Nút âm lượng trên điện thoại di động có 6 chức năng ẩn đặc biệt, dùng điện thoại lâu vẫn có người không biết

Có thể chúng ta ko biết, nút âm thanh bên trên Smartphone địa hình còn tồn tại cả tác dụng tự sướng hoặc tắt âm thanh cuộc gọi cho tới.

Tắt chuông cuộc gọi đến

Bạn đang xem: Nút âm lượng trên điện thoại di động có 6 chức năng ẩn đặc biệt, dùng điện thoại lâu vẫn có người không biết

Trong những tình huống chúng ta đang được bận thao tác làm việc, nhập cuộc buổi họp, hoặc đang được công tác làm việc hoặc thảo luận việc làm với quý khách và Smartphone bất thần reo, thực hiện thế này nhằm xử lý trường hợp này? Để nhanh gọn lẹ tắt chuông, chúng ta có thể nhấn mạnh vấn đề nhập nút hạn chế âm thanh. Như vậy tiếp tục giới hạn âm chuông nhưng mà ko kết đốc cuộc gọi. Sau cơ, tùy từng trường hợp ví dụ, chúng ta có thể đánh giá cuộc gọi.

Bạn cũng rất có thể nhấn nút hạn chế âm thanh tương tự động Khi với thông tin báo thức hoặc thông tin không giống. Sau Khi nhấn nút này, tiếng động tiếp tục tắt và không khiến tác động cho tới hoạt động và sinh hoạt của người sử dụng.

thumb-1

Tắt đèn pin

Chức năng đèn bấm bên trên Smartphone thông thường được dùng khi chúng ta ra phía bên ngoài nhập bữa tối hoặc nhập môi trường thiên nhiên thiếu hụt khả năng chiếu sáng, như đàng không tồn tại đèn hoặc trong những trường hợp không giống. Sau Khi dùng đèn bấm, bạn phải há khóa screen, tiếp sau đó trượt thanh điều khiển và tinh chỉnh nhằm tắt đèn.

Có một thủ pháp nhằm tắt đèn bấm bên trên Smartphone một cơ hội nhanh gọn lẹ nhưng mà không nhất thiết phải há khóa screen, này là dùng nút hạn chế âm thanh. Chỉ cần thiết nhấn nút hạn chế âm thanh nhị đợt, chúng ta có thể tắt đèn bấm. Lưu ý rằng ko cần toàn bộ những Smartphone đều phải có chức năng này.

Điều chỉnh âm thanh năng lượng điện thoại

Xem thêm: Tổng hợp phim của gi maeng gi hay nhất, phim gi maeng gi 2023

Để kiểm soát và điều chỉnh âm thanh của chuông Smartphone hoặc thông tin, nhiều người thông thường nhập phần thiết lập tiếng động nhập Smartphone. Tuy nhiên, nhằm tiến hành thao tác này nhanh gọn lẹ rộng lớn, chúng ta có thể há khóa screen và ấn nút tăng hoặc hạn chế âm thanh nhằm kiểm soát và điều chỉnh âm thanh của chuông Smartphone.

Chức năng chụp ảnh

Nút tăng/giảm âm thanh bên trên Smartphone thông thường còn tồn tại tác dụng tự sướng. Khi chúng ta dùng chức năng tự sướng hoặc con quay đoạn phim, chúng ta có thể dùng nút tăng/giảm âm thanh để thay thế thế việc va nhập nút chụp bên trên screen.

Lưu ý rằng nhằm dùng chức năng này, rất có thể bạn phải nhập thiết lập của phần mềm camera nhằm kích hoạt tác dụng tự sướng vì như thế nút tăng/giảm âm thanh.

nut-am-luong-bi-liet1

Chụp screen nhanh

Xem thêm: Tổng hợp phim của jensen ackles hay nhất, phim jensen ackles 2023

Khi bạn phải chụp screen ngay lập tức ngay tắp lự nhập quy trình dùng Smartphone, chúng ta có thể tiến hành thao tác này đơn giản và dễ dàng bằng phương pháp nhấn và lưu giữ nút mối cung cấp và nút hạn chế âm thanh và một khi. Màn hình sẽ tiến hành chụp lại nhưng mà không nhất thiết phải nhập trung tâm điều khiển và tinh chỉnh.

Lật trang sách

Nếu độc giả sách năng lượng điện tử bên trên Smartphone, nút tăng/giảm âm thanh cũng rất có thể khiến cho bạn tự động hóa lật trang sách. Quý khách hàng không nhất thiết phải va nhập screen nhằm fake trang. Lưu ý rằng chức năng lật trang vì như thế nút tăng/giảm âm thanh rất có thể thay cho thay đổi tùy từng phần mềm xem sách và loại Smartphone chúng ta đang được dùng.