Phi Vụ Thế Kỷ | Tổng hợp phim phi vụ thế kỷ hay nhất | phim phi vụ thế kỷ 2023

Bách khoa toàn thư cởi Wikipedia

Phi vụ thế kỷ

Bạn đang xem: Phi Vụ Thế Kỷ | Tổng hợp phim phi vụ thế kỷ hay nhất | phim phi vụ thế kỷ 2023

Áp phích phim chiếu rạp bên trên Việt Nam

Đạo diễnLouis Leterrier
Sản xuấtBobby Cohen
Alex Kurtzman
Roberto Orci
Kịch bảnEd Solomon
Boaz Yakin
Edward Ricourt
Cốt truyệnBoaz Yakin
Edward Ricourt
Diễn viênJesse Eisenberg
Mark Ruffalo
Woody Harrelson
Mélanie Laurent
Isla Fisher
Dave Franco
Michael Kelly
Common
Michael Caine
Morgan Freeman
Âm nhạcBrian Tyler
Quay phimMitchell Amundsen
Larry Fong
Dựng phimRobert Leighton
Vincent Tabaillon
Hãng sản xuất

Summit Entertainment
K/O Paper Products

Phát hànhLionsgate

Công chiếu

 • 21 mon 5 năm trước đó (Thành phố New York)
 • 31 mon 5 năm trước đó (Hoa Kỳ)
 • 28 mon 6 năm trước đó (Việt Nam)
 • 31 mon 7 năm trước đó (Pháp)

Độ dài

115 phút[1]
125 phút (bản cởi rộng)[2]
Quốc gia Hoa Kỳ
Ngôn ngữTiếng Anh
Kinh phí75 triệu USD[3][4]
Doanh thu351.723.989 USD[4]

Phi vụ thế kỷ (tựa giờ Anh: Now You See Me) là một trong tập phim hành vi ly kỳ về vấn đề tội phạm của Mỹ sản xuất năm trước đó tự Louis Leterrier thực hiện đạo thao diễn. Các thao diễn viên chủ yếu vô phim bao hàm Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Woody Harrelson, Mélanie Laurent, Isla Fisher, Dave Franco, Michael Kelly, Common và nhì thao diễn viên gạo nơi bắt đầu của Anh và Mỹ: Michael Caine và Morgan Freeman. Cốt truyện theo đòi sau đó 1 quánh vụ FBI và một thám tử Interpol, những người dân theo đòi dõi và nỗ lực thể hiện công lý một group thuật ảo ảnh gia, những người dân triển khai những vụ trộm và cướp ngân hàng trong số chương trình biểu diễn của mình và thưởng chi phí mang đến người theo dõi của mình.

Bộ phim được trình chiếu lần thứ nhất bên trên Thành phố Thủ đô New York vào trong ngày 21 mon 5 năm trước đó trước lúc sản xuất đầu tiên bên trên Hoa Kỳ vào trong ngày 31 mon 5 năm trước đó, bởi vì Summit Entertainment. Sở phim nhận được rất nhiều Đánh Giá trái ngược chiều với những câu nói. chỉ trích triệu tập vô phần kết, tuy nhiên đang trở thành một thành công xuất sắc chống vé, thu về 351,7 triệu đô la bên trên toàn trái đất đối với ngân sách đầu tư 75 triệu đô la. Sở phim đang được giành được Trao Giải People's Choice mang đến Phim ly kỳ được yêu thương mến nhất và cũng có được đề cử mang đến Giải Empire mang đến Phim ly kì hoặc nhất và Giải Saturn mang đến Phim ly kỳ hoặc nhất và Âm nhạc hoặc nhất.

Phần tiếp sau, Now You See Me 2, được sản xuất vào trong ngày 10 mon 6 năm năm 2016.

Nội dung[sửa | sửa mã nguồn]

Phần tại đây rất có thể cho chính mình biết trước nội dung của kiệt tác.

Bốn mái ấm thuật ảo ảnh mặt phố tài năng J. Daniel "Danny" Atlas, Merritt McKinney, Henley Reeves, và Jack Wilder — cho tới cùng nhau nhờ một vị ân nhân bí mật, và 1 năm tiếp sau đó, chúng ta trình diễn cùng với nhau ở Las Vegas, lấy thương hiệu group là The Four Horsemen (Bộ tứ kỵ sĩ). Buổi trình diễn của mình được ông quấn bảo đảm Arthur Tressler tài trợ. Buổi trình diễn trước tiên, chúng ta tuyên tía tiếp tục cướp ngân hàng, và mời mọc một người theo dõi thương hiệu là Étienne Forcier, người chiếm hữu thông tin tài khoản bên trên Ngân sản phẩm Crédit Républicain de Paris, triển khai. Forcier được "di đem tức thời" cho tới ngân hàng của tôi ở Paris, ở ê ông kích hoạt một ống dẫn bởi vì hàng không nhằm đem toàn cỗ số chi phí và đem tới mang đến chỗ đông người ở Las Vegas coi. Khi phân phát sinh ra chi phí thiệt sự đã trở nên tiến công cắp ngoài két ngân hàng, quánh vụ FBI Dylan Rhodes được gọi cho tới nhằm khảo sát vụ trộm và được hợp tác nằm trong quánh vụ Interpol Alma Dray. Họ bắt được The Horsemen tuy nhiên buộc nên trả tự tại mang đến group tự thiếu thốn minh chứng.

Xem thêm: Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly HD VietSub Thuyết Minh Tale of the Nine Tailed 2020

Dylan gặp gỡ Thaddeus Bradley, một cựu thuật ảo ảnh gia thường xuyên phân tích và lý giải kín ở phía đằng sau những trò thuật ảo ảnh của những thuật ảo ảnh gia không giống. Thaddeus là một trong trong mỗi người theo dõi xuất hiện hôm ê và tư duy rằng chủ yếu The Horsemen đang được triển khai vụ cướp chi phí vài ba tuần trước đó, thay cho chi phí thiệt bởi vì chi phí fake in trong giấy nitrocellulose, trong những lúc chi phí thiệt được đem tới Vegas nhằm trình thao diễn thì chi phí fake đã trở nên nhen. Cả thân phụ người cho tới tham gia chương trình biểu diễn tiếp sau của tập thể nhóm bên trên New Orleans, bên trên phía trên group đang được cướp sản phẩm triệu đô-la kể từ thông tin tài khoản ngân hàng của Tressler và phân phân phát chi phí cho những người theo dõi, những người dân đã trở nên doanh nghiệp của Tressler kể từ chối chi trả chi phí bảo đảm. Dylan thăm dò cơ hội bắt The Four Horsemen, tuy nhiên chúng ta trốn bay được. Tressler khi bấy giờ đang được tức giận dỗi ngay tắp lự mướn Thaddeus thăm dò hiểu và thực hiện sạn mặt group The Horsemen vô chương trình biểu diễn tiếp sau của mình. Trong Khi ê, Dray khảo sát group thuật ảo ảnh này và khêu ý với Dylan rằng chúng ta rất có thể đem contact với cùng 1 hội những mái ấm thuật ảo ảnh kín mang tên "The Eye". Một vô số những member của hội này, Lionel Shrike, đang được tạ thế từ không ít những năm trước, Khi Thaddeus thăm dò đi ra kín ở phía đằng sau những trò thuật ảo ảnh của ông và Shrike đang được cố trình thao diễn một trò nguy khốn nhằm kiến thiết xây dựng lại sự nghiệp. Dray tin yêu rằng còn tồn tại một Horseman loại năm đang được tương hỗ group kể từ ở phía đằng sau.

Trong Khi sẵn sàng mang đến chương trình biểu diễn ở Thủ đô New York, The Horsemen thăm dò cơ hội trốn tách lực lượng công an, tuy nhiên xe cộ xe hơi của Jack bị đâm và tiếng nổ. Những member còn sót lại của The Horsemen thề nguyền tiếp tục vẫn nối tiếp và kết thúc chương trình biểu diễn ở đầu cuối của mình, đánh cắp một chiếc két Fe không giống cũng tự doanh nghiệp trước đó thực hiện loại két tuy nhiên Shrike bị tiêu diệt vô ê, tạo ra. Trong chương trình biểu diễn ở đầu cuối ở 5 Pointz, những member vô group đang được mất tích vô bầu không khí và trở thành một trận mưa chi phí trước chỗ đông người. Sau ê người tớ phân phát sinh ra rằng phía trên đơn thuần chi phí fake còn chi phí thiệt được nhìn thấy ở ở phía đằng sau xe cộ của Thaddeus và ông tớ bị tóm gọn, người tớ nhận định rằng ông đó là member Horsemen loại năm. Dylan cho tới thăm hỏi Thaddeus vô trại giam cầm, bên trên ê ông phân tích và lý giải rằng loại két ko thể bị cướp trừ phi Jack còn sinh sống. Thaddeus nhận định rằng member Horseman loại năm hẳn nên là kẻ của công an và bất thần phân phát sinh ra rằng ê đó là Dylan Khi người quánh vụ này mất tích ngoài căn chống giam cầm bị khóa rồi lại xuất hiện tại ở bên phía ngoài. Dylan phấn khởi sướng phát biểu với Thaddeus rằng anh ham muốn ông nên ở tù cho đến không còn đời rồi loại bỏ đi. Giờ phía trên Jack trở lại với The Horsemen, chết choc của anh ý thực đi ra chỉ là một trong phần của trò thuật ảo ảnh. Dylan cho tới và bảo rằng anh đó là vị ân nhân bí mật ê của tập thể nhóm và kính chào chúng ta cho tới hội The Eye.

Tại cây cầu Pont des Arts ở Pháp, Dylan cho tới gặp gỡ Dray và mang đến cô biết anh đó là đàn ông của Lionel Shrike. Anh đang được lên plan mang đến The Four Horsemen nhằm trả thù oán mang đến bố: Thaddeus, kẻ đã từng sạn mặt tía anh; Công ty Crédit Républicain de Paris và doanh nghiệp của Tressler, những kẻ đang được kể từ chối trả chi phí bảo đảm sau chết choc của tía anh; và Elkhorn, doanh nghiệp đang được tạo ra loại két ko đạt chuẩn chỉnh khiến cho tía anh thất bại Khi thực hiện thuật ảo ảnh. Dray ra quyết định sẽ không còn kí thác Dylan mang đến công an. Cô lấy loại ổ khóa và khóa xe của Dylan, khóa ổ khóa vào một trong những tấm sản phẩm rào xích và ném khóa xe xuống loại sông Seine.

Hết phần mang đến biết trước nội dung của kiệt tác.

Diễn viên[sửa | sửa mã nguồn]

 • Jesse Eisenberg đóng vai J. Daniel "Danny" Atlas (The Lover), mái ấm thuật ảo ảnh mặt phố, hàng đầu group Sở tứ kỵ sĩ.
 • Mark Ruffalo đóng vai Dylan Rhodes, quánh vụ FBI.
 • Woody Harrelson đóng vai Merritt McKinney (The Hermit), member rộng lớn tuổi hạc nhất của tập thể nhóm Sở tứ kỵ sĩ.
 • Isla Fisher đóng vai Henley Reeves (The High Priestess), mái ấm thuật ảo ảnh mặt phố, một member của Sở tứ kỵ sĩ.
 • Dave Franco đóng vai Jack Wilder (Death), mái ấm thuật ảo ảnh mặt phố, một member của Sở tứ kỵ sĩ.
 • Mélanie Laurent đóng vai Alma Dray, quánh vụ Interpol, người liên minh với Dylan Rhodes nhằm khảo sát vụ cướp ngân hàng.
 • Morgan Freeman đóng vai Thaddeus Bradley, một cựu thuật ảo ảnh gia thường xuyên ló mặt kín của những trò thuật ảo ảnh.
 • Michael Caine đóng vai Arthur Tressler, quấn tư bạn dạng bảo đảm và là mái ấm tài trợ mang đến Sở tứ kỵ sĩ.
 • Michael Kelly đóng vai Đặc vụ Fuller
 • Common đóng vai Đặc vụ Evans, người giám sát của Rhodes bên trên FBI.
 • José Garcia đóng vai Étienne Forcier, công ty thông tin tài khoản ở ngân hàng Crédit Republicain de Paris.
 • Elias Koteas đóng vai Lionel Shrike, một mái ấm thuật ảo ảnh đang được chết trôi Khi trình diễn thân phụ mươi năm vừa qua, và ở đầu cuối được bật mí là tía của Rhodes.

Nhạc phim[sửa | sửa mã nguồn]

Now You See Me (Original Motion Picture Soundtrack)
Album soundtrack của Brian Tyler
Phát hành28 mon 5 năm 2013
Thu âm2013
Thể loạiNhạc phim
Thời lượng51:21
Hãng đĩaGlassnote Records
Sản xuấtBrian Tyler
Thứ tự động album của Brian Tyler
Người Sắt 3
(2013)
Now You See Me
(2013)
Standing Up
(2013)

Album nhạc phim đầu tiên tự mái ấm biên soạn nhạc Brian Tyler sáng sủa tác và được sản xuất vào trong ngày 28 mon 5 năm trước đó cả bên dưới dạng đĩa và vận tải chuyên môn số.

STTTựa đềPhổ nhạcThời lượng
1."Now You See Me"Brian Tyler5:26
2."The Four Horsemen"Brian Tyler3:34
3."Now You See Me (Reprise)"Brian Tyler1:49
4."Sun" (Jesse Marco Remix)Two Door Cinema Club4:45
5."Now You Don't"Brian Tyler4:21
6."Entertainment"Phoenix3:38
7."Sleight of the Mind"Brian Tyler4:45
8."Now You See Me" (Robert DeLong Remix)Brian Tyler3:40
9."Welcome vĩ đại the Eye"Brian Tyler5:49
10."Codec"Zedd6:01
11."Cineramascope" (cùng với Trombone Shorty và Corey Henry)Galactic3:14
12."Now You See Me" (Spellbound Remix)Brian Tyler4:19
Tổng thời lượng:51:21

Phát hành[sửa | sửa mã nguồn]

Phản hồi thường xuyên môn[sửa | sửa mã nguồn]

Now You See Me có được phản hồi ở tại mức tầm kể từ giới trình độ, chúng ta ca tụng dàn thao diễn viên với một loạt những ngôi sao 5 cánh phổ biến và diễn biến lôi kéo. Chỉ trích phổ cập nhất với tập phim là có rất nhiều điểm vô diễn biến không được xử lý thỏa xứng đáng ở đoạn kết, nhằm lại nhiều thắc mắc không được trả lời hoặc trả lời ko rõ rệt (mặc mặc dù rất có thể đấy là việc thực hiện đem công ty ý, nhằm dành riêng vị trí cho 1 phần tiếp sau sau này)[5]. Dựa bên trên 149 phản hồi kể từ những mái ấm phê bình năng lượng điện hình họa, Rotten Tomatoes mang đến tập phim điểm số 50%, câu nói. phán xét công cộng của trang này viết lách "Các hero "mỏng" và diễn biến tách rốc của Now You See Me nên nhờ vào sự khôn khéo của bàn tay đạo thao diễn nhằm thực hiện xao nhãng khán giả".[6]

Peter Hammond của trang Movieline viết lách "Một tập phim ngày hè vô sáng sủa chính hóa học thuật ảo ảnh theo đòi nghĩa đen giòn. Thú vị rộng lớn Ocean's 11, 12, và 13 nằm trong lại. quý khách sẽ không còn thể tin yêu vô đôi mắt bản thân — yếu tố ở ở trong phần đó".[7]

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ HD VietSub Thuyết Minh GATAO 2015

Các cuộc thăm hỏi thăm dò người theo dõi tự CinemaScore tổ chức triển khai đã cho chúng ta thấy người theo dõi mang đến tập phim điểm A–.[8]

Doanh thu chống vé[sửa | sửa mã nguồn]

Mặc mặc dù chỉ có được những Đánh Giá tầm tuy nhiên tập phim lại thành công xuất sắc về lợi nhuận chống vé. Trong khi vào buổi tối cuối tuần trước tiên sản xuất phim xếp hạng thứ nhì bên trên thị ngôi trường Bắc Mỹ sau Fast & Furious 6, thu về $29.350.389 kể từ 2.925 rạp chiếu. Tính cho tới ngày 30 mon 6, phim đang được thu về gấp hai ngân sách đầu tư sản xuất[4]. Phim nối tiếp đứng vô top 10 lợi nhuận Bắc Mỹ vô sáu tuần. Tổng nằm trong, phim thu về $117.723.989 ở Bắc Mỹ và $234.000.000 bên trên những nước không giống, đem nấc lợi nhuận toàn thị trường quốc tế của phim lên $351.723.989 trong những lúc ngân sách đầu tư tạo ra đơn thuần $75 triệu.

Giải trí bên trên gia[sửa | sửa mã nguồn]

Now You See Me được sản xuất bên trên đĩa DVD và Blu-ray vào trong ngày 3 mon 9 năm trước đó. Bản Blu-ray đem chứa chấp phiên bạn dạng không ngừng mở rộng của phim bao gồm một cảnh phụ nhiều năm 16 phút, nâng tổng thời lượng phim lên 125 phút[9]. Nó cũng chứa chấp nhì mục: hâu phương hậu ngôi trường và "Lịch sử ảo thuật", cùng theo với nửa tiếng cảnh bị xóa.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

 • Trang trang web chủ yếu thức
 • Now You See Me bên trên Internet Movie Database
 • Now You See Me bên trên AllMovie
 • Now You See Me bên trên Rotten Tomatoes
 • Now You See Me bên trên Box Office Mojo
 • Now You See Me bên trên Metacritic