Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 HD VietSub Thuyết Minh Fast & Furious 6 2016

Tiếng Anh:

Fast & Furious 6

Bạn đang xem:

Diễn viên:

Chris Bridges, Dwayne Johnson, Gina Carano, John Ortiz, Jordana Brewster, Luke Evans, Michelle Rodriguez, Paul Walker, Sung Kang, Tyrese Gibson, Vin Diesel

Phim Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 hiện tại đã và đang được update dứt nhập tối Thứ Ba, ngày 01/01/2019 bên trên PhimOxy.Com.

Thông tin tưởng phim

Sau vụ cướp thành công xuất sắc 100 triệu USD ở Brazil, Dominic “Dom” Toretto và băng tội phạm có trách nhiệm của tớ tiếp tục chạy trốn từng thế giới: Dom sinh sống với Elena; em gái Mia của anh ý sinh sống nằm trong Brian O’Conner và nam nhi của họ; Jack, Gisele và Han sinh sống nằm trong nhau; Roman và Tej sinh sống nhập vẻ vang. Trong Khi cơ, nhân viên cấp dưới bình an Luke Hobbs và Riley Hicks khảo sát vụ một đoàn tàu quân sự chiến lược Nga bị hủy hoại bởi vì một băng group đứng vị trí số 1 bởi vì cựu quân nhân Anh Quốc Owen Shaw. Hobbs thuyết phục Dom hùn bắt Shaw bằng phương pháp cho tới Dom coi một tấm hình của Letty Ortiz, tình nhân cũ tưởng tiếp tục bị tiêu diệt của Dom. Dom và group của tớ gật đầu thực hiện trách nhiệm nhằm thay đổi lấy mệnh lệnh đại xá, được chấp nhận chúng ta về bên Hoa Kỳ….

Xem thêm: Môn Phái Võ Mèo: Huyền Thoại Một Chú Chó HD VietSub Thuyết Minh Paws Of Fury: The Legend Of Hank 2022

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 (Fast & Furious 6) 2013 - 1

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 (Fast & Furious 6) 2013 - 2

Xem thêm: Xem Phim Kỳ Duyên Trong Gió (Đại Mạc Dao) Tập 1 VietSub Thuyết Minh

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 (Fast & Furious 6) 2013 - 3

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 (Fast & Furious 6) 2013 - 4

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 6 (Fast & Furious 6) 2013 - 5

Bình luận về phim

Tác giả

Bình luận