Công ty tư vấn và mang lại mướn BDS “Refresh”. Đây là công ty lớn chuyên nghiệp dẫn đến siêu thị với phát minh độc đáo và khác biệt và mới mẻ mẻ bằng phương pháp phối hợp những loại cũ và mới mẻ, trở nên vị trí có tiếng với người trẻ tuổi. Là một người giản dị và đon đả tuy nhiên Do-sik lại giắt bệnh về tim vẫn DT trải qua không ít mới vô mái ấm gia đình và tiếp tục bị tiêu diệt yểu tử ở tuổi tác 45. Vì vậy, anh nên dò thám ngày tiết của những kẻ nửa người nửa quái cà dragon nhằm chữa trị dịch. Do-sik vốn liếng chỉ coi này là chuyện cổ tích cho đến Lúc gặp gỡ được Sun Woo-hyeol.

Xem thêm: Bạn Trai Vi Diệu Của Tôi Full 28/28 VietSub + Thuyết Minh My Amazing Boyfriend 2016

Đối vớiIn-hae,Do-sik gặpcôkhi còn học tập đại họcvàđã yêu thương cô tức thì kể từ tầm nhìn trước tiên Lúc được cô trị liệu sau khoản thời gian trượt xe đạp điện. Do-sik học tập toàn bộ những lớp học tập đại cương tuy nhiên In-hae nhập cuộc và ngồi công cộng với cô tận nhà ăn nhằm cô ko nên ăn 1 mình. Mặc cho dù quý khách trình bày In-hae cực kỳ lạnh lẽo lùng, tuy nhiên anh lại cảm nhận thấy đấy là một cô nàng đơn độc và thiếu hụt thốn tình thương, chỉ “xù lông nhím” vì như thế không thích bị tổn hại. Cuối nằm trong, Do-sik vẫn ko thể thổ lộ tình thương của tớ với In-hae, tuy nhiên anh vẫn thông thường nghĩ về về cô, trong cả sau khoản thời gian vẫn đảm bảo chất lượng nghiệp. Gặp lại In-hae ở một điểm ko ngờ cho tới sau đó 1 thời hạn khá lâu năm, những xúc cảm xưa cơ tưởng vẫn quên lại trỗi dậy. Do-sik một đợt tiếp nhữa ham muốn cư xử thiệt đảm bảo chất lượng với In-hae, tuy nhiên vì sao cô lại đang tiếp tục công cộng sinh sống với cùng một người nam nhi vô mộttòanhà cũ nom như quái ám?

Yoon Hae-sun, trình diễn viên Yoon So-hee

Yoon Hae-sun đó là người vẫn khiến cho quái cà dragon Woo-hyeol ước mơ về một thương yêu rung rinh động trái khoáy tim. Cô là ái phái đẹp của một mái ấm gia đình quý tộc bên dưới triều đại Joseon, một cô nàng với tính tò mò mẫm và tấm lòng rộng lớn lượng. Hae-sun bị một mũi thương hiệu phun bị tiêu diệt trong những khi nỗ lực bảo đảm an toàn Woo-hyeol.