Những Mảnh Vỡ Của Ký ức Cô | Tổng hợp phim những mảnh vỡ của ký ức cô hay nhất | phim những mảnh vỡ của ký ức cô 2023

(VOH) - Tựa phim Đài Loan Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô được chiếu bên trên nền tảng Netflix tài tình đạt điểm Douban cao ngất ngưỡng.

Tháng 11/2022, Đài Loan đã cho trình làng tập phim Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô (Shards of Her) có tổng 9 tập dượt và được phát hành trên Netflix. Tác phẩm nằm trong phân mục tư tưởng bí mật, với việc nhập cuộc của những biểu diễn viên quen nằm trong xứ Đài như Hứa Vỹ Ninh, Lý Trình Bân, Giả Tịnh Văn, Ngô Khảng Nhân,… điều đặc biệt, kiệt tác tiếp tục tạo thành nhiều kết quả tuyệt hảo với Đánh Giá vô nằm trong cao bên trên chuyên nghiệp trang Douban.

Bạn đang xem: Những Mảnh Vỡ Của Ký ức Cô | Tổng hợp phim những mảnh vỡ của ký ức cô hay nhất | phim những mảnh vỡ của ký ức cô 2023

Phim Đài Loan Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô của Netflix đạt điểm Douban xịn 2
Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô poster.

Được mệnh danh là một nhập tứ con cái dragon của Á Lục, Đài Loan không những có tiếng về những cảnh quan lớn lao, đem nền kinh tế tài chính trở nên tân tiến nhưng mà nghành nghề dịch vụ phim hình ảnh của mình cũng tương đối rất được quan tâm. Nơi này từng tạo ra đi ra nhiều tập phim có tiếng như: Hoàng Tử Ếch, Muốn Gặp Anh, Định Mệnh Anh Yêu Em,... 

Phim Đài Loan Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô của Netflix đạt điểm Douban xịn 1
Các tập phim có tiếng của Đài Loan: Hoàng Tử Ếch, Muốn Gặp Anh, Định Mệnh Anh Yêu Em

Xem thêm: 'Hoàng Tử Ếch' Minh Đạo suy sụp lòng tin khi anh trai sát sợ hãi bà xã con cái rồi quyên sinh

Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô tiếp tục xác minh tăng vị thế của những kiệt tác phim hình ảnh Đài Loan so với người theo dõi. Nội dung phim là ánh nhìn trung thực về những yếu tố xã hội của phái nữ, bao hàm quấy rối dục tình điểm văn phòng, hò hẹn đấm đá bạo lực, đấm đá bạo lực mạng,… Câu chuyện còn là một trong những hành trình dài chữa trị lành lặn chỗ bị thương ăm ắp nhân bản, tràn đầy xúc cảm. 

Trailer Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô

Trong phim, Hứa Vỹ Ninh đóng vai phái nữ chủ yếu Lâm Thần Hy. Cô là một nhân viên tuyển chọn dụng nhân tài phổ biến, mang tính cơ hội lạnh lẽo lùng, sinh sống kín và nội tâm lại càng cô độc cùng bất ổn định. Trong một thứ tự rủi ro, cô bị hắn người cùng cơ quan Danny (Ngô Khảng Nhân) giở trò đồi tệ. Nhưng thay đổi lại, cô đem người chúng ta trai hoàn hảo Lý Hạo Minh (Lý Trình Bân) rất mực mến yêu. 

Sau vụ tai nạn thương tâm giao thông vận tải, Thần Hy lạc vào một thực bên trên thay cho thế. Ở trái đất này, cô chỉ là nhân viên cấp dưới nhập một trung tâm nuôi dạy dỗ trẻ con thông thường, không tồn tại chúng ta trai tuy nhiên lại sở hữu chàng công an Tiểu Lưu nước ngoài hình y hệt anh luôn luôn xuất hiện tại khi cô người sử dụng.

Phim Đài Loan Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô của Netflix đạt điểm Douban xịn 3
Hứa Vỹ Ninh - Lý Trình Bân trong Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô.

Xem thêm: Top 15 biểu diễn viên Đài Loan có tiếng nhất trong năm 2000 cho tới nay

Nhờ nội dung mê hoặc, thực tiễn nằm trong lối diễn xuất có tính chuyên nghiệp của dàn biểu diễn viên, tập phim tiếp tục đạt được không ít kết quả rộng lớn. Một nhập số này là Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô có số điểm Douban 8.6 với trên 100 ngàn lượt Đánh Giá, phía trên là điểm số không nên dễ dàng nhằm đạt được.

Xem thêm: Xem Phim Ngọc Cốt Dao Tập 39 VietSub Thuyết Minh

Phim Đài Loan Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô của Netflix đạt điểm Douban xịn 4
Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức đạt điểm Douban 8.6 

Tóm lại, Những Mảnh Vỡ Của Ký Ức Cô là một trong những tập phim xứng đáng coi. Tác phẩm đem nội dung vô nằm trong nhân bản, sống động, lên án những tệ nàn đem kết quả nặng trĩu nề đối với phụ phái nữ nhập xã hội tân tiến. Không chỉ vậy, bộ phim cũng giãi tỏ niềm thông cảm thâm thúy cho tới phái phái nữ. Đồng thời đã cho chúng ta thấy sự uy lực của phái nữ, xác minh bọn họ hoàn toàn có thể băng qua từng việc cho dù là trở ngại cho tới đâu. 

Đến với VOH giải trí mỗi ngày nhằm update liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh mê hoặc nhất bên trên chuyên nghiệp mục phim.

(Ảnh: Tổng hợp)